Nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi tặng 5000 khẩu trang y tế cho công tác phòng dịch quận Ba Đình

Trước tình hình dịch Covid – 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, nhà thuốc Đỗ Minh Đường khuyến cáo người dân đặc biệt nâng cao cảnh giác, trách nhiệm và ý thức phòng dịch. Ngày 20/12/2021 vừa qua, đội ngũ lương y nhà thuốc đã trực tiếp gửi tặng 5000 khẩu trang y tế cho quận Ba Đình. Hoạt động này đã góp phần tiếp nối truyền thống nhân văn “tương thân tương ái” mà dòng họ Đỗ Minh đã xây dựng hơn 150 năm qua.

Hơn 5000 khẩu trang y tế được Đỗ Minh Đường gửi tặng công tác chống dịch Covid 19 quận Ba Đình

Tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, khó lường. Ở một số nước trên thế giới đã ghi nhận ca mắc Covid 19 biến chủng Omicron “đáng lo ngại” với tốc độ lây lan chóng mặt và khả năng tái phát cao. Ở nước ta hiện nay tuy chưa xuất hiện loại biến chủng nguy hiểm này nhưng số ca dương tính vẫn tăng cao hàng ngày. Đặc biệt, Hà Nội trong những ngày vừa qua luôn ghi nhận số ca cao nhất trên cả nước, đây là điều đáng quan ngại, mọi người dân tuyệt đối không chủ quan.Trong thời điểm này, trách nhiệm và ý thức phòng dịch Covid -19 của mỗi cá nhân, mỗi cơ quan, tổ chức cần được nâng cao hơn bao giờ hết.Hòa chung tinh thần toàn dân chung tay vào chiến dịch phòng ngừa dịch bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã trực tiếp gửi tặng 5000 khẩu trang y tế cho Phòng Y tế quận Ba Đình (Số 25 Liễu Giai, Văn Cao, Ba Đình) ngày 20/12/2020 vừa rồi.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chuẩn bị hơn 5000 khẩu trang y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid - 19
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chuẩn bị hơn 5000 khẩu trang y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid – 19
Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020 chia sẻ: “5000 chiếc khẩu trang y tế chỉ là một phần rất nhỏ trong công tác chống dịch của thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, nhà thuốc Đỗ Minh Đường hi vọng tiếp thêm sức mạnh, chúng ta cùng nhau cố gắng, nâng cao ý thức phòng bệnh để dịch bệnh Covid 19 sớm được đẩy lùi.”Chỉ ngay khi tiếp nhận món quà từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cán bộ y tế quận Ba Đình đã ghi nhận tấm lòng Vàng này và gửi lời tri ân sâu sắc. Đồng thời chúc cho đơn vị luôn phát triển mạnh, đưa đến cho mọi người dân những phương thuốc BÍ TRUYỀN của dòng họ để chăm sóc sức khỏe toàn diện.Nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi tặng 5000 khẩu trang y tế cho công tác phòng dịch quận Ba Đình

Tiếp nối truyền thống nhân văn 150 năm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Không chỉ trong bối cảnh dịch Covid – 19, hơn 150 năm qua, đội ngũ lương y nhà thuốc chúng tôi vẫn luôn tiếp diễn truyền thống này. Đặc biệt, từ ngày đầu tiên cả nước ta phòng chống dịch bệnh covid – 19, mỗi một lương y tại nhà thuốc đều cố gắng đóng góp sức mình ngay trong hoạt động thăm khám thường nhật cho người bệnh:

  • Tháng 7 năm 2021, đơn vị đã gửi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở miền Nam và bà con lân cận nhà thuốc hàng trăm phần quà như gạo, lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm,… 
  • Tháng 9 năm 2021, nhà thuốc Đỗ Minh Đường hỗ trợ hơn 200 suất quà là nhu yếu phẩm, lương thực,… giúp sinh viên khó khăn của Trường đại học sư phạm Hà Nội trong mùa dịch. 
  • Nhà thuốc tổ chức chương trình “Chung tay hỗ trợ mùa dịch Covid” với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thăm khám, điều trị bệnh để bà con chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Chương trình này kéo dài xuyên suốt mùa dịch và nhận được sự hưởng ứng đông đảo khán giả.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi nhu yếu phẩm hỗ trợ cho người dân cả nước phòng chống dịch Covid - 19
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi nhu yếu phẩm hỗ trợ cho người dân cả nước phòng chống dịch Covid – 19
Thời gian dịch bệnh hoành hành cũng là giai đoạn nhà thuốc chúng tôi nỗ lực thay đổi trên nhiều phương diện để có thể hỗ trợ người bệnh trên mọi miền tổ quốc một cách KỊP THỜI nhất. Dù cả nước phải trải qua những khoảng thời gian dài giãn cách xã hội vì covid – 19 nhưng mỗi người dân vẫn đều đặn được thăm khám với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất bởi đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường chúng tôi.
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám từ xa hoàn toàn MIỄN PHÍ cho người dân
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám từ xa hoàn toàn MIỄN PHÍ cho người dân
Để đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh cho người dân trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp xuyên suốt những năm gần đây, đội ngũ y, bác sĩ nhà thuốc đã tận lực làm việc 07 ngày/ tuần, tư vấn trực tuyến, thăm khám cho hơn 40,800 người bệnh cả nước, điều trị thành công cho gần 25.000 người bệnh và tư vấn MIỄN PHÍ cho hơn 100 người bệnh mỗi ngày. Hiện nay, chúng tôi vẫn kiên quyết giữ vững nguyên tắc 5K, đảm bảo an toàn cho mọi bà con, đẩy mạnh thăm khám MIỄN PHÍ để hỗ trợ được nhiều đối tượng người bệnh hơn. Bên cạnh việc tăng cường thăm khám từ xa, chúng tôi CAM KẾT quá trình tư vấn, thăm khám trực tiếp cũng đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh theo chỉ thị của bộ y tế.Để được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe, mọi người nhanh tay ĐẶT LỊCH bằng cách liên hệ qua hệ thống hotline/website của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Lưu ý rằng, với những người bệnh ở xa không tiện đến nhà thuốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ sắp xếp để mọi người thăm khám 1-1 TRỰC TUYẾN qua video call cùng chuyên gia nhà thuốc. ĐĂNG KÝ NGAY để nhận ưu đãi hấp dẫn này!Nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi tặng 5000 khẩu trang y tế cho công tác phòng dịch quận Ba Đình

Trích nguồn: Theo dominhduong.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo