Có nên chữa bệnh viêm nấm âm đạo bằng Phụ Khang Đỗ Minh không? Lời chia sẻ từ chị Hạnh 32 tuổi

“Chỉ vì sai lầm không nghe theo lời dặn của bác sĩ mà tôi suýt chút nữa phải hối hận. Cũng may, sau đó tôi đã biết đến bài thuốc nam gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh của Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường mà căn bệnh viêm nấm phụ khoa của tôi được chữa khỏi hẳn”.

Nên đọc:

Sau đây là những lời tâm sự của chị Nguyễn Hạnh (32 tuổi, Nam Định) gửi về hòm thư của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Được sự đồng ý, sau đây, chúng tôi xin trích dẫn thư của chị Hạnh. Mong rằng qua nội dung bức thư, chị em phụ nữ sẽ có thêm được những thông tin hữu ích về bệnh viêm nấm âm đạo cũng như cách phòng, chữa căn bệnh này.

Chào Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, đồng kính gửi bác sĩ Ngô Thị Hằng.

Chỉ vì sai lầm chủ quan, tự ý chữa bệnh mà tôi suýt chút nữa phải hối hận. Cũng may, sau đó tôi đã biết đến bài Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường mà căn bệnh viêm nấm phụ khoa của tôi được chữa khỏi hẳn. Kể từ khi chữa khỏi bệnh đến nay là 5 tháng không có dấu hiệu tái phát, tôi thực sự rất sung sướng vì vậy quyết định gửi thư này đến cảm ơn nhà thuốc, đặc biệt là bác sĩ Hằng.

Sai lầm vì không chữa bệnh dứt điểm khiến viêm âm đạo thành mãn tính

Khoảng 1 năm trước, nhận thấy vùng kín của mình có biểu hiện lạ như ngứa ngáy, khí hư nhiều và vón cục màu trắng, tôi đi khám và bác sĩ kết luận mình bị nấm âm đạo. Theo chỉ định của bác sĩ, về nhà tôi sử dụng đơn thuốc gồm: thuốc uống Diflucan 200mg, thuốc đặt Polidom, thuốc rửa betadi. Mỗi ngày tôi tiến hành đặt thuốc 1 lần vào buổi tối, thuốc uống dùng 2 lần và vệ sinh 3 lần/ ngày.

Khi đặt thuốc, tôi cũng cảm thấy đỡ khó chịu hơn, khí hư cũng ít ra hơn và hạn chế được cả mùi hôi. Tôi cứ nghĩ, với tình hình tiến triển như vậy thì rất sớm mình sẽ khỏi bệnh.

Quả đúng thật, sau 1 tuần, hiện tượng ngứa rát, khó chịu về đêm ở vùng kín của tôi hết hẳn nên tôi quan hệ với chồng như bình thường. Tôi vui mừng, nghĩ là bệnh khỏi nên không đi khám lại. Tuy nhiên, 1 tháng sau, các triệu chứng lại bắt đầu xuất hiện. Biểu hiện bệnh ngày càng nặng nên tôi tiếp tục đi khám tại bệnh viện huyện. Lúc này, bác sĩ cho biết bệnh của tôi khá nặng, ngoài nhiễm nấm Candida tôi còn bị cả tạp khuẩn vì vậy việc điều trị sẽ lâu và phức tạp hơn.

Viêm nấm âm đạo nếu không chữa đúng cách sữa tái phát nhiều lần

Viêm nấm âm đạo nếu không chữa đúng cách sữa tái phát nhiều lần

Lần này, bác sĩ kê thuốc cho tôi kèm theo cả thuốc uống, thuốc đặt, thuốc rửa, thuốc bôi đủ cả. Ngoài ra, bác sĩ còn chỉ định cho cả tôi và chồng uống Fluconazol Stada 150mg một liều duy nhất. Sở dĩ lần này cả chồng tôi cũng phải dùng thuốc là để phòng trường hợp hai vợ chồng bị lây chéo nhau, như vậy mỗi lần gần gũi thì bệnh từ người này lại lây sang người kia. Đây cũng là nguyên nhân khiến viêm nấm âm đạo của tôi thường tái phát.

Chỉ sau vài ngày dùng thuốc, các hiện tượng ngứa rát, khó chịu giảm hẳn. Khí hư cũng hạn chế và không còn mùi hôi. Tuy nhiên, đúng vào lúc cần tái khám thì tôi lại phải đi công tác miền Trung những hơn 1 tháng, vì vậy tôi quên bẵng đi việc phải tái khám xem có cần tiếp tục dùng thuốc không. Điều kiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh thân thể khi đi công tác cũng không được tốt như ở nhà. Vì vậy, chỉ 2 -3 tuần sau chuyến công tác ấy, tôi lại phát bệnh trở lại.

Có lẽ do bệnh tái đi tái lại nhiều lần khiến vùng kín của tôi bị tổn thương. Ngoài ra, bác sĩ còn cho biết, tôi không chỉ bị viêm nấm âm đạo nữa mà cổ tử cung cũng có dấu hiệu viêm nhiễm. Vậy là tôi lại ra về cùng với một túi thuốc to đủ loại. Tuy nhiên, vòng luẩn quẩn dùng thuốc Tây cứ lặp lại nhiều lần khiến tôi mệt mỏi. Tôi tự nhủ: Chẳng lẽ không còn cách nào trị dứt điểm căn bệnh này, chẳng lẽ tôi sẽ phải sống chung với bệnh mãi như vậy sao?

Quá tam ba bận, tôi không thể cứ để tình trạng bệnh như vậy. Vậy là tôi quyết định chuyển hướng điều trị. Thay vì sử dụng thuốc Tây, tôi hỏi han bạn bè, người thân, đồng thời tìm kiếm thông tin trên mạng xem có hướng điều trị nào giúp bệnh khỏi dứt điểm không?

Lựa chọn đúng giúp tôi nhận được kết quả bất ngờ

Bắt đầu từ ý nghĩ ấy, tôi “thủ thỉ” với hội bạn thân và vài chị em đồng nghiệp về vấn đề của mình. Khá bất ngờ là có vài người bạn cùng chỉ tôi tới Đỗ Minh Đường để chữa bệnh bằng thuốc Nam. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng thêm trên mạng internet, nhận thấy Đỗ Minh Đường là một địa chỉ uy tín nên tôi phần nào yên tâm.

Sau 1-2 ngày suy nghĩ và tìm hiểu, tôi quyết định đặt lịch khám ở Nhà thuốc và không quên yêu cầu được khám bệnh với bác sĩ nữ. Dù nói gì thì nói, bệnh này cũng khá “tế nhị” nên tôi phải cẩn thận dặn trước để tránh gặp tình huống khó xử.

Chữa viêm nấm âm đạo bằng bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh Cho hiệu quả cao

Chữa viêm nấm âm đạo bằng bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh Cho hiệu quả cao

Đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi được gặp bác sĩ Ngô Thị Hằng – người trực tiếp thăm khám và điều trị cho tôi. Sau khi nghe tôi kể về hành trình chữa bệnh của mình trước đó, bác sĩ Hằng mỉm cười nói với tôi: “Chữa bệnh bằng tây y sẽ cho hiệu quả rất nhanh, tuy nhiên nếu áp dụng không đúng cách sẽ gây phản tác dụng”.

Sau đó, bác sĩ Hằng tiến hành thăm khám cho tôi và kết luận, tôi bị viêm nấm âm đạo nặng và tái phát nhiều lần. Rất may giai đoạn này vẫn chữa được, nếu để thêm thời gian nữa sẽ rất nguy hiểm. Nghe bác sĩ Hằng nói vậy, tôi yên tâm phần nào.

BS Ngô Thị Hằng – Trưởng khoa Phu khoa nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang thăm khám cho bệnh nhân

Sau khi trao đổi kỹ lưỡng với tôi về tình trạng bệnh, các dấu hiệu mà tôi gặp phải cùng với quá trình điều trị trước kia, bác sĩ Hằng cẩn thận khám lâm sàng rồi sau đó mới tư vấn cho tôi điều trị bệnh bằng Phụ Khang Đỗ Minh.

Vì bệnh của tôi là bệnh mãn tính, từng tái phát nhiều lần, vì thế cần sử dụng kết hợp cả 4 loại thuốc gồm: Phụ Khang Đỗ Minh dạng đặt, Phụ Khang Đỗ Minh dạng uống, Phụ Khang Đỗ Minh dạng dung dịch vệ sinh rửa bên ngoài và Phụ Khang Đỗ Minh dạng xịt.

Thú thật, tôi khá e ngại vì một lúc phải dùng đồng thời cả 4 loại thuốc. Thuốc đặt, thuốc rửa vệ sinh và thuốc xịt thì cũng thôi không đi, nhưng thuốc uống thì lại mất công đun sắc thuốc. May sao, khi hỏi kỹ ra thì tôi được biết cả 4 loại thuốc này đều đã bào chế sẵn, tôi chỉ cần sử dụng.

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

2 tháng kiên trì dùng Phụ Khang Đỗ Minh và cái kết bất ngờ

Tôi ra về với liệu trình 1 tháng thuốc Phụ Khang Đỗ Minh trên tay. Về đến nhà, theo lời bác sĩ dặn tôi kiên trì sử dụng thuốc đều đặn mỗi ngày. Không ngờ rằng,  chữa bệnh bằng thuốc Nam mà lại nhàn tênh đến vậy. Mỗi ngày tôi chỉ cần uống thuốc hai lần, đặt thuốc một lần vào mỗi tối. Ngoài ra, tôi cũng chú ý hơn tới việc vệ sinh vùng kín.

Thay vì thói quen dùng nước muối như trước kia, tôi dùng Phụ Khang Đỗ Minh dạng rửa và dạng xịt. Đúng như lời bác sĩ Hằng tư vấn, chính việc dùng nước muối không đúng cách, pha nước muối không đúng tỷ lệ cũng là một trong những nguyên nhân khiến bệnh của tôi dễ tái phát.

Từ ngày chuyển sang dùng Phụ Khang Đỗ Minh, các dấu hiệu bệnh của tôi dần thuyên giảm. Việc uống thuốc từ thảo dược cũng khiến cho mùi khó chịu ở vùng kín dần bay biến, thay vào đó là cảm giác khô thoáng, sạch sẽ.

Nếu như trước kia, chỉ cần uống vài ngày thuốc Tây là các triệu chứng bệnh dứt hẳn thì với Phụ Khang Đỗ Minh, phải sau 3 tuần tôi mới cảm thấy thoải mái và không còn khó chịu với cảm giác ngứa ngáy, khí hư nhiều như trước nữa.

Tuy nhiên bù lại, chữa bằng thuốc Nam giúp tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn, nội tiết tố có phần ổn định hơn. Vì vậy mà tâm lý cũng trở lên lắng dịu hơn trước chứ không còn dễ nổi nóng, mệt mỏi nữa.

Sau khi dùng hết liệu trình đầu tiên, tôi tái khám tại nhà thuốc và lấy thêm 1 liệu trình nữa để bệnh dứt hẳn.

Kể từ đó đến nay là 5 tháng, sau 2 tháng kiên trì dùng Phụ Khang Đỗ Minh, tôi không còn bị tái phát viêm nấm phụ khoa thêm lần nào. Nhờ vậy mà cuộc sống vợ chồng, công việc, tinh thần của tôi trở lại bình thường. Tôi không còn lo lắng, mệt mỏi và bận tâm với căn bệnh khó nói này nữa. Đặc biệt là vùng kín của tôi cũng được cải thiện rất đáng kể so với thời gian chưa dùng thuốc.

Cảm ơn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường và bác sĩ Hằng rất nhiều. Tôi mong rằng bài thuốc hay như Phụ Khang Đỗ Minh sẽ được nhiều chị em biết tới vì quả thực đây là một bài thuốc rất hay. Không những trị khỏi bệnh phụ khoa, bài thuốc còn giúp ổn định nội tiết tố nữ hiệu quả, giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận hơn rất nhiều.

Quý bạn đọc thân mến, trên đây là đầy đủ nội dung thư cảm ơn của chị Nguyễn Hạnh. Câu chuyện của chị Hạnh cho thấy, chị em nên chữa bệnh viêm nấm âm đạo càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất là cần chọn đúng thầy, đúng thuốc và chữa bệnh triệt để, dùng thuốc theo đúng chỉ định để đạt được hiệu quả điều trị bệnh lâu dài. 

Chị em đang gặp vấn đề về bệnh phụ khoa hãy liên hệ ngay để được chuyên gia tư vấn miễn phí: 

Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường

Cơ sở Hà Nội:

– Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Ba Đình

– Điện thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349

* Cơ sở TP. Hồ Chí Minh:

– Địa chỉ: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương – phường 25 – quận Bình Thạnh

– Điện thoại: 028 3899 1677 – 0938 449 768

* Fanpagehttps://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

Đừng bỏ lỡ:

 

Ngày đăng: 23/11/2018 - Cập nhật lúc: 5:16 AM , 22/04/2019

Đóngbệnh phụ khoa

Phụ Khang Đỗ Minh – Bài thuốc Nam gia truyền đặc trị bệnh phụ khoa không lo tái phát

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top