Tri ân khách hàng đầu xuân Tân Sửu: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi tặng món quà cho khách hàng MAY MẮN NHẤT

Mừng xuân Tân Sửu, Đỗ Minh Đường

Kính chúc an bình khắp 4 phương

Một năm tài lộc nhiều may mắn

Sức khỏe ai nấy đều phi thường

Từ ngày 14/02/20210 – 12/03/2021, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường tổ chức chương trình quay số may mắn, tặng quà cho quý khách hàng đã tin tưởng điều trị bệnh tại đơn vị. Chương trình là món quà tri ân mà nhà thuốc muốn gửi gắm nhân dịp đầu xuân năm mới.

Mỗi dịp Tết đến xuân về nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn mong muốn gửi lời tri ân, món quà may mắn dành cho quý khách hàng tin tưởng, khám chữa bệnh tại nhà thuốc. Đến hẹn lại lên, để chào đón xuân năm mới – Tân Sửu, trong tháng 1 âm lịch Đỗ Minh Đường tổ chức chương trình “Món quà đầu xuân – Tri ân người bệnh”.

Chi tiết chương trình may mắn đầu xuân của Đỗ Minh Đường

Chương trình sẽ chọn ra một bệnh nhân tới nhà thuốc khám và sử dụng liệu trình thuốc tại đơn vị trên cả 2 cơ sở của Đỗ Minh Đường mỗi tuần để tặng một phần quà may mắn.

Chi tiết chương trình TRI ÂN

1. Quà tặng

1 set quà An Khang Đỗ Minh – Đông trùng hạ thảo cao cấp 1.890.000 VNĐ dành cho 1 khách hàng may mắn mỗi tuần.

– Tất cả khách hàng thăm khám và sử dụng các liệu trình thuốc tại Đỗ Minh Đường là TRẺ NHỎ (mọi đầu bệnh) sẽ được GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu, lương y Đỗ Minh Tuấn tặng 1 phong bao LÌ XÌ.

2. Thời gian diễn ra chương trình

Từ ngày 14/02/20210 – 12/03/2021 ( tức mùng 3 Tết – 29/01 âm lịch)

3. Cách tìm ra khách hàng may mắn

Khách hàng khi đến nhà thuốc trong khoảng thời gian diễn ra chương trình lấy ít nhất 1 liệu trình thuốc sẽ được chọn số ngẫu nhiên từ 1-500. Vào mỗi Chủ nhật cuối tuần, nhà thuốc sẽ tiến hành quay số chọn ra một con số ngẫu nhiên tương ứng với vị khách may mắn sẽ nhận được quà. Thời gian công bố khách hàng nhận quà vào lúc 20h00 ngày Chủ Nhật.

Trong hơn 150 năm hoạt động, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã và đang là địa chỉ hàng đầu trong khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền được đông đảo bệnh nhân ở các tỉnh thành trên cả nước tìm đến.

Năm 2021, chúng tôi, những nhân viên tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường cam kết phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa để giúp cho quá trình thăm khám, tư vấn, điều trị bệnh ngày càng tốt hơn.

Đội ngũ y bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn nỗ lực vì người bệnh
Đội ngũ y bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn nỗ lực vì người bệnh

Để nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể đạt được những thành tích đáng tự hào như ngày hôm nay một phần là nhờ công tác khám chữa bệnh, bài thuốc hiệu quả phần khác chính là sự tin tưởng, yêu mến của hàng trăm ngàn quý khách hàng. Hy vọng với chương trình trao quà tặng may mắn đầu xuân cùng sự phục vụ của nhà thuốc sẽ mang lại may mắn cùng trải nghiệm tốt nhất giúp quý khách hàng sớm xua tan bệnh tật, khỏe mạnh vui vẻ cả năm.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình trao quà may mắn đầu năm và các dịch vụ khám chữa bệnh, đặt lịch tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, quý khách hàng vui lòng tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi