Bệnh Nhân Chia Sẻ Thoát Nguy Cơ Bại Liệt Sau 24 Ngày Trị Liệu Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Xương khớp | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội

Từng không tin vào y học cổ truyền, nhưng chỉ sau 24 buổi châm cứu bấm huyệt kết hợp uống thuốc Đỗ Minh thoát vị thang cô Nguyễn Thị Thanh – Hà Nội đã hoàn toàn thay đổi quan điểm, hài lòng với kết quả điều trị bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cô Thanh về hành trình điều trị cũng như lý do tin tưởng khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tại đơn vị của chúng tôi.

Khổ sở, hạn chế vận động vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm đeo đẳng nhiều năm

Cô Nguyễn Thị Thanh là một trong những bệnh nhân khá đặc biệt khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để khám, chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Bởi trước đó 1 năm cô phải chống nạng để di chuyển, thêm nữa cô và người thân trong gia đình không hề tin tưởng vào phương pháp đông y, các bài thuốc nam. Nhưng mọi thứ giờ đã thay đổi…

Cô Thanh chia sẻ với bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường bệnh thoát vị đĩa đệm
Cô Thanh chia sẻ với bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường bệnh thoát vị đĩa đệm

Chia sẻ về bệnh, quá trình điều trị cô kể: “Thực tế thì tôi không rõ bản thân bị thoát vị đĩa đệm từ khi nào, đến khi các triệu chứng bệnh nặng, đau nhức vùng thắt lưng xuống tới chân tôi mới đến bệnh viện kiểm tra. Qua chụp chiếu, hỏi thăm về tình trạng bệnh bác sĩ kết luận tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống L2L3, phồng lồi đoạn L4L5 và bệnh đã ở giai đoạn nặng.

Ai mắc căn bệnh này chắc cũng hiểu được những ảnh hưởng của bệnh, không chỉ gây ra những cơn đau thường trực tại vùng thắt lưng mà còn kéo xuống mông đùi, dưới cẳng chân khiến việc đi lại vô cùng khó khăn. Chưa hết, mỗi khi trở trời cơn đau sẽ dữ dội hơn, có những đêm tôi phải gồng người để chống đỡ đau đớn.”

Đỉnh điểm là khoảng cuối năm 2019, cô Thanh đi đứng không vững, do dây thần kinh bị chèn ép, cô phải nhờ đến nạng để di chuyển suốt 1 năm ròng. Đó cũng là khoảng thời gian tồi tệ nhất khiến tinh thần của cô Thanh bị suy sụp nghiêm trọng cô không muốn gặp ai hay nói chuyện với ai cả.

Cô cho biết: “Bệnh tật khắp người không chỉ bị thoát vị đĩa đệm đâu tôi còn bị huyết áp, đau dạ dày, tiểu đường, nhiều bệnh lắm. Điều trị nhiều năm không khỏi, không tự đi lại được khiến tôi chán nản, suy sụp không muốn bước ra khỏi phòng. Suốt một thời gian dài tôi tự nhốt mình lại ai đến thăm cũng không tiếp, cứ đến bữa là chồng tôi mang cơm lên, điện thoại cũng không nghe.”

Không muốn trở thành gánh nặng của gia đình cô Thanh đã tìm hiểu về các phương pháp điều trị khác thay vì thuốc tây y với hy vọng có thể cải thiện khả năng đi lại, hết đau đớn.

“Gia đình tôi có nhiều người làm việc trong ngành y, tại các bệnh viện lớn nên khi tôi phát hiện bệnh mọi người trong nhà đều hướng tôi khám, chữa bằng phương pháp hiện đại. Hoàn toàn không tin tưởng vào thuốc nam. Chính vì vậy từ khi bị bệnh tôi chỉ sử dụng tân dược, hết bệnh viện này đến bệnh viện khác.

Ban đầu các cơn đau cũng giảm ở một mức độ nhất định. Sau đó càng uống nhiều càng nhờn thuốc cơn đau dai dẳng không kiểm soát được. Uống thuốc tây trong thời gian dài dẫn đến viêm loét, đau dạ dày. Bệnh trồng thêm bệnh đâm ra càng chán, mệt mỏi.

Vì vậy khi ở phòng tôi đã lên mạng tìm hiểu thêm về bệnh cùng các phương pháp điều trị khác với mong muốn sớm thoát khỏi những ngày khổ sở tuyệt vọng này.” – Cô Thanh tâm sự thêm.

Video: Hành trình cô Thanh điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm

Tin tưởng lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường căn bệnh thoát vị đĩa đệm của cô Thanh đã có chuyển biến tích cực sau 24 buổi điều trị

Trong vô số các phương pháp, địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cô Thanh đã quyết định tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi vào khoảng tháng 11 năm 2020.

Người khám trực tiếp cho cô Thanh là Lương y Đỗ Minh Tuấn. Cô được lương y thăm khám cẩn thận, chỉ rõ tác nhân gây bệnh theo cơ chế y học cổ truyền. Sau đó lương y đưa ra phác đồ điều trị cho cô trong 5 tháng.

Chỉ sau 2 tháng dùng bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang kết hợp 24 buổi châm cứ bấm huyệt, ăn uống vận động theo chỉ dẫn của nhà thuốc các triệu chứng bệnh của cô Thanh đã thuyên giảm rõ rệt. Cô Thanh đã có thể tự đi lại, thoải mái cử động, ít đau đớn hơn trước rất nhiều.

Chia sẻ của Cô Thanh về kết quả điều trị tại Đỗ Minh Đường
Chia sẻ của Cô Thanh về kết quả điều trị tại Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn theo sát quá trình điều trị của cô Thanh trong thời gian qua chia sẻ: “Tôi còn nhớ lần đầu tiên cô Thanh đến với nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tình trạng bệnh của cô khá nghiêm trọng. Cô bị thoát vị đĩa đệm nặng cả trước cả sau, phồng lồi thấy rõ bên ngoài gây chèn ép dây thần kinh, hạn chế vận động. Để ngồi dậy cô phải chống 2 khuỷu tay xuống rê người.

Với tình trạng của cô tôi đã thực hiện châm cứu, chiếu hồng ngoại kết hợp nắn chỉnh lại cột sống. Đến nay qua 24 buổi vật lý trị liệu tình trạng bệnh của cô cũng đã cải thiện khá nhiều. Kiên trì thực hiện đĩa đệm sẽ được đưa về vị trí ban đầu, giải phóng dây thần kinh, giải quyết bản chất căn nguyên cho cô.”

Chia sẻ về quá trình điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cô Thanh vui mừng nói: “Vì tình trạng thoát vị của tôi nặng hơn những bệnh nhân khác nên tiến triển cũng chậm hơn. Kiên trì áp dụng phác đồ đến nay được khoảng 2 tháng và 24 buổi châm cứu, bấm huyệt tôi thấy bệnh cũng đã cải thiện được 40-50% rồi.

Từ chỗ chịu đau đớn thường trực, không tự dậy được, đi lại khó khăn hiện tôi đã tự mình làm được hết mọi việc, đau đớn thuyên giảm, cử động leo cầu thang dễ dàng. Không những vậy tinh thần cũng tốt lên thấy rõ, người khỏe mạnh ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, da dẻ hồng hào hơn. Đặc biệt tình trạng đau dạ dày cũng không thấy xuất hiện như thời gian dùng thuốc tây y.

Đến bây giờ tôi thấy quyết định đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường là hoàn toàn đúng đắn. Xin cảm ơn các lương y bác sĩ tại nhà thuốc, tôi sẽ tiếp tục tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị để có thể thoát khỏi căn bệnh này.”

Niềm tin đặt cả vào nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Trao đổi với lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi, cô Thanh cho biết để đi đến quyết định tới Đỗ Minh Đường thăm khám, điều trị cô đã mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu tìm hiểu. Không dừng lại ở đó cô còn phải bàn bạc, thuyết phục chồng con. Sau đây là những lý do khiến cô Thanh.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường - Địa chỉ hàng đầu trong y học cổ truyền
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Địa chỉ hàng đầu trong y học cổ truyền

Nhà thuốc gia truyền 5 đời, uy tín

Điều đầu tiên mà cô Thanh cũng như đông đảo bệnh nhân chú ý đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường đó chính là lịch sử khám chữa bệnh lâu đời với hơn 150 năm tồn tại, phát triển. Đến nay trải qua 5 đời truyền nối, nhà thuốc ngày càng khẳng định thương hiệu trong nền y học nước nhà.

Từ cơ sở nhỏ tại Hà Nam, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã được di dời, mở rộng cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.

Với công tác khám chữa bệnh tích cực cùng những đóng góp cho nền y học cổ truyền nước nhà, Đỗ Minh Đường đã được “chọn mặt gửi vàng” xuất hiện trên nhiều chương trình về sức khỏe trên VTV2, VTC2, Kênh H1… được đưa tin thường xuyên như:

Ngoài ra nhà thuốc còn đạt nhiều giải thưởng lớn có thể kể đến như:

 • Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017.
 • Top 20 thương hiệu nổi tiếng” năm 2020. (Xem chi tiết TẠI ĐÂY)
Nhà thuốc nhận giải thưởng uy tín năm 2020
Nhà thuốc nhận giải thưởng uy tín năm 2020

Nơi hội tụ của các lương y, bác sĩ có tâm, có tầm

“Đến với nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi hoàn toàn hài lòng với đội ngũ lương y, bác sĩ tại đây đặc biệt là lương y Đỗ Minh Tuấn – người thăm khám cho tôi ở buổi đầu và bác sĩ Trần Hải Long – người thực hiện liệu trình vật lý trị liệu, theo sát phác đồ trị bệnh cho tôi.

Các bác sĩ không chỉ chuyên môn tốt mà còn tận tâm, nhiệt tình, đặc biệt rất tình cảm ngoài việc làm vật lý trị liệu bác sĩ còn động viên, hướng dẫn cách vận động, tập luyện tại nhà. Thực sự chỉ có lời khen đến các bác sĩ chứ không có gì để chê trách cả.” – cô Thanh cho biết.

Với phương châm  “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” coi người bệnh như chính người thân để chữa trị nên không chỉ cô Thanh mà hầu hết người bệnh khi đến nhà thuốc chúng tôi đều nhận được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ. Với bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng và bệnh xương khớp nói chung người bệnh sẽ được khám, chữa bởi:

 • Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020.
 • Lương y Nguyễn Tùng Lâm – PGĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường (cơ sở Hồ Chí Minh).

Đội ngũ lương y, bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường Đại học, học viện chuyên ngành y học cổ truyền. Vì vậy giúp chẩn đoán chính xác, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cũng như các lời khuyên hữu ích cho bệnh nhân từ đó nâng cao hiệu quả, chất lượng khám, chữa bệnh.

Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, an toàn

Để điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, thay vì chỉ dùng thuốc như các cơ sở khác, Đỗ Minh Đường đã đưa ra phác đồ điều trị kiềng 3 chân vững chắc TRONG UỐNG – NGOÀI CHÂM, XOA BÓP – ĂN UỐNG, TẬP LUYỆN bài bản.

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị thang đẩy lùi bệnh từ gốc

Trong phác đồ điều trị, bài thuốc chiếm tới 70% hiệu quả. Đây là bài thuốc có lịch sử tồn tại hơn 150 năm của dòng họ Đỗ Minh. Với sự kết hợp 4 trong 1, bài thuốc giúp tấn công tận gốc loại bỏ tác nhân gây bệnh đồng thời phục hồi tổn thương tại đĩa đệm, đưa đĩa đệm về vị trí ban đầu đồng thời bồi bổ tạng phủ, cơ thể. Các chế phẩm nhỏ trong bài thuốc gồm: thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc, thuốc ngâm rượu.

Ưu điểm của bài thuốc:

 • 100% dược liệu tự nhiên với các thành phần quý có tác dụng tốt trong giảm đau trị các bệnh về xương khớp.
 • Dược liệu có nguồn gốc rõ ràng, thu hái từ vườn dược liệu hữu cơ, chuẩn sạch.
 • Cam kết an toàn, không trộn tân dược, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Thuốc được gia giảm, kết hợp linh hoạt với mỗi bệnh nhân, giúp mang lại kết quả tốt nhất.
 • Đa dạng cách bào chế với dạng tự sắc và dạng được bào chế sẵn thành cao nguyên chất thẩm thấu tốt, tiện lợi, dễ mang theo.

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA TÌM HIỂU THÊM VỀ BÀI THUỐC 

Liệu trình châm cứu, bấm huyệt giúp tăng cường tác động, hiệu quả

Phương pháp cổ truyền này giúp kích thích lưu thông khí huyết, giảm đau, kháng viêm, giảm chèn ép đến dây thần kinh. Nhờ vậy chỉ sau thời gian ngắn tác động bệnh nhân sẽ thấy giảm bớt mức độ đau, tăng cường khả năng vận động.

Tùy vào sức khỏe, mức độ tổn thương tại đĩa đệm của mỗi người các lương y sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện các đợt trị liệu. Trung bình mỗi đợt sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày, các trường hợp nặng phải thực hiện song song với dùng thuốc trong vài tháng.

Chế độ dinh dưỡng, tập luyện giúp hoàn thiện phác đồ

Bên cạnh 2 phương pháp tác động trong ngoài trên, người bệnh còn được đưa ra lời khuyên về các loại thực phẩm nên ăn, nên kiêng khi bị thoát vị đĩa đệm cũng như những bài tập, môn thể thao có lợi cho việc phục hồi.

“Khi tìm hiểu các đơn vị tôi ấn tượng với phác đồ điều trị của nhà thuốc bởi sự tác động toàn diện cả trong lẫn ngoài chứ không chỉ có uống thuốc không. Đến nhà thuốc được chỉ định cụ thể từng bước nên yên tâm vô cùng.”

Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm 3 trong 1

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tiện ích, công khai, minh bạch

Yếu tố tiếp theo được cô Thanh đề cập đó chính là dịch vụ khám chữa bệnh của chúng tôi. Để đảm bảo công tác khám chữa bệnh, tránh để bệnh nhân chờ đợi lâu, đơn vị đã phát triển hệ thống đặt lịch khám online Tư vấn người bệnh 24/7 trên các hình thức:

Bên cạnh đó nhà thuốc cũng triển khai dịch vụ vận chuyển thuốc trong nội thành hay chuyển phát nhanh qua bưu điện cho những bệnh nhân ở xa.

Về chi phí, tất cả các bệnh nhân khi đến nhà thuốc đều được thăm khám HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, người bệnh chỉ cần trả tiền thuốc, chi phí vật lý trị liệu đã được nhà thuốc niêm yết. Không có hiện tượng tự ý tăng giá bất ngờ hay có sự chênh lệch với mức giá được công bố.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về xương khớp, bệnh thoát vị đĩa đệm cấp tính, lâu năm hãy liên hệ ngay đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được thăm khám cùng chuyên gia tránh những rủi ro đáng tiếc. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ khám chữa bệnh cùng phác đồ điều trị bài bản như hiện nay sẽ giúp tình trạng thoát vị đĩa đệm của bạn được cải thiện và sớm được loại bỏ, ngăn ngừa tái phát.

BẠN ĐANG BỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CHỮA MÃI KHÔNG KHỎI

LIÊN HỆ NGAY CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI!

4.9/5 - (17 bình chọn)

Bình luận (101)

 1. I'mBeee says: Trả lời

  Thuốc đông y thì lại phải về đun sắc rồi mới uống được hả, cồng kềnh phết đấy nhỉ. Nhà thuốc có dịch vụ sắc hộ luôn không chứ kiểu này tôi chịu, ngày đi làm 8 tiếng đã mệt rồi về còn đun đun sắc sắc thì chịu thôi

  1. Huyền says: Trả lời

   hình như thuốc bên này không cần phải đun sắc đâu bạn, mình thấy họ đựng trong mấy lọ thủy tinh chứ không có gói giấy như thuốc bán theo thang. Thấy bảo trong đấy là dạng cao bác sĩ họ cô đặc cho mình, mang về thì bỏ ra cho vào nước nóng là uống được luôn hay sao đó

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn I’mBeee,
    Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang là thuốc dạng cao, đã được nhà thuốc hỗ trợ đun sắc sau đó cô đặc lại và đóng sẵn trong các lọ thủy tinh cho mình rồi bạn nhé. Với dạng thuốc cao như vậy, khi uống bạn chỉ cần lấy ra hòa chung với nước ấm là sẽ dùng được ngay. Để được tư vấn rõ hơn, bạn vui lòng liên hệ vào số điện thoại 0963 302 349 / 0938 449 768 hoặc qua trực tiếp nhà thuốc để gặp bác sĩ nhé.
    Thông tin đến bạn!

 2. Bùi Trà says: Trả lời

  Thuốc đỗ minh thoát vị khi dùng cần lưu ý trành những loại thực pahamr như nào vậy ạ. Với cả mình có cần bổ sung thêm chất gì không? Nhà thuốc tư vấn giúp em

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Bùi Trà,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Trong thời gian sử dụng bài thuốc xương khớp Đỗ Minh, bạn cần lưu ý kiêng đồ nếp, măng chua, cà pháo, chuối tiêu, đồ cay nóng, nhộng tằm, cá mè, thịt chó, thịt gà. Tránh hoặc hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm các loại thực phầm giàu canxi và omega 3,… kết hợp với tập các bài thể dục đơn giản, nhẹ nhàng để nâng cao hiệu quả điều trị. Quan trọng là giữ cho tâm trạng thoải mái để quá trình điều trị đạt kiết quả tốt nhất bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

   1. Châm Anh says:

    Tập thể dục thì mình nên tập những bài như nào nhỉ? Em định tập yoga không biết có ổn không. Mọi người hay tập những bài tập nào mà thấy hiệu quả giới thiệu cho em nữa

   2. phương hà082 says:

    mình thì hay tập theo bài tập này, bài tập của bên nhà thuốc đô xminh đường họ hướng dẫn. mình vừa dùng thuốc vừa kết hợp tập đều đặn thì thấy hiệu quả khá rõ đấy, bạn tham khảo xem. Không thì mình thấy tập yoga cũng tốt, mình tập mấy bài tập đơn giản nhẹ nhàng là ok

 3. Sơn Ca says: Trả lời

  Mẹ em bị thoát vị cột sống cổ hơn năm nay rồi, mỗi lần đau đến viện khám thì bác sĩ họ kê đơn thuốc uống 1 tuần nhưng chỉ đỡ được lúc đó, 1 thời gian sau lại đâu vào đấy. Giờ muốn nghiên cứu chuyển sang dùng đông y xem thế nào chứ thuốc tây nghe vẻ không hợp rồi

  1. Trinh Vũ says: Trả lời

   Bác có tuổi rồi thì cũng nên hạn chế dùng thuốc bạn ạ. Người già chức năng gan thận giảm nên uống thuốc tây vào càng dễ gây bệnh thêm. Bạn thử cho cho bác áp dụng mấy bài thuốc dân gian xem, mình có thấy mọi người hay chữa bệnh xương khớp bằng cách lấy ngải cứu với cúc tần ngâm với rượu để xoa bóp đấy. Nghe mọi người bảo cách này hiệu quả mà lành tính nên bạn tham khảo cho mẹ dùng thử

   1. Xuân Lộc says:

    Tình trạng như của mẹ bạn điều trị bên đỗ minh đường là hợp lí đấy. Mẹ mình ngày trước cũng bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, cũng thử qua 7749 loại thuốc đông y nhưng không thành. Sau được mọi người giới thiệu bên này chữa bệnh xương khớp tốt nên mình cũng đưa mẹ qua đây khám và lấy thuốc uống thử xem thế nào. Bác sĩ điều trị cho mẹ mình là bác sĩ Tuấn, giám đốc chuyên môn của nhà thuốc. Mình thấy bác khám rất cẩn thận, đúng là người có chuyên môn lại dày dặn kinh nghiệm, bác tư vấn rất kĩ về các loại thuốc và liệu trình thuốc phù hợp cho mẹ mình. Liệu trình thuốc mẹ mình dùng bao gồm 4 tháng thuốc với 4 bài thuốc và 6 buổi vật lí trị liệu. Dùng thuốc hết tháng đầu tiên là mình thấy mẹ cũng đỡ đau đi kha khá rồi. Trước phần cổ mẹ mình bị cứng không xoay đầu được, đêm nằm đau quá còn chẳng ngủ nổi nhưng uống thuốc hết tháng đầu là thấy có biểu hiện giảm đau, cổ đã có thể gập được 1 chút, đêm về nằm cũng thấy ngủ được liền giấc chứ không bị tỉnh vì đau nữa. Dùng hết liệu trình 2, 3 rồi 4 kết hợp với việc chăm chỉ đi vật lí trị liệu là mẹ mình gần như khỏi hẳn luôn, không còn các cơn đau ở cổ lan xuống hai bên vai và cánh tay, quay đầu sang trái phải các thứ oke, giờ mẹ mình cũng đã có thể vận động và làm 1 số công việc mang vác nhẹ nhàng mà không cần nhờ tới con cháu nữa, mà cái thuốc này uống xong còn thấy mẹ như kiểu khỏe hơn, da dẻ hồng hào ra thấy rõ. Giờ ngưng thuốc được 1 thời gian rồi nhưng trộm vía mẹ vẫn khỏe lắm, thi thoảng trái gió trở trời cũng không thấy kêu đau nhức gì cả. Chia sẻ thật từ quá trình điều trị của mẹ mình cho mọi người tham khảo

   2. Năm Căn says:

    Bạn ơi bạn có thể chia sẻ kỹ hơn về các bài thuốc mà mẹ bạn dùng cho mọi người và mình cùng biết được không? 4 bài thuốc kia của Đmđ gồm những loại nào và tất cả mọi người đều dùng như vậy hay sao vậy ạ?

   3. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn Năm Căn,
    Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang là bài thuốc lớn, bao gồm 4 bài thuốc nhỏ là: Thuốc đặc trị bệnh xương khớp, Thuốc bổ gan giải độc, Thuốc hoạt huyết bổ thận, Thuốc kiện tỳ ích tràng. Đa số người bệnh khi điều trị bên này sẽ dùng đủ cả 4 loại tuy nhiên cụ thể từng loại thuốc và liều lượng thuốc sẽ còn phải tùy vào tình trạng bệnh của mình mà các bác sĩ sẽ gia giảm điều chỉnh giữa 4 loại sao cho phù hợp. Muốn biết cụ thể liệu trình cũng như các loại thuốc điều trị, bạn vui lòng liên hệ vào số điện thoại 0963 302 349 / 0938 449 768 hoặc qua trực tiếp nhà thuốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.
    Thông tin đến bạn!

 4. Vy_dương says: Trả lời

  Bệnh xương khớp tôi thấy điều trị đông y là hợp lí đấy. Nhiều người tôi biết lựa chọn điều trị theo tây y nhưng nó không trị dứt điểm được nên cứ vài ba bữa lại thấy đau, dùng thuốc tây toàn tân dược kháng sinh lại thành ra bệnh gan, bệnh dạ dày. Đông y tuy thời gian sử dụng lâu nhưng lành tính với được cái cơ chế diệt tận gốc bệnh nên hiệu quả cũng dài hơi hơn. Bệnh xương khớp thì cứ đông y mà triển là hợp lí nhất, nhiều người cứ sợ dùng thuốc đông y mua phải hàng giả nhưng cái này ở bản thân mình thôi, cứ tìm hiểu kĩ thì chẳng lo gì

 5. Nguyên Thăng says: Trả lời

  Thuốc đỗ minh thoát vị thang dùng có sợ tác dụng phụ gì không, tôi bệnh dạ dày nên không dám dùng nhiều thuốc tây, giờ tính chuyển qua đông y mà thấy mọi người dùng toàn những mấy tháng liền k biết thế nào

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyên Thăng,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Thuốc đông y có cơ chế ngấm chậm, sâu, tấn công và diệt trừ tận gốc nguyên nhân gây bệnh nên thời gian sử dụng thường kéo dài, trung bình sẽ từ 2-5 tháng. Tuy nhiên với thành phần dược liệu là các thảo dược sạch, tự nhiên nên không gây ra tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày bạn nhé. Hơn nữa, dược liệu làm thuốc được thu hoạch từ chính vườn thuốc do nhà thuốc tự trồng theo quy chuẩn của bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Đối với những bệnh nhân có bệnh nền các bác sĩ cũng sẽ có liệu trình riêng phù hợp với mình. Để được tư vấn rõ hơn, bạn vui lòng liên hệ vào số điện thoại 0963 302 349 / 0938 449 768 hoặc qua trực tiếp nhà thuốc để gặp bác sĩ nhé.
   Thông tin đến bạn!

   1. Long bé says:

    Nếu dùng thuốc đông y chuẩn thì không sao đâu, thuốc đông y dược liệu thảo mộc lành tính nên bị bệnh dạ dày dùng là hợp lí, không lo tác dụng phụ. Sợ nhất là mua phải thuốc giả, trộn đủ loại dược liệu k rõ ràng mới gây hại thôi nên là mua thuốc đông y thì mình phải tìm hiểu cẩn thận, giờ mấy vụ như nhà 3 đời nhiều lắm, lỡ cái là tiền mất tật mang ngay

   2. Xuân Hòa says:

    Mua thuốc ở Đỗ Minh Đường thì mình thấy không phải lo vấn đồ dược liệu giả, không rõ ràng. Thuốc ở đây dược liệu hoàn toàn do nhà thuốc tự đầu tư vườn dược liệu, tự trồng 100% nên không có chuyện trộn dược liệu giả. Với cả mình thấy bên này cũng là nhà thuốc lớn, họ có lịch sử hơn trăm tuổi, làm ăn lâu dài được vậy thì cũng phải uy tín chứ như mấy ông nhà ba đời được 2 hôm là tạch rồi. Đỗ Minh Đường cũng hay được lên báo, đài truyền hình lắm, hôm nọ đọc được bài báo 24h viết về dược liệu đây bạn có thể tham khảo https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 6. Nguyễn Anh Quân says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc giờ giấc thế nào vậy? Mình làm nhân viên văn phòng nên trong tuần đi làm suốt có muốn khám thì cũng chỉ tranh thủ tối hoặc cuối tuần mà không biết bên nhà thuốc có mở không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Anh Quân,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ hai đến chủ nhật trong khung giờ hành chính, cụ thể như sau:
   – Sáng: 8h00 -12h00,
   – Chiều: 13h30 -17h30
   Nếu trong tuần công việc bận rộn, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp tới nhà thuốc khám vào cuối tuần nhé. Nhà thuốc rất mong được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sắp tới.
   Thông tin đến bạn!

   1. Mai Thư says:

    Thủ tục khám bên mình như thế nào vậy ạ? Lần đầu qua đây khám nên em không rõ lắm, em cần mang theo những giấy tờ gì và cụ thể các bước làm thủ tục khám ra sao nhà thuốc thông tin giúp em với

   2. Dooyouth_938 says:

    Bên này thủ tục khám đơn giản lắm nên không phải lo đâu. Qua khám bạn cứ mang theo giấy tờ tùy thân với các kết quả chụp chiếu như kiểu xquang, mri,… cho bác sĩ họ xem rồi đánh giá cho là được. Tới khám thì qua lễ tân đăng ký thông tin rồi đợi họ gọi vào khám. Khám xong thì quay lại đó lấy thuốc và thanh toán là xong, Mình tìm được một bài viết khá chi tiết về quá trình khám bên đấy bạn có thể tham khảo https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/huong-dan-dang-ky-kham-chua-benh-don-gian-thu-tuc-tai-nha-thuoc-nam-do-minh-duong-c683a1038090.html

   3. Bích Ngọc says:

    Ô thế là mình phải tự chuẩn bị các kết quả chụp trước chứ bên nhà thuốc này họ không có dịch vụ chụp cho mình luôn hả? Tưởng giờ phòng khám nào cũng có mấy dịch vụ thế này chứ nhỉ

   4. Mina95 says:

    Đỗ minh đường là phòng khám đông y mà bạn. Ở đây khám chủ yếu dựa vào bắt mạch và tư vấn nên họ không có máy móc để chụp chiếu đâu. Mấy cái này bạn chịu khó vào viện hoặc mấy phòng khám tây y làm sau đó mang qua bác sĩ bên này họ xem hoặc không thì mình cứ qua khám trước rồi bác sĩ họ chẩn đoán, chỉ định đi chụp cái gì thì mình chụp sau cũng được

 7. Ong nâu says: Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm thế mà nguy hiểm quá nhỉ, trước giờ cũng biết bệnh này nó nguy hiểm mà không nghĩ có thể dẫn tới bại liệt luôn. Chị Thanh này quá là may mắn luôn đấy, may là gặp được nhà thuốc Đỗ Minh, tìm được phương pháp điều trị phù hợp kịp thời chứ bại liệt là khổ lắm

  1. Hoàng Mai says: Trả lời

   Công nhận chị Thanh này may mắn vì tìm được đúng phương pháp điều trị phù hợp chứ em thấy có nhiều người bị thoát vị đĩa đệm nhưng điều trị không đúng cách, cứ kiểu ai bào gì nghe đấy xong thành ra bệnh thì chả khỏi mà còn biến chứng nặng hơn, ảnh hưởng đến dây thần kinh, các cơ cứ teo lại rồi dần dà thành liệt chả làm được gì. Nhiều người còn phải phẫu thuật mà cũng chẳng ăn thua, được 1 thời gian lại tái phát nên đúng là việc tìm hiểu lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp vẫn quan trọng nhất

 8. Trần Bờm says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm cột sống đã 2 năm nay, trước đó có dùng thuốc tây điều trị nhưng cảm thấy không hiệu quả. Giờ tôi muốn mua liệu trình thuốc xương khớp của đỗ minh đường. Mọi người cho tôi hỏi thuốc này mua ở đâu, cho tôi địa chỉ với

  1. Vy Thị Oanh says: Trả lời

   Uy tín nhất thì bạn cứ qua trực tiếp nhà thuốc mà mua. Qua đấy còn phải để bác sĩ khám xét nắm bắt bệnh tình, sau đó họ kê đơn thì mình mới mua thuốc được. Đến nhà thuốc mua trực tiếp vừa được khám, tư vấn free vừa mua được thuốc chính hãng 100%

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn Trần Bờm,
    Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang là bài thuốc độc quyền tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, hiện chưa được phân phối tại các cơ sở khác vậy nên để mua được bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang, bạn vui lòng liên hệ vào số điện thoại 0984 650 816 / 0938 449 768 hoặc qua trực tiếp nhà thuốc để được bác sĩ khám và tư vấn kĩ hơn bạn nhé. Địa chỉ của nhà thuốc:
    – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
    – Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
    Thông tin đến bạn!

   2. Cao Minh Thư says:

    Nhà thuốc cho em hỏi khi qua đây khám có cần phải đặt lịch trước không vậy ạ? Nếu có thì mình chỉ cần gọi vào số điện thoại của nhà thuốc là được đúng không ạ?

   3. Dư Đ.Anh says:

    Bác nào bị bệnh gai cột sống này rồi mới thấy nó đau, nó thốn như thế nào. Tôi bị gai cột sống lưng nên phần lưng lúc nào cũng trong tình trạng đau nhức tê mỏi, ngồi không ngồi được mà đứng cũng chẳng xong. Dạo trước có thử qua Davinci Disc Discovery của Mỹ gì đấy, hơn của 1 lọ mà dùng hết 3-4 lọ cũng chả thấy xi nhê gì. Vừa tốn tiền vừa tốn time. Giờ đang tham khảo chuyển qua dùng đông y xem thế nào, chả biết có

 9. Na Na says: Trả lời

  Đỗ minh đường mình nghe thông tin nhiều rồi cũng nhiều người rất khen ngợi về thuốc nam bên này. ngoài ra thì còn nghe người ta nhắc nhiều đến bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, người trực tiếp điều trị. Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này được kế thừa từ gia truyền của gia đình từ hơn 150 năm về trước đấy. Đọc tiểu sử thấy khá là hoành tráng https://wikibacsi.com/chuyen-gia/luong-y-bac-si-do-minh-tuan-y-hoc-co-truyen

  1. hà thủy says: Trả lời

   Em cũng có xem và thấy bác sĩ Tuấn này trên chương trình về sức khỏe của kênh truyền hình VTV2. Được lên truyền hình để tư vấn sức khỏe như thế thì chắc chắn là phải ở cái tầm và có sự uy tín nhất định rồi. Vậy nên có thể đặt niềm tin điều trị bên này được

  2. Linh Anh says: Trả lời

   Tôi năm ngoái có chữa thoát vị đĩa đệm bên nhà thuốc này, cũng là chính tay bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám và điều trị cho. Về những cái khác thì tôi không cần nói nhiều nhưng có một cái đó là bên này thái độ dịch vụ rất tốt nhất là quá trình chăm sóc bệnh nhân. Như những nơi khác bán thuốc xong rồi thôi, không thấy liên hệ gì chứ đỗ minh đường bác sĩ liên hệ định kỳ luôn, cứ cách 10 ngày là lại gọi điện để xem mình dùng thuốc như thế nào cho đến hết liệu trình thuốc. Điều đó tôi đánh giá rất cao

 10. Tuấn anh says: Trả lời

  Nhà thuốc có khám và cho lấy thuốc áp dụng thẻ bảo hiểm y tế không vậy?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tuấn anh,
   Rất tiếc hiện tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường không áp dụng thẻ bảo hiểm y tế trong quá trình khám và điều trị bạn nhé. Tuy nhiên, nhà thuốc không thu phí khám, chỉ khi bệnh nhân đồng ý lấy thuốc điều trị hoặc điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu thì mới phải thanh toán tiền bạn nhé. Xin thông tin thêm đến bạn!

 11. Định says: Trả lời

  Bị thoát vị đĩa đệm khó đi lại giờ bây giờ tê cả tay chân, cầm nắm cũng khó khăn nữa, tình trạng vậy nếu dùng thuốc thì có khỏi được không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi cảm ơn

 12. Đình Trọng says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm 2 năm nay rồi nhưng do nhà tôi không gần nhà thuốc để đến làm châm cứu bấm huyệt được thường xuyên. Vậy cho tôi hỏi nếu tôi lấy thuốc thoát vị thang để về uống thôi thì có được không và uống mỗi thuốc vậy thì có hiệu quả không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đình Trọng.
   Đối với bệnh thoát vị đĩa đệm thì phác đồ điều trị cần kết hợp trong ngoài tức là vừa uống thuốc điều trị mà vừa xoa bóp bấm huyệt và châm cứu, kết hợp với chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh. Trường hợp những bệnh nhân ở xa không có điều kiện để thực hiện điều trị vật lý trị liệu thì có thể lấy thuốc để làm giảm tình trạng đau nhức cũng như là phục hồi được phần nào chức năng, lưu thông khí huyết. Trong quá trình uống thuốc, bác sĩ có thể hướng dẫn thêm một số các động tác để hỗ trợ điều trị nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất bạn nhé. Xin thông tin thêm đến bạn!

  2. Anh Thi says: Trả lời

   Châm cứu bấm huyệt cũng đơn giản là biện pháp giảm đau, giúp cơ thẻ dễ chịu hơn thôi. Nhà xa thì bạn tìm phòng khám đông y nào gần nhà rồi làm cũng được, không nhất thiết phải đến đỗ minh đường đâu. Cái chính là dùng thuốc ấy. Mẹ mình chữa thoát vị ở đây chỉ dùng mỗi thuốc chứ không làm vật lí trị liệu mà vẫn cải thiện tích cực lắm. Căn bản thuốc ở đây tốt ấy

 13. Hoa Nguyễn says: Trả lời

  Đã ai dùng thuốc thoát vị thang của đỗ minh đường chưa cho em hỏi thuốc này là dạng như thế nào? có phải là dạng thang về tự sắc không? Thuốc có đảm bảo an toàn và dược liệu có rõ nguồn gốc không?

  1. Minh Minh says: Trả lời

   Tên là thoát vị thang thôi chứ thuốc thì là dạng cao bạn nhé. Lần trước mình có hỏi thì bác sĩ bảo do nhiều người không có thời gian để đun sắc nên người ta đã bào chế ra dạng cao cho dễ dùng rồi. Mà công nhận là cũng dễ dùng thật tiện lợi có thể mang đi bất kỳ đâu, khi dùng chỉ cần pha vào nước nóng là có thể uống được trực tiếp luôn.

  2. Kha Thi says: Trả lời

   Thuốc thoát vị thang đỗ minh là dạng cao giống như là sôcôla ý bạn. Mùi vị của nó thì thơm thoang thoảng mùi dược liệu. Trước cứ nghĩ là thuốc đông y đắng lắm nhưng thực ra mình thấy thế này là bình thường, giống như uống trà thôi chứ có gì đâu. Uống một thời gian thấy quen thuốc, không có lại thấy nhớ vị ấy.

  3. Hùng Trần says: Trả lời

   Tui dùng thuốc này rồi. Thấy thuốc khá là thơm mùi dược liệu. Còn về nguồn gốc thuốc thì tui cũng đã tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin, bên báo 24 giờ người ta có viết về nguồn gốc dược liệu của đỗ minh đường đây này. Họ tự chủ tự sản xuất được từ vườn dược liệu riêng nên đảm bảo an toàn https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  4. Xuân Red Rose says: Trả lời

   Đỗ minh đường là phòng khám và được cấp phép hoạt động nên có thể yên tâm được về chất lượng thuốc cũng như là chất lượng dược liệu. Như mình biết những đơn vị mà được cấp phép như này là người ta sẽ bị thanh tra y tế kiểm tra thường xuyên chứ không phải là đơn giản đâu nên cũng không thể nào vì một chút lợi nhuận mà đánh đổi thương hiệu cả. Nhà thuốc người ta gây dựng cũng bao nhiêu năm rồi nên yên tâm

 14. Nam Du says: Trả lời

  Thuốc thoát vị thang của đỗ minh đường có giá bao nhiêu vậy? Uống trong thời gian bao lâu thì đỡ được tình trạng đau nhức của thoát vị đĩa đệm?

  1. Thanh Trì says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc nam nên không có một mức giá cố định đâu bạn bởi vì tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ kê phác đồ và phối các vị dược liệu khác nhau. Chưa kể là mỗi tình trạng bệnh bác sĩ còn gia giảm thuốc sao cho phù hợp với cơ địa. Nên làm gì có chuyện tiền mỗi người bỏ ra giống nhau đâu. Có thể người này 2 triệu nhưng người khác lại 3 triệu. Bạn muốn biết cụ thể thì cứ gọi trực tiếp đến nhà thuốc, họ tư vấn cho sẽ phù hợp nhất với tình trạng bạn đang gặp

  2. Chu Việt Hà says: Trả lời

   Như lần trước tôi điều trị thì giá thuốc rơi vào khoảng tầm 3 triệu một tháng. Đó là chưa kể vật lý trị liệu nữa bạn nhé. Ban đầu nghĩ cũng hơi đắt một chút nhưng sau cùng hiệu quả tốt thì tôi thấy giá tiền để bỏ ra nó là quá hời rồi. 1 tháng thuốc nhưng vài chục lọ thuốc chứ cũng không ít

  3. Liễu Hà says: Trả lời

   Uống bao nhiêu tháng thì chỉ có bác sĩ tiên lượng được sau khi khám và nắm rõ tình trạng bệnh của bạn thôi. Thoát vị đĩa đệm nó cũng tùy vào từng mức độ và từng giai đoạn. Thông thường thì phác đồ điều trị rơi vào khoảng tầm 3-4 tháng. Đó là khoảng thời gian trung bình tiêu chuẩn mà thuốc mang lại hiệu quả.

 15. Dung QR says: Trả lời

  Em hỏi một chút là bị thoát vị đĩa đệm thì có nguy hiểm không vì hiện tại người nhà em cũng đang bị. Thi thoảng nó mới đau một chút thôi nên em không biết có nên điều trị không hay là để nó tự khỏi?

  1. Khánh Bét says: Trả lời

   Thoát vị đĩa đệm khá là nguy hiểm đấy bạn bởi vì nếu không điều trị sớm nó sẽ gây chèn ép lên các hệ thần kinh và mạch máu dẫn đến tê tay tê chân. Nhiều người bị chèn ép nặng có khi còn bị liệt nửa thân dưới chứ không phải là đơn giản đâu. Cho nên có bệnh thì chữa sớm đi

  2. Tú Béo says: Trả lời

   Thoát vị đĩa đệm đến uống thuốc còn không khỏi được thì làm gì có chuyện mà tự khỏi. Như trong bài viết này bà chỉ kia kết hợp cả uống thuốc châm cứu bấm huyệt và chế độ tập luyện ăn uống mà mới chỉ đỡ được tầm 70 80% kìa. Đã là bệnh thì đừng bao giờ chủ quan và đừng bao giờ nghĩ là nó tự khỏi được nhất là những người cao tuổi khả năng tự phục hồi rất thấp

  3. Mai Thúy says: Trả lời

   Bây giờ tình trạng thoát vị đĩa đệm nó đang còn ở mức độ nhẹ và trung bình thì chữa ngay đi chứ để đến khi nó mà nặng lên thì phải can thiệp bằng phẫu thuật đấy. Phẫu thuật thì cũng được thôi nhưng nếu xảy ra sơ sót thì biến chứng rất cao

 16. Luyến An says: Trả lời

  Tình trạng thoát vị đĩa đệm ở đốt sống l4 và l5 bị 3 năm rồi thì có điều trị được không ạ? Người bệnh năm nay 69 tuổi, công việc là làm nông ạ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Luyến An,
   Với những người cao tuổi thì điều trị sẽ giúp làm giảm các cơn đau cũng như ngăn ngừa quá trình tiến triển của bệnh chậm hơn. Phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa và thể trạng của bệnh nhân do đã bước vào độ tuổi thoái hóa. Nhà thuốc cần thêm một số thông tin khác để có thể chẩn đoán và tư vấn liệu trình thuốc phù hợp. Bạn vui lòng liên hệ vào số điện thoại 024 6253 6649 – 0963 302 349 của nhà thuốc để được bác sĩ hỗ trợ chi tiết hơn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Vân Hà Ph says: Trả lời

   69 tuổi rồi thì cơ thể bắt đầu vào chu trình thoái hóa của xương khớp nên bạn cần xác định luôn là nó chỉ điều trị hỗ trợ ngăn ngừa quá trình thoái hóa thôi chứ không có phục hồi được hoàn toàn đâu. Nếu mà người trẻ thì còn có cơ hội để phục hồi được chứ người già rồi thì ai cũng sẽ thoái hóa và lão hóa thôi

  3. Nam Du says: Trả lời

   Bạn cứ cho bệnh nhân đấy điều trị đi vì ít nhất là đỡ được phần nào hay phần đấy. Bác mình cũng bị tình trạng tương tự luôn và cũng đã cao tuổi rồi, 65 tuổi, thoát vị đĩa đệm nhiều năm rồi bây giờ đã tê và lan xuống cả chân. Chính vì tình trạng như thế nên mới quyết định đi điều trị và được một người bạn giới thiệu cho bên nhà thuốc đỗ minh đường, có phác đồ điều trị hiệu quả. Lúc đi khám thì bác sĩ cũng nói rõ quan điểm luôn là chỉ hỗ trợ được phần nào và ngăn ngừa quá trình bệnh không nặng hơn thôi. Tháng đầu tiên kết hợp cả uống thuốc và cả xoa bóp bấm huyệt khoảng hai tuần thì bắt đầu thấy đỡ đỡ đau hơn, hết tháng đầu tiên dùng thuốc thì đỡ được khoảng tầm 40%. Thấy có hiệu quả thế là theo tiếp liệu trình thêm 2 tháng nữa, sau 3 tháng điều trị thì cảm nhận bệnh đã đỡ được khoảng 70% rồi. Tuy chỉ được đến đấy thôi nhưng mà vậy cũng an tâm phần nào. Chân tay bác mình bây giờ cũng vận động trơn tru hơn trước, giảm hẳn các cơn đau mỏi chứ trước đây hay bị tê và run tay lắm

  4. Tình Tang says: Trả lời

   Nếu mà 69 tuổi rồi bị thoát vị đĩa đệm thì cần phải kiên trì điều trị đó. Vừa kết hợp uống thuốc mà vừa phải xoa bóp bấm huyệt và châm cứu thì mới hiệu quả được. Ngoài ra thì người bị thoát vị đĩa đệm cần phải tuân thủ theo các chế độ tập luyện khoa học chứ không phải cứ vận động thể dục thể thao nhiều mà tốt đâu, còn cần phải đúng theo tình trạng bệnh nữa. Bạn cứ liên hệ bên bác sĩ đỗ minh đường đi, họ hỗ trợ tư vấn cho rất chi tiết và tỉ mỉ, còn lấy thuốc và điều trị hay không là quyết định của mình về sau

 17. Tâm Anh says: Trả lời

  Bây giờ em muốn được thăm khám và lên phác đồ điều trị tại nhà thuốc đỗ minh đường thì làm cách nào ạ.. nhà em hiện tại đang ở quận Ba Đình Hà Nội. Do thời gian đi làm khá bận bịu nên em chỉ xin nghỉ được nửa buổi sáng thứ hai tuần tới, qua khám trong buổi sáng có xong được không ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tâm Anh,
   Nếu bạn gần nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì có thể qua trực tiếp theo địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ thăm khám. Ngoài ra, nếu qua thăm khám trực tiếp bạn nên đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian và được ưu tiên khám sớm bạn nhé. Có hai cách đặt lịch khám như sau:
   1. Bạn gọi trực tiếp vào hotline của nhà thuốc 0984 650 816 – 0932 088 186
   2. Truy cập vào link sau để đặt lịch https://dominhduong.org/dat-lich-kham
   Xin thông tin thêm đến bạn!

  2. Thu phan says: Trả lời

   Sao bạn không qua khám vào chủ nhật ấy vì người ta làm việc cả tuần từ thứ hai đến chủ nhật luôn, có phải là có thời gian rảnh rỗi hơn không. Hoặc không thì cùng lắm kết nối online đi bác sĩ họ hỗ trợ tư vấn qua zalo hoặc qua điện thoại luôn

  3. Trung Đông says: Trả lời

   Khám đông y nên cũng nhanh lắm, không rườm rà như ở viện đâu. Hôm tôi đưa mẹ đến khám, cả khám với lấy thuốc chỉ vào khoảng 1 tiếng thôi, chả mất đến cả buổi sáng đâu. Nếu bác vội thì qua khám xong thanh toán luôn tiền thuốc, còn thuốc thì nhờ họ gửi về nhà cho, đỡ mất công xách nách lỉnh kỉnh. Trong bán kính 10km là họ freeship đấy. Nhưng thuốc thì bác có thể lấy về nhà uống, còn điều trị vật lý trị liệu thì cần sắp xếp thời gian để qua phòng khám để thực hiện nếu bác sĩ chỉ định đó

 18. Giang Hỉ says: Trả lời

  Tôi tưởng đâu là nếu bị thoát vị đĩa đệm là không điều trị được chứ nhỉ vì nó là bệnh theo tuổi tác thời gian mà. Liệu bài thuốc thoát vị thang Đỗ Minh tác dụng được bao nhiêu?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Giang Hỉ.
   Thoát vị đĩa đệm là tình trạng tương đối khó điều trị và cần thời gian để phục hồi. Nếu chỉ sử dụng 1 mình bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang thì sẽ khá lâu để có thể phục hồi được. Điều trị thoát vị đĩa đệm ở Đỗ Minh Đường là cả một liệu trình phác đồ hoàn hảo bao gồm: thuốc, châm cứu bấm huyệt và chế độ ăn uống hợp lý, trong ngoài cùng phối hợp nên mang lại hiệu quả điều trị cao và bền vững bạn nhé. Nếu bạn có thông tin hoặc thắc mắc nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà thuốc theo số điện thoại 024 6253 6649 – 0963 302 349. Cảm ơn bạn!

  2. Hồng Hạnh 9x says: Trả lời

   Trong bài viết người ta có nói rõ mà bạn đọc kỹ một chút đi, tức là họ điều trị theo phác đồ kiềng ba chân trong uống ngoài châm cứu xoa bóp và kết hợp với ăn uống, tập luyện. Cả một phác đồ điều trị khoa học như thế cơ mà nên hiệu quả được là điều dễ hiểu thôi. Chính tôi đây đã điều trị bên đỗ minh đường này rồi nên hiệu quả là có thật bạn nhé chứ không phải là người ta quảng cáo không đâu.

  3. Tuấn Anh says: Trả lời

   Thuốc điều trị chiếm đến 70% thôi bác, phục hồi được bên trong thôi còn để ổn định được và đưa địa đệm về vị trí thì còn phải kết hợp cả châm cứu và tập luyện nữa. Ít nơi nào mà có cái phác đồ điều trị kết hợp được như thế này lắm, vì em cũng đã từng điều trị bệnh này ở nhiều cơ sở Đông y khác rồi.

 19. Tích Triều Trần says: Trả lời

  Mn ai đi khám ở đỗ minh đường chưa cho mình xin review chât lượng khám ở đây với

  1. Ngô Ngọc Thơ says: Trả lời

   khám bệnh chu đáo tận tình nha mình đến khámthì lại quầy lễ tân để khai báo thông tin trước rồi đợi tới tên khám thôi nếu có gì k hiểu chị cứ hỏi bạn lễn tân chỉ cho, bạn nhiệt tình thân thiện lắm.bs khám cũng nhẹ nhàng, kỹ càng chứ k qua loa đâu dù bệnh nhân đông, đặc biệt là bs thân thiện lắm kiểu nói chuyện nhẹ nhàng ấy

 20. Thương Anh says: Trả lời

  Tôi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng l4 l5. 3 năm nay đã tùng đi nhiều nơi điều trị k hết, châm cứu rồi nhưng cũng k hết, tôi cũng chán lắm, giờ chỉ có xác định sống chung với bệnh đến hết đời chứ chảng có động lực nào mà đi khám chữa nữa cả, tốn tiền tốn bạc mà sức khỏe vẫn k đâu vào đâu

 21. Neymar Trường says: Trả lời

  Bố mình năm nay gần 60 tuổi bị thoát vị đĩa đệm kèm gai cột sống, hiện tại đi lại bố mình đi khó lắm, hầu như chỉ nằm mới đỡ đau, mình muốn đưa bố đến nhà thuốc châm cứu điều trị trước và mua thuốc về uống sau liệu có được không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Neymar Trường,
   Hiện tại, có rất nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đẹm, gai cột sống đến nhà thuốc điều trị bằng vật lý trị liệu, châm cứu và đều đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, để có thể tư vấn cụ thể cho bạn, nhà thuốc cần nắm rõ hơn về mức độ bệnh, tình trạng, triệu chứng của bố bạn. Bạn vui lòng thu xếp đưa bố đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số hotline sau của nhà thuốc : 0963 302 349 / 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Trân trọng!

  2. Nguyễn Hoàng Bảo Huy says: Trả lời

   Mình đọc báo tiền phong nên biết đến nhà thuốc đỗ minh đường, thấy nhà thuốc cũng uy tín nên cũng có đưa bố đến đây châm cứu 7 ngày rồi lấy thuốc về uống, 7 ngày dầu châm cứu bố mình đi lại cũng dễ hơn rồi ấy, về uống thêm 3 tháng thuốc là bố mình đi lại ổn luôn chứ đợt trước khi uống thuốc cũng nẳm giường suốt. Chắc do hợp thuốc hay sao chứ trước đó mình cũng đưa bố mình đi khám chữa nhiều chỗ mà cũng k hiệu quả như ở đây đâu https://tienphong.vn/nha-thuoc-nam-do-minh-duong-noi-giup-ns-xuan-hinh-chua-khoi-benh-xuong-khop-post1129064.tpo

  3. kỳ kỳ says: Trả lời

   công nhận bên đỗ minh đường chữa bệnh xương khớp hiệu quả thiệt từ thoái hoá khớp đến gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thuốc bên này đều điều trị được. Mà người lơn tuổi uống thuốc bên này càng tốt, an toàn lành tính, uống thời gian dài mà k có hại cho sức khỏe hay cơ thể gì cả

 22. Cậu Út says: Trả lời

  Bà mình bị thoát vị đĩa đệm thì ngoài uống thuốc ra có cần kiêng cử gì hay tập luyện thêm k??

  1. Nguyễn Thị Trang says: Trả lời

   Bị thoát vị đĩa đệm thì nên cho bà ăn nhiều rau xanh, hoa quả trái cây, nhất là bổ sung nhiều canxi bằng tpcn canxi hoặc có thể uống sữa bỏ sung canxi, nên kiêng ăn mấy thực phẩm nhiều đường, muối vì ăn vào dễ gây đau tăng và gia tăng tình trạng viêm khớp

 23. Tòng Khoa says: Trả lời

  Thuốc xương khớp đỗ minh đường dạng thang nấu hay điều chế rồi vậy mọi người? Ai uống thuốc nay chưa thấy thuốc có dễ uống k?

  1. Hải Minh says: Trả lời

   Thuốc xương khớp đỗ minh dạng cao đặc mua về chỉ cần pha ra với nước ấm khuấy hoà tan lên là uống được ông nhé, thuốc giờ k phải đun nấu gì nữa cả, mua về chỉ việc uống thôi

  2. Nguyễn ngọc says: Trả lời

   vậy thì tiện, tôi định mua về cho mẹ uống mà sợ mẹ tôi mất công đi làm về còn phải đun nấu nữa thì lỉnh kỉnh lắm, mà vị với mùi thuốc này thì sao bác nhỉ??

  3. Lan Anh says: Trả lời

   có mùi thanh nhẹ dạng thảo mộc thôi bác và thuốc cũng k quá đắng gắt nữa, kiểu như đắng vị trà thôi ấy, nói chng dễ uống vì ông nội tôi cũng thuốc tuýp người sợ thuốc đông y thuốc đắng nhưng vẫn uống được nhé

 24. Phạm Hùng says: Trả lời

  Tôi làm việc từ sáng thứ 2 đến hết chiều thứ 7 mới nghỉ, cho hỏi nhà thuốc có nhận khám vào ngày chủ nhật không tôi đến khám

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Hùng,
   Hiện tại cả 2 cơ sở của nhà thuốc đều làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian cụ thể:
   – Sáng: 8h-12h,
   – Chiều: 13h30-17h30
   Bạn vui lòng thu xếp đến nhà thuốc vào khung thời gian trên để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị cho bạn nhé. Hẹn gặp lại bạn tại nhà thuốc!

  2. Cua Hoàng Đế says: Trả lời

   Nếu trường hợp k đến khám được do nhà xa, k có điều kiện để xắp xếp đi khám thì có hỗ trợ gửi thuốc về được không nhà thuốc??

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Cua Hoàng Đế,
   Hiện tại, với trường hợp người bệnh không đến khám trực tiếp được thì nhà thuốc chúng tôi có hỗ trợ tư vấn bệnh qua điện thoại và gửi thuốc về nhà cho người bệnh qua đường bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới nhà thuốc qua hotline 0963 302 349 / 0984 650 816 để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 25. Hy Tuấn Dũng says: Trả lời

  Gần đây tôi hay đau nhức vùng lưng và cơn đau lan rộng khi đứng lên, đêm ngủ vì đau nên không k ngủ đc nhiều thành ra sáng dậy rất mệt, mà công việc chỉ làm văn phòng bình thương tuổi cũng mới 36 chả lẽ thoái hóa xương khớp rồi à

  1. Tùng Nguyễn says: Trả lời

   chắc do ngồi lâu 1 chỗ k vận động đấy, chịu khó tập thể dục chạy bộ thêm, đi tập gym cũng được cho có sức khỏe ông ơi, mới đầu 3 mà đau nhức xương khớp như vậy thì về già khổ lắm đấy

  2. Tuấn Kiệt says: Trả lời

   Có khi bị thoái hóa xương khớp thật cũng nên, đâu phải cứ già lơn tuổi mới bị bệnh xương khớp đâu, do hoàn cảnh công ciệc, do cân nặng cũng có thể gây ra bệnh về xương khớp, tốt nhất cứ nên đi khám xem thế nào đi

 26. Nguyên Phan says: Trả lời

  Theo như bài viết này thì profile bs Tuấn khủng phết nhỉ, mấy người chỗ minh cũng hay nhắc bs, nói bs Tuấn khám tốt lắm, mình muốn đặt lịch khám với bs thì làm thế nào? https://wikibacsi.com/chuyen-gia/luong-y-bac-si-do-minh-tuan-y-hoc-co-truyen

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyên Phan,
   Để được bác sĩ Tuấn khám và điều trị, bạn vui lòng thu xếp đến cơ sở Hà Nội của nhà thuốc bạn nhé. Bạn có thể đặt lịch trước khi đến khám bằng cách liên hệ qua số hotline 0984 650 816 – 0963 302 349 để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Bông Mie says: Trả lời

   Đúng rồi, trước em cũng khám bác sĩ này, lúc đó đến khám ngày trong tuần bình thường thôi mà người ta đến khám bác Tuấn đông lắm, làm e ngồi đợi lâu ơi là lâu mơi đến lượt khám, đó là k phải ngày cuối tuần chứ chắc cuối tuần còn đông nữa ấy, nhưng đông người đến khám như vậy nhưng đến lượt em vào khám thì bác sĩ vẫn khám rất cẩn thận, k phải làm qua loa đâu, tư vấn kỹ càng, mà e siêu thích giọng bác Tuấn ấy, nói chuyện cứ kiểu nhẹ nhàng mà thân thiện, cởi mở làm sao ý

  3. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

   Mình tuy chưa khám trực tiếp với bs Tuấn nhưng khám online rồi, khám tư vấn qua điện thoại nhưng bsi cũng tư vấn rất nhiệt tình, dặn dò kiêng cử uống thuốc kỹ lưỡng nha, tương khám nhạn được thuốc bs gửi là xong, ai ngờ cứ cách tuần bs lại gọi điện hỏi xem tình hình dùng thuốc như thế nào, có vấn đề gì cần thì bs giải đáp ngay ấy, đúng kiểu bán thuốc khám bệnh từ tâm, quan tâm bệnh nhân của mình

 27. Trần Linh says: Trả lời

  Bà mình năm nay hơn 70 đang bị thoát vị đĩa đệm, gđ mình mua nhiều thuốc đưa bà đi khám nhiều nơi chữa bệnh rồi nhưng k hiệu quả, giờ gđ mình muốn chuyển qua cho bà dùng thuốc đông y thì có nên k, cho mình xin lời khuyên nhé

  1. Hoàng Dương says: Trả lời

   Chuyển qua thuốc đông y uống đi bà, người lớn tuổi họ se hợp uống thuốc đông y hơn ấy, vì thuốc đông y nó lành tính, thành phần hoàn toàn tự nhiên và cũng k gây nóng người như thuốc tây đâu, nội tui cũng uống thuốc bên đỗ minh đường nè, uống 4 tháng thuốc bên này là xương khớp đỡ tê nhức hẳn, sức khoẻ cũng cải thiện nhiều lắm, nhanh nhẹn hẳn

  2. Lê Quốc Long says: Trả lời

   Đau tăng là hiện tượng công thuốc đó e tức là thuốc đang bắt đầu phát huy tác dụng vào cơ thể và thải độc ra ngoài nên thường sẽ cảm thấy đau hơn từ 1-2 tuần đầu … khi đẩy hết chất viêm độc ra ngoài thì cơn đau sẽ giảm dần và phục hồi dần, tùy từng người mới bị chứ k phải ai cung bị đau tăng em nhé

 28. Trần Linh says: Trả lời

  Bà mình năm nay hơn 70 đang bị thoát vị đĩa đệm, gđ mình mua nhiều thuốc đưa bà đi khám nhiều nơi chữa bệnh rồi nhưng k hiệu quả, giờ gđ mình muốn chuyển qua cho bà dùng thuốc đông y thì có nên k, cho mình xin lời khuyên nhé

  1. Hoàng Dương says: Trả lời

   Chuyển qua thuốc đông y uống đi bà, người lớn tuổi họ se hợp uống thuốc đông y hơn ấy, vì thuốc đông y nó lành tính, thành phần hoàn toàn tự nhiên và cũng k gây nóng người như thuốc tây đâu, nội tui cũng uống thuốc bên đỗ minh đường nè, uống 4 tháng thuốc bên này là xương khớp đỡ tê nhức hẳn, sức khoẻ cũng cải thiện nhiều lắm, nhanh nhẹn hẳn

  2. Băng Tuyết says: Trả lời

   Cô nhờ xem phòng sự trên vtv2 mới biết đến nhà thuốc đỗ minh đường, lúc đó mới bị thoái vị đến đỗ minh khám luôn rồi, còn nhẹ nên bs kê cho 3 tháng thuốc uống là ổn. Nhưng mà thuốc này thời gian đầu cô uống bị tình trạng đau tăng cháu ạ, thời gian đau tăng kéo dài khoảng 2 tuần đầu khi uống thuốc, và sau 2 tuần đầu các cơn đau buốt ở lưng cũng giảm, uống hết 1 tháng thuốc đầu cô bớt được tình trạng tê bì chân tay. Qua đến tháng thuốc thứ 2 tình trạng tê tay hết hẳn nhưng thỉnh thoảng đổi tư thế vẫn còn bị đau đột ngột ở vùng cổ, cô đi lại dễ dàng hơn trước, dêm cũng k đau nhức nhiều. Uống thuốc này các triệu chứng cứ giảm dần đến và hết hẳn đến khi cô uống hết tháng thuốc thứ 4, mà giờ cô uống hết thuốc và ngưng thuốc tới nay cũng hơn 1 năm rồi k thấy đau nhức tái lại gì cả. Con tham khảo rồi mua cho bà dùng xem, tránh để nặng mới đi chữa thì phải uống thuốc lâu hơn, chi phí cũng cao hơn nhiều nhé con

  3. Thư Niê says: Trả lời

   Cô ơi bị đau tăng là sao vậy cô, ai uống thuốc này cũng bị đau tăng hả cô?

 29. Kha Anh says: Trả lời

  Xin chao nha thuoc do minh duong, gan day toi thay dau that lung, con dau tang khi toi dung len hoạc chuyen dong, xin nho bac si tu van cho

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Kha Anh,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Tình trạng của bạn cho thấy bạn đang có khả năng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Tuy nhiên, để biết chắc chắn, bạn cần vào viện làm 1 số chụp chiếu x-quang, mri bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc bạn vui lòng đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ tới số hotline 0963 302 349 / 0938 449 768 để gặp bác sĩ bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Phan Chánh says: Trả lời

   Mình cũng thấy đau thắt lưng, mình muốn đến khám và nếu được thì làm vật lý trị liệu ở đây luôn vì nghe nói nhà thuốc làm vật ý trị liệu ổn lắm, cho mình xin địa chỉ nhà thuốc nhé

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Phan Chánh,
   Hiện tại, nhà thuốc Đỗ Minh Đường có hai cơ sở khám và điều trị ở Hà Nội và TP.HCM. Địa chỉ cụ thể như sau:
   – CS1: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – CS2: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
   Nhà thuốc rất mong được đón tiếp bạn trong thời gian sắp tới. Trân trọng!

 30. Trần Chi says: Trả lời

  Mình thấy báo này đua tin về bài thuốc xương khớp đỗ minh khá chi tiết đây, đầy đủ thông tin bài thuốc, công dụng thành phần và cách đung luôn, mình cũng đang tìm hiểu đọc thấy dễ hiểu lắm, bạn vào coi chung https://suckhoedoisong.vn/dut-benh-xuong-khop-don-gian-hieu-qua-tu-thao-duoc-thien-nhien-169142805.htm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi