Cô chủ salon tóc chữa viêm mũi dị ứng nhờ bài thuốc gia truyền 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường

Thu Trang – Một cô chủ salon tóc tại Hà Nội từng khổ sở vì những triệu chứng viêm mũi dị ứng do phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất. Chỉ khi biến đến và kiên trì theo sát liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, bệnh tình của cô mới bắt đầu thuyên giảm.

Bệnh viêm mũi dị ứng “hạnh hạ” vì thường xuyên tiếp xúc hóa chất làm tóc

Đến nhà thuốc chúng tôi thăm khám vào đầu tháng 8, Thu Trang chia sẻ cô đã bị bệnh viêm mũi dị ứng nhiều năm rồi. Hồi đầu, những tưởng sẽ sống chung được với bệnh nhưng các triệu chứng càng trở nặng kể từ khi cô mở  salon tóc:

“Mấy năm gần đây mình có mở một salon làm tóc. Việc thường xuyên ngửi mùi hóa chất thuốc uốn, thuốc nhuộm nên thành ra tình trạng viêm mũi dị ứng của mình nặng hơn. Những đợt vào “mùa làm tóc” cao điểm, mình bị chảy dịch mũi nhiều quá đến mất ngủ. Người xanh xao, sụt cân nên dần thiếu năng lượng, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi.Cứ khoảng 7 – 10 ngày lại ngạt mũi, đau đầu dữ dội về đêm.”

Thu Trang - Cô chủ nhỏ salon tóc khổ sở với những triệu chứng viêm xoang trở nặng
Thu Trang – Cô chủ nhỏ salon tóc khổ sở với những triệu chứng viêm xoang trở nặng

Dẫu biết mình mắc bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính nhưng công việc quá bận rộn nên cô gái trẻ cũng chủ quan, chỉ mua thuốc Tây uống. Bệnh dù có thuyên giảm, nhưng bất cứ khi nào thời tiết thay đổi là bệnh lại trở nặng được ngay.

Trang chia sẻ, mệt mỏi nhất là vào những thời điểm “mùa làm tóc” cao điểm, bệnh viêm mũi dị ứng của cô tái phát hàng ngày như “cơm bữa”. Bệnh tiến triển nặng, Trang còn bị viêm họng cấp do dịch mủ chảy từ mũi xuống họng. Trang lo lắng cuống cuồng tìm đủ mọi cách, nhưng bệnh chỉ thuyên giảm được kể từ khi biết đến bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường.

Bệnh ngày càng thuyên giảm sau 3 liệu trình thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh

Nói về cơ duyên biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Trang chia sẻ: “Trước khi đến thăm khám, mình có lên mạng tìm hiểu rất kỹ thông tin về nhà thuốc cũng như bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh. Mình đã xem đầy đủ các video phản hồi của người bệnh về bài thuốc này trên kênh youtube của nhà thuốc. Mình nhớ thấy có cả DV Thanh Tú review khá kỹ về bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường này.”

Video hành trình chữa bệnh viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng của DV Thanh Tú tại Đỗ Minh Đường

Khám chữa trực tiếp cho Thu Trang là lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh). Chia sẻ về tình trạng bệnh nhân, lương y cho biết:

“Bạn Thu Trang bị viêm mũi dị ứng do chế độ sinh hoạt không điều độ khiến cơ thể mất cân bằng âm dương, gan thận bị hư tổn. Ngoài ra, do thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại nên sức đề kháng suy giảm, hại khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây viêm tại các xoang. Với mức độ bệnh như hiện tại cần sử dụng 3 liệu trình bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh Đường để sớm dứt điểm các triệu chứng.”

Kiên trì dùng thuốc đúng chỉ dẫn của BS, kết hợp với việc điều chỉnh chế độ sinh hoạt, bệnh tình của Trang đã có những chuyển biến rất tích cực:

  • 10 ngày đầu: Thu Trang gặp tình trạng dịch mũi và đờm ở họng chảy càng nhiều hơn. Đây chính là giai đoạn công thuốc giúp đẩy hết dịch viêm ra bên ngoài, loại trừ TẬN GỐC được căn nguyên bệnh.
  • Sau 1 tháng: Hết giai đoạn công thuốc, các triệu chứng viêm mũi của Trang bắt đầu thuyên giảm, tuy chậm nhưng kiểm soát bệnh không tái phát thường xuyên. Đồng thời, sức khỏe của Trang tốt hơn trước, không còn ốm vặt liên tục vào thời điểm giao mùa.

Khi nói về kết quả khả quan chỉ sau 1 tháng đầu dùng thuốc, cô chủ salon tóc cũng không khỏi bất ngờ và ấn tượng:

“Dùng đến liệu trình thuốc thứ 2, mình thấy các dấu hiệu bệnh viêm mũi dị ứng đã giảm đáng kể. Giờ mỗi ngày mình vẫn ngửi mùi hóa chất thuốc uốn, thuốc nhuộm nhưng số lần bị hắt hơi, sổ mũi giảm nhiều rồi, không trầm trọng như trước đây nữa. Mình cũng cảm nhận thấy mũi thông thoáng, dễ chịu hơn rất nhiều.” 

[FEEDBACK] Cô chủ tiệm salon tóc đỡ đến 80% bệnh viêm mũi dị ứng chỉ sau 2 liệu trình thuốc Đỗ Minh Đường

Bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường – Bí kíp chữa bệnh “được lòng” mọi người bệnh

Bài thuốc mà lương y Tuấn sử dụng trong phác đồ điều trị của Thu Trang là phương pháp chữa bệnh viêm xoang – viêm mũi dị ứng BÍ TRUYỀN hơn 150 năm của dòng họ Đỗ Minh Đường chúng tôi. 

Trên sóng truyền hình chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, các chuyên gia cũng đánh giá cao cơ chế tác động của bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh chúng tôi.

Xem thêm

Cơ chế trị bệnh TẬN GỐC, tăng cường sức đề kháng

Trải quan hơn 150 năm lưu truyền, bài thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng của nhà thuốc chúng tôi đã được tối ưu toàn diện lại nhằm phù hợp hơn với cơ địa người bệnh. Tuy nhiên vẫn bám sát nguyên lý trị bệnh của YHCT, bài thuốc sẽ tập trung đánh thẳng vào nguyên nhân gây bệnh theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ.

Theo đó, nếu chính khí vững vàng thì tà khí tự lui, từ đó bệnh mới đỡ dần và không tái phát thường xuyên. Khi loại bỏ được căn nguyên bệnh, bài thuốc sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cân bằng âm dương trong cơ thể, thanh nhiệt giải độc, bồi bổ các tạng phế và quan trọng là tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

[ĐỌC NGAY] Chuyên gia “VẠCH TRẦN” triệu chứng viêm mũi dị ứng và cách trị bệnh TẬN GỐC

Liệu trình bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh mà nhà thuốc chúng tôi áp dụng cho bệnh nhân Thu Trang
Liệu trình bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh mà nhà thuốc chúng tôi áp dụng cho bệnh nhân Thu Trang

Với cơ chế trị bệnh như vậy, liệu trình “3 trong 1” gồm thuốc Đặc trị, Cao giải độc chống viêm và thuốc xịt viêm mũi dị ứng đã giúp bệnh tình của Trang ngày càng thuyên giảm:

“Mỗi ngày mình vẫn dùng đều đặn cả 3 loại thuốc này 2-3 lần mỗi ngày và thấy dấu hiệu bệnh viêm mũi dị ứng giảm đáng kể, giờ cũng phải giảm đến 70% rồi. Dù bệnh đã đỡ nhiều nhưng mình vẫn cố kiên trì sử dụng thêm 1 liệu trình nữ để khỏi dứt điểm bệnh, đồng thời giúp tăng sức đề kháng trong mùa dịch Covid-19.

Ngay khi Thu Trang dùng hết liệu trình thứ 2, nhà thuốc chúng tôi nhanh chóng gửi tiếp liệu trình thứ 3 KỊP THỜI, miễn ship và đảm bảo quy định 5K. Hy vọng cô gái sẽ sớm dứt điểm bệnh và cải thiện được sức đề kháng trong tình trạng dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay.

Bài thuốc lành tính, không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng

Đó là phản hồi của Thu Trang sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Viêm mũi dị ứng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi:

“Trước đây mình có đọc nhiều thông tin một số bài thuốc nam trên thị trường trộn lẫn dược liệu bẩn, gây tác dụng phụ cho người bệnh nên mình khá sợ. Nhưng lương y Tuấn cam kết với mình là bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường chứa 100% dược liệu sạch, không sử dụng rác thuốc, tân dược hay chất bảo quản nên đảm bảo an toàn, lành tính cho người bệnh.”

Không chỉ Thu Trang, hàng ngàn người bệnh đều e ngại trước tình trạng thuốc nam được quảng cáo tràn lan, kem chất lượng do lẫn rác thuốc, tân dược Trung Quốc và các chất bảo quản độc hại. Hiểu được điều này, đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường chúng tôi đã dành nhiều năm để nghiên cứu các loại kháng sinh thực vật lành tính nhất. 

Từ 3 thảo dược chính là cỏ mực, kim ngân hoa và ké đầu ngựa, nhà thuốc chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng dược tính thực vật để kết hợp nhuần nhuyễn hơn 50 nam dược khác như bách bộ, bồ công anh, đơn đỏ,….Những thảo dược thuần Việt này góp phần không nhỏ trong việc cải thiện sức đề kháng và hệ miễn dịch cho Thu Trang:

“Mình cũng thấy sức khỏe tốt hơn, ăn ngon miệng hơn. Trước đây mình khá là gầy, không biết phải nhờ dùng bài thuốc này không mà dạo gần đây mình cũng có tăng cân chút ít. Mình thấy khá là vui với điều đó.”

Đặc biệt, những vị thuốc quý kể trên đều được chúng tôi chủ lực ươm trồng tại 3 khu vườn thuốc Đỗ Minh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Đồng thời, từng công đoạn điều chế bài thuốc đều được nhân viên nhà thuốc chúng tôi giám sát chặt chẽ. Nhờ đó đảm bảo mang đến bài thuốc chữa bệnh viêm mũi dị ứng an toàn với tất cả người bệnh. 

Thực tế, bài thuốc của chúng tôi dùng được cho cả trẻ em, người già, mẹ bầu hay những bệnh nhân có sức đề kháng suy giảm mà trường hợp của Thu Trang là ví dụ điển hình. Nhận định này cũng đã được hàng ngàn người bệnh kiểm chứng và phản hồi rất tích cực:

Bệnh nhân phản hồi rất tích cực về bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi
Bệnh nhân phản hồi rất tích cực về bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi

Sử dụng nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi

Đây chính là ưu điểm mà cô nàng 9X hài lòng nhất ở bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi. Vốn là dạng thuốc sắc theo thang truyền thống nhưng nhà thuốc chúng tôi đã hỗ trợ điều chế thuốc thành các chế phẩm cao đặc, dung dịch xịt. Hình thức mới mẻ này sẽ tạo điều kiện tối đa cho người bệnh, giúp quá trình sử dụng cả 3 loại thuốc đơn giản, nhanh gọn hơn.

Quá trình sử dụng bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh của Thu Trang rất tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng
Quá trình sử dụng bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh của Thu Trang rất tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng

Rõ ràng, với nhịp sống bận rộn như hiện nay thì việc điều trị viêm mũi dị ứng chỉ mất vài phút mỗi ngày là điều mà một cô gái trẻ như Trang rất hài lòng. Chia sẻ trong video gửi về nhà thuốc, Trang cho biết:

“Tuy có cả 3 loại thuốc trong 1 liệu trình nhưng mình thấy rất dễ sử dụng. Hơn nữa, thuốc được đóng lọ nhỏ gọn thế này nên bình thường khi ra salon tóc mình vẫn mang theo và sử dụng được, cũng chẳng mất nhiều thời gian. Đây là một điểm mình thấy khá ưng ý ở bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường.”

Thu Trang chỉ là một trong số hàng ngàn bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh viêm mũi dị ứng tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi. Còn bạn thì sao? Nếu đang đau đầu, mệt mỏi vì căn bệnh mãn tính này và không biết điều trị ra sao, hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc chúng tôi để được đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi, cố vấn y khoa của các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2,… thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ.

Đánh giá bài viết

Đừng bỏ lỡ

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi