Xuất tinh sớm và ít sẽ dứt hẳn nếu chàng làm ngay những điều này

4:44 - 08/12/2017

Tác giả:

Tham vấn y khoa Bs. Đỗ Minh Tuấn

Xuất tinh sớm và ít là một trong những bệnh lý sinh dục phổ biến ở nam gây hậu quả nghiêm trọng đến chất lượng tinh trùng và sức khỏe sinh sản. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, tinh trùng được xác định là khỏe mạnh khi có mật độ tinh trùng ở mức ≥ 20 triệu con, tốc độ bơi ≥ 50% và hình dạng bình thường ≥ 15%. Trường hợp, tinh trùng của nam giới thấp dưới chỉ số này và bị phóng tinh nhanh trước 2 phút thì bị xác định là bệnh lý xuất tinh sớm.

Bài nên đọc:

>> Mách quý ông 5 bài tập chữa xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả cao

>> Mách chàng 5 tư thế quan hệ giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn

 

Xuất tinh sớm và ít do nguyên nhân nào?

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn (Nhà thuốc Đỗ Minh Đường), xuất tinh sớm là trường hợp nam giới bị phóng tinh nhanh không theo chủ đích của bản thân khi thời gian chỉ vỏn vẹn dưới 2 phút, kể từ khi bắt đầu và chiếm trên tổng số 50% số lần giao hợp gần nhất.

Nghiên cứu cho thấy, xuất tinh sớm và ít chủ yếu do:

  • Nguyên nhân khách quan

+ Suy nhược cơ thể, lao lực trong suốt thời gian dài.

+ Căng thẳng, mệt mỏi, áp lực công việc không thể giải tỏa.

+ Xuất tinh không hết do đang xuất tinh, tức là dòng tinh đang xuất liền bị chủ thể ngắt đột ngột, kìm hãm để tiếp tục quan hệ.

Xuất tinh sớm và ít rất nguy hiểm

Xuất tinh sớm là bệnh lý phổ biến và nguy hiểm ở nam giới

  • Nguyên nhân thực thể

+ Lạm dụng sử dụng các loại thuốc chống động kinh, thuốc an thần, thuốc ngừa kháng ung thư.

+ Ống dẫn tinh bị trục trặc, dị tật bẩm sinh…

+ Do tiếp xúc với các loại hóa chất công nghiệp độc hại.

Xét trên khía cạnh sinh sản, việc nam giới bị xuất tinh sớm và ít có ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản do khả năng tinh trùng có thể gặp trứng để tạo thành hợp tử bị hạn chế, dẫn đến nguy cơ hiếm muộn, vô sinh.

Có thể bạn quan tâm: Xuất tinh sớm bất thường có ảnh hưởng gì?

Xuất tinh sớm và ít sức khỏe sinh sản của người bệnh bị hạn chế

Xuất tinh sớm có thể dẫn đến vô sinh

Do đó, lương y Tuấn khuyến cáo, khi bị xuất tinh sớm và ít tinh dịch, nam giới tuyệt đối không được chủ quan mà cần nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa như nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Viện y học cổ truyền, Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức… để chẩn trị kịp thời.

Chữa xuất tinh sớm và ít hiệu quả, triệt để như thế nào?

Xuất tinh sớm và ít được xác định dựa trên 2 yếu tố là: bản thân không tự kiềm chế được khả năng xuất tinh và thời gian xuất tinh từ lúc “xâm nhập” đến khi kết thúc. Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm và ít ở nam, người bệnh cần chú trọng tìm giải pháp tập trung vào 2 yếu tô trên thông qua 2 cách sau:

Xuất tinh sớm và ít sẽ được cải thiện do yếu tố tâm lý

Điều chỉnh tâm lý có thể giúp nam giới hạn chế xuất tinh sớm

  • Áp dụng biện pháp tâm lý: Nam giới cần tránh bị căng thẳng, tập trung vào cuộc yêu, khi gần “lên đỉnh” hãy tìm cách tiết chế cảm xúc, phân tán tư tưởng sang chuyện khác và bắt đầu lại.

  • Điều chỉnh hành vi của người bệnh: Là cách nam giới dùng thuốc để điều trị hoặc tự thay đổi chế độ ăn uống khoa học, tránh lạm dụng các chất kích thích gây hại như rượu, bia, thuốc lá, có lối sống lành mạnh hơn, quan hệ tình dục điều độ, tập thể dục, vận động cơ thể đều đặn…

Nhiều người thường cho rằng, nam giới bị xuất tinh sớm và ít nên phẫu thuật, tức là cắt 1 phần bao quy đầu hoặc cắt dây thần kinh giao cảm… để lấy lại phong độ. Tuy nhiên, các nhà khoa học bằng thực tiễn nghiên cứu của mình đã chứng minh, cách làm này không mang lại hiệu quả.

Ngược lại, phẫu thuật tác động vào phần cứng của dương vật có thể khiến nam giới bị tổn thương vùng kín, thời gian lành bệnh lâu, gây tốn kém, có khả năng dẫn đến viêm nhiễm cao.

Ngoài những cách khắc phục trên, để điều trị bệnh an toàn và hiệu quả, nam giới có thể dùng thêm các bài thuốc đông y giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực từ sâu bên trong cơ thể. Cái hay của loại thuốc này là có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, tiết kiệm chi phí, hạn chế và phòng ngừa nguy cơ tái phát cao.

Click xem ngay: Chữa xuất tinh sớm ở đâu uy tín, chất lượng?

Mai Chi

Đóngxuất tinh sớm

Bài thuốc chữa khỏi yếu sinh lý, xuất tinh sớm dòng họ Đỗ Minh Đường

Ngày đăng: 08/12/2017 | Cập nhật lần cuối: 4:44 pm , 08/12/2017

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top