Từ lo lắng ”bệnh khớp đớp vào tim” tôi đã tìm ra bài thuốc chữa bệnh triệt để nhờ nhà thuốc Đỗ Minh Đường

“Vì chủ quan bệnh sẽ tự khỏi, khi phát hiện triệu chứng đau nhức bất thường tại các khớp tôi vẫn bình chân như vại, cố chịu đựng cơn đau từ ngày này qua ngày khác. Sau đó bệnh chuyển nặng và lo lắng thấp khớp đớp tim lớn dần tôi tá hỏa tìm cách chạy chữa, thử mọi cách nhưng không hiệu quả. Những tưởng phải chịu khổ sở bởi căn bệnh này suốt phần đời còn lại thì cơ duyên đã giúp tôi thoát khỏi bệnh khi gặp được lương y Đỗ Minh Tuấn và sử dụng bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường.”

Đây là bức thư cảm ơn của cô Đoàn Thị Hồng (55 tuổi) một trong những bệnh nhân chữa trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường và khỏi hẳn bệnh. Sau đây là nội dung bức thư cô Hồng chia sẻ về hành trình chữa bệnh của mình.

Thư cảm ơn lương y Đỗ Minh Tuấn và Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã giúp tôi trở lại cuộc sống bình thường, không còn phải vật lộn với bệnh suốt ngày đêm như trước. Cách đây hơn 2 năm tôi đã đến nhà thuốc và được lương y Tuấn thông báo mình bị thấp khớp mãn tính, để thêm chút nữa là có thể biến chứng.

Sau 8 tháng sử dụng bài thuốc đặc trị của nhà thuốc cùng lời khuyên của lương y về chế độ sinh hoạt, tập luyện thể dục thể thao. Các triệu chứng thấp khớp biến mất hoàn toàn, đến nay cũng không có biểu hiện tái phát bệnh trở lại. Vì vậy tôi đã viết bức thư này, để gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến lương y và nhà thuốc.

Nỗi lo thấp khớp đớp tim và quá trình “miệt mài” điều trị nhưng không mang lại kết quả

Nhớ lại khoảng thời gian bất lực về không tìm ra cách chữa thấp khớp tôi vẫn còn rùng mình. Thời điểm chạy chữa tôi không có phương hướng rõ ràng thấy ai bảo cách này tốt, thầy thuốc này giỏi tôi đều tìm đến với hy vọng có thể thoát khỏi căn bệnh. Nhưng hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn.

>> NÊN ĐỌC: Tôi đã khỏi bệnh viêm xương khớp mãn tính một cách “thần kì” nhờ thuốc của Đỗ Minh Đường

Thấp khớp gây đau nhức ngày đêm, người bệnh suy nhược
Thấp khớp gây đau nhức ngày đêm, người bệnh suy nhược
  • Sai lầm nối tiếp sai lầm

Thời điểm phát hiện các khớp ngón tay bị đau nhức, sáng dây co cứng nhưng chỉ một lúc là hết khiến tôi chủ quan không quá để tâm. Những ngày tháng sau đó có thời điểm các cơn đau kéo dài đến vài ngày, người gầy hẳn đi đặc biệt là khi thời tiết trở lạnh. Nhưng với tâm lý còn chịu đựng, do tuổi già đến gần nên vậy tôi vẫn không mảy may nghĩ đến việc phải đến thăm khám hay điều trị.

Cho đến một ngày, các khớp sưng đỏ tôi không thể cử động được cùng lời cảnh báo từ các con bệnh khớp đớp tim, tôi buộc phải đi khám. Từ ngày phát bệnh đến ngày đi khám đã 4 năm trôi qua, cũng là từng ấy năm chịu đựng bệnh. Đi khám ở đâu bác sĩ cũng mắng bởi bệnh đã mãn tính điều trị chỉ giúp bảo tồn, cải thiện dấu hiệu bệnh, tôi phải chữa trị bệnh cả đời.

Cầm đơn thuốc và gói thuốc lớn khi đi khám tại bệnh viện tỉnh về tôi vô cùng chán nản nhưng vẫn uống thuốc theo đúng chỉ dẫn. Thời gian đầu dùng thuốc thấy bệnh cải thiện nhiều, cơn đau được kiểm soát có những hôm không bị đau trở lại. Cứ nghĩ có “phép màu” xảy ra thì cơn đau lại tái phát khi trời mưa ẩm. Thậm chí lúc này nhiều khớp bị đau, viêm sưng hơn.

Sử dụng thuốc tây y chỉ cho tác dụng tạm thời, thậm chí gây hại dạ dày với người bị thấp khớp
Sử dụng thuốc tây y chỉ cho tác dụng tạm thời, thậm chí gây hại dạ dày cho người bị thấp khớp

Lo lắng, tôi lên bệnh viện E tại Hà Nội để thăm khám cho chắc chắn. Khi đấy bác sĩ cũng chỉ kê đơn thuốc với các loại giảm đau, kháng sinh là chủ yếu bảo tôi dùng theo đơn 2 tháng sau đến tái khám lại. Dùng thuốc thấy đỡ nhiều tôi không đi khám lại mà tiếp tục dùng đơn này để mua uống.

Sai lầm nối tiếp sai lầm do dùng cùng một đơn thuốc trong thời gian dài dẫn đến nhờn thuốc, bệnh chuyển biến nghiêm trọng hơn, thêm vào đó tôi còn bị viêm loét dạ dày nặng.

  • Chạy chữa khắp nơi nhưng kết quả thu được vẫn bằng không!

Từ bỏ điều trị bệnh thuốc tây, thấy ai mách bài thuốc nào tốt, thầy thuốc nào nổi tiếng tôi cũng tìm đến.

Đầu tiên, người quen nói thầy lang ở Hải Dương nổi tiếng lắm, ngày nào cũng chật người bệnh đến khám và bốc thuốc, nhiều người khỏi hẳn rồi. Nghe vậy, tôi bắt con trai đưa đi bằng được. Tiếp đến là các thầy lang ở Phú Thọ, Thanh Hóa, Lạng Sơn… từ bốc thuốc đến châm cứu, bấm huyệt nhưng bệnh vẫn không dứt tác dụng chỉ được một thời gian.

Quá mệt mỏi với việc chạy chữa nhưng không mang lại hiệu quả đã có thời điểm tôi buông xuôi. Nhưng lo lắng thấp khớp đớp tim có thể mất mạng bất cứ lúc nào cùng với sự động viên từ gia đình mà tôi vẫn kiên trì tìm cách điều trị.

Cuối cùng những nỗ lực của tôi đã được đền đáp khi tôi biết đến bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh. Một lần nữa bắt xe khách lên Hà Nội, tôi tìm đến nhà thuốc theo địa chỉ tìm hiểu được số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Việc tìm kiếm không quá khó khăn, bởi khi hỏi một vài người dân về nhà thuốc ai cũng biết.

Tôi đã tìm ra “khắc tinh” của bệnh thấp khớp – Bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường

Vì không liên hệ trước nên tôi phải ngồi đợi khá lâu. Nói chuyện với những người xung quanh người bị bệnh thoát vị đĩa đệm, người bị mề đay, người bị xoang mũi… từ trẻ nhỏ, người già rồi cả phụ nữ có thai. Tôi khá bất ngờ vì hầu hết những nơi tôi đi chữa bệnh trước đây không hề có phụ nữ mang thai.

Hỏi ra mới biết bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường an toàn, hoàn toàn dùng được cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ. Hơn nữa bài thuốc có lịch sử gần 150 năm, không nhiều bài thuốc gia truyền hiện nay có thời gian tồn tại lâu đến vậy. Do đó tôi yên tâm hơn và có sự tin tưởng bước đầu về bài thuốc.

>> Đừng bỏ lỡ: Không còn lo lắng bệnh thấp khớp ”kinh niên” nhờ bài thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh

Lương y Đỗ Minh Tuấn khám bệnh trực tiếp tại nhà thuốc hoàn toàn miễn phí
Lương y Đỗ Minh Tuấn khám bệnh trực tiếp tại nhà thuốc hoàn toàn miễn phí

Sau thời gian chờ đợi khá lâu, tôi được gọi vào phòng khám, nhìn biển tên thì tôi biết người khám cho mình là lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Sau khi xem bắt mạch và xem bệnh án lương y chẩn đoán tôi bị thấp khớp mãn tính tôi không quá bất ngờ với kết quả này nhưng câu nói tiếp theo của lương y Tuấn khiến tôi bất an: “Nếu chị để thêm một thời gian ngắn nữa các khớp có thể biến chứng, hư hỏng và mất khả năng vận động hoàn toàn.”

Ngay sau đó tôi lại được trấn an: “Thời điểm này, vẫn có thể chữa trị được, nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian. Chị phải kiên trì sử dụng cả 4 bài thuốc kết hợp với chế độ dinh dưỡng đảm bảo, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, tránh căng thẳng, không làm việc nặng, hạn chế tiếp xúc môi trường lạnh ẩm ướt.”

Tiếp đến, lương y Tuấn kê đơn thuốc cho tôi gồm 4 bài thuốc nhỏ là:

  • Thuốc đặc trị thấp khớp
  • Thuốc hoạt huyết bổ thận
  • Thuốc bổ gan giải độc
  • Thuốc kiện tỳ ích tràng

Cái hay và đặc biệt của cả 4 bài thuốc được bào chế dạng cao đặc rất tiện lợi cho việc sử dụng không cần phải tốn công sắc thuốc. Theo hướng dẫn của lương y, tôi chỉ cần pha vào cốc nước ấm, uống đều đặn vào buổi trưa và tối sau ăn 30 phút.

Thuốc chữa thấp khớp dạng của Đỗ Minh Đường bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên
Thuốc chữa thấp khớp dạng của Đỗ Minh Đường bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên

Trong suốt quá trình điều trị, tôi nhận thấy ở tháng đầu tiên có chuyển biến tinh thần thoải mái, ăn ngủ tốt hơn, triệu chứng bệnh cải thiện nhưng không rõ rệt. Từ tháng thứ 2 trở đi, bệnh chuyển biến tích cực, biểu hiện đau nhức do thấp khớp ít xuất hiện và dần biến mất. Tháng thứ 3, 4 tôi có thể làm những công việc nhẹ nhàng để giúp đỡ gia đình.

Sau 8 tháng điều trị tại nhà thuốc kết hợp theo chỉ dẫn của lương y Tuấn về thực đơn ăn uống, bài tập tôi đã không còn bị thấp khớp làm phiền. Đến nay, khi chữa trị khỏi bệnh một thời gian tôi vẫn tuân theo đúng lời khuyên của lương y Tuấn về các bài tập, chế độ dinh dưỡng, không làm việc nặng để tránh bệnh tái phát.

May mắn đã mỉm cười với tôi, nếu không gặp, nghe lời khuyên lương y Đỗ Minh Tuấn và dùng bài thuốc của Đỗ Minh Đường không biết tôi phải chịu đựng bệnh ở mức độ khủng khiếp như thế nào.

Một lần nữa xin cảm ơn lương y và nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nỗ lực không ngừng để giúp những người bệnh mãn tính, bệnh tật lâu năm như tôi có thêm hy vọng thoát khỏi bệnh, lấy lại niềm tin, niềm vui vào cuộc sống và nền y học cổ truyền của dân tộc.

**Video: Cơ chế điều trị bệnh xương khớp nói chung và thấp khớp nói riêng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

– Nhờ sự kế thừa, phát triển mạnh mẽ từ nghề gia tộc, năm 2017, nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017.

– Đến đầu năm 2018, Đỗ Minh Đường tiếp tục trở thành đơn vị phối hợp cùng Ban khoa giáo, Đài truyền hình VTV2 để phổ biến các cách phòng và chữa bệnh cho toàn dân trong chương trình Khỏe thật đơn giản”.

Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh – Thương hiệu vàng góp phần bảo vệ sức khỏe người Việt:

Cơ sở phía Bắc: Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Hà Nội.

Điện thoại, zalo: 0984 650 816 – (024) 62 536 649

Cơ sở phía Nam: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương – Phường 25 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Điện thoại, zalo: 0932 088 186 – 028 3899 1677

Email: lienhe@dominhduong.com

Website: https://dominhduong.com/

Fanpage: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

Đọc chi tiết:

Ngày đăng: 26/10/2018 - Cập nhật lúc: 8:57 AM , 08/05/2019

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top