Trị đau vai gáy tại Tp.HCM không nên bỏ qua 5 địa chỉ uy tín này

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lương Y Nguyễn Tùng Lâm | Lĩnh vực khám chữa: Xương khớp | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hồ Chí Minh

Trị đau vai gáy tại Tp.HCM hay bất cứ tỉnh thành nào khác, điều mà người bệnh mong muốn đó là tìm được địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ tốt, giá khám, chữa bệnh không quá đắt. Do đó, để người bệnh đau vai gáy sớm tìm được địa chỉ tốt điều trị bệnh đau vai gáy hiệu quả, chúng tôi xin gợi ý 5 địa chỉ chữa bệnh dưới đây, bạn có thể tham khảo.

1. Thế nào là địa chỉ chữa đau vai gáy tốt, uy tín?

Do hiện nay có quá nhiều cơ sở chữa bệnh xương khớp nói chung và đau vai gáy nói riêng chính vì thế người bệnh muốn tìm cơ sở uy tín đáng tin tưởng để đến chữa bệnh. Tuy nhiên nhiều người không biết tiêu chí một bệnh viện tốt và uy tín là thế nào.

>> NÊN ĐỌC: Top 5 địa chỉ vàng chữa đau vai gáy ở Hà Nội mà bệnh nhân không nên bỏ qua

Trị đau vai gáy tại Tp.HCM địa chỉ nào?
Tìm cơ sở khám chữa đau vai gáy đối với người dân ngoại tỉnh không phải dễ

Dưới đây là 4 tiêu chí đánh giá để mọi người biết và áp dụng khi tìm địa chỉ trị đau vai gáy tại Tp.HCM cho mình.

  • Tiêu chí 1: Cơ sở đó được Bộ Y tế cấp phép hành nghề, thường xuyên được kiểm tra, giám sát
  • Tiêu chí 2: Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị kiểm tra, chữa trị đầy đủ
  • Tiêu chí 3: Đội ngũ y bác sĩ giỏi lương y có giấy phép hoạt động; điều dưỡng có chuyên môn.
  • Tiêu chí 4: Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt, thái độ nhiệt tình, tận tâm tư vấn cho người bệnh.

Dựa trên những tiêu chí này, người bệnh tham khảo 5 địa chỉ dưới đây để quyết định nên điều trị tại cơ sở nào.

2. Top 5 địa chỉ trị đau vai gáy tại Tp.HCM

Trong 5 địa chỉ này có 3 cơ sở chữa đau vai gáy bằng y học hiện đại và 2 cơ sở chữa đau vai gáy bằng y học cổ truyền tại Tp.HCM được đánh giá cao nhất gồm:

Địa chỉ điều trị đau vai gáy bằng y học hiện đại

Với những người muốn điều trị đau vai gáy nhanh với các phương pháp hiện đại thì nên đến 3 bệnh viện lớn, được đánh giá cao tại Tp.HCM trong nhiều năm liền. Đặc biệt cả 3 bệnh viện đều đạt 4 tiêu chí đánh giá trên do đó người bệnh đau vai gáy có thể yên tâm đến thăm khác và điều trị.

1/Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là bệnh viện chữa bệnh uy tín top đầu tại Tp.HCM. Với trang thiết bị ngày càng được đầu tư hiện đại, cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu đến khám và điều trị bệnh trong khi đó đội ngũ y bác sĩ giỏi đưa ra chẩn đoán chính xác giúp quá trình điều trị sớm đạt được kết quả.

Nên trị đau vai gáy tại Tp.HCM ở đâu?
Chữa trị đau vai gáy tại Tp.HCM ở Bệnh viện Chợ Rẫy

– Địa chỉ: số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 5, Tp. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại liên hệ: 0283 8554 137

2/Bệnh viện Đại Học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện mới được sửa sang trở nên khang trang, sạch sẽ. Mỗi khoa là một tầng riêng với các phòng chức năng phục vụ quá trình điều trị bệnh tốt nhất. Máy móc kỹ thuật được đầu tư hiện đại, đội ngũ bác sĩ hầu hết là giáo sư, tiến sĩ, phó tiến sĩ… Do đó người bệnh có thể đặt niềm tin, lựa chọn đây là nơi trị đau vai gáy tại Tp. HCM cho mình.

– Địa chỉ Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

– Điện thoại liên hệ: 0283 8554 269

3/Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình

Là một trong những bệnh viện top đầu tại Tp.HCM trong điều trị các bệnh lý về xương khớp. Hàng ngày bệnh viện tiếp nhận hàng trăm người đến khám và điều trị bệnh trong đó rất nhiều bệnh nhân đau vai gáy. Với cơ sở hạ tầng đảm bảo, đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, máy móc hiện đại mọi người có thể tham khảo để tiến hành điều trị tại đây.

– Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

 – Điện thoại liên hệ: 0283 9235 794

Địa chỉ điều trị đau vai gáy tại Tp.HCM bằng y học cổ truyền

Với những người muốn điều trị đau vai gáy bằng y học cổ truyền có thể tham khảo 2 cơ sở dưới đây.

4/Bệnh viện Y học Cổ truyền Tp.HCM

Được đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị hàng top về y học cổ truyền trong cả nước. Với hơn 40 năm hoạt động, chắc chắn đây là cơ sở điều trị đau vai gáy đáng để người bệnh lưu lại và tới điều trị.

– Địa chỉ số 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

– Điện thoại liên hệ: 0283 9326 579

Trị đau vai gáy tại Tp.HCM bằng y học cổ truyền
Chữa trị đau vai gáy tại Tp.HCM ở bệnh viện Y học cổ truyền

5/ Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện là đơn vị hàng đầu trong khám, chữa bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền. Nhà thuốc đã có lịch sử 150 năm tồn tại, phát triển, từng được chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2 cùng hàng loạt tờ báo uy tín đưa tin, đánh giá cao. Đơn vị này cũng từng được nhận nhiều giải thưởng danh giá cho những cống hiến trong lĩnh vực YHCT.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sở hữu đầy đủ các yếu tố để trở thành đơn vị khám, chữa bệnh bằng YHCT uy tín, hiệu quả như:

1 – Đội ngũ y bác sĩ giỏi, có tâm

Các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc – Đứng đầu là lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Họ sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán, phác đồ điều trị chính xác, phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu với từng người bệnh.

2 – Nghiên cứu, ứng dụng thành công bài thuốc trị đau vai gáy từ gốc

Xương khớp Đỗ Minh là bài thuốc do các lương y dòng họ Đỗ Minh nghiên cứu, ứng dụng thành công. Bài thuốc khác biệt với các phương thuốc khác trên thị trường nhờ kết hợp đồng thời 5 chế phẩm nhỏ: Thuốc đặc trị xương khớp, thuốc Hoạt huyết bổ thận, thuốc Bổ gan giải độc, thuốc Kiện tỳ ích tràng và Thuốc xoa bóp. 

Điều này tuân thủ nguyên lý BỔ CHÍNH – KHU TÀ trong Đông Y, vừa loại bỏ căn nguyên bệnh, vừa bồi bổ cơ thể, tăng cường chức năng xương khớp, trị đau vai gáy tận gốc và ngăn ngừa tái phát.

Ngoài ra, để bài thuốc phát huy hiệu quả tối ưu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhà thuốc Đỗ Minh Đường CAM KẾT sử dụng dược liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng, KHÔNG dùng hóa chất bảo vệ thực vật, KHÔNG lẫn tân dược, tạp chất gây hại.

ĐỪNG BỎ QUA: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chủ động phát triển nguồn dược liệu sạch điều trị bệnh xương khớp an toàn, hiệu quả

3 – Phác đồ KIỀNG 3 CHÂN, rút ngắn thời gian điều trị

Bên cạnh việc sử dụng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, người bệnh còn được thực hiện các kỹ thuật vật lý trị liệu (châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt), được các lương y tư vấn chế độ chăm sóc, ăn uống, tập luyện đúng cách để rút ngắn thời gian phục hồi.

Phác đồ xử lý bệnh xương khớp toàn diện tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Phác đồ xử lý bệnh xương khớp toàn diện tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Trong 150 năm qua, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp HÀNG NGÀN người khỏi bệnh xương khớp, lấy lại khả năng vận động, sinh hoạt bình thường.

[Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường]

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

4.8/5 - (19 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi