TOP 10 bác sĩ chữa viêm nấm âm đạo “mát tay” nhất hiện nay

Chị em muốn khám viêm nấm âm đạo, nhưng dè dặt vì băn khoăn không biết nên chọn bác sĩ nào điều trị hiệu quả. Sự e ngại khi gặp phải bác sĩ nam, chuyên gia có tay nghề thấp…khiến bạn trì trệ việc thăm khám và điều trị. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn Top 10 bác sĩ chữa viêm nấm âm đạo “mát tay” nhất hiện nay.

Việc lựa chọn bác sĩ điều trị viêm nấm âm đạo là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh. Nhiều chị em ngần ngại đi khám cũng bởi vì sợ rằng gặp phải những bác sĩ, chuyên gia không đáng tin cậy, đều này khiến cho tình trạng bệnh để lâu dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Chị em không cần quá lo lắng, dưới đây là top 10 bác sĩ điều trị viêm nấm âm đạo chị em có thể tham khảo để điều trị bệnh sớm:

Top 10 bác sĩ điều trị viêm nấm âm đạo hiệu quả nhất hiện nay

Mỗi bác sĩ trong danh sách này đều được chúng tôi tìm hiểu, khảo sát ý kiến của người bệnh và giới chuyên môn để mang đến đánh giá khách quan nhất.

Bác sĩ Đào Thị Hoa, Trưởng khoa cấp cứu, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bàn về vấn đề “Bác sĩ phụ khoa giỏi”, một trong những cái tên không thể không nhắc tới là ThS, BS Đào Thị Hoa. Hiện nay, bác sĩ Hoa là trưởng khoa cấp cứu của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Bác sĩ được đồng nghiệp và người bệnh đánh giá là bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm và tận tình vì nghề.

Bác sĩ Đào Thị Hoa

Bác sĩ Hoa hỗ trợ chị em khám sức khỏe phụ khoa định kỳ, trong đó có bệnh viêm nấm âm đạo, tầm soát ung thử cổ tử cung, khám thai và chăm sóc thai kỳ… Tuy nhiên, hạn chế khi thăm khám với BS Hoa là người bệnh thường phải chờ lâu, không thể tự quyết định thời điểm thăm khám. Thông thường, người bệnh cần đặt lịch khám với bác sĩ từ 5 – 7 ngày, thậm chí là lâu hơn.

Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan

  • Nguyên Trưởng khoa Sản II tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
  • 12 năm công tác tại Bệnh viện phụ sản Trung Ương
  • Chuyên gia tư vấn chuyên môn trên nhiều chuyên mục chăm sóc sức khỏe như: Viêm nhiễm phụ khoa và cách phòng tránh (Đài VTV), Viêm nhiễm nấm phụ khoa ở phụ nữ…

Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan có kinh nghiệm hơn 30 năm trong khám và chữa bệnh phụ khoa. đặc biệt chuyên môn điều trị ở các lĩnh vực: hỗ trợ sinh sản, điều trị viêm nhiễm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ,  viêm vùng chậu, điều trị rối loạn tiền mãn kinh – mãn kinh, khám thai sản định kỳ…

Hiện tại, bác sĩ Tuyết Lan có lịch khám tại một số phòng khám tư, bệnh viện tại Hà Nội như Bệnh viện phụ sản An Thịnh, Phòng khám đa khoa Việt Hàn… Với lịch làm dày đặc và không cố định, chị em sẽ gặp chút bất tiện khi muốn thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ Tuyết Lan. Thông thường, người bệnh nên đặt lịch trước 2-3 ngày để không phải mất thời gian chờ đợi.

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nữ bác sĩ gần 40 năm chữa bệnh phụ khoa bằng Đông y

Một cái tên được nhiều chị em yêu mến và tin tưởng lựa chọn khi điều trị viêm nấm âm đạo là Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Giám đốc Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam.

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được giới chuyên môn Y học cổ truyền đánh giá cao về chuyên môn thăm khám phụ khoa. Từng có thời gian du học tích lũy kiến thức Y học cổ truyền tại Đại học Trung y dược Quảng Châu, Trung Quốc, nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành y học, nữ bác sĩ Thanh Hà được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được nhiều chị em yêu mến, tin tưởng điều trị viêm nấm âm đạo
Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được nhiều chị em yêu mến, tin tưởng điều trị viêm nấm âm đạo

Hiện tại, Th.s, Bác sĩ Thanh Hà đảm nhiệm vai trò Giám đốc Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, kiêm Trưởng chuyên khoa Nội tổng hợp, khám chữa bệnh phụ khoa trực tiếp tại cơ sở II của trung tâm.

Với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản phụ khoa, Th.s, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà được nhiều chị em tin tưởng điều trị viêm nhiễm phụ khoa, giữ thai, hậu sản, kinh nguyệt…

Giáo sư,  Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai

  • Giảng viên tại Trường đại học Y Hà Nội
  • Cố vấn chuyên môn lĩnh vực chăm sóc sức  khỏe sinh sản của Bộ Y tế
  • Bác sĩ khám và điều trị phụ khoa tại Bệnh viện Đại học y Hà Nội

GS.TS Trần Thi Phương Mai được đánh giá là chuyên gia đầu ngành về sản phụ khoa hiện nay. Với kinh nghiệm chuyên môn sâu cùng sự tận tâm, nhiệt tình vì người bệnh, GS.TS Phương Mai được nhiều chị em tin tưởng và yêu mến.

Chị em muốn điều trị viêm nấm âm đạo trực tiếp cùng GS.TS Phương Mai có thể liên hệ đặt lịch khám trước để tránh tình trạng mất thời gian đến nhưng không được gặp bởi lịch thăm khám của bác sĩ không cố định.

PGS, TS, BS Cung Thị Thu Thủy – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Chuyên gia tiếp theo trong danh sách các nữ bác sĩ điều trị viêm nấm âm đạo mà chúng tôi muốn giới thiệu là Phó Gs, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Cung Thị Thu Thủy. Cô đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong khám, chữa bệnh phụ khoa. Cô cũng là tác giả của công trình nghiên cứu chuyên môn như: Kết quả soi Cổ tử cung ở những bệnh nhân có phiến đồ âm đạo – Cổ tử cung bất thường tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Với vốn kiến thức chuyên môn sâu, cùng bề dày kinh nghiệm thực tế, Phó Gs, Tiến sĩ, Bác sĩ  Cung Thị Thu Thủy được giới chuyên môn đánh giá cao. Hiện nay, bên cạnh công việc tại Bệnh viện Phụ sản TW, bác sĩ còn có lịch thăm khám ngoài giờ tại phòng khám riêng. Chị em khi lựa chọn điều trị viêm nấm âm đạo cùng bác sĩ Thủy nên tìm hiểu kỹ về thời gian làm việc và lịch khám tại phòng khám riêng để tránh mất thời gian chờ đợi.

Bác sĩ Lê Thanh Thúy, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

ThS, BS Lê Thanh Thúy, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là cái tên tiếp theo chúng tôi muốn gửi tới bạn. Đây là một trong số ít bác sĩ được đánh giá tài năng, đức độ tại Hà Nội. Bác sĩ chuyên khám viêm nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, theo dõi và chăm sóc sức khỏe thai kỳ cho chị em.

Bác sĩ Lê Thanh Thúy

Với cương vị là Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, BS Thúy thường khá bận rộn với công việc của chính mình. Chị em muốn đặt lịch khám cùng bác sĩ thường mất rất nhiều ngày và chờ đợi lâu. Vì thế, tương tự bác sĩ Hoa ở trên, người bệnh muốn đặt lịch khám cùng bác sĩ Thúy cần đặt lịch sớm, tránh tốn thời gian chờ đợi.

Ths. Bs Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó trưởng khoa Phụ sản – Trưởng sản II, Bệnh viện Thanh Nhàn

Ths. Bs Nguyễn Thị Ngọc Bích là cái tên tiếp theo trong danh sách các nữ bác sĩ điều trị bệnh phụ khoa giỏi ở Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đến chị em. Sau khi tốt nghiệp BS chuyên khoa II, Chuyên ngành sản phụ khoa tại Trường đại học Y Hà Nội, cô tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn của mình, học lên cấp bậc thạc sĩ tại ngôi trường cô đang theo học.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế khám, chữa bệnh phụ khoa, bác sĩ Ngọc Bích nổi tiếng “mát tay” điều trị cho chi em tại bệnh viện Thanh Nhàn. Bác  sĩ Bích thăm khám cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình giúp đỡ người bệnh nên cô nhận được sự yêu mến và đánh giá tốt từ phía người bệnh và đồng nghiệp.

Hiện tại, chị em có thể thăm khám trực tiếp cùng bác sĩ Bích tại Phòng khám theo yêu cầu ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Tuy nhiên, người bệnh cần đặt lịch hẹn trước và sắp xếp đến đúng thời gian hẹn để được trực tiếp  bác sĩ Bích điều trị.

Bác sĩ CKI Hà Thị Huệ

Nếu ai đã từng gặp qua bác sĩ Huệ thì chắc chẵn sẽ không quên được hình nahr nữ bác sĩ có nụ cười sáng, tận tâm với mỗi người bệnh đến khám. Trước khi làm việc tại Phòng khám đa khoa Y học Quốc tế, cô từng có thời gian làm việc và nắm giữ các vị trí quan trọng như:

  • Tốt nghiệp Bs chuyên khoa  I Sản phụ khoa tại Trường đại học Y Hà Nội
  • Từng là Trưởng khoa tại Bệnh viện đa khoa Yên Bái
  • Từng tham gia nhiều chương trình đào tạo quốc gia về chuyên ngành Sản phụ khoa
  • Đạt tiêu chuẩn lao động tiên tiến trong chuyên môn

Suốt hơn 20 năm cống hiến cho sự nghiệp, bác sĩ Huệ luôn nhận được sự kính nể của những người đồng nghiệp, sự yêu quý của hàng nghìn chị em phụ nữ đến điều trị các bệnh về phụ khoa.

Bác sĩ Hà Thị Huệ - nữ bác sĩ chữa viêm nấm âm đạo được nhiều chị em yêu mến
Bác sĩ Hà Thị Huệ – nữ bác sĩ chữa viêm nấm âm đạo được nhiều chị em yêu mến

Để được trực tiếp bác sĩ Huệ chữa viêm nấm âm đạo, chị em nên đặt lịch hẹn trước để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu, mất thời gian.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai – bác sĩ Đông y chữa viêm nấm âm đạo giỏi

Sau khi trải qua quá trình học tập, tích lũy kiến thức ở Khoa Đông y – Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ được Viện y học cổ truyền cấp chứng chỉ hành nghề “Bác sĩ chuyên khoa cấp I”.

Bác sĩ Tuyết Mai từng có nhiều năm làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền, là chuyên gi châm cứu tại Liên Xô cũ (từ năm 1990 – 1991). Cô từng nắm giữ chức vụ Trưởng khoa Đông y Bệnh viện Đống Đa Hà Nội, đạt lao động tiên tiến nhiều năm.

Bằng kiến thức chuyên môn sâu, cô là một trong số ít bác sĩ Đông y kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại, nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh:

  • Bệnh phụ khoa: viêm nhiễm phụ khoa, viêm nấm âm đạo, rối loạn kinh nguyệt, bệnh lý về tử cung, cổ tử cung…
  • Hỗ trợ tư vấn, phục hồi sau phá thai sẩy thai
  • Vật lý trị liệu: xoa bóp, ấn huyệt, châm cứu,  cấy chỉ…phục hồi chức năng

Bác sĩ Ngô Thị Hằng – Chuyên gia Phụ khoa, nhà thuốc Đỗ Minh Đường

BS Ngô Thị Hằng là nữ bác sĩ trẻ được giới Đông y đánh giá cao về chuyên môn, hiện là chuyên gia phụ khoa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Cô vốn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam và từ 2016 – 2017 công tác tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Quốc Oai và Phòng CT YHCT Sơn dược Tây Bắc. Sau khi chuyển về công tác tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, BS Hằng đồng hỗ trợ, phát triển bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh cùng lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5, GĐ chuyên môn nhà thuốc.

Bác sĩ Ngô Thị Hằng

Tại nhà thuốc, BS Hằng chuyên phụ trách thăm khám phụ khoa, hỗ trợ chị em phòng ngừa và điều trị các bệnh về viêm phần phụ, viêm tắc vòi trứng, viêm âm đạo, viêm tử cung… Dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng với tâm huyết và thực nghề vốn có, bác sĩ Hằng đã làm lay động trái tim của những chị em khó tính nhất.

Mới đây, bác sĩ đã tham gia chương trình “Vì sức khỏe của bạn” – Đài truyền hình Hà Nội với vai trò cố vấn y khoa. Bằng nhiều năm kinh nghiệm và được tiếp xúc với khá nhiều bệnh nhân, cô đã “chỉ mặt điểm tên” những căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Đồng thời hiểu về mức độ tác động của bệnh tới sức khỏe, nữ bác sĩ mong muốn chị em nâng cao nhận thức về bệnh, biết cách phòng tránh và đặc biệt tìm được phương pháp điều trị hiệu quả.

Để xem thêm về những chia sẻ của BS Hằng trên đài PTTH Hà Nội, mời bạn click TẠI ĐÂY

Đây là một trong những bác sĩ chữa bệnh phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng
Đây là một trong những bác sĩ chữa bệnh phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng
Chị Nguyễn Thị Mai, 34 tuổi, Phú Xuyên, Hà Nội bộc bạch: “Thú thật, khi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường, thấy BS Hằng khá trẻ, tôi có phần lo lắng và e dè khi khám. Tôi cứ nghĩ làm nghề y thì càng nhiều tuổi mới là người có kinh nghiệm và giỏi nghề. Sau buổi thăm khám cùng BS Hằng, suy nghĩ đó của tôi thực sự phải thay đổi.”

“Trái với suy nghĩ của tôi, BS Hằng tỏ ra rất bản lĩnh và hiểu nghề. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác, khi khám bằng mỏ vịt sâu trong âm đạo tôi hoàn toàn không cảm thấy đau. Suốt buổi khám, tôi thấy rất dễ chịu. BS Hằng kê Phụ Khang Đỗ Minh cho tôi liệu trình 2 tháng, tới tuần thứ 6, tôi đã thấy bệnh chuyển biến tốt, giảm dần triệu chứng nên rất vui.”, chị Mai chia sẻ thêm.

Nếu bạn muốn được trực tiếp thăm khám bệnh viêm nấm âm đạo cùng BS Hằng, hãy tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường: 37A, ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội hoặc liên hệ qua 028 3899 1677 – 0938 449 768/ Email: hangnt@dominhduong.com để được tư vấn NHIỆT TÌNH và NHANH CHÓNG.

Trên đây là top 10 bác sĩ chữa viêm nấm âm đạo hiệu quả được chúng tôi khảo sát, chọn lọc qua những phản hồi của người bệnh và đánh giá của giới chuyên môn. Mỗi bác sĩ đều có những thế mạnh và phương pháp điều trị khác nhau. Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích giúp chị em lựa chọn được chuyên gia tin tưởng điều trị viêm nấm âm đạo.

Xem thêm

5/5 - (1 bình chọn)

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi