Top 3 bác sĩ chữa viêm khớp giỏi thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Xương khớp | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội
Thông tin về những bác sĩ chữa viêm khớp giỏi thành phố Hồ Chí Minh luôn được nhiều người quan tâm bởi hiện nay các bệnh về xương khớp đều rất khó điều trị. Do đó, nếu bệnh được một bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thì cơ hội khỏi bệnh sẽ cao hơn. Dưới đây là thông tin về 3 bác sĩ có tiếng trong điều trị bệnh viêm khớp ở Tp Hồ Chí Minh.

Nên đọc:

>> Viêm khớp kiêng ăn gì để chóng hết bệnh và bảo vệ sức khoẻ tốt nhất?

>> Đau nhức xương khớp nên ăn gì – Chuyên gia xương khớp giải đáp

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ chữa xương khớp

Tìm được bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả chữa bệnh. Do đó, nhiều người dù phải đợi lâu nhưng cũng nhất định phải tìm bằng được bác sĩ chữa bệnh tốt nhất để trị bệnh cho mình. Nhưng làm thế nào để đánh giá đâu là một bác sĩ giỏi?

Bác sĩ trị viêm khớp dựa vào trình độ chuyên môn

Tìm được bác sĩ chữa viêm khớp giỏi giúp bệnh nhân yên tâm hơn

Tìm được bác sĩ chữa viêm khớp giỏi giúp bệnh nhân yên tâm hơn 

Để đánh giá một bác sĩ chữa bệnh viêm khớp giỏi thì yếu tố đầu tiên là dựa vào trình độ chuyên môn. Đó phải là bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên môn vững vàng, am hiểu sâu rộng về hệ cơ xương khớp. Ngoài ra, chuyên môn của bác sĩ đó phải được nhiều người biết đến, tin tưởng và có thể đã từng được đi tu nghiệp ở nước ngoài.

Bác sĩ phải có nhiều năm kinh nghiệm

Bên canh trình độ chuyên môn thì một bác sĩ giỏi cũng phải có kinh nghiệm. Kinh nghiệm chữa bệnh là phải thành thạo, chẩn đoán chính xác bệnh lý về cơ xương khớp. Một bác sĩ đã giỏi chuyên môn mà kinh nghiệm làm việc càng lâu năm thì chuyên môn càng được nâng cao.

Bác sĩ trị viêm khớp dựa vào thái độ làm việc

Ngoài hai yếu tố trên thì một bác sĩ chữa viêm khớp giỏi cần phải có thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm và y đức. Người đó phải sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bệnh nhân để người bệnh yên tâm chữa bệnh.

3 bác sĩ chữa viêm khớp giỏi thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ trị viêm khớp hiện nay không ít đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh – một trong 2 nơi được coi là cái nôi của nền y học nước nhà. Tuy nhiên, bác sĩ được coi là giỏi trong việc trị bệnh xương khớp thì không nhiều. Dưới đây là thông tin về 3 bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao hiện nay.

1. Thạc sĩ Hồ Phạm Thục Lan – Bệnh viện Nhân dân 115

Kể đến bác sĩ chữa viêm khớp giỏi thành phố Hồ Chí Minh không thể không kể đến thạc sĩ Hồ Phạm Thục Lan. Đây là một bác sĩ nữ có chuyên môn được xếp vào những người giỏi nghề ở TPHCM. Bác sĩ Lan đã có nhiều nghiên cứu về tình trạng xương khớp của người Việt và nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao của giới chuyên môn.

Chữa bệnh xương khớp TPHCM hãy đến gặp bác sĩ Thục Lan

Chân dung bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan

Hiện nay, bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan đang giữ chức Trưởng khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Nhân dân 115. Đồng thời, bác sĩ Lan cũng là Phó chủ nhiệm Bộ môn của Bệnh viện Nhân dân 115 và là giảng viên của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

2. Bác sĩ Võ Văn Thành – Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình Tp.HCM

Bác sĩ Võ Văn Thành hiện nay đang giữ chức Trưởng khoa Cột sống A của bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố HCM. Ngoài ra, bác sĩ Thành còn thăm khám tại khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện Bình Dân. Với việc giỏi chuyên môn và nhiều năm làm việc trong nghề, bác sĩ Võ Văn Thành được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ Võ Văn Thành không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm chữa bệnh xương khớp

Bác sĩ Võ Văn Thành là người vừa có chuyên môn giỏi vừa có nhiều kinh nghiệm 

PGS.TS Võ Văn Thành là người đã sáng tạo ra nhiều biện pháp phẫu thuật mang lại kết quả cao trong điều trị cột sống. Các biện pháp này không những hiệu quả mà còn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Hiện nay, bác sĩ Thành mở một phòng mạch riêng ở địa chỉ 22/3 (số cũ 11 AF) Nguyễn Hiền thuộc Cư xá Đô Thành, P.4, Q.3. Bệnh nhân viêm khớp muốn được bác sĩ Thành trị bệnh thì có thể liên đến địa chỉ phòng khám hoặc liên hệ qua số điện thoại (028) 3832 2330 để đặt lịch.

Ngoài những thông tin trên thì bác sĩ Thành còn được biết đến là chuyên viên tham vấn Ban Giám đốc Bệnh viên Chấn thương chỉnh hỉnh TPHCM. Bác sĩ đã từng có thời gian công tác tại Đại học Y khoa Nice Acropolis và Bệnh viện Saint Roch. Đồng thời, bác sĩ Thành cũng là người sáng lập Hội Cột sống cổ Châu Á TBD,… Bác sĩ Thành từng được nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và Huân chương Lao động Hạng Ba.

3. Bác sĩ Vũ Đình Hùng – Giám đốc của Học viện Quân y TPHCM

PGS. Bác sĩ Vũ Đình Hùng cũng là một trong những bác sĩ chữa bệnh viêm khớp nổi tiếng ở thành phố HCM. Với kinh nghiệm lâu năm điều trị các vấn đề Nội khoa, Cơ xương khớp, bác sĩ Hùng đã có thời gian đảm nhiệm các vị trí như:

Bác sĩ Vũ Đình Hùng - chuyên gia khoa Xương khớp

Bác sĩ Vũ Đình Hùng đã từng đảm nhận rất nhiều vị trí quan trọng

– Giám đốc của Học viện Quân y TPHCM.

– PGĐ Học viện Quân Y TPHCM.

– Chủ tịch Hội Thấp khớp TPHCM.

– Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp TPHCM

– Giảng viên chính khoa Nội, khoa Cơ xương khớp của Trung tâm phía Nam (Học viện Quân y)

– Phó Trưởng khối Khoa học Sức khỏe của Đại học Hồng Bàng.

– Trưởng khoa Y dược Đại học Hồng Bàng.

Trên đây là danh sách 3 bác sĩ chữa viêm khớp giỏi thành phố Hồ Chí Minh. Với những người bị chứng bệnh về xương khớp và đang ở thành phố HCM thì không còn ai xa lạ 3 vị bác sĩ này. Nếu ai còn đang phân vân bệnh viêm khớp có chữa được không và địa chỉ chữa bệnh an toàn thì có thể đọc bài viết dưới đây.

>>> Link xem thêm: 

Khám viêm khớp ở đâu đảm bảo uy tín, đạt hiệu quả tốt nhất?

Bệnh viêm khớp có chữa khỏi được không? Giải pháp hữu hiệu nhất cho người bệnh

2/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi