Thuốc Phong Thấp Vương hỗ trợ điều trị bệnh có tốt không, giá bao nhiêu?

1:20 - 30/03/2018

Tác giả: Quỳnh Nguyễn

Tham vấn y khoa Bs. Đỗ Minh Tuấn

Phong Thấp Vương được quảng cáo là một sản phẩm được bào chế từ những thảo dược quý trong tự nhiên có tác dụng bồi bổ, phục hồi cho những người bị xương khớp, trong đó có người bệnh phong thấp. Vậy thuốc này có thực sự tốt không và có giá bán như thế nào, chúng ta cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Bài nên đọc:

>> Phong tê thấp hydan có thực sự tốt không và giá là bao nhiêu?

>> Phong tê thấp tw3 có tốt không và giá thuốc à bao nhiêu?

1. Thông tin về thuốc Phong Thấp Vương

Phong Thấp Vương được bào chế từ những vị thuốc Đông y quý như Mã tiền chế, Thương truật, Hương phụ, Mộc hương, Địa liền, Quế chi. Mỗi vị thuốc đều mang đến công dụng nhất định cho người bị viêm đau khớp. Dưới đây là một số công dụng và cách sử dụng của thuốc này.

  • Phong Thấp Vương có tác dụng gì?

Phong thấp vương có những công dụng như sau:

Bệnh phong thấp có sử dụng phong thấp vương được không

Phong thấp vương hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

– Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về xương khớp như bệnh phong thấp, thoái hóa khớp, đau dây thần kinh, đau dây thần kinh liên sườn, đau vai gáy, tê buồn chân tay,…

– Tác dụng bồi bổ, phục hồi những sụn khớp bị tổn thương giúp xương khớp của chúng ta luôn chắc khỏe.

  • Sử dụng Phong Thấp Vương như thế nào?

Để thuốc Phong thấp vương mang đến hiệu quả cao nhất, người bệnh nên uống với liều lượng như sau:

– Với trẻ trên 5 tuổi nên uống ngày 2 lần mỗi lần 1 viên sau ăn.

– Với người lớn tuổi ngày uống 2- 4 viên chia 2 lần và cũng dùng sau ăn.

– Phong Thấp Vương không dùng cho trẻ dưới 5 tuổi, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người bị sốt hay người bị chảy máu.

2. Thuốc Phong Thấp Vương có tốt không, giá như thế nào?

Những người quan tâm về một sản phẩm nào đó thì chắc chắn vấn đề chất lượng và giá luôn được ưu tiên hàng đầu. Với Phong Thấp Vương cũng không ngoại lệ và sau đây là giải đáp:

  • Phong thấp vương giá bao nhiêu?

Mua Thuốc Phong thấp Vương ở đâu

Thuốc Phong thấp Vương đang được bán rộng rãi ở các hiệu thuốc trên toàn quốc

Thuốc Phong Thấp Vương được bào chế dưới dạng viên nén đóng vỉ, mỗi hộp gồm 5 vỉ x 12 viên và có giá bán trên thị trường theo đơn viên là 1.350 VNĐ/viên. Sản phẩm hiện nay đang được bán rộng rãi trên toàn quốc.

  • Phong Thấp Vương có thực sự tốt không?

Đây là câu hỏi không chỉ một người mà rất nhiều người thắc mắc, đặc biệt là những người đang bị bệnh phong thấp và quan tâm đến thuốc này. Muốn biết sản phẩm này có tốt không, hãy xem phản hồi của khách hàng sau khi dùng sản phẩm.

Chị Quỳnh Hoa ở Hà Nội chia sẻ: “Bố tôi bị bệnh phong thấp rất lâu rồi nhưng chữa mãi chả khỏi. Dạo trước chị bạn đồng nghiệp có nói với tôi một loại thuốc có thể giúp bố tôi giảm đau đó là Phong thấp Vương. Lúc đầu mang về ông cụ nhất định không uống vì bảo là thuốc thang uống mãi có khỏi đâu. Nhưng tôi đã cố thuyết phục cụ và đúng là hiệu quả bất ngờ thật. Các triệu chứng đau của bố tôi giảm trông thấy luôn. Giờ đây cụ không còn bị những cơn đau dữ dội hành hạ nữa”.

Có nên dùng Thuốc Phong thấp Vương không?

Thuốc Phong thấp Vương tốt hay không phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Chị Dương Mai ở Thái Nguyên cũng chia sẻ: “Chả hiểu sao mấy người xung quanh tôi bảo dùng thuốc này không ăn thua nhưng tôi dùng thì lại có hiệu quả đến thế. Mới dùng thuốc được hơn 1 tháng mà các cơn đau ở đốt ngón tay, ngón chân của tôi giảm hẳn. Tôi mừng quá”.

Có lẽ chị Lan là người không có được may mắn như hai khách hàng ở trên. Chị Lan than vãn: “Thấy mọi người cứ khen tốt mãi nên tôi cũng mới mua về dùng. Nếu là người lạ chắc tôi cho rằng họ cố tình lừa để tôi mua sản phẩm của họ. Dùng thuốc hơn 2 tháng cơn đau không những không hết mà còn bị nặng hơn với tần suất lớn hơn. Tôi không biết phải uống thuốc gì bây giờ nữa”.

Phản hồi của khác hàng cũng chứng minh được một điều rằng, vì sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng chữa bệnh. Nó chỉ có thể giúp hỗ trợ, bồi bổ và phục hồi các chức năng của sụn khớp. Thứ nhất là nó chỉ có tác dụng với cơ địa của từng người và thứ hai là muốn có hiệu quả thì cần phải sử dụng lâu dài.

Cho nên người bệnh đừng quá lạm dụng vào thuốc Phong Thấp Vương này mà thay vì tin tưởng hoàn toàn vào thuốc hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Nếu kết hợp được một lúc hai biện pháp là uống Phong Thấp Vương với một biện pháp điều trị khác thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Ngoài việc dùng thuốc thì chế độ ăn uống cũng rất quan trọng trong việc phục hồi bệnh. Vì thế, hãy đừng bỏ qua thông tin những thực phẩm cần tránh khi bị phong thấp dưới đây. 

Đọc thật kỹ: 5 loại thuốc chữa bệnh phong thấp bất cứ bệnh nhân nào cũng nên biết?

Ngày đăng: 30/03/2018 | Cập nhật lần cuối: 1:20 pm , 30/03/2018

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top