4 loại thuốc Glucosamine Sulfate cho người viêm khớp tốt nhất hiện nay

Thuốc Glucosamine Sulfate dùng để chỉ chung các loại thuốc có thành phần là glucosamine sulfate tốt cho sức khỏe xương khớp đặc biệt là với những người bị viêm đau khớp hay thoái hóa khớp. Vậy Glucosamine Sulfate có trong những loại thuốc nào, cách dùng và giá bán như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho câu trả lời cho bạn!

Glucosamine Sulfate là gì?

Glucosamine Sulfate là một chất tham gia vào quá trình tổng hợp các thành phần của sụn khớp và xương dưới sụn. Y học xem Glucosamine là một hoạt chất nằm trong các nhóm chất bảo vệ sụn và có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa gây viêm khớp hay thoái hóa khớp.

Cơ thể mỗi chúng ta đều có cơ chế tự tổng hợp Glucosamine để nuôi dưỡng sụn khớp. Tuy nhiên, theo thời gian (tức tuổi càng cao) thì sự lão hóa càng mạnh khiến Glucosamine giảm dần và cơ thể sẽ bị thiếu hụt. Song song với quá trình lão hóa sẽ khiến cho hệ xương khớp bị tổn thương và gây bệnh. Đó là lý do vì sao chúng ta cần bổ sung Glucosamine cho cơ thể.

Hiện nay, có nhiều sản phẩm chứa thành phần Glucosamine được ứng dụng rộng rãi giúp cải thiện sức khỏe xương khớp. Đó là những loại thuốc bổ giúp duy trì, bảo vệ sụn khớp khỏi sự tổn thương.

Những loại thuốc Glucosamine Sulfate tốt nhất hiện nay

Có nhiều loại thuốc Glucosamine Sulfate trong đó những loại sau đây là được nhiều người ưa chuộng nhất.

1/ Thuốc glucosamine sulfate 1500mg

Glucosamine Sulfate 1500mg One - A - Day tốt cho người viêm khớp

Thuốc Bổ Xương Khớp Glucosamine Sulfate 1500mg One – A – Day

Đại diện cho nhóm này là thuốc bổ xương khớp Glucosamine Sulfate 1500mg One – A – Day (180 viên). Đây là thuốc được sản xuất bởi hãng Blackmores của Úc. Công dụng của thuốc là hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp, đau lưng, đau cổ,… Với thành phần Glucosamine giúp nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết, cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương.

Glucosamine Sulfate 1500mg One – A – Day cần thiết cho việc duy trì trạng thái xương khớp luôn khỏe mạnh, bảo toàn cấu trúc và chức năng của sụn khớp. Giúp quá trình vận động và di chuyển được dễ dàng hơn.

Glucosamine Sulfate 1500mg One – A – Day được điều chế dưới dạng viên nang cứng đóng hộp. Mỗi hộp gồm 180 viên và có giá bán trên thì trường khoảng 800.000 VNĐ. Muốn thuốc đạt hiệu quả cao nhất cần dùng theo đúng liều lượng ghi trên bao bì.

2/ Thuốc Glucosamine Sulfate 500mg

Thuốc Glucosamine Sulfate 500mg gồm Joint Ease glucosamine sulfate 500mg, Source Naturals Glucosamine Sulfate 500 Mg và Puritan’s Pride Glucosamine Sulfate 500mg.

# Joint Ease Glucosamine Sulfate 500mg

Thuốc được sản xuất tại Canada có công dụng là bổ sung dưỡng chất, giúp tái tạo các mô liên kết giữa các khớp sụn đồng thời ngăn ngừa sự phát triển của Enzym (loại chất gây phá hủy sụn khớp).

Ngoài ra, thuốc Glucosamine Sulfate 500mg này còn giúp khắc phục toàn diện các triệu chứng do viêm khớp, sưng phù khớp gây ra. Từ đó, tăng cường khả năng vận động cũng như sức khỏe của sụn khớp.

Joint Ease Glucosamine Sulfate 500mg được điều chế dưới dạng viên nang cứng đóng lọ. Có nhiều loại khác nhau như loại 120 viên, loại 140 viên và loại 250 viên mỗi loại có giá khác nhau. 

# Puritan’s Pride Glucosamine Sulfate 500mg

Hỗ trợ điều trị viêm khớp nhờ Thuốc glucosamine sulfate Puritan’s Pride

Puritan’s Pride Glucosamine Sulfate 500mg

Sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ giúp cung cấp Glucosamine Sulfate cũng như các dưỡng chất cần thiết cho sự tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn. Công dụng của thuốc này là hỗ trợ giảm đau, giảm viêm và bôi trơn sụn khớp.

Với những ai bị đau, sưng khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp thì có thể dùng Puritan’s Pride Glucosamine Sulfate 500mg để hỗ trợ điều trị. Ngoài ra, thuốc này cũng chỗ trợ tăng cường sức khỏe cho hệ xương khớp giúp xương khớp luôn khỏe mạnh.

Puritan’s Pride Glucosamine Sulfate 500mg điều chế dưới dạng viên nang đóng hộp. Mỗi hộp gồm 240 viên và có giá bán trên thị trường khoảng 500.000 VNĐ.

# Source Naturals Glucosamine Sulfate 500 Mg

Naturals Glucosamine Sulfate 500 Mg cung cấp hàm lượng Glucosamine Sulfate cần thiết giúp cơ thể tổng hợp glycosaminoglycans và glycoprotein cần thiết cho quá trình liên kết mô và tạo dịch khớp giúp bôi trơn các sụn khớp. Từ đó, cải thiện vấn đề về xương khớp do suy giảm dịch và sụn khớp giúp vận động, di chuyển dễ dàng hơn.

Source Naturals Glucosamine Sulfate 500 Mg được bào chế dưới dạng viên nang đóng hộp. Mỗi hộp 240 viên và có giá bán trên thị trường hiện nay khoảng 800.000 VNĐ.

3/ Thuốc Glucosamine Sulfate 1000mg

Nhóm thuốc Glucosamine Sulfate 1000mg gồm hai loại là Spring Valley Glucosamine Sulfate 1000 mg và Designs for Health – Glucosamine Sulfate – 1000mg.

# Spring Valley Glucosamine Sulfate 1000 mg

Giảm đau xương khớp với Thuốc glucosamine sulfate Spring Valley 1000 mg

 

Spring Valley Glucosamine Sulfate 1000 mg

Spring Valley Glucosamine Sulfate 1000 mg cung cấp chất Glucosamine với hàm lượng lên đến 1000mg mỗi viên. Thuốc này có công dụng là hỗ trợ cải thiện sức khỏe sụn khớp, xương dưới sụn đồng thời phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp trong đó có viêm khớp.

Spring Valley Glucosamine Sulfate 1000 mg bào chế dưới dạng viên nang cứng đóng hộp. Mỗi hộp 200 viên và có giá bán trên thị trường khoảng 600.000 vNĐ.

# Designs for Health – Glucosamine Sulfate – 1000mg

Designs for Health – Glucosamine Sulfate – 1000mg cung cấp Glucosamine Sulfate cao giúp bổ sung dưỡng chất cho sụn khớp. Đồng thời, thuốc này có cũng tác dụng làm cải thiện sức khỏe cho hệ xương khớp. Hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau, viêm, sưng do bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra.

Giá Designs for Health – Glucosamine Sulfate – 1000mg được điều chế dưới dạng viên nang đóng hộp. Mỗi hộp có 180 viên và có giá bán dao động khoảng 1. 200.000đ – 1.300.000 VNĐ/hộp.

4/ Thuốc Glucosamine Sulfate 750mg

Nhóm thuốc thứ tư này với đại diện là Kirland signature glucosamine sulfate 750mg giúp ức chế các enzym phá hủy sụn khớp như collagenase và phospholinase A2. Đồng thời, thành phần glucosamine cũng giúp làm giảm các gốc tự do superoxide làm phá hủy các tế bào sinh sụn.

Hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp với Thuốc glucosamine sulfate Kirland signature 750mg

Kirland signature glucosamine sulfate 750mg

Kirland signature Glucosamine Sulfate 750mg còn có tác dụng giúp kích thích sản sinh mô liên kết của xương làm giảm quá trình mất canxi của hệ xương khớp. Các thành phần có trong thuốc sẽ làm tăng sản xuất chất nhầy, tạo sự bôi trơn của dịch khớp. Từ đó làm giảm các triệu chứng đau, sưng viêm do bệnh xương khớp gây ra.

Kirland signature Glucosamine Sulfate 750mg được bào chế dưới dạng viên nang cứng đóng hộp. Mỗi hộp có 420 viên và có giá bán trên thị trường khoảng 680.000 VNĐ.

Lưu ý khi sử dụng thuốc Glucosamine Sulfate

Các loại thuốc có thành phần Glucosamine Sulfate được đánh giá là tốt cho hệ xương khớp giúp phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, người bệnh cần nhớ rằng, đây chỉ là những loại thực phẩm chức năng (thuốc bổ) chứ không phải là thuốc chữa bệnh. Một số lưu ý về thuốc dưới đây bạn cần biết bao gồm:

– Glucosamine Sulfate không thể được bổ sung từ những thực phẩm hàng ngày vì nó là hóa chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể con người cũng như trong vỏ của các loài giáp xác.

– Vì là được bào chế từ các chất trong tự nhiên nên nó khá an toàn.

– Một số tác dụng phụ có thể gặp phải khi dùng các loại thuốc này gồm có táo bón, ợ nóng, buồn ngủ, buồn nôn, đau đầu, dị ứng,…

– Cần kết hợp những loại thuốc này với thuốc điều trị để các triệu chứng viêm, đau, sưng nhanh chóng hồi phục.

– Không sử dụng đối với người bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

– Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

Trên đây là những thông tin về thuốc Glucosamine Sulfate và những loại thuốc có chứa thành phần này. Có thể nói, đây là những loại thuốc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về xương khớp rất tốt tuy nhiên nó không thay thế cho thuốc chữa bệnh. Muốn có biện pháp điều trị viêm khớp hiệu quả bằng thuốc đặc trị hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

>> Đọc ngay: Top 4 bài thuốc trị viêm khớp bằng lá cây hiệu quả, lành tính nhất

Ngày đăng: 27/03/2018 - Cập nhật lúc: 4:13 PM , 27/03/2018

ĐóngLương y Đỗ Minh Tuấn luôn ân cần thăm khám cho người bệnh

Bài thuốc chữa viêm khớp từ đông y bí truyền dòng họ Đỗ Minh

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top