THƯ CHÚC TẾT XUÂN TÂN SỬU 2021 – NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Kính gửi Quý khách hàng!

Trong không khí hân hoan chào xuân Tân Sửu, tập thể lương y, bác sĩ, nhân viên của Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các Quý khách hàng gần xa đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng đơn vị trong suốt chặng đường hơn 150 năm hình thành và phát triển.

Thư chúc tết xuân Tân Sửu 2021

Xuân mới 2021 đang ghé thăm từng nếp nhà thân thương qua những cánh đào đượm sắc, cánh mai rực rỡ hay cành quất tươi mọng. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường xin trân trọng gửi tới toàn thể khách hàng và thân nhân lời Chúc mừng năm mới!

Chúc Quý khách và gia đình có một mùa xuân ấm áp, an vui, sức khỏe dồi dào, nhiều may mắn, phúc lộc.

Mừng xuân Tân Sửu, Đỗ Minh Đường

Kính chúc an bình khắp bốn phương

Một năm tài lộc nhiều may mắn

Sức khỏe ai nấy đều phi thường!

Chặng đường hơn 150 năm phát triển theo tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường rất vinh dự, tự hào khi nhận được sự  tin tưởng đồng hành và yêu mến của Quý khách hàng. 

Đây chính là niềm động lực, cổ vũ to lớn để đội ngũ lương y, bác sĩ và nhân viên Nhà thuốc không ngừng cố gắng, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, chúng ta càng hiểu sâu sắc hơn về giá trị của sức khỏe. 

Đội ngũ bác sĩ, lương y, nhân viên của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội
Đội ngũ bác sĩ, lương y, nhân viên của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội

Luôn tâm niệm, khắc ghi lời dạy của cụ tổ – cố lương y Đỗ Minh Tư “Bốc thuốc cứu người – Hành thiện tích đức”, đơn vị vẫn sẽ tiếp tục mở rộng cửa, nghênh đón, khám bệnh miễn phí cho người dân trên mọi miền tổ quốc. 

Đồng thời, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, phát triển nền Y dược cổ truyền dân tộc, dùng “Nam dược trị Nam nhân”, lấy sức khỏe, sự hồi phục, hài lòng của bệnh nhân làm thước đo chuẩn mực cho mỗi người thầy thuốc.

Bên cạnh đó, ủng hộ chủ trương của Nhà nước, của ngành y tế về việc phát triển nguồn dược liệu sạch trong nước, đẩy lùi vấn nạn dược liệu bẩn, trong thời gian tới, Nhà thuốc sẽ tiếp tục đầu tư, mở rộng các vườn chuyên canh dược liệu sạch theo chuẩn GACP-WHO.

Đỗ Minh Đường cam kết, trong năm mới 2021 nói riêng và nhiều năm về sau, đơn vị tiếp tục nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng, xứng đáng với sự ủng hộ và tin yêu từ Quý khách hàng. 

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách năm mới:

PHÚC MÃN ĐƯỜNG – NIÊN TĂNG PHÚ QUÝ

ĐỨC LƯU QUANG – NHẬT TIẾN VINH HOA

Thân gửi,

Tập thể Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi