Thời gian điều trị thoái hóa đốt sống lưng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường mất bao lâu?

“Tôi bị thoái hóa đốt sống lưng đã 2 năm nay, muốn chuyển sang điều trị bằng bài thuốc Nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, nhưng e rằng phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn các phương pháp khác. Vậy nhà thuốc có thể cho tôi biết thời gian điều trị bệnh tại đây mất bao lâu? Xin cảm ơn”. Nguyễn Thị Hằng (48 tuổi, Hải Dương).

Thời gian điều trị thoái hóa đốt sống lưng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường mất bao lâu?

Chào chị Nguyễn Thị Hằng và các bạn, câu hỏi về thời gian điều trị tại nhà thuốc là thắc mắc chung của khá nhiều người.

Để làm rõ, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời bằng cách cung cấp thời gian điều trị phù hợp, dành cho cả đối tượng người bệnh cấp tính và mãn tính.

  • Thời gian điều trị thoái hóa đốt sống lưng giai đoạn cấp tính tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Đối với những người vừa mắc bệnh thoái hóa cột sống lưng, bộc phát từ 2 tháng đến 1 năm thì việc sớm thăm khám, điều trị bằng phác đồ tại nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường là điều đúng đắn, kịp thời.

Lúc này, thời gian điều trị bằng bài thuốc Nam Đỗ Minh Đường sẽ dao động từ 1 đến 2 liệu trình, kéo dài khoảng 2 tháng. Tháng đầu tiên, người bệnh sẽ bị công thuốc (tăng mạnh tình trạng đau nhức xương khớp) trong 2 tuần đầu. Sau đó, các triệu chứng này dần giảm nhẹ, đến khi biến mất.

>> NÊN ĐỌC: Từ lao động chính trong gia đình đến người nằm liệt giường vài tháng chỉ vì thoái hóa đốt sống lưng

Thời gian điều trị phụ thuộc vào thể trạng và mức độ nặng, nhẹ khác nhau của mỗi người

Tháng thứ hai là liệu trình bổ sung, hỗ trợ nâng cao sức khỏe người bệnh, phòng chống các tác nhân gây bệnh có thể quay lại.

Song song với đó là thời gian điều trị bằng vật lý trị liệu tại nhà thuốc sẽ gồm 1 liệu trình ban đầu 10 ngày. Việc kết hợp châm cứu, bấm huyệt cùng uống thuốc sẽ giúp người bệnh được giải tỏa sự chèn ép tại các rễ thần kinh, giảm đau nhức, lưu thông khí huyết, dưỡng huyết, thông kinh hoạt lạc.

Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc sẽ kê liệu trình phù hợp nhất. Vì thế khoảng thời gian trên chỉ mang tính chất tương đối, muốn biết chi tiết bạn có thể trao đổi trực tiếp tình trạng của mình với lương y.

BÁC SĨ TƯ VẤN

  • Thời gian điều trị thoái hóa đốt sống lưng giai đoạn mãn tính

Riêng giai đoạn mãn tính, bệnh kéo dài từ 2 năm trở lên, có người còn phải sống chung với bệnh cả đời, lúc này thời gian điều trị bằng phác đồ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng sẽ tăng lên, nhằm điều trị triệt để, tác động sâu cho hiệu quả mạnh và lâu dài hơn.

Thông thường, lương y Tuấn sẽ chỉ định người bệnh dùng 2 liệu trình ban đầu, để giảm thiểu quá trình tiến triển của bệnh, sau khi đã giữ được sự ổn định, kìm hãm bệnh lương y sẽ tiếp tục kê liệu trình tiếp theo, triệt tiêu tận gốc tác nhân gây bệnh, đồng thời phục hồi lại sức khỏe và sức đề kháng.

>> Click xem ngay: Liệu trình chi tiết điều trị thoái hóa đốt sống lưng bằng cao thuốc Đỗ Minh Đường

Kiên trì điều trị bằng liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Đường – Mọi bệnh tật đều tiêu tan

– Liệu trình đầu tiên, kéo dài 2-3 tháng: Người bệnh gặp các vấn đề như đau nhức tăng mạnh, đặc biệt là về đêm, mỏi mệt, người thiếu sức sống. Đây là hiện tượng công thuốc, chỉ kéo dài khoảng từ 2 đến 4 tuần đầu tiên. Sau đó là thời gian đều đặn dùng thuốc để có tác dụng thẩm thấu vào cơ thể.

– Liệu trình thứ 2, kéo dài khoảng 3 tháng: Hiện tượng công thuốc trong y học cổ truyền mất hẳn, lúc này người bệnh thấy thoải mái, các cơn đau nhức giảm thiểu nhiều, có khi còn biến mất, nếu không để ý thì bệnh nhân cũng không biết được. Đi lại nhẹ nhàng, có thể phải có người dìu đỡ, nhưng linh hoạt hơn vài phần.

– Liệu trình thứ 3: Sau khi có cảm giác khỏe khoắn trở lại, người bệnh bắt đầu có cảm giác ăn uống ngon miệng hơn, đêm ngủ ngon giấc, không bị mất ngủ vì các cơn đau hành hạ. Đã có thể tự mình đi lại được những đoạn ngắn, vươn vai, nằm hoặc trở mình cũng đơn giản hơn.

**Video: Châm cứu, bấm huyệt tại nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống lưng an toàn, hiệu quả cao:

 

Bên cạnh việc uống thuốc trong một khoảng thời gian theo lương y chỉ định, người bệnh còn kết hợp thêm liệu trình châm cứu, bấm huyệt tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, do bác sĩ Phạm Văn Châu – Trưởng khoa vật lý trị liệu Đỗ Minh Đường thực hiện.

Đối với liệu trình này, BS Châu sẽ chỉ định người bệnh áp dụng lộ trình 10 ngày đầu tiên nhằm giải tỏa các điểm chèn ép trên cột sống, giúp giải tỏa rễ thần kinh, có như vậy mới thư giãn gân cốt, giảm đau nhức, trì trệ khí huyết, kinh mạch.

Tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ riêng của từng người mà áp dụng châm cứu, bấm huyệt từ 1 tháng đến 3 tháng, hoặc 6 tháng.

Trên thực tế, đa số bệnh nhân trước khi điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều lo sợ thời gian chữa bệnh bằng Nam dược sẽ lâu hơn, dẫn tới tốn kém tiền của hơn.

Nhưng sự thực là: Tuy chữa thoái hóa đốt sống lưng bằng bài thuốc Nam Đỗ Minh Đường có thể cho tác dụng chậm hơn thuốc tây, nhưng hiệu quả đạt được lại chắc chắn và lâu dài hơn, giúp người bệnh “trị 1 lần, dứt điểm mãi mãi”.

Để không phí phạm thời gian, tiền bạc, hãy đặt lịch tư vấn, thăm khám để lương y kịp thời xác định phác đồ điều trị phù hợp, rút ngắn thời gian chữa

 Đặt lịch khám

– Nhờ sự kế thừa, phát triển mạnh mẽ từ nghề gia tộc, năm 2017, nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng 2017.

– Đến đầu năm 2018, Đỗ Minh Đường tiếp tục trở thành đơn vị phối hợp cùng Ban khoa giáo, Đài truyền hình VTV2 để phổ biến các cách phòng và chữa bệnh cho toàn dân trong chương trình Khỏe thật đơn giản”.

Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh – Thương hiệu vàng góp phần bảo vệ sức khỏe người Việt:

Cơ sở phía Bắc: Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Hà Nội.

Điện thoại, zalo: 0984 650 816 – (024) 62 536 649

Cơ sở phía Nam: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương – Phường 25 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Điện thoại, zalo: 0932 088 186 – 028 3899 1677

Email: lienhe@dominhduong.com

Website: https://dominhduong.com/

Fanpage: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

Dành cho độc giả:

Thoái hóa đốt sống lưng – chữa sớm khỏi sớm bằng bài thuốc gia truyền gần 150 năm

Ròng rã 6 năm trời chịu đựng bệnh, nhưng chỉ sau 1 năm dùng thuốc Đỗ Minh Đường, bệnh tật đã tiêu tan

Ngày đăng: 05/12/2018 - Cập nhật lúc: 10:29 AM , 06/05/2019

ĐóngThoái hóa cột sống thắt lưng

Chấm dứt cơn đau thoái hóa đốt sống lưng, không lo biến chứng bằng bài thuốc bí truyền hơn 100 năm

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top