Tê nhức chân tay Bảo Nguyên giá bao nhiêu và có công dụng gì?

Tê nhức chân tay Bảo Nguyên giá bao nhiêu? Câu hỏi thường gặp ở những bệnh nhân viêm đau khớp, phong thấp,… Thuốc này mang đến công dụng gì và chữa bệnh như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến sản phẩm này.

Nên đọc:

>> Viên xương khớp Tuệ Linh chữa viêm khớp tốt không, giá bao nhiêu?

>> Cốt Mạnh Vương điều trị viêm khớp tốt không và giá bán bao nhiêu?

1. Thông tin về thuốc trị tê nhức chân tay Bảo Nguyên

Tê nhức chân tay Bảo Nguyên – dòng thực phẩm chức năng của Công ty Dược phẩm Hoa Sen được sản xuất trên dây truyền hiện đại kết hợp với thảo dược tự nhiên mang đến công dụng cao và an toàn. Thông tin về thuốc này như sau:

# Công dụng của thuốc tê nhức chân tay Bảo Nguyên

Với thành phần là các thảo dược tự nhiên như Tang ký sinh, Xuyên khung, Độc hoạt, Cam thảo, Bạch thược,… tê nhức chân tay Bảo Nguyên mang đến công dụng như sau:

Tê nhức chân tay Bảo Nguyên giá bao nhiêu

Tê nhức chân tay Bảo Nguyên có thành phần gì?

– Hỗ trợ làm ấm chân tay, giảm đau, bồi bổ xương khớp.

– Làm giảm tình trạng chân tay tê mỏi, cứng cơ, xương khớp đau nhức,…

– Hỗ trợ ngăn ngừa và điều trị các bệnh lý về xương khớp như viêm khớp, đau thần kinh tọa, đau dây thần kinh ngoại biên.

# Cách sử dụng thuốc tê nhức chân tay Bảo Nguyên

Trước khi tìm hiểu xem tê nhức chân tay Bảo Nguyên giá bao nhiêu thì cần phải biết công dụng và cách dùng sản phẩm. Bên trên chúng tôi đã thông tin về công dụng của thuốc. Và dưới đây là cách sử dụng loại thuốc này.

Theo thông tin nhà sản xuất đưa ra thì tê nhức chân tay Bảo nguyên có liều dùng khác nhau cho mỗi đối tượng và mục đích sử dụng. Chẳng hạn như:

– Đối với người dùng với mục đích phòng bệnh: Liều dùng 2 viên/ngày/ 2 lần.

– Đối với người hỗ trợ điều trị bệnh: Liều dùng 6 viên/ngày/3 lần.

Nên dùng tê nhức chân tay Bảo Nguyên sau ăn 1 tiếng và cần phải kiên trì dùng theo liệu trình. Mỗi liệu trình ít nhất từ 3 tháng.

# Đối tượng sử dụng thuốc tê nhức chân tay Bảo Nguyên

Thực phẩm chức năng tê nhức chân tay Bảo Nguyên hỗ trợ rất tốt cho những người đang mắc vấn đề về xương khớp và người muốn bồi bổ xương khớp. Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng sử dụng được sản phẩm này. Dưới đây là những đối tượng nên sử dụng thuốc:

Tê nhức chân tay Bảo Nguyên giá bao nhiêu và chữa bệnh gì?

Tê nhức chân tay Bảo Nguyên hỗ trợ chữa bệnh xương khớp hiệu quả

– Người mắc các vấn đề về xương khớp như đau nhức, tê bì, cứng mỏi, lạnh,…

– Người mắc bệnh lý về xương khớp như đau vai gáy, đau dây thần kinh tọa, bệnh viêm khớp.

– Người lớn tuổi muốn ngăn ngừa bệnh xương khớp.

2. Tê nhức chân tay Bảo Nguyên giá bao nhiêu, có tốt không?

Câu hỏi về giá mà tác dụng thực luôn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra và muốn tìm đáp án. Dưới đây là lời giải đáp cho câu hỏi này.

# Tê nhức chân tay Bảo Nguyên giá bao nhiêu?

Tê nhức chân tay Bảo Nguyên được bào chế dưới dạng viên nang đóng vỉ. Quy cách đóng gói là mỗi hộp 3 vỉ x 10 viên và có giá bán trên thị trường khoảng 60.000đ. Hiện nay, thuốc đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành và đang được bán rộng rãi ở hiệu thuốc trên toàn quốc.

# Tê nhức chân tay Bảo Nguyên có thực sự tốt không?

Mặc dù thuốc mang đến công dụng hỗ trợ trị bệnh rất hiệu  quả cho người bệnh nhưng không thể khẳng định thuốc có thực sự tốt hay không. Nên nhớ, đây chỉ là thực phẩm chức năng, không phải thuốc chữa bệnh, nó có tốt hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tê nhức chân tay Bảo Nguyên giá bao nhiêu và có thực sự tốt không?

Thuốc có tốt không còn tùy thuộc vào công dụng của mỗi người

Hơn nữa, đánh giá của người dùng sau khi sử dụng sản phẩm cũng là cách giúp người bệnh nhận định về thuốc. Dưới đây là một vài phản hồi của người dùng:

Chị Hà Anh ở Thái Nguyên chia sẻ: “Tê nhức chân tay Bảo Nguyên tuy là sản phẩm trong nước nhưng công dụng rất lớn. Tôi mới dùng xong 1 liệu trình và thấy các cơn đau nhức giảm hẳn”.

Anh Công Dũng ở Nghệ An thì nói: “Tôi bị đau dây thần kinh tọa, dùng nhiều thuốc lắm rồi mà không đỡ. Dạo gần đây tôi cũng tê nhức chân tay Bảo Nguyên và thấy cơn đau giảm hẳn. Hy vọng nó sẽ giúp tôi trị bệnh”.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi tê nhức chân tay Bảo Nguyên giá bao nhiêu và nó có công dụng gì? Đây là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa bệnh viêm khớp, đau dây thần kinh tọa rất tốt. Nhưng đây không phải là thuốc, không thể dùng để chữa đau thần kinh tọa, thay vào đó hãy áp dụng biện pháp điều trị đặc trị hơn.

Đừng bỏ lỡ:
 
 

Ngày đăng: 22/06/2018 - Cập nhật lúc: 9:00 PM , 22/06/2018

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top