4 Tác hại của việc xuất tinh ngoài khiến bạn không khỏi giật mình

Tác hại của việc xuất tinh ngoài ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và sức khỏe của cả nam và nữ. “Yêu” ngoài tưởng chừng là biện pháp tránh thai an toàn nhưng thực chất điều này vẫn có thể dẫn tới tình trạng mang thai ngoài ý muốn thậm chí gây hại tới khả năng sinh sản của nam giới. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Xem ngay:

>> Tinh trùng bắn lên người có sao không, mang thai được không?

>> Xuất tinh ngoài ngày đèn đỏ liệu có thai được không, tại sao?

Xuất tinh ngoài là hiện tượng trong khi quan hệ tình dục, khi nam giới đạt khoái cảm gần có hiện tượng phóng tinh ra ngoài, ngay lúc này quý ông lại rút “vũ khí” ra ngoài và phóng tinh ngoài môi trường âm đạo.

Hầu hết các bạn đều cho rằng đây là biện pháp tránh thai an toàn. Vậy thực hư thế nào, xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không tới sức khỏe?

1. Các tác hại của việc xuất tinh ngoài

Thường xuyên để “cậu nhỏ’ xuất tinh ngoài là thói quen của nhiều cặp đôi nhằm mục đích tránh thai an toàn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia vấn đề này là hoàn toàn không đúng. Bởi trong quá trình “yêu” khi cả “cô bé” và “cậu bé” đều hứng phấn, tiết dịch thì các “tinh binh” và có thể xuất trận và trong môi trường thuận lợi việc thụ thai là hoàn toàn có thể xảy ra.

Có rất nhiều những trường hợp các cặp đôi mang thai ngoài ý muốn đều có nguyên nhân là do xuất tinh ngoài khi mang thai. Thói quen này không chỉ khiến việc tránh thai không mang lại hiệu quả tốt mà một số tác hại của việc xuất tinh ngoài dưới đây sẽ khiến bạn phải giật mình về thói quen, quan điểm không đúng của mình:

Tác hại của xuất tinh ngoài gây mang thai ngoài ý muốn

Nếu các bạn nghĩ rằng xuất tinh ngoài giúp ngừa thai an toàn thì đây là một một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Hiệu quả của phương pháp tránh thai này chỉ đạt khoảng 70%, do vậy việc mang thai ngoài ý muốn có khả năng rất cao.

Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Xuất tinh ngoài gây mang thai ngoài ý muốn

Nguyên nhân vì khi dương vật cọ xát với cô bé sẽ tiết ra dịch nhờn chứa lượng ít tinh trùng. Nếu đúng thời điểm trứng rụng và tinh trùng khỏe thì có thể nhanh chóng bơi lên vòi trứng để thụ thai.

Ngoài ra, không ít trường hợp quý ông vì không kiềm chế được nên trước khi rút dương vật ra ngoài để phóng một chút tinh dịch ra âm đạo dẫn tới việc mang thai.

Xuất tinh ngoài âm đạo gây ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng

Khi chuyện “chăn gối” vợ chồng đang đạt tới khoái cảm “lên đỉnh” việc đột ngột rút “cậu nhỏ” sẽ làm mất cảm giác thoải mãn, khó hòa hợp.

Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Xuất tinh ngoài làm rạn nứt hạnh phúc vợ chồng

Ngoài ra, xuất tinh ngoài vẫn có thể dẫn tới mang thai. Điều này khiến cho người chồng có hoài nghi vợ không chung thủy dẫn tới rạn nứt hạnh phúc gia đình.

Tác hại của xuất tinh ngoài khiến người vợ bị lãnh cảm

Thông thường xuất tinh ngoài sẽ khiến phụ nữ không đạt thỏa mãn, rơi vào tình trạng “hụt hẫng”. Lâu dần sẽ dẫn tới không có hứng thú tình dục, lãnh cảm.

Tác hại của việc xuất tinh ngoài gây bệnh nam khoa

Khi dương vật cương cứng đang ở trạng thái hưng phấn cao trào lại “thu súng” về. Điều này sẽ làm kích thích tới thần kinh trung ương ở dương vật, gây rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Thường xuyên lặp đi lặp lại tình trạng này, sẽ gây ra chứng bệnh di tinh, rối loạn cương dương ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản nam giới.

Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Xuất tinh ngoài có thể gây ra bệnh nam khoa

Ngoài ra, tác hại của xuất tinh ngoài khi quan hệ còn dẫn tới các hệ quả như: Suy nhược thần kinh, nhiễm bệnh tình dục, ảnh hưởng tới khoái cảm,…

2. Quan hệ xuất tinh ngoài có ưu điểm gì?

Mặc dù xuất tinh ngoài gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng tới tâm lý và sức khỏe. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng phương pháp này cũng có ưu điểm như:

  • Đây là phương pháp phòng tránh thai tự nhiên, các bạn không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc hay dụng cụ tránh thai nào. Các bạn có thể chủ động bất cứ lúc nào mà không gây tốn kém chi phí.
  • Do không phải đến cơ sở y tế hay hiệu thuốc để mua thuốc, dụng cụ tránh thai do vậy có tính kín đáo riêng tư.

Như vậy có thể thấy rằng xuất tinh ngoài có ưu điểm riêng. Song để so với những tác hại của việc xuất tinh ngoài gây ra thì những điểm cộng này là không đáng kể. Do vậy thay vì để “cậu nhỏ khóc ngoài biên ải” các bạn nên áp dụng những biện pháp tránh thai an toàn hơn như sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai,… Chúc các bạn sức khỏe!

Xem thêm: Quan hệ xuất tinh ngoài có thai không – Cách tránh thai an toàn

Ngày đăng: 30/11/2018 - Cập nhật lúc: 11:23 AM , 18/06/2019

Đóngxuất tinh sớm

Xuất tinh ngoài là gì, có gây hại tới sức khỏe nam giới không?

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top