Quan hệ xuất tinh ngoài nhiều có vô sinh không, tại sao?

4:32 - 23/11/2018

Tác giả:

Tham vấn y khoa BS. Nguyễn Tùng Lâm

Thời gian gần đây, chuyên mục nhận được nhiều câu hỏi về việc xuất tinh ngoài nhiều có vô sinh không? Xuất tinh ngoài mặc dù có thể ảnh hưởng tới tâm lý và gây ra một số chứng bệnh nam khoa. Vậy khả năng sinh sản liệu có bị ảnh hưởng? Để giải đáp thắc mắc này, bạn đọc hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Xem ngay:

>> Tinh trùng bắn lên người có sao không, mang thai được không?

>> Xuất tinh ngoài ngày đèn đỏ liệu có thai được không, tại sao? 

1. Quan hệ xuất tinh ngoài nhiều có vô sinh không?

Trước khi giải đáp thắc mắc xuất tinh ngoài nhiều có vô sinh không, các bạn cần phải hiểu rõ xuất tinh ngoài là gì và nó có khả năng mang thai không.

Xuất tinh ngoài là thế nào?

Đây là hiện tượng khi quan hệ tình dục, lúc dương vật cương cứng vào có hiện tượng phóng tinh nhưng ngay lúc đó nam giới lại thu lại “vũ khí” để tinh trùng bắn ra ngoài môi trường âm đạo của phụ nữ.

Quan hệ xuất tinh ngoài nhiều có vô sinh không?

Xuất tinh ngoài là hiện tượng phóng tin ngoài môi trường âm đạo

Xuất tinh ngoài có khả năng mang thai không?

Nhiều nam giới nghĩ rằng đây là biện pháp tránh thai an toàn. Nhưng thực tế, cách ngừa thai này chỉ đạt hiệu quả khoảng 70% và khả năng mang thai tự nhiên là có thể. Vì trong dịch nhầy tiết ra khi dương vật cọ sát với âm đạo phụ nữ nó vốn chứa một lượng tinh trùng.

Mặc dù số lượng tinh trùng không nhiều nhưng nếu đạt yêu cầu về chất lượng thì vẫn có khả năng vượt qua môi trường hợp đạo tới vòi trứng, nếu đúng thời điểm trứng rụng thì khả năng mang thai hoàn toàn có thể.

Quan hệ xuất tinh ngoài nhiều có vô sinh không?

Quan hệ xuất tinh ngoài nhiều có vô sinh không?

Xuất tinh ngoài nhiều có vô sinh không?

Xuất tinh ngoài mặc dù là biện pháp tránh thai song tỷ lệ hiệu quả thấp. Do vậy không thể kết luận việc xuất tinh ngoài nhiều gây vô sinh được. Do vậy nếu sau khoảng 1 năm các bạn xuất tinh bình thường mà người vợ vẫn không có dấu hiệu mang thai thì cần sớm tới cơ sở y tế để thăm khám và xác định rõ nguyên nhân gây ra chậm con này.

Mặc dù xuất tinh ngoài không phải là nguyên nhân dẫn tới vô sinh về sau. Tuy nhiên thói quen này cũng làm ảnh hưởng không tốt sức khỏe của nam giới.

2. Những tác hại của việc xuất tinh ngoài ở nam giới

Nam giới thường xuyên xuất tinh ngoài có thể gây ra các vấn đề về sinh dục và các bệnh lý khác. Nguyên nhân vì khi dương vật đạt tới mức khoái cảm nhất muốn phóng tinh ra ngoài, tuy nhiên vì hành động “rút binh” đã tác động tới các dây thần kinh ở dương vật làm rối loạn cơ quan điều khiển dương vật. Lặp đi lặp lại nhiều lần việc này sẽ khiến nam giới bị chứng di tinh, rối loạn cương dương.

Quan hệ xuất tinh ngoài nhiều có vô sinh không?

Xuất tinh ngoài nhiều có thể gây ảnh hưởng tới sinh lý nam giới

Ngoài ra, với người đàn ông “yêu” là lúc trạng thái hưng phấn  cao trào để “lên đỉnh”. Lúc này hành động thu “vũ khí” khi “cậu bé” đang ở phút cực khoái nhất sẽ gây ra sự đột ngột, hụt hẫng và cảm giác không thỏa mãn. Kéo dài tình trạng này sẽ gây ra hậu quả nam giới giảm ham muốn tình dục, áp lực tâm lý.

Như vậy trong câu hỏi xuất tinh ngoài nhiều có vô sinh không câu trả lời là KHÔNG. Tuy nhiên nam giới thường xuyên xuất tinh ngoài có thể gây ảnh hưởng có hại cho sức khỏe. Vì vậy nếu muốn tránh thai, các bạn nên chọn biện pháp tránh thai an toàn hơn như uống thuốc ngừa thai, đeo bao cao su,… Chúc các bạn sức khỏe!

Xem thêm: Tác hại của việc xuất tinh ngoài cho cả nam và nữ bạn nên biết

Đóngxuất tinh sớm

Xuất tinh ngoài là gì, có gây hại tới sức khỏe nam giới không?

Ngày đăng: 23/11/2018 | Cập nhật lần cuối: 4:32 pm , 23/11/2018

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top