Cảm ơn Phụ khang Đỗ Minh và bác sĩ Hằng đã giúp tôi chữa khỏi viêm nấm âm đạo

11:36, 19/11/2018

Tác giả: Ngô Mai Chi

Tham vấn y khoa: Ngô Thị Hằng

Có thể nói, trải qua nhiều năm chữa bệnh cứu người, tài sản quý giá nhất đối với các lương y, bác sĩ tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là những bức thư cảm ơn của người bệnh. Trong đó, chứa đựng tất cả tình cảm và lòng biết ơn của người bệnh đến các bác sĩ, lương y vì đã giúp họ nhìn thấy “ánh sáng nơi cuối con đường”. Và đó cũng chính là động lực để các bác sĩ tại nhà thuốc vững bước trên con đường “hành y cứu người” mà mình đã lựa chọn.

Nên đọc:

Trò chuyện cùng chuyên gia: Bệnh viêm nấm âm đạo nguy hiểm thế nào?

Chị em muốn thoát khỏi viêm nấm âm đạo chớ bỏ qua cách chữa dân gian sau!

Trong số rất nhiều bức thư cảm ơn đó, chúng tôi nhớ có bức thư của chị Hà ở địa chỉ hatm...@gmail.com bởi đó là bức thư kể về cả quá trình trị bệnh của chị. Đồng thời đó là lời cảm ơn sâu sắc của chị dành cho đội ngũ nhân viên Nhà thuốc chúng tôi, đặc biệt là bác sĩ Hằng. Được sự cho phép của chị, thay mặt nhà thuốc chúng tôi xin trích dẫn bức thư của chị như sau:

1. Hành trình chữa bệnh của chị Hà

Trong hàng ngàn, vài chục ngàn bệnh nhân đến với nhà thuốc, chúng tôi khó có thể nhớ ra chị là ai. Cũng may chị đã kể lại quá trình chữa bệnh trong mail, từ đó chúng tôi có thể hình dung ra chị - người phụ nữ có dáng người nhỏ nhắn và khi đến với chúng tôi đã rất thành khẩn, mong được chữa khỏi bệnh.

 Bệnh viêm âm đạo do nấm không chừa bất cứ ai

Bệnh viêm âm đạo do nấm không chừa bất cứ ai

Mở đầu bức thư, chị Hà viết: "Tôi là Trần Minh Hà, quê Quảng Nam (hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội). Có lẽ, mọi người sẽ không nhớ tôi là ai, vì tôi chỉ là một trong số hàng ngàn bệnh nhân đã từng đến và khám và điều trị tại nhà thuốc.

Hơn 1 năm trước, tôi được chẩn đoán bị viêm nấm âm đạo và và có nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vì đang trong thời kỳ “nhạy cảm” (tôi đang bị áp lực về việc sinh con) nên nghe tin đó tôi rất lo lắng. Tuy nhiên, được sự giúp đỡ tận tình của các bác sĩ tại Nhà thuốc, đặc biệt là bác sĩ Hằng nên bệnh của tôi đã được chữa khỏi".

Trong nội dung bức thư, chị Hà cũng nhấn mạnh, chị đã từng chữa bệnh bằng nhiều cách khác nhau nhau những không mang đến hiệu quả. Điều đó làm chị rất lo lắng và chỉ đến khi chị tìm đến địa chỉ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường bệnh của chị mới được chữa khỏi. "Trước đó, tôi đã chữa đủ mọi cách, từ các mẹo dân gian, thuốc tây y nhưng tất cả đều không thể trị khỏi bệnh. Tôi đã có quá trình hơn 6 tháng điều trị viêm nấm âm đạo nhưng bệnh cứ khỏi rồi lại tái phát. Chỉ đến khi tôi gặp được bác sĩ Hằng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bệnh của tôi mới khỏi hoàn toàn", chị Hà nói trong mail.

Đồng thời, trong nội dung bức thư đó, chị Hà cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà thuốc, bác sĩ Hằng. Đồng thời, chị cũng thông báo tin vui rằng hiện chị đang mang thai và chị đang rất hạnh phúc vì điều đó. Cuối thư, chị cũng không quên cam kết sẽ luôn thực hiện những biện pháp phòng tránh đồng thời khám phụ khoa định kỳ để bệnh không tái phát.

Qua bức thư có thể thấy rất rõ, chị Hà đã bị bệnh khá lâu trước khi đến với Đỗ Minh Đường. Chị cũng có hành trình chữa bệnh hơn 6 tháng, từ các mẹo dân gian đến thuốc tây y. Tuy chị không nói rõ biện pháp áp dụng chữa bệnh là gì, tuy nhiên có thể thấy, những biện pháp đó không phù hợp với chị. Chỉ đến khi đến với Đỗ Minh Đường, bệnh của chị mới được chữa khỏi hoàn toàn.

2. May mắn biết đến nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường và bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh

Chúng tôi còn nhớ, khi đến với Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường, chị Hà rất lo lắng và thành khẩn, mong muốn được chữa khỏi bệnh ở chỗ chúng tôi. Chị nói chị đã thử nhiều biện pháp nhưng không được. Đến khi chị nghe được người quen giới thiệu nên đã quyết định đến Đỗ Minh Đường và điều trị bệnh theo phương pháp Y học cổ truyền.

Đỗ Minh Đường - địa chỉ chữa bệnh nấm âm đạo hiệu quả cho nữ giới

Nội dung bức thư cảm ơn của chị Hà đến Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường

Chị Hà còn nói, khi đã quyết định áp dụng biện pháp này chữa bệnh chị đã tuyệt đối tin tưởng vào các bác sĩ tại đây. Vì theo chị, có niềm tin và sự lạc quan thì việc chữa bệnh sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Đến với nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chị Hà được bác sĩ Ngô Thị Hằng trực tiếp thăm khám và điều trị. Sau khi thăm khám, bác sĩ Hằng kết luận chị bị viêm nấm âm đạo do vệ sinh vùng kín không đúng cách. Bệnh của chị tuy ở giai đoạn nặng nhưng vẫn nằm trong khả năng có thể chữa trị được.

Sau đó, bác sĩ Hằng đã áp dụng bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh chuyên áp dụng điều trị bệnh phụ khoa. Bài thuốc đó có tên là Phụ Khang Đỗ Minh.

Đó là bài thuốc gia truyền, có lịch sử gần 150 năm, nay được lương y Đỗ Minh Tuấn (Giám đốc Nhà thuốc) cùng bác sĩ Ngô Thị Hằng kế thừa, phát triển thêm và cho ra đời bài thuốc chữa bệnh hoàn thiện như hiện nay.

Phụ khang Đỗ Minh gồm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, gồm 4 bài thuốc nhỏ như sau:

Bài thuốc dạng đặt: Các thành phần như xà sàng tử, cam thảo, khổ sâm, đinh hương, vỏ lựu xanh,...với công dụng đào thải khí hư, tế bào chết trong tử cung ra ngoài nhằm khử mùi hôi, diệt khuẩn và diệt nấm.

Thuốc đặc trị tiêu viêm dạng xịt: Các thành phần gồm có trinh nữ tử, đương quy, xuyên thạch căn, hoa nhài, đại hoàng, cam thảo,..mang đến công dụng khử mùi, diệt nấm, giảm ngứa, chữa viêm nấm âm đạo.

Bài thuốc dạng rửa: Với các thành phần gồm lô hội, khổ sâm, dầu dừa, xà sàng tử, hoa hồng,... có tác dụng sạch khuẩn, tiêu viêm, diệt nấm, cân bằng độ pH mang lại cảm giác dễ chịu.

Thuốc uống đặc trị tiêu viêm: Với thảo dược ích mẫu, linh chi, đương quy,trinh nữ hoàng cung,... mang đến công dụng như bổ huyết, thông kinh, kháng khuẩn, diệt nấm và chữa viêm nấm âm đạo hiệu quả.

3. Lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến bác sĩ Hằng cũng như nhà thuốc

Nhận được thư cảm ơn này từ bệnh nhân là niềm vui cũng là động lực lớn lao để Ban Giám Đốc cũng như cán bộ nhân viên nhà thuốc nỗ lực hơn nữa trong việc chữa bệnh cứu người, mang lại niềm vui cho người khác.

Viêm nấm âm đạo - hãy đến Đỗ Minh Đường

Từ lâu, Đỗ Minh Đường đã được chị em phụ nữ tin tưởng là địa chỉ chữa bệnh hiệu quả

“Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bác, điều dưỡng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, nhất là bác sĩ Ngô Thị Hằng. Tuy bệnh đã khỏi nhưng tôi hứa sẽ vẫn chú ý tới những biện pháp phòng bệnh cũng như khám phụ khoa định kỳ để bệnh không tái phát trở lại”. Lời cảm ơn cũng như cam kết thực hiện các biện pháp phòng tránh cũng như khám phụ khoa định kỳ của bệnh nhân chính là minh chứng rõ nhất cho những việc làm thiết thực và có hiệu quả của chúng tôi.

Nhận được thư cảm ơn của bệnh nhân, bác sĩ Hằng không khỏi vui mừng. Vui ở đây không phải là vì được người khác cảm ơn nhớ tới mình, mà vui vì việc làm của bản thân đã mang lại hạnh phúc cho người khác. Bác sĩ Hằng nói với tôi : “Đây không phải là lần đầu tiên tôi cũng như Đỗ Minh Đường nhận được những bức thư cảm ơn như thế này. Có thể nói, với riêng tôi đó là niềm vui rất lớn bởi không chỉ giúp người bệnh chữa khỏi bệnh tật mà còn có được sự khẳng định của bệnh nhân. Đó chính là động lực tiếp thêm sức mạnh cho tôi trên con đường mình lựa chọn - chữa bệnh cứu người”.

Thay mặt bác sĩ Hằng, thay mặt Nhà thuốc, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến chị Hà đã tin tưởng vào chúng tôi. Đồng thời, xin chúc mừng chị vì niềm vui lớn lao mà chị đang có. Chúc chị luôn hạnh phúc.

Link xem thêm:

Có nên chữa bệnh viêm nấm âm đạo bằng Phụ Khang Đỗ Minh không?

Hướng dẫn cách dùng bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh điều trị viêm phụ khoa sau sinh an toàn, hiệu quả

Mọi thông tin về nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường, xin vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 37A ngõ 97 Văn Cao - phường Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: 0963 302 349 - 0984 650 816 - 024 6253 6649

Hồ Chí Minh: Số 100 đường D1 (Nguyễn Văn Thường mới) - phường 25 - Quận Bình Thạnh - TPHCM.

Điện thoại: 0938 449 768 - 0932 088 186 - 028 3899 1677

Email: lienhe@dominhduong.com

Website:https://dominhduong.com

Fanpage:Nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường


Ngày đăng: Tháng Mười Một 19, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 07, 2019

Bình luận (0)

Sắp xếp
 

Tổng đài tư vấn: (024) 62 536649 - 0963 302 349

Top