Đau nhức, tê bì, thoái hóa xương khớp nếu dùng ĐÚNG THUỐC bệnh sẽ được kiểm soát, giảm nguy cơ TÁI ĐI TÁI LẠI nhiều lần. Sau đây là thông tin về bệnh và bài thuốc giúp GIẢI QUYẾT bệnh từ gốc đến ngọn.

Phong thấp Thiên Ma Đơn có tốt không, giá bao nhiêu?

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Xương khớp | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội
Phong thấp Thiên Ma Đơn là sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm Đông dược Xanh. Thiên Ma Đơn được bào chế từ các loại thảo dược quý tự nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp rất tốt, đặc biệt là chữa bệnh phong thấp. Thuốc này có công dụng gì và giá bán như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

>>> Thuốc Phong Thấp Vương hỗ trợ điều trị bệnh có tốt không, giá bao nhiêu?

>>> Dầu Phong thấp gừng Thái Dương có tốt không, giá bao nhiêu?

1.Thông tin cụ thể về Phong thấp Thiên Ma Đơn

Phong thấp Thiên Ma Đơn được bào chế từ những dược liệu quý như Khương hoạt, Huyền sâm, Sinh địa, Ngưu tất, Thiên ma, Độc hoạt, Phụ tử chế. Công dụng và cách dùng thuốc như sau:

  • Thuốc Thiên Ma Đơn có công dụng gì?

Phong thấp Thiên Ma Đơn là thực phẩm chức năng được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp rất hiệu quả. Những người bị các bệnh như bán thân bất tọa, đau dây thần kinh, gout, đau nhức tê mỏi chân tay, bệnh phong tê thấp, bệnh chân tay lạnh,… thì đều có thể dùng thuốc này.

Hỗ trợ trị bệnh xương khớp với Phong thấp Thiên Ma Đơn

Phong thấp Thiên Ma Đơn hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp

Phong thấp Thiên Ma Đơn còn có tác dụng làm mạnh gân cốt cho bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp ở người già. Ngoài ra, thuốc này còn giúp chống táo bón rất hiệu quả.

  • Cách sử dụng thuốc phong thấp Thiên Ma Đơn:

Để thuốc chữa bệnh phong thấp này mang đến hiệu quả cao nhất, khi sử dụng người bệnh cần chú ý một vài điểm sau:

– Không dùng thuốc cho trẻ em dưới 5 tuổi, phụ nữ mang thai và phụ nữ cho con bú

– Chỉ sử dụng thuốc đối với những người được bác sĩ chỉ định.

– Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng để không gây ra tác dụng phụ.

2. Phong thấp Thiên Ma Đơn có tốt không, giá bao nhiêu?

Thiên Ma Đơn có thực sự tốt không và giá bán như thế nào luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây.

  • Phong thấp Thiên Ma Đơn có giá bao nhiêu

Phong thấp Thiên Ma Đơn bán ở đâu?

Những người bị bệnh phong thấp có thể sử dụng sản phẩm phong thấp thiên ma đơn

Thuốc phong thấp Thiên Ma Đơn được bào chế dưới dạng viên đóng hộp. Mỗi hộp gồm 60 viên hoàn cứng và có giá bán trên thị trường là 75.000 VNĐ. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và hiện đang được bán rộng rãi trên toàn quốc.

  • Phong thấp thiên Ma Đơn có tốt không?

Một sản phẩm có tốt hay không thì không thể dựa vào đánh giá của một người và cũng không phải dựa vào thông tin nhà sản xuất đưa ra. Chỉ cần xem những phản hồi của khách hàng là biết được sản phẩm đó tốt hay không. Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng.

Chị Mai Chi (45 tuổi, Quảng Ninh) có chia sẻ: “Tôi bị chứng phong thấp hơn một năm nay nhưng uống nhiều loại thuốc mà chưa khỏi. Tôi được người giới thiệu về thuốc phong thấp Thiên Ma Đơn cũng đã lâu nhưng vì còn nghi ngờ về hiệu quả của nó nên chưa dùng. Gần đây vì uống thuốc Tây mãi chả khỏi nên tôi quyết định mua Thiên Ma Đơn về dùng. Rất may là mới dùng được hơn 1 tháng mà các triệu chứng bệnh của tôi giảm hơn nhiều. Chắc là do tôi hợp với thuốc này, từ giờ tôi sẽ uống thường xuyên”.

Điều trị bệnh phong thấp như thế nào?

Phong thấp Thiên Ma Đơn có tốt hay không phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Anh Tuấn Mạnh ở Hà Nam cũng như chị Chi, anh nói: “May quá vì có thuốc Phong thấp Thiên Đơn mà các triệu chứng đau nhức xương khớp của tôi giảm đáng kể. Tôi đã dùng thuốc mấy tháng nay và hiệu quả khá cao. Nếu ai bị đau nhức xương khớp cứ mua thuốc này về dùng sẽ hết đau”.

Tuy nhiên, chị Hà Hương ở Yên Bái lại không có được kết quả khả quan như vậy: “Thấy người ta quảng cáo là tốt lắm nên tôi cũng mua về dùng để trị bệnh đau nhức xương khớp. Nhưng dùng đến cả tháng nay mà chả thấy có tác dụng gì. Quảng cáo đúng là cứ làm quá lên”.

Từ những phản hồi của khách hàng có thể thấy, Phong thấp Thiên Ma Đơn chỉ phù hợp với từng người, không phải ai dùng cũng có tác dụng. Cũng đúng thôi, bởi đây không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh mà nó chỉ hỗ trợ giảm đau, phục hồi.

Phong thấp Thiên Ma Đơn chỉ phù hợp với cơ địa của từng người vì thế đừng dại gì mà tin tưởng quá vào nó như thế. Dù nó có tốt đến đâu nhưng cũng không có tác dụng chữa bệnh cho nên tốt nhất nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng để việc chữa bệnh đạt kết quả cao nhất. Kết hợp dùng Phong thấp Thiên Ma Đơn với bấm huyệt sẽ mang đến cho người bệnh hiệu quả bất ngờ.

Khó tin: Bấm huyệt chữa phong thấp có thể khỏi bệnh hoàn toàn

Đánh giá bài viết

Bình luận (1)

  1. Hồ Duy Hoàn says: Trả lời

    Thuốc này còn sản xuất nữa không ak? Mong nhận phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi
Zalo