Niềm vui của BS Ngô Thị Hằng khi chữa phụ khoa và nhận phản hồi từ hàng ngàn chị em 

Là một trong những bác sĩ chính có đầy đủ chuyên môn và y đức tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi, BS Ngô Thị Hằng đang ngày ngày cống hiến hết mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Và với sứ mệnh cao cả đó, niềm vui của BS Hằng nói riêng, hay toàn bộ đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc nói chung là nhận được sự tin tưởng, yêu mến của bệnh nhân. Đặc biệt khi hay tin hàng nghìn chị em đã khỏi bệnh phụ khoa nhờ bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh gia truyền của dòng họ Đỗ Minh.

BÁC SĨ NGÔ THỊ HẰNG – PHỤ TRÁCH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Tốt nghiệp loại ưu Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam
 • Từng có nhiều năm công tác tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Quốc Oai và Phòng chẩn trị Y dược Tây Bắc 
 • Hiện đang là chuyên gia phụ trách chính đầu bệnh phụ khoa tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, cơ sở miền Bắc
 • Được vinh dự mời tham gia chương trình “Vì sức khỏe của bạn” đài Hà Nội, số phát sóng ngày 18/12/2019 với vai trò cố vấn chuyên môn. Xem chi tiết những tư vấn của BS Hằng trong chương trình TẠI ĐÂY.

“Mỗi tin nhắn khỏi bệnh của chị em là một động lực để tôi tiếp tục cống hiến cho nghề”

Tính đến thời điểm hiện tại, BS Ngô Thị Hằng đã có hơn 5 năm trong nghề chữa bệnh cứu người bằng Đông y. Tuy là bác sĩ trẻ nhưng cô không lựa chọn con đường theo y học hiện đại mà quyết định gắn liền cùng y học cổ truyền với phương pháp điều trị bệnh lấy con người làm gốc, với những bài thuốc nam thuần túy từ cổ xưa.

BS Hằng hiện đang công tác tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi. Và trong suốt thời gian qua, cô đang làm rất tốt nhiệm vụ của một bác sĩ với sứ mệnh cao cả là giúp mọi người chiến thắng bệnh tật, cụ thể là đầu bệnh phụ khoa. Từ bệnh viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung cho đến viêm lộ tuyến cổ tử cung, BS Hằng đều dùng cái tâm, cái tầm và cái tài của mình để tận tình thăm khám và tư vấn cho các chị em phụ nữ.

BS Hằng luôn tận tình thăm khám cho mọi bệnh nhân
BS Hằng luôn tận tình thăm khám cho mọi bệnh nhân

“Nhắc đến bệnh phụ khoa, 10 người thì có đến 8 người giấu bệnh. Họ giấu không phải vì sợ mà chỉ vì ngại và xấu hổ khi phải chia sẻ cho người khác, kể cả các bác sĩ, về căn bệnh thầm kín, nhạy cảm này. Hiện trên 90% chị em phụ nữ Việt mắc bệnh phụ khoa, nhẹ thì chỉ là viêm âm đạo nhưng nặng có thể là viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Nhưng càng thêm một ngày giấu bệnh, bệnh nhẹ cũng biến thành nặng và nặng thì biến thành vô phương cứu chữa. Chính vì thế, khi có bất kỳ dấu hiệu bệnh phụ khoa nào như khí hư ra nhiều, khí hư có mùi hôi, ngứa vùng kín, rối loạn kinh nguyệt… xuất hiện, tôi luôn muốn các chị em trút bỏ sự ngại ngùng của mình để đi kiểm tra và sớm được điều trị”, BS Hằng chia sẻ.

Là nhân viên nhà thuốc, tôi có trực tiếp theo dõi bệnh án của nhiều bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa. Tôi nhận thấy không ít chị em tìm đến Đỗ Minh Đường, tìm đến BS Hằng sau khi đã áp dụng nhiều phương pháp khác như sử dụng Tây y, mẹo dân gian hay thậm chí có điều trị bằng một số bài thuốc nam khác nhưng bệnh không khỏi. Cuối cùng, nghe danh về BS Hằng, về nhà thuốc Đỗ Minh Đường nên họ quyết định rẽ hướng, quyết định đặt trọn niềm tin ở đây.

Một số bệnh nhân chữa mãi không khỏi và tìm đến BS Hằng Một số bệnh nhân chữa mãi không khỏi và tìm đến BS Hằng

Là một nữ bác sĩ trực tiếp khám chữa cho nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa, BS Hằng cảm thấy vui mừng khi tất thảy bệnh nhân của mình đều nhận được kết quả tốt. Đơn cử như trường hợp của chị N.T.Nhàn (28 tuổi, Hà Nội) mắc bệnh viêm nấm âm đạo. Chị là một trong số những bệnh nhân đồng ý tham gia chương trình “Một lời mở – Triệu tri ân” của nhà thuốc chúng tôi.

“Bạn Nhàn đến nhà thuốc từ đầu tháng 7 vừa qua với tình trạng khí hư ra nhiều, vùng kín có mùi hôi, ngứa âm đạo. Đây đều là những dấu hiệu điển hình của bệnh viêm nấm âm đạo. Sau khi thăm khám, tôi có tư vấn cho bạn sử dụng 2 liệu trình bài thuốc phụ khoa Phụ khang Đỗ Minh gồm thuốc uống đặc trị, thuốc viên đặt, thuốc ngâm và thuốc xịt vùng kín.

Mới đây, khi kết thúc 1 tháng điều trị với bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc, bạn Nhàn đã đến tái khám và cho biết bệnh tình của mình có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Không chỉ giảm triệu chứng viêm âm đạo, tôi thấy sắc mặt bạn cũng hồng hào, tươi trẻ hơn nhiều. Nhận thấy hiệu quả của thuốc, bạn Nhàn tiếp tục lấy thêm 1 liệu trình nữa để bệnh khỏi dứt điểm”, BS Hằng chia sẻ về trường hợp bệnh nhân Nhàn.

Video chia sẻ của chị Nhàn sau 1 tháng được BS Hằng điều trị bệnh viêm nấm âm đạo

Không chỉ được bệnh nhân đồng ý ghi hình, phỏng vấn chia sẻ về kết quả điều trị bệnh phụ khoa tại Đỗ Minh Đường chúng tôi, BS Hằng còn nhận được khá nhiều inbox hay những cuộc điện thoại của nhiều chị em để thông báo tin vui là bệnh đã khỏi.

Một nữ bệnh nhân có nick facebook Hương… tìm đến BS Hằng khi đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2. Cũng giống như các bệnh nhân khác, trước khi đến Đỗ Minh Đường, chị Hương… đã dùng nhiều loại thuốc Tây và mẹo dân gian nhưng bệnh không khỏi. Vì chưa sinh con nên chị không dám thực hiện các biện pháp ngoại khoa như áp lạnh, đốt điện. Sau cùng, biết đến danh BS Hằng qua nhiều trang báo đưa tin, chị Hương đã quyết định đặt lịch hẹn thăm khám vào cuối tháng 4 năm nay.

Sau khi được BS Hằng khám và kê 3 tháng liệu trình bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh thì mới đây, BS Hằng vui mừng nhận được tin nhắn từ chị Hương… và thông báo bệnh của mình đã khỏi. Trong tin nhắn, chị Hương… không giấu được niềm vui mừng và không quên gửi lời cảm ơn đến nữ bác sĩ.

Chị Hương... gửi tin nhắn thông báo bệnh đã đỡ cho BS Hằng
Chị Hương… gửi tin nhắn thông báo bệnh đã đỡ cho BS Hằng

Hay như trường hợp của nữ bệnh nhân có nick facebook Thư… Chị là một trong những bệnh nhân bị bệnh phụ khoa và được BS Hằng đồng hành trong suốt 2 tháng liên tục. Mới đây, chị Thư… đã inbox cho nhà thuốc và thông báo bệnh của chị đã khỏi. Mặc dù không còn bị bệnh phụ khoa hành hạ nữa nhưng chị vẫn muốn mua thêm thuốc ngâm rửa Phụ khang Đỗ Minh để dùng hàng ngày.

Phản hồi của chị Thư...
Phản hồi của chị Thư…

Bên cạnh trường hợp của chị Nhàn, chị Hương…, chị Thư… nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi và ngay bản thân BS Hằng còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người bệnh. Sau 1-2 tháng dùng thuốc, không ít chị em đã gửi tin nhắn trực tiếp qua facebook, gọi điện, gửi email để cảm ơn BS Hằng.

Chắc hẳn với vai trò là một bác sĩ, không có niềm vui nào lớn hơn việc nhận được tin bệnh nhân của mình đã khỏi bệnh. “Mỗi một tin nhắn khỏi bệnh của chị em là một động lực để tôi tiếp tục cống hiến cho nghề”, đó là chia sẻ của BS Hằng khi được chung vui niềm vui chiến thắng bệnh tật cùng với bệnh nhân.

Phụ khang Đỗ Minh – Bí quyết từ BS Hằng giúp hàng nghìn chị em khỏi bệnh phụ khoa

Khi đến với nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường và gặp bác sĩ Ngô Thị Hằng điều trị bệnh phụ khoa, chị em sẽ được tư vấn sử dụng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Bài thuốc có tên gọi là Phụ khang Đỗ Minh.

Bài thuốc ra đời cách đây 150 năm nhờ phần lớn công nghiên cứu của cố lương y Đỗ Minh Tư (truyền nhân đời thứ 1 dòng họ Đỗ Minh) và cố lương y Đỗ Thị Hiển (truyền nhân đời thứ 4). Trải qua hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, bài thuốc hiện được lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc, truyền nhân đời thứ 5) kế thừa. 

Kể từ khi ra đời đến nay, bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh đã chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn nữ bệnh nhân cả nước. Đây chính là phương pháp được lương y Tuấn cùng cộng sự là BS Hằng phát triển toàn diện như ngày nay, mang tới nhiều cái được cho phụ nữ Việt.

BS Hằng cùng lương y Tuấn đã tiến hành tối ưu và hoàn thiện bài thuốc
BS Hằng cùng lương y Tuấn đã tiến hành tối ưu và hoàn thiện bài thuốc

Bài thuốc trị bệnh từ gốc, nâng cao thể trạng người bệnh

BS Hằng cho biết: “Theo y học cổ truyền, nữ giới bị bệnh phụ khoa chủ yếu do chức năng của can, tâm, tỳ, thận bị suy yếu; từ đó ảnh hưởng tới hai mạch nhâm – xung mà sinh ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản. Muốn chữa bệnh dứt điểm, chị em cần tăng cường hệ miễn dịch, bổ tỳ, can, thận, để từ đó giúp sức khỏe sinh sản được cải thiện, khí huyết lưu thông.

Khác với nhiều bài thuốc hiện nay, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tập trung trị can đờm thực hỏa, giảm sự nhiễu loạn trong cơ thể nên mới khống chế được tình trạng nấm, viêm nhiễm tử cung. Đồng thời thuốc giúp tử cung của nữ giới phục hồi tốt sau tổn thương, tăng cường sức đề kháng, bổ gan, thận, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn”.

Liệu trình đầy đủ của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi gồm:

 • Thuốc uống: Thông kinh, bổ huyết, kháng khuẩn, kháng viêm, phục hồi chức năng các tạng, phế, nâng cao sức đề kháng.
 • Thuốc đặt: Giúp đào thải khí hư, tế bào chết hoại tử tích tụ ở tử cung và cổ tử cung ra ngoài; khử mùi hôi, diệt khuẩn, nấm gây viêm.
 • Thuốc ngâm rửa: Làm sạch, kháng khuẩn, khử mùi hôi giúp vệ sinh vùng kín phòng ngừa, giảm thiểu bệnh phụ khoa
 • Thuốc xịt: Khử mùi hôi, khí hư do nấm tạp khuẩn, vi khuẩn gây ra. Chống khô rát, cân bằng độ PH cho vùng kín, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm xâm nhập. 

Chữa bệnh an toàn từ bài thuốc 100% thảo dược Đỗ Minh Đường

Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Đỗ Minh được bào chế hoàn toàn từ thảo dược sạch thu hái tại 3 khu vườn dược liệu chuyên biệt của nhà thuốc ở:

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

40-50 loại dược liệu quý trong bài thuốc như sa sàng tử, trinh nữ hoàng cung, cam thảo, đinh hương, lô hội, đương vĩ quy,… sau khi được thu hái sẽ được sơ chế cẩn thận trong môi trường khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh theo đúng quy định của Bộ y tế.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi cam kết bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh hay bất kể bài thuốc gia truyền nào khác của dòng họ Đỗ Minh đều không chứa chất bảo quản, không có dược liệu bẩn trôi nổi trên thị trường. Điều này đã được các chuyên gia chứng thực trong quá trình kiểm định và được hàng nghìn bệnh nhân khẳng định trong khi trực tiếp sử dụng. Bởi vậy, bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh an toàn, lành tính và phù hợp cho mọi đối tượng. Xem chi tiết vườn dược liệu sạch của nhà thuốc chúng tôi TẠI ĐÂY.

Mang lại cách chữa bệnh phụ khoa đơn giản, tiện lợi

Từ nhiều năm về trước, đội ngũ lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường đã khéo léo cải tiến hình thức sử dụng các bài thuốc nam gia truyền của dòng họ. Theo đó, với bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh, nếu người bệnh có thời gian đun sắc, chúng tôi sẽ kê cho mọi người thuốc theo từng thang. Nhưng nếu mọi người có yêu cầu, chúng tôi có thể hỗ trợ bào chế thuốc thành các dạng thức hiện đại như:

 • Thuốc uống: Dạng cao viên đóng túi zip hoặc cao đặc đóng lọ thủy tinh, mỗi lần sử dụng chỉ cần hòa tan với một cốc nước ấm và uống
 • Thuốc đặt: Dạng viên nhỏ gọn, tiện lợi, không gây khó chịu cho vùng kín. 1 viên đặt được trong 3 ngày
 • Thuốc ngâm rửa: Dạng bột, hòa tan với nước ấm và dùng để ngâm rửa vùng kín
 • Thuốc xịt: Đóng lọ xịt nhỏ gọn, mỗi lần chỉ cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ và xịt thuốc trực tiếp vào “cô bé” là được.

Với bài thuốc Phụ khang Đỗ minh, tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người, sau khi thăm khám, BS Hằng sẽ tư vấn liệu trình phù hợp. Tuy bài thuốc có 4 phương thuốc nhỏ nhưng không phải trường hợp bệnh nhân nào cũng cần sử dụng cả 4 loại thuốc đó. Do đó, chúng tôi khuyên bệnh nhân nên đến trực tiếp nhà thuốc hoặc inbox qua facebook, zalo để được BS Hằng tư vấn chính xác nhất.

Hàng nghìn bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ được BS Hằng thăm khám

Còn chờ gì nữa mà không inbox ngay cho nữ bác sĩ của chúng tôi

BS Hằng luôn sẵn sàng tư vấn cho mọi người

banner phụ khoa

Xem thêm:

Ngày đăng: 14/08/2020 - Cập nhật lúc: 10:51 Sáng , 25/08/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Chat với chúng tôi