Niềm vui của BS Ngô Thị Hằng khi chữa phụ khoa và nhận phản hồi từ hàng ngàn chị em 

Là một trong những bác sĩ chính có đầy đủ chuyên môn và y đức tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi, BS Ngô Thị Hằng đang ngày ngày cống hiến hết mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Và với sứ mệnh cao cả đó, niềm vui của BS Hằng nói riêng, hay toàn bộ đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc nói chung là nhận được sự tin tưởng, yêu mến của bệnh nhân. Đặc biệt khi hay tin hàng nghìn chị em đã khỏi bệnh phụ khoa nhờ bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh gia truyền của dòng họ Đỗ Minh.

BÁC SĨ NGÔ THỊ HẰNG – PHỤ TRÁCH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Tốt nghiệp loại ưu Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam
 • Từng có nhiều năm công tác tại Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Quốc Oai và Phòng chẩn trị Y dược Tây Bắc 
 • Hiện đang là chuyên gia phụ trách chính đầu bệnh phụ khoa tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, cơ sở miền Bắc
 • Được vinh dự mời tham gia chương trình “Vì sức khỏe của bạn” đài Hà Nội, số phát sóng ngày 18/12/2019 với vai trò cố vấn chuyên môn. Xem chi tiết những tư vấn của BS Hằng trong chương trình TẠI ĐÂY.

“Mỗi tin nhắn khỏi bệnh của chị em là một động lực để tôi tiếp tục cống hiến cho nghề”

Tính đến thời điểm hiện tại, BS Ngô Thị Hằng đã có hơn 5 năm trong nghề chữa bệnh cứu người bằng Đông y. Tuy là bác sĩ trẻ nhưng cô không lựa chọn con đường theo y học hiện đại mà quyết định gắn liền cùng y học cổ truyền với phương pháp điều trị bệnh lấy con người làm gốc, với những bài thuốc nam thuần túy từ cổ xưa.

BS Hằng hiện đang công tác tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi. Và trong suốt thời gian qua, cô đang làm rất tốt nhiệm vụ của một bác sĩ với sứ mệnh cao cả là giúp mọi người chiến thắng bệnh tật, cụ thể là đầu bệnh phụ khoa. Từ bệnh viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung cho đến viêm lộ tuyến cổ tử cung, BS Hằng đều dùng cái tâm, cái tầm và cái tài của mình để tận tình thăm khám và tư vấn cho các chị em phụ nữ.

BS Hằng luôn tận tình thăm khám cho mọi bệnh nhân
BS Hằng luôn tận tình thăm khám cho mọi bệnh nhân

“Nhắc đến bệnh phụ khoa, 10 người thì có đến 8 người giấu bệnh. Họ giấu không phải vì sợ mà chỉ vì ngại và xấu hổ khi phải chia sẻ cho người khác, kể cả các bác sĩ, về căn bệnh thầm kín, nhạy cảm này. Hiện trên 90% chị em phụ nữ Việt mắc bệnh phụ khoa, nhẹ thì chỉ là viêm âm đạo nhưng nặng có thể là viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Nhưng càng thêm một ngày giấu bệnh, bệnh nhẹ cũng biến thành nặng và nặng thì biến thành vô phương cứu chữa. Chính vì thế, khi có bất kỳ dấu hiệu bệnh phụ khoa nào như khí hư ra nhiều, khí hư có mùi hôi, ngứa vùng kín, rối loạn kinh nguyệt… xuất hiện, tôi luôn muốn các chị em trút bỏ sự ngại ngùng của mình để đi kiểm tra và sớm được điều trị”, BS Hằng chia sẻ.

Là nhân viên nhà thuốc, tôi có trực tiếp theo dõi bệnh án của nhiều bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa. Tôi nhận thấy không ít chị em tìm đến Đỗ Minh Đường, tìm đến BS Hằng sau khi đã áp dụng nhiều phương pháp khác như sử dụng Tây y, mẹo dân gian hay thậm chí có điều trị bằng một số bài thuốc nam khác nhưng bệnh không khỏi. Cuối cùng, nghe danh về BS Hằng, về nhà thuốc Đỗ Minh Đường nên họ quyết định rẽ hướng, quyết định đặt trọn niềm tin ở đây.

Một số bệnh nhân chữa mãi không khỏi và tìm đến BS Hằng Một số bệnh nhân chữa mãi không khỏi và tìm đến BS Hằng

Là một nữ bác sĩ trực tiếp khám chữa cho nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa, BS Hằng cảm thấy vui mừng khi tất thảy bệnh nhân của mình đều nhận được kết quả tốt. Đơn cử như trường hợp của chị N.T.Nhàn (28 tuổi, Hà Nội) mắc bệnh viêm nấm âm đạo. Chị là một trong số những bệnh nhân đồng ý tham gia chương trình “Một lời mở – Triệu tri ân” của nhà thuốc chúng tôi.

“Bạn Nhàn đến nhà thuốc từ đầu tháng 7 vừa qua với tình trạng khí hư ra nhiều, vùng kín có mùi hôi, ngứa âm đạo. Đây đều là những dấu hiệu điển hình của bệnh viêm nấm âm đạo. Sau khi thăm khám, tôi có tư vấn cho bạn sử dụng 2 liệu trình bài thuốc phụ khoa Phụ khang Đỗ Minh gồm thuốc uống đặc trị, thuốc viên đặt, thuốc ngâm và thuốc xịt vùng kín.

Mới đây, khi kết thúc 1 tháng điều trị với bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc, bạn Nhàn đã đến tái khám và cho biết bệnh tình của mình có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Không chỉ giảm triệu chứng viêm âm đạo, tôi thấy sắc mặt bạn cũng hồng hào, tươi trẻ hơn nhiều. Nhận thấy hiệu quả của thuốc, bạn Nhàn tiếp tục lấy thêm 1 liệu trình nữa để bệnh khỏi dứt điểm”, BS Hằng chia sẻ về trường hợp bệnh nhân Nhàn.

Video chia sẻ của chị Nhàn sau 1 tháng được BS Hằng điều trị bệnh viêm nấm âm đạo

Không chỉ được bệnh nhân đồng ý ghi hình, phỏng vấn chia sẻ về kết quả điều trị bệnh phụ khoa tại Đỗ Minh Đường chúng tôi, BS Hằng còn nhận được khá nhiều inbox hay những cuộc điện thoại của nhiều chị em để thông báo tin vui là bệnh đã khỏi.

Một nữ bệnh nhân có nick facebook Hương… tìm đến BS Hằng khi đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn 2. Cũng giống như các bệnh nhân khác, trước khi đến Đỗ Minh Đường, chị Hương… đã dùng nhiều loại thuốc Tây và mẹo dân gian nhưng bệnh không khỏi. Vì chưa sinh con nên chị không dám thực hiện các biện pháp ngoại khoa như áp lạnh, đốt điện. Sau cùng, biết đến danh BS Hằng qua nhiều trang báo đưa tin, chị Hương đã quyết định đặt lịch hẹn thăm khám vào cuối tháng 4 năm nay.

Sau khi được BS Hằng khám và kê 3 tháng liệu trình bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh thì mới đây, BS Hằng vui mừng nhận được tin nhắn từ chị Hương… và thông báo bệnh của mình đã khỏi. Trong tin nhắn, chị Hương… không giấu được niềm vui mừng và không quên gửi lời cảm ơn đến nữ bác sĩ.

Chị Hương... gửi tin nhắn thông báo bệnh đã đỡ cho BS Hằng
Chị Hương… gửi tin nhắn thông báo bệnh đã đỡ cho BS Hằng

Hay như trường hợp của nữ bệnh nhân có nick facebook Thư… Chị là một trong những bệnh nhân bị bệnh phụ khoa và được BS Hằng đồng hành trong suốt 2 tháng liên tục. Mới đây, chị Thư… đã inbox cho nhà thuốc và thông báo bệnh của chị đã khỏi. Mặc dù không còn bị bệnh phụ khoa hành hạ nữa nhưng chị vẫn muốn mua thêm thuốc ngâm rửa Phụ khang Đỗ Minh để dùng hàng ngày.

Phản hồi của chị Thư...
Phản hồi của chị Thư…

Bên cạnh trường hợp của chị Nhàn, chị Hương…, chị Thư… nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi và ngay bản thân BS Hằng còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người bệnh. Sau 1-2 tháng dùng thuốc, không ít chị em đã gửi tin nhắn trực tiếp qua facebook, gọi điện, gửi email để cảm ơn BS Hằng.

Chắc hẳn với vai trò là một bác sĩ, không có niềm vui nào lớn hơn việc nhận được tin bệnh nhân của mình đã khỏi bệnh. “Mỗi một tin nhắn khỏi bệnh của chị em là một động lực để tôi tiếp tục cống hiến cho nghề”, đó là chia sẻ của BS Hằng khi được chung vui niềm vui chiến thắng bệnh tật cùng với bệnh nhân.

Phụ khang Đỗ Minh – Bí quyết từ BS Hằng giúp hàng nghìn chị em khỏi bệnh phụ khoa

Khi đến với nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường và gặp bác sĩ Ngô Thị Hằng điều trị bệnh phụ khoa, chị em sẽ được tư vấn sử dụng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Bài thuốc có tên gọi là Phụ khang Đỗ Minh.

Bài thuốc ra đời cách đây 150 năm nhờ phần lớn công nghiên cứu của cố lương y Đỗ Minh Tư (truyền nhân đời thứ 1 dòng họ Đỗ Minh) và cố lương y Đỗ Thị Hiển (truyền nhân đời thứ 4). Trải qua hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, bài thuốc hiện được lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc, truyền nhân đời thứ 5) kế thừa. 

Kể từ khi ra đời đến nay, bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh đã chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn nữ bệnh nhân cả nước. Đây chính là phương pháp được lương y Tuấn cùng cộng sự là BS Hằng phát triển toàn diện như ngày nay, mang tới nhiều cái được cho phụ nữ Việt.

BS Hằng cùng lương y Tuấn đã tiến hành tối ưu và hoàn thiện bài thuốc
BS Hằng cùng lương y Tuấn đã tiến hành tối ưu và hoàn thiện bài thuốc

Bài thuốc trị bệnh từ gốc, nâng cao thể trạng người bệnh

BS Hằng cho biết: “Theo y học cổ truyền, nữ giới bị bệnh phụ khoa chủ yếu do chức năng của can, tâm, tỳ, thận bị suy yếu; từ đó ảnh hưởng tới hai mạch nhâm – xung mà sinh ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản. Muốn chữa bệnh dứt điểm, chị em cần tăng cường hệ miễn dịch, bổ tỳ, can, thận, để từ đó giúp sức khỏe sinh sản được cải thiện, khí huyết lưu thông.

Khác với nhiều bài thuốc hiện nay, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tập trung trị can đờm thực hỏa, giảm sự nhiễu loạn trong cơ thể nên mới khống chế được tình trạng nấm, viêm nhiễm tử cung. Đồng thời thuốc giúp tử cung của nữ giới phục hồi tốt sau tổn thương, tăng cường sức đề kháng, bổ gan, thận, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn”.

Liệu trình đầy đủ của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi gồm:

 • Thuốc uống: Thông kinh, bổ huyết, kháng khuẩn, kháng viêm, phục hồi chức năng các tạng, phế, nâng cao sức đề kháng.
 • Thuốc đặt: Giúp đào thải khí hư, tế bào chết hoại tử tích tụ ở tử cung và cổ tử cung ra ngoài; khử mùi hôi, diệt khuẩn, nấm gây viêm.
 • Thuốc ngâm rửa: Làm sạch, kháng khuẩn, khử mùi hôi giúp vệ sinh vùng kín phòng ngừa, giảm thiểu bệnh phụ khoa
 • Thuốc xịt: Khử mùi hôi, khí hư do nấm tạp khuẩn, vi khuẩn gây ra. Chống khô rát, cân bằng độ PH cho vùng kín, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm xâm nhập. 

Chữa bệnh an toàn từ bài thuốc 100% thảo dược Đỗ Minh Đường

Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Đỗ Minh được bào chế hoàn toàn từ thảo dược sạch thu hái tại 3 khu vườn dược liệu chuyên biệt của nhà thuốc ở:

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

40-50 loại dược liệu quý trong bài thuốc như sa sàng tử, trinh nữ hoàng cung, cam thảo, đinh hương, lô hội, đương vĩ quy,… sau khi được thu hái sẽ được sơ chế cẩn thận trong môi trường khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh theo đúng quy định của Bộ y tế.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi cam kết bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh hay bất kể bài thuốc gia truyền nào khác của dòng họ Đỗ Minh đều không chứa chất bảo quản, không có dược liệu bẩn trôi nổi trên thị trường. Điều này đã được các chuyên gia chứng thực trong quá trình kiểm định và được hàng nghìn bệnh nhân khẳng định trong khi trực tiếp sử dụng. Bởi vậy, bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh an toàn, lành tính và phù hợp cho mọi đối tượng. Xem chi tiết vườn dược liệu sạch của nhà thuốc chúng tôi TẠI ĐÂY.

Mang lại cách chữa bệnh phụ khoa đơn giản, tiện lợi

Từ nhiều năm về trước, đội ngũ lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường đã khéo léo cải tiến hình thức sử dụng các bài thuốc nam gia truyền của dòng họ. Theo đó, với bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh, nếu người bệnh có thời gian đun sắc, chúng tôi sẽ kê cho mọi người thuốc theo từng thang. Nhưng nếu mọi người có yêu cầu, chúng tôi có thể hỗ trợ bào chế thuốc thành các dạng thức hiện đại như:

 • Thuốc uống: Dạng cao viên đóng túi zip hoặc cao đặc đóng lọ thủy tinh, mỗi lần sử dụng chỉ cần hòa tan với một cốc nước ấm và uống
 • Thuốc đặt: Dạng viên nhỏ gọn, tiện lợi, không gây khó chịu cho vùng kín. 1 viên đặt được trong 3 ngày
 • Thuốc ngâm rửa: Dạng bột, hòa tan với nước ấm và dùng để ngâm rửa vùng kín
 • Thuốc xịt: Đóng lọ xịt nhỏ gọn, mỗi lần chỉ cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ và xịt thuốc trực tiếp vào “cô bé” là được.

Với bài thuốc Phụ khang Đỗ minh, tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người, sau khi thăm khám, BS Hằng sẽ tư vấn liệu trình phù hợp. Tuy bài thuốc có 4 phương thuốc nhỏ nhưng không phải trường hợp bệnh nhân nào cũng cần sử dụng cả 4 loại thuốc đó. Do đó, chúng tôi khuyên bệnh nhân nên đến trực tiếp nhà thuốc hoặc inbox qua facebook, zalo để được BS Hằng tư vấn chính xác nhất.

Hàng nghìn bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ được BS Hằng thăm khám

Còn chờ gì nữa mà không inbox ngay cho nữ bác sĩ của chúng tôi

BS Hằng luôn sẵn sàng tư vấn cho mọi người

banner phụ khoa

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (39)

 1. Hải says: Trả lời

  Mình bị viêm âm đạo nhiều năm không khỏi, mình ở Bình Dương nên nếu lấy thuốc thì như thế nào tư vấn giúp mình nhé nhà thuốc

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hải, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. để được thăm khám và tư vấn trong điều trị mời bạn qua Nhà thuốc cơ sở Số 100, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh. Trường hợp bạn không đến trực tiếp được, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 0982 656 070, bác sĩ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tư vấn trực tiếp và hỗ trợ gửi thuốc về cho bạn nhé. Cảm ơn bạn.

 2. Tâm Anh says: Trả lời

  Tôi biết nhà thuốc có nhận gửi thuốc về nhà. Ở trên Cao Bằng thì bao nhiêu ngày nhận được thuốc nhỉ? Tháng trước qua khám uống hết thuốc rồi, giờ tôi muốn mua thêm mà không xuống phòng khám được

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tâm Anh, nhà thuốc ship khoảng 3-5 ngày tùy địa chỉ ở tỉnh hay huyện chị nhé. Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số điện thoại 0982 656 070 / 0932 088 186 để bác sĩ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ kiểm tra lại hồ sơ bệnh án và tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 3. Tôi là lá says: Trả lời

  Qua khám có cần chờ lâu không nhỉ? Tôi vào bệnh viện khám sáng đến sớm xếp hàng mà mãi trưa mới xong được. Người đã mệt mỏi lại còn phải chờ. Đi khám bệnh về mà muốn ốm thêm

  1. LANA says: Trả lời

   Qua Đỗ Minh Đường đặt lịch hẹn trước là vào khám được ưu tiên khám bạn ơi. Nếu không đặt lịch thì cũng ngồi đợi đến lượt khám cũng lâu nhưng ở đây không khí khong ngột ngạt như ở viện. Tháng trước mình mới đến khám xong. Ngoài thuốc dùng thấy hiệu quả thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tốt lắm. Nhìn chung là ưng ý.

   1. Nguyễn Minh Anh says:

    Chị ơi qua khám có mất phí gì không chị nhỉ? em bị viêm lộ tuyến độ 2 đi chữa nhiều nơi rồi mà từ độ 1 giờ thành độ 2, lo quá

 4. May says: Trả lời

  Tôi đọc trên mạng thấy triệu chứng khí hư ra nhiều có bọt là bị viêm âm đạo do trùng roi rồi phải không bác sĩ. Tình trạng này thì có điều trị được bằng thuốc đông y Phụ Khang Đỗ Minh được không nhỉ? Hay bắt buộc phải dùng tây y? Thật lòng là tôi muốn theo đông y, lành tính không hại cơ thể. Mong được tư vấn

  1. Hương Phạm says: Trả lời

   B NÓI CHÍ PHẢI. VIÊM ÂM ĐẠO DO NẤM HOẶC DO VI KHUẨN MÀ. T TÌM HIỂU THẤY MỌI NGƯỜI DÙNG THUỐC NÀY ĐỀU BẢO KHỎI CẢ. T THÌ VIÊM ÂM ĐẠO DO VI KHUẨN GÌ Ý. XONG NGHE MÁCH DÙNG THUỐC PHỤ KHANG ĐỖ MINH NÀY. SAU 1 THÁNG THÌ T HẾT HẲN TRIỆU CHỨNG NGỨA RỒI, KHÍ HƯ CÒN RA MÀU TRẮNG ĐỤC NHẸ THÔI. T ĐANG NGHE LỜI BÁC SĨ HẰNG DÙNG NỐT LIỆU TRÌNH THỨ 2 CHO DỨT ĐIỂM

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn May. Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh dùng thảo dược đông y tập trung giải độc, tiêu viêm từ sâu bên trong cơ thể, cân bằng độ pH vùng kín, phục hồi chức năng tạng phủ nâng cao chính khí, đẩy lùi tà khí nên điều trị được viêm âm đạo do mọi nguyên nhân như nấm hay vi khuẩn. Tuy nhiên để được tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị thì bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 0982 656 070 / 0932 088 186, bác sĩ của Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Hoan Hỉ Hoan Hỉ says: Trả lời

   các chị ơi e giữ vệ sinh sạch sẽ lắm mà sao vẫn mắc viêm âm đạo nhỉ? ngày em thay rửa 2 lần lận ấy

   1. May says:

    Nhiều nguyên nhân mà b, ngoài vệ sinh vùng kín thì b nên phơi khô quần chíp, là qua cho sạch hẳn vi khuẩn, cũng không nên giặt đồ chip cùng với quần áo hay giày dép bẩn đâu b.

  4. Hoan Hỉ Hoan Hỉ says: Trả lời

   Thuốc đông y này thì có phải đun sắc gì không ạ? em ko có nhiều thời gian đâu. em thấy theo được đông y rất tốt nhưng mà cứ phải đun nấu thì bất tiện quá

  5. Lê thị Hiền says: Trả lời

   Không phải đun sắc gì đâu b, thuốc dạng cao pha uống tiện lắm. Mình cũng cố gắng không phải dùng đến thuốc kháng sinh, tránh tình trạng kháng thuốc, theo đông y cho lành

  6. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoan Hỉ Hoan Hỉ. Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh với loại thuốc uống có dạng cao tiện sử dụng, người bệnh có thể sử dụng được luôn bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể về thuốc điều trị, bạn có thể đến trực tiếp Nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 0982 656 070 / 0932 088 186, bác sĩ của Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  7. Nguyễn Tình says: Trả lời

   Biết là thuốc đông y lành nhưng không biết nguồn dược liệu ở Đỗ Minh Đường ntn? Có thật là có vườn dược liệu riêng không nhỉ, thấy trên tivi vừa rồi đưa các tin về dược liệu bẩn nhiều quá

   1. Lê HY says:

    Tivi rồi báo họ còn đưa thông tin về vườn dược liệu của nhà thuốc rồi cũng thấy nhiều người dùng phản hồi tốt nên tôi yên tâm tin dùng https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.htm

 5. An Nhiên says: Trả lời

  Bệnh phụ khoa triệu chứng khác nhau thì đều kê cùng đơn dùng bốn loại thuốc trên à ad? Tôi bị viêm lộ tuyến độ 3, bác sĩ viện đang bảo đốt nhưng tôi không muốn làm mấy cái phẫu thuật này, vẫn muốn dùng thuốc xem sao rồi mới tính tiếp

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn An Nhiên. Về đơn thuốc điều trị, Bác sĩ sẽ dựa theo tình trạng của từng bệnh nhân để kê đơn phối hợp thuốc sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Với tình trạng viêm lộ tuyến của bạn sử dụng được bài thuốc của Nhà thuốc điều trị hiệu quả. Để nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 02462536649, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Thúy Hồng Trịnh says: Trả lời

   hôm tớ qua phòng khám đợi khám, gặp mấy chị đang điều trị qua tái khám ấy, thấy điều trị từ viêm âm đạo, viêm lộ tuyến rồi cả viêm cổ tử cung. Mọi người thấy đều bảo là tốt, mình hiện cũng đang dùng thuốc này, đến khám được bác sĩ tư vấn nhiệt tình nên cũng yên tâm

  3. An Nhiên says: Trả lời

   Cảm ơn nhà thuốc. Gọi sdt này tư vấn giúp mình 0372949***, Cuối tuần phòng khám có mở cửa không b mình qua? Trong tuần đi làm ko có thời gian

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn An Nhiên, Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Giờ làm việc sáng từ 8h30-11h30,chiều từ 13h30 đến 17h30 bạn nhé. Bạn thu xếp đến Nhà thuốc vào khung giờ trên để bác sĩ khám và tư vấn điều trị cho bạn nhé. Bạn có thể đặt lịch trước khi đến khám để không phải đợi lâu bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 6. Linh luv M says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình, mình chảy dịch âm đạo rất nhiều, dịch lỏng, trong, mùi hôi khó chịu, dịch nhiều mình phải dùng bvs trong liên tục 5 ngày nay rồi. Tạm thời mình cũng chưa thấy dấu hiệu gì khác? Tình trạng như vậy có đang lo ngại và cần điều trị gì ko?

  1. Nguyễn Minh says: Trả lời

   Dùng lá trà xanh b ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii. Lấy nước lá trà xanh rửa thử đi b, mình bị viêm nhiễm toàn dùng lá trà xanh xông rửa thấy đõ được ngứa hơn đó, không có là trà xanh thì dùng lá trầu không được

  2. Tú 19xx says: Trả lời

   Lá trà chỉ mang tính sát khuẩn bên ngoài thôi chứ. Nhỡ bệnh bên trong thì làm sao mà khỏi được hả các chị. Em thấy chị cứ qua nhà thuốc đỗ minh đường này khám thử xem mức độ như thế nào nhé, cũng ko cần phải lo lắng gì quá đâu chị ạ, bệnh chị em phụ nữ hầu hết đều mắc ấy chứ. Điều trị càng sớm càng nhanh khỏi chị ạ https://www.tapchidongy.org/phu-khang-do-minh.html

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Linh luv M. Tình trạng của bạn thì đó là dấu hiệu của viêm âm đạo. Tuy nhiên để chắc chắn hơn về tình trạng bệnh của bạn và có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị thì bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 0983 656 070 / 0932 088 186, bác sĩ của Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn

 7. Mai Thu Trang says: Trả lời

  Tôi đã lựa chọn Đỗ Minh Đường để đặt niềm tin. Bệnh nấm âm đạo của tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn. Mấy tháng nay không hề thấy tái lại tình trạng hôi hám và mẩn ngứa vùng kín. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân địa chỉ đáng tin cậy này, cảm ơn nhà thuốc đỗ minh đường và bác sĩ Hằng rất nhiều

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Nhà thuốc là nơi điều trị bệnh. Chúc mừng bạn đã điều trị khỏi được tình trạng bệnh, hiện giờ bạn duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt sau điều trị như bác sĩ đã hướng dẫn để luôn có sức khỏe tốt bạn nhé. Nếu có cần tư vấn gì thêm bạn cứ liên hệ tới Nhà thuốc để được tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Tâm says: Trả lời

   Chị Trang ơi có thể cho e hỏi chút đc ko ạ? Em trước đã đi khám phát hiện viêm âm đạo do nấm. E dùng thuốc tây y điều trị 1 đợt rồi nhưng giờ lại tái lại. Chị cho e hỏi dùng thuốc Phụ Khang Đỗ Minh này trong bao lâu thì khỏi ạ?

   1. Mai Thu Trang says:

    Tùy tình trạng bệnh em. Trước chị để mấy tháng ngứa vùng kín khó chịu quá thì mới dùng tới thuốc các loại, xong đến thuốc Phụ Khang Đỗ Minh này thì dùng 2 liệu trình trong 2 tháng thì khỏi hẳn. Nếu nhẹ thì nghe bảo 1 tháng là dứt điểm rồi. E gọi số 0982656070 bác sĩ Hằng trực tiếp tư vấn cho.

 8. Thảo Thảo says: Trả lời

  Mình đang có bầu ạ, mình bị nấm ngứa ra khí hư trắng đục rất khó chịu. Thì có thể dùng thuốc đông y này luôn được không hay nên sinh nở xong thì dùng ạ? Thuốc tây thì mình không dám dùng rồi vì thấy bảo nhiều tác dụng phụ, giờ điều trị thì cũng chỉ hy vọng vào thuốc đông y thôi

  1. Nguyễn Thị Bình says: Trả lời

   Ôi b ơi cùng câu hỏi, tớ đang khó chịu quá đây này, mà nghĩ bầu nên cố chịu không dám dùng thuốc gì hết, nhưng khó chịu lắm á. Gãi muốn sứt cả…luôn.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thảo Thảo, Nhà thuốc đã nhận được thông tin tình trạng bệnh lý của bạn, bạn đang mang bầu bao nhiêu tháng vậy bạn? Với bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của Nhà thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược an toàn nên trường hợp mẹ bầu vẫn dùng được thuốc điều trị mà không sợ ảnh hưởng đến mẹ và bé bạn nhé. Để Nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 0982 656 070 / 0932 088 186, bác sĩ của Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn

  3. Minh Hạnh says: Trả lời

   Chi phí 1 tháng dùng thuốc thế nào vậy các bạn, mình có bắt buộc lấy thuốc cả mấy tháng luôn không hay lấy từng tháng một

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn Minh Hạnh, chi phí thuốc điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn, bác sĩ sẽ khám và kê đơn thuốc phù hợp cho hiệu quả tốt nhất. Mời bạn qua trực tiếp Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám, bác sĩ sẽ bắt mạch kê đơn thuốc giúp bạn hoặc bạn vui lòng gọi điện theo số 0982 656 070 / 0932 088 186, bác sĩ của Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  4. Nguyễn Thị Bình says: Trả lời

   Cho mình hỏi bầu mà bị nấm âm đạo có phải kiêng qhtd ko các c :v, mình bầu 4 tháng rồi nên 2 vợ chồng vẫn quan hệ tuần 1-2 lần, nhưng dạo gần đây mình thấy tình trạng nặng hơn nên hơi lo

   1. Hoa Hồng Nhung says:

    nàng bầu 4 tháng mà tuần quan hệ 2 lần là nhiều đấy? nên kiêng nàng ạ. Bệnh này lây được cho chồng mà. Nếu quan hệ thì dùng bcs nhé.

 9. Linh luv M says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình, mình chảy dịch âm đạo rất nhiều, dịch lỏng, trong, mùi hôi khó chịu, dịch nhiều mình phải dùng bvs trong liên tục 5 ngày nay rồi. Tạm thời mình cũng chưa thấy dấu hiệu gì khác? Tình trạng như vậy có đang lo ngại và cần điều trị gì ko?

 10. Mai Thu Trang says: Trả lời

  Tôi đã lựa chọn Đỗ Minh Đường để đặt niềm tin. Bệnh nấm âm đạo của tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn. Mấy tháng nay không hề thấy tái lại tình trạng hôi hám và mẩn ngứa vùng kín. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân địa chỉ đáng tin cậy này, cảm ơn nhà thuốc đỗ minh đường và bác sĩ Hằng rất nhiều

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi