Phản hồi của nữ bệnh nhân sau 1 tháng dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa nấm âm đạo

Sau 1 tháng dùng bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi để điều trị bệnh viêm nấm âm đạo, chị N.T.Nhàn (28 tuổi, Hà Nội) đã quay lại tái khám theo đúng lịch hẹn và lấy thêm 1 liệu trình nữa về sử dụng. Trong buổi tái khám, chúng tôi rất vui khi nghe chị thông báo bệnh tình của chị đã thuyên giảm nhiều. 

Chúng tôi còn nhớ chị Nhàn tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi ở cơ sở Hà Nội vào một ngày đầu tháng 7/2020. Sau khi sinh bé đầu, chị thường xuyên gặp tình trạng khí hư ra nhiều, có mùi hôi khó chịu, vùng kín bị ngứa rát.

“Mỗi lần như vậy, tôi đều ra hiệu thuốc mua dung dịch vệ sinh và thuốc đặt phụ khoa về sử dụng. Sau vài hôm tình trạng này cũng hết nhưng cứ cách vài tháng lại tái phát. Vì ngại đi khám với lại thấy dùng thuốc Tây có hiệu quả nên tôi cứ thế thực hiện thôi. Chính vì chủ quan nên thời gian gần đây tôi thấy các dấu hiệu bất thường ở vùng kín càng xuất hiện nhiều. Đến lúc “gần gũi” bị chồng chê tôi mới vội vàng đi khám”, chị Nhàn chia sẻ.

Được biết, sau khi thăm khám, bác sĩ kết luận chị Nhàn bị viêm nấm âm đạo và kê cho chị một số loại thuốc Tây. Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, thậm chí kết hợp mẹo dân gian xông hơi, ngâm rửa vùng kín với lá trầu nhưng bệnh tình của chị không đỡ. Cuối cùng, nhờ một người bạn giới thiệu, chị đã tin tưởng sử dụng bài thuốc nam Phụ khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi. Và giữa tháng 8 vừa qua, sau khi dùng hết 1 liệu trình, chị đã quay trở lại tái khám. Xem chi tiết chị Nhàn chia sẻ về bệnh trong lần khám đầu TẠI ĐÂY

Chị Nhàn quay lại nhà thuốc tái khám sau 1 tháng dùng thuốc
Chị Nhàn quay lại nhà thuốc tái khám sau 1 tháng dùng thuốc

“Dùng thuốc đều đặn mỗi ngày sau 1 tháng, bệnh của tôi đã đỡ nhiều”

Trong thời gian chờ đến lượt khám, chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện ngắn với chị Nhàn. Chị vui vẻ cho biết: “Mình mới dùng hết 1 liệu trình bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh vào tuần trước. Tuần đầu dùng thuốc, mình thấy khi hư ra nhiều lắm, vùng kín càng có cảm giác châm chích như kiến đốt. Lúc đấy mình cũng hốt lắm, tưởng thuốc có vấn đề. 

Ngay lập tức mình gọi điện cho bác sĩ Hằng bởi lần trước bác sĩ Hằng là người trực tiếp thăm khám bệnh cho mình. Sau khi nghe mình vô tả tình trạng bệnh, BS Hằng khuyên tôi không cần lo lắng gì cả vì đấy là dấu hiệu cho thấy thuốc đang phát huy tác dụng đẩy hết dịch viêm, chất bẩn ra ngoài âm đạo và tử cung. Bác sĩ nhấn mạnh tình trạng này sẽ nhanh chóng kết thúc”.

Để nói rõ về vấn đề này, BS Ngô Thị Hằng – chuyên gia phụ trách điều trị bệnh phụ khoa tại nhà thuốc, cố vấn chuyên môn chương trình Vì sức khỏe của bạn, cho biết: “Thời gian đầu dùng thuốc, nếu chị em thấy hiện tượng khí hư ra nhiều hơn bình thường thì không cần quá lo lắng bởi đây là giai đoạn thuốc đẩy hết dịch viêm ra ngoài. Bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền, theo đó nó sẽ có tác dụng trị bệnh từ gốc đến ngọn và muốn khỏi hẳn bệnh thì các chất bẩn, dịch viêm trong âm đạo, tử cung cần phải được đào thải hết để giúp cho vùng kín sạch sẽ, độ pH trong âm đạo được cân bằng”.

Sau khi được Bs Hằng giải đáp thắc mắc, chị Nhàn yên tâm tiếp tục sử dụng thuốc. “Mỗi ngày tôi đều cố gắng dùng đầy đủ cả 4 phương thuốc nhỏ trong cả liệu trình bài thuốc, gồm cả thuốc uống, thuốc đặt, dung dịch vệ sinh và thuốc xịt. Dần dần ở các tuần tiếp theo, tôi thấy cơ thể có những thay đổi rõ rệt. Trước đây khi hư ra nhiều thì giờ cũng đỡ rồi, vùng kín không còn ngứa nhiều nữa. Tôi thấy vùng kín khô thoáng và giảm đáng kể mùi hôi”.

Là nhân viên nhà thuốc, nghe chị Nhàn chia sẻ như vậy, chúng tôi cũng thấy vui lây bởi biết rằng bài thuốc gia truyền của chúng tôi thực sự đã giúp ích được chị. Đặc biệt, chúng tôi còn vui hơn nữa khi trong thời gian 1 tháng dùng thuốc vừa qua, chị Nhàn không gặp bởi bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng gì.

Video đài PT&TH Hà Nội giới thiệu về bài thuốc

Nói về vấn đề này, chị Nhàn vui vẻ cho hay “Trộm vía tôi không gặp phải bất cứ tác dụng phụ gì khi dùng bài thuốc cả, vẫn ăn ngon, ngủ tốt, không bị nổi mẩn đỏ hay phát ban gì. Về phần thuốc đặt Phụ Khang Đỗ Minh, 1 viên thuốc đặt tôi đặt trong 3 ngày và không bị cộm. Tôi vẫn đi, đứng, ngồi bình thường và không thấy khó chịu gì cả. Thuốc thơm mùi thảo dược nên dùng khá thích.

Ban đầu lúc được bác sĩ Hằng tư vấn phải dùng 4 loại thuốc mà tôi cũng thấy hoảng, sợ mỗi lần sử dụng mất nhiều thời gian. Nhưng may mắn, tôi được tư vấn lấy loại thuốc đã được bào chế sẵn thành dạng thức hiện đại là thuốc viên hoàn để uống, thuốc đặt, dung dịch vệ sinh và thuốc xịt. Từng loại thuốc được đóng gói cẩn thận trong túi zip và lọ. Mỗi lần sử dụng, tôi không phải mất thời gian đun sắc, chỉ cần lấy luôn thuốc trong bao bì và dùng. Vì tiện như vậy nên tuần trước nữa tôi có đi công tác tại Sài Gòn nhưng vẫn mang theo thuốc bên người để sử dụng”.

“Lấy thêm 1 liệu trình nữa để sử dụng cho khỏi dứt điểm bệnh”

Trò chuyện, hỏi han được một lúc thì BS Hằng đã khám xong bệnh cho bệnh nhân trước và giờ đến lượt chị Nhàn. Gặp BS Hằng, chị Nhàn cũng vui vẻ thông báo bệnh tình của mình đã đỡ nhiều rồi.

Bắt mạch, kiểm tra bệnh lý cho chị Nhàn cẩn thận, BS Hằng cho biết: “Như lần trước tôi có nói, với mức độ bệnh của chị, chị cần dùng hết 2 liệu trình bài thuốc nam gia truyền Phụ khang Đỗ minh thì mới khỏi bệnh được. Hiện tại, hết liệu trình đầu tiên, tình trạng bệnh của chị đã giảm đáng kể như vậy thì chị nên kiên trì dùng thêm 1 liệu trình thuốc như lần trước nữa để khỏi dứt điểm bệnh. 

Yên tâm là bài thuốc của chúng tôi được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng 2 tháng liên tiếp cũng không có vấn đề gì nguy hại cho sức khỏe cả. Yên tâm không những khỏi bệnh mà thuốc còn giúp thông kinh, bổ huyết, phục hồi chức năng các tạng, phế trong cơ thể, đồng thời tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát”.

Chị Nhàn lấy thêm 1 liệu trình thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Chị Nhàn lấy thêm 1 liệu trình thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Sau khi được bs Hằng tư vấn, chị Nhàn đã đồng ý lấy thêm 1 liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh về sử dụng. “Ngoài việc tư vấn kĩ càng về bài thuốc, BS Hằng cũng khuyên tôi chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín mỗi ngày, tránh ăn đồ cay nóng, hạn chế rượu bia và tốt nhất là nên kiêng quan hệ tình dục cho đến khi khỏi hẳn bệnh. Tôi hy vọng dùng hết liệu trình tiếp theo này, bệnh của tôi sẽ khỏi hẳn để còn được chồng yêu, chồng chiều (Cười)”.

Như vậy, sau khi dùng bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh và thấy bệnh nấm âm đạo của mình đã đỡ nhiều nên chị lấy thêm 1 liệu trình thuốc nữa. Chúng tôi hy vọng sau khi hết liệu trình này, bệnh viêm nấm âm đạo của chị sẽ khỏi hẳn, giúp chị thêm vui tươi, trẻ trung và khỏe mạnh.

Để giúp độc giả hiểu rõ hơn về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh điều trị bệnh phụ khoa của Đỗ Minh Đường, chúng tôi xin phép cung cấp một số thông tin quan trọng dưới đây:

 • Bài thuốc ra đời cách đây 150 năm và ngày nay đã được tối ưu, hoàn thiện nhất cho phù hợp với cơ địa phụ nữ. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết nguồn gốc ra đời bài thuốc TẠI ĐÂY.
 • Đỗ Minh Đường chữa bệnh phụ khoa bằng bài thuốc tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền, cho tác dụng trị bệnh từ gốc đến ngọn, đồng thời tăng sức đề kháng cho người bệnh, hạn chế khả năng bệnh tái phát.
 • Liệu trình “4 trong 1” bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được bào chế từ 40-50 dược liệu quý, thu hái tại vườn dược liệu sạch của nhà thuốc chúng tôi tại Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội).
 • BS Hằng nhấn mạnh bài thuốc này không chứa chất bảo quản, không có rác thuốc, không chứa thành phần dược liệu trôi nổi trên thị trường.
 • Hiện bài thuốc đã được bào chế dưới dạng viên hoàn/dạng cao, bột mịn, viên đặt, thuốc xịt nên thuận tiện cho người sử dụng
 • Mọi đối tượng kể cả phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú có thể yên tâm sử dụng bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi mà không lo tác dụng phụ.

Chị Nhàn và hàng ngàn bệnh nhân khác đã khỏi bệnh. Còn bạn thì sao?

Hệ thống Hotline nhà thuốc luôn hoạt động 24/7 để lắng nghe chia sẻ của các bạn

CTA

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

XEM THÊM

Bình luận (32)

 1. Cúc Trần says: Trả lời

  Đọc bài viết cô thấy rất đồng cảm. Cô 55 tuổi, bị bệnh nấm phụ khoa. Luc đầu chỉ bị ngứa ngáy vùng kín nhẹ, chủ quan, Đến khi khí hư bị ra nhiều, có mùi hôi tanh. Cô cũng lo nhưng ngại đi khám phụ khoa. May mắn được một người bạn giới thiệu bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nàh thuốc Đỗ Minh Đường. Điều trị trong vòng 2 tháng thì bệnh khỏi hắn. đến nay cũng được hơn một năm rôi vẫn chưa thấy bệnh trở lại. Bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh thật sự là cứu tinh của cô. Bài thuốc mang lại hiệu quả cao, chính cô cũng đã sử dụng và được chữa khỏi. Nên cô cũng muốn chia sẻ cảm nhận của mình khi sử dụng thuốc. Mn nên tìm hiểu thêm về bài thuốc ở đây nhé https://dominhduong.com/phu-khang-do-minh-chua-benh-phu-khoa?gclid=CjwKCAjwlID8BRAFEiwAnUoK1RoqCmGJ4q1-.zyh5Rf6ScOn8EBdPkMX5i8HPPrVC0DORT6q0KbnX8RoCk7QQAvD_BwE. Cô cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp cô chưa khỏi căn bệnh phụ khoa này.

  1. Nguyễn Thị Len says: Trả lời

   Tôi muốn đặt lịch khám vào chủ nhật tuần này ngày 11/10 vào buổi chiều ở đây có được không? sđt của tôi: 0989223xxx. HỌ TÊN: Nguyễn Thị Len.

 2. Công Chúa Tuyết says: Trả lời

  Xin hỏi nhà thuốc làm việc trong thời gian nào vậy ? Có làm việc vào thứ 7 hay chủ nhật gì không ? Tôi ở TPHCM

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Công Chúa Tuyết, Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhât. Thời gian làm việc từ 8h – 12h sáng, và từ 13h30 – 17h30 chiều. Vì lượng bệnh nhân tới khám tại Nhà thuốc mỗi ngày đông nên để chủ động được thời gian cho bạn và để Nhà thuốc có thể phục vụ tốt nhất thì bạn có thể đặt lịch trước khi đến khám bạn nhé. Bạn muốn đặt lịch khám vui lòng liên hệ qua số điện thoại của nhà thuốc 0938 449 768. Hẹn gặp lại bạn nhé!

 3. Nhi Honey says: Trả lời

  Nhà thuốc cho em hỏi trong quá trình sử dụng thuốc có cần phải kiêng khem gì không nhỉ? Mong được giải đáp thắc mắc ạ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nhi Honey, Để điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất thì trong quá trình sử dụng thuốc bạn nên chú ý ăn uống hạn chế đồ cay nóng. Kiêng quan hệ, trường hợp lỡ quan hệ thì phải dùng bao. Vệ sinh sạch sẽ, chú ý thay quần lót ngày 2 -3 lần quần lót cần được phơi hoặc sấy thật khô. Bạn có thể chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của bạn để nhà thuốc tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Hoàng Giang says: Trả lời

   Em mang bầu tháng thứ 5 rồi, 2 tuần nay vùng kín em bị ngứa, khí hư có màu vàng đục, mùi tanh. Em sợ ảnh hưởng tới em bé quá. có chị nào bị giống em không nhỉ?

   1. Nhật Hạ says:

    Chị nè em ơi. có em bé tháng thứ 6 sắp đẻ thì có những dấu hiệu như em. Nhờ có anh chồng tâm lý, hiểu được tình trạng của vợ, thế là tìm hiểu và dẫn chị đi khám ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bác sĩ tư vấn bảo chị bị nấm âm đạo và cho chị dùng thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Thuốc sử dụng các nguyên liệu lành tính, an toàn nên mẹ bầu có thể sử dụng được. Dùng mới đưọc 3 tuần thôi, nhưng thấy đã giảm ngứa ngáy rồi. Chị đang tiếp tục điều trị thuốc. Chắc hết thuốc bác sĩ kê là khỏi. Em nên đi khám sớm không là sẽ ảnh hưởng đến con đấy. Em tham khảo thêm nha https://ihs.org.vn/phu-khang-do-minh-bai-thuoc-phu-khoa-do-minh-duong-21701.html

  3. Thị Bé says: Trả lời

   Bác sĩ ở đây tư vấn và điều trị như thế nào nhỉ? Cả nhà có ai tới khám chưa cho em biết với ạ?

   1. Oải Hương says:

    Tui tới nhà thuốc ở Hà Nội khám thì được bác sĩ Hằng tư vấn. Bác sĩ Hằng rất hiểu tâm lý bệnh nhân, biết tui ngại nên ân cần hỏi thăm, nhiệt tình tư vấn, TRong qua trình chữa trị, bác sĩ vẫn luôn theo dõi tình hình diễn biến bệnh như nào. Cảm thấy như là người nhà của tui vậy. Đến náy, tui đã được chữa khỏi nấm âm đoạ. Rất cảm ơn Bác sĩ Hằng ạ. <3

  4. Phạm Thị Bích says: Trả lời

   Em bị Viêm cổ tử cung cũng đã lâu, tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở TPHCM khám được bác sĩ Duyên tư vấn và cho dung thuốc pHụ khang đỗ Minh. Lúc đầu mới dùng được mấy ngày thì em thấy khi hư ra nhiều ơi là nhiều, vùng kín càng có cảm giác châm chích như kiến đốt. Em hoảng sợ gọi điẹn báo cho bác sĩ Duyên thì bác sĩ bảo đó là dấu hiệu thuốc đnag có tác dụng. Dấu hiệu này sẽ sớm hết. Thì đúng thật được nửa tháng thì cấc triệu chứng bệnh giảm dần. Điều trị đau đó hơn 2 tháng thì bệnh khỏi hẳn. Em rất vui mừng vì đã hết bệnh. Cảm ơn bác sĩ Duyên và nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhiều lắm !!!!

 4. An Nhiên says: Trả lời

  Xin hỏi nhà thuốc là công dụng của mỗi loại thuốc ra sao ạ? Tôi muốn biết công dụng cụ thể mà thấy bài viết không đề cập. Mong được tư vấn.

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn An Nhiên. Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh có 4 loại. Mỗi loại sẽ có những công dụng nhất định. Thuốc đặt: Khử mùi hôi, diệt khuẩn, nấm gây viêm. Làm hồng, se khít và trẻ hóa vùng kín. Thuốc xịt: Khử mùi hôi, khí hư do nấm tạp khuẩn, vi khuẩn gây ra, chữa lở ngứa phần phụ, Làm se khít tử cung viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, thu nhỏ kích thước âm đạo. Thuốc ngâm rửa: Làm sạch, kháng khuẩn, khử mùi hôi giúp vệ sinh vùng kín phòng ngừa, giảm thiểu bệnh phụ khoa. Và thuốc uống: Thông kinh, bổ huyết, kháng khuẩn, kháng viêm, tiêu viêm, Điều trị các bệnh: Viêm phụ khoa, viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, nấm,… Để được tư vấn cụ thể hơn trong điều trị, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới sô 0982 656 070 / 0932 088 186 để được bác sĩ tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Hoa Nhí says: Trả lời

   Nguyên liệu của bài thuốc có thật sự an toàn không nhỉ? Có nhiều nhà thuốc thường trộn thuốc với tây y, với dùng dược liệu bẩn nên quan ngại quá.

   1. Thanh Huyền says:

    Không vấn đề gì đâu, tôi dùng thuốc ở đây hơn 2 tháng không bị tác dụng phụ hay người mệt mỏi gì cả, thuốc ở đây kaf họ dùng dược liệu họ tự trồng tại vườn thuốc của họ luôn nên yên tâm, đây này cả vườn thuốc rộng lớn https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  3. Chanh Chua says: Trả lời

   Nhà thuốc cho minh hỏi dịch vụ gửi thuốc về qua đường bưu điện như nào ạ?

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn Chanh Chua! Với trường hơp người bệnh không đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám tư vấn điều trị được thf Nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc về qua đường bưu điện bạn nhé. Thuốc gửi về Nhà thuốc hỗ trợ tiền vận chuyển, tiền thuốc khi thuốc được gửi về thì người bệnh có thể chuyển khoản trước sau đó Nhà thuốc gửi thuốc hoặc người bệnh có thể nhận thuốc thanh toán. Bạn muốn đặt thuốc vui lòng gọi qua số điện thoại 0983 656 070 / 0932 088 186 để được tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 5. Tú Hảo says: Trả lời

  Nhà thuốc ơi, tư vấn giúp em biết cách dùng của 4 loại thuốc này với ạ? Em bị viêm nấm âm đạo 2 năm nay có chữa bằng tây y rồi giờ chuyển sang thuốc mình thì cần chữa như nào?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tú Hảo! Nhà thuốc đã nhận đươc thông tin từ bạn. Về cách dùng của 4 loại thuốc thì đối với thuốc uống: Ngày uống 1 viên cao hoàn, hòa tan với nước sôi sau đó để ấm uống sau ăn 30 phút. Đối với thuốc ngâm rửa: bạn cho bột ngâm rửa vào túi lọc sau đó hòa vào nước nóng cho tan sau đó để nước ấm ấm thì ngâm rửa. Đối với thuốc xịt: Bạn vệ sinh sạch với nước thấm khô sau đó sử dụng thuốc xịt. Với trường hợp viêm nặng, viêm lộ tuyến tử cung thì có thể dùng bông gòn thấm thuốc sau đó đặt vào khoảng 5 phút để thuốc thẩm thấu. còn lại thuốc đặt thì bạn làm theo hướng dẫn sau: Trước tiên, cần rửa sạch phần ngoài âm hộ, sử dụng gang tay cao su mỏng lấy một viên thuốc và đẩy nhẹ nhàng vào chỗ sâu nhất của âm đạo. Tư thế bạn có thể ngồi hoặc nằm sao cho thoải mái nhất. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng kết hợp cả 4 loại thuốc để điều trị, đơn thuốc sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của bạn. Để được tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị, mời bạn đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc để lại số điện thoại bâc sĩ sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Tây Thi says: Trả lời

   Giá cả của mỗi loại thuốc như nào ạ? Ai dùng rồi có chia sẻ cho em biết với ạ!

  3. Hà Ninh says: Trả lời

   Mỗi loại sẽ có giá khác nhau á Tây Thi. Thuốc ngâm rửa có giá là 120k. còn 3 loại kia thì giá 500k. Đấy là giá cho từng loại còn mỗi người uống loại nào bao nhiêu là sẽ do bác sĩ kê. Tính ra cũng không rẻ nhưng được cái hiệu quả tốt khỏi được bệnh đó nên đầu tư để điều trị

 6. Thỏ Ngọc says: Trả lời

  Thấy baor viêm âm đạo sử dụng cái lá chè xanh để ngâm rửa là khỏi được có thật không vậy, đã ai chữa khỏi abnwgf cách này chưa?

 7. Thư Nguyễn says: Trả lời

  Các bệnh phụ khoa tôi thấy có nhiều bệnh khác nhau như ng triệu chứng lại gần giống nhau vậy làm cacahs nào để phân biệt với nhận biết các bệnh này được vậy?

 8. Hằng Phan says: Trả lời

  Tôi 45 tuổi, ở Hà Nội, chữa nấm âm đạo bằng thuốc tây, hiệu quả rất nhanh nhưng khổ nỗi được vài tháng lại trở lại. Muốn chuyển qua dùng thuốc Phụ khang đỗ minh. Nhà thuốc cho tôi hỏi thời gian trị khỏi là bao lâu thế?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hằng Phan! Nhà thuốc cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Tuỳ vào từng trường hợp bệnh khác nhau mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Trường hợp người bệnh nhẹ mới điều trị thì thời gian có thể sẽ là 1 tháng. Trường hợp bệnh nặng đã điều trị nhiều thuốc thì thời gian điều trị trong khoảng 2 -3 tháng. Không biết bạn đã mắc bệnh nấm âm đạo lâu rồi ạ? Để dễ dàng trao đổi bệnh tình với bác sĩ bạn có thể tới trực tiếp nhà thuốc tại cơ sở Hà Nội. Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất!

  2. Gái Hà Giang says: Trả lời

   EM ở tận Hà Giang, ở xa nhà thuốc quá. Muốn đặt mua thuốc thì phải làm thế nào ạ? Có chị em nào biết chỉ em với.

   1. Hoàn Mỹ says:

    Nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà qua đường bưu điện đó cậu ơi. Có thể nhận thuốc rồi mới thanh toán cũng được. Cậu liên hệ sđt cuả nhà thuốc để được tu vấn này 0984 650 816

 9. Đặng Minh Châu says: Trả lời

  Gần đây Âm đạo tôi bị tiết ra nhiều khí hư hơn bình thường, có màu từ trắng trong chuyển sang màu xám, đôi khi lợn cợn như váng sữa kem theo mùi hôi khó chịu. Có phải đây là dấu hiệu của nấm âm đạo rồi không? Nhà thuốc tư vấn giúp tôi với chứ tôi lo quá,,,

  1. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Chị ơi, em cũng bị giống chị đây. Em đã được trị khỏi bằng thuốc Phụ khang đỗ minh gần nửa năm nay rồi. Hiện chưa thấy có dấu hiệu tái phát. Chị tham khảo thêm về bài thuốc đến mà khám chữa sớm, để càng lâu là càng nặng hơn đấy: https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-phu-khang-do-minh-chua-benh-phu-khoa/

   1. Hoa Hồng Có Gai says:

    em ở Đồng Nai. Bị ngứa ngáy âm đạo, dùng lá trầu không xông thì chỉ hiệu quả được một lúc. TRong khi tình trạng ngứa ngáy vùng kín ngày càng trở nặng, Muốn tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để khám quá, Nhà thuốc chỉ có ở Hà Nội thôi hả?

   2. Ly Ly says:

    Mình đang điều trị ở đây, mới được gần tuần nên chưa thấy gì. Nhưng gần nhà mình có cô đã trị khỏi nấm âm đạo bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh NÀY, được cô giới thiệu nên cũng tin tưởng lắm. Nhà thuốc còn có cơ sở ở Sài Gòn nữa đó bạn ơi. địa chỉ là : Số 100, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh đó, thông tin trang web nhà thuốc này có hết mà

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đặng Minh Châu, theo như những gì bạn chia sẻ thì nhà thuốc nhận thấy bạn đang gặp những dấu hiệu của bệnh nấm âm đạo. Ngoài những triệu chứng trên thì bạn có gặp phải những triệu chứng khác nữa không. Với những bệnh phụ khoa khi phát hiện nên điều trị sớm để tránh tình trạng bệnh chuyển nặng khó điều trị. Để Nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể cho ban trong điều trị, Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn. Bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc bạn có thể liên hệ tới số 0982 656 070 để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi