Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thông báo: Lịch nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2020

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường xin thông báo lịch nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2020. Kính chúc quý khách hàng năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như ý.

Để thuận tiện cho nhu cầu đặt lịch khám chữa bệnh, lấy thuốc của quý khách hàng, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường xin thông báo lịch nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2020 như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: Từ ngày 23/1 đến hết ngày 29/1/2020 dương lịch (Tức ngày 29/12 – 5/1/2020 âm lịch).
  • Nhà thuốc bắt đầu làm việc lại từ 8h sáng ngày 30/1/2020 dương lịch (Tức ngày 6/1/2020 âm lịch).
  • Thời gian làm việc:
    • Sáng: Từ 8h – 12h
    • Chiều: Từ 13h30 – 17h30
    • Bệnh nhân đến khám sau 17h30 vui lòng đặt lịch trước để nhà thuốc sắp xếp lịch khám phù hợp nhất.

Lịch nghỉ tết 2020 Đỗ Minh Đường

Trong suốt 1 năm vừa qua, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng của quý khách hàng. Đó chính là động lực to lớn để tập thể y bác sĩ của Đỗ Minh Đường luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến dịch vụ khám, chữa bệnh hiệu quả nhất.

Trong năm 2020, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, cải tiến các dịch vụ khám, chữa bệnh của mình. Mong rằng, Đỗ Minh Đường sẽ luôn là lựa chọn tin cậy của quý khách hàng trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Một lần nữa, kính chúc quý khách hàng:

Xuân Canh Tý – Vạn Sự Như Ý – Ngũ Phúc Lâm Môn – Phát Tài Phát Lộc

Mọi thắc mắc cần tư vấn về lịch làm việc, dịch vụ khám chữa bệnh của Nhà thuốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trân trọng thông báo!

Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường 

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi