Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt, uy tín và chất lượng trên toàn quốc

2:39 - 04/09/2018

Tác giả:

Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm của người bệnh và thân nhân của họ. Một địa chỉ mổ chất lượng giúp người bệnh yên tâm chữa trị, từ đó thời gian điều trị được rút ngắn đáng kể. Trái lại, nam giới mổ tiền liệt tuyến tại những cơ sở kém chất lượng dễ khiến “tiền mất tật mang”, sức khỏe sa sút.

Bài nên đọc: 

>> Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc nam đơn giản, hiệu quả với 3 cách này

>> Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng Đông y đơn giản, hiệu quả với 3 cách chữa này

Vậy mổ tuyến tiền liệt ở đâu chất lượng? Dưới đây là một vài gợi ý về cơ sở khám chữa “vàng” dành cho bạn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM:

Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt tại Hà Nội

Hà Nội là nơi quy tụ nhiều trung tâm y tế hàng đầu của cả nước. Việc mổ tuyến tiền liệt tại đây được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản. 3 cơ sở mổ tuyến tiền liệt tốt nhất tại Hà Nội hiện nay gồm:

1. Khám tiền liệt tuyến ở đâu tốt: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là một trong những địa chỉ đáng tin cậy về chăm sóc sức khỏe sinh sản của nam giới. Đây là một trong số ít bệnh viện được đầu tư bài bản về cả con người và vật lực khám chữa mang lại cảm giác tin tưởng cho người bệnh. Các bác sĩ tại đây được đánh giá là có tầm và có tâm, thực hiện mổ tiền liệt tuyến thành thục, hạn chế mọi rủi ro cho người bệnh.

Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ: Lô 01-08A 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

 • Liên hệ: 024 3634 3636

2. Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt: Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hà Nội

Bàn luận về vấn đề “Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt”, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hà Nội là một trong những cơ sở không thể bỏ qua. Vốn trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự quản lý chặt chẽ từ giám đốc Sở Y tế Hà Nội, trung tâm có nhiệm vụ triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật về chăm sóc sức khỏe sinh sản của nam giới. Mổ tiền liệt tuyến là một trong những chuyên môn như thế. Kỹ thuật mổ tại trung tâm được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá đảm bảo, chất lượng.

 • Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Liên hệ: 0246 2991 199

Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang sinh sống tại miền Trung và đang lo lắng không biết nên mổ tiền liệt tuyến ở đâu, bạn đừng nên quá lo lắng. Tại đầu cầu miền Trung, Đà Nẵng hiện cũng là một trong những trung tâm y tế lớn được đầu tư bài bản về con người và kỹ thuật. Nam giới bị phì đại tuyến tiền liệt có thể tiến hành mổ tại 2 địa chỉ này:

1. Khám tiền liệt tuyến: Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là một trong những bệnh viện đi đầu trong thăm khám, chữa trị bệnh nam khoa tại Đà Nẵng. Các bác sĩ tại đây được đánh giá là có chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm khám chữa giúp bệnh nhân hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất có thể. Điểm mạnh khi thực hiện mổ tiền liệt tuyến tại đây là chi phí chữa bệnh công khai và thông tin cá nhân bệnh nhân được bảo vệ tuyệt đối.

Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt: Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt: Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

 • Liên hệ: 096 523 18 18

2. Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt: Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Là một bệnh viện tư nhân nhưng bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng luôn làm tròn nhiệm vụ. Người bệnh có thể yên tâm về chất lượng bác sĩ và hệ thống trang thiết bị y tế tại đây. Điểm hạn chế của bệnh viện là vì là bệnh viện tư nên chi phí cao hơn bệnh viện công.

 • Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Thạc Gián Thanh Khê Đà Nẵng

 • Liên hệ: 0236 3650 676

Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt tại Tp.HCM

Tp.HCM cũng là một trung tâm y tế lớn quy tụ nhiều cơ sở mổ tiền liệt tuyến chất lượng trên toàn quốc. Dưới đây là 3 địa chỉ mổ chất lượng được nhiều người tin tưởng:

1. Khám viêm tuyến tiền liệt ở đâu: Khoa hiếm muộn, Bệnh viện Từ Dũ

Mổ tiền liệt tuyến tại khoa hiếm muộn Bệnh viện Từ Dũ được đánh giá là đảm bảo, chất lượng. Bác sĩ từ khâu thăm khám, tư vấn đã rất tận tình hướng dẫn người bệnh. Các bác sĩ tại đây được người bệnh và giới chuyên môn đánh giá rất cao. Việc thực hiện mổ tiền liệt tuyến tại đây hạn chế mọi rủi ro dễ xảy tới.

Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt: Khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Từ Dũ

Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt: Khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Từ Dũ

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM

 • Liên hệ: (08)5.4042.829 – 3.839.8280

2. Mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt: Khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Đại học Y dược

Khoa Tiết niệu – Nam học trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược là một trong những trung tâm về nam học nổi bật tại các tỉnh thành phía nam. Tiến trình mổ tiến liệt tuyến được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, bảo đảm yếu tố chuyên môn với sự thực hiện của các bác sĩ đầu ngành.

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM

 • Liên hệ: (08)3855 4269

Mổ tiền liệt tuyến thường được chỉ định khi mức độ bệnh lý của người bệnh đã tiến triển nặng, gây nguy hiểm trầm trọng tới sức khỏe sinh sản. Trước, trong và sau khi mổ, nam giới cần tuân thủ tuyệt đối chỉ dẫn của bác sĩ, tránh gặp phải rủi ro trong quá trình thực hiện.

*Chi phí điều trị viêm tuyến tiền liệt:

Nhiều người băn khoăn mổ tiền liệt tuyến giá bao nhiêu, các bác sĩ chuyên khoa nhận định, chi phí mỗi lần mổ tiền liệt tuyến phu thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ sức khỏe của người bệnh, tình trạng phát triển triệu chứng bệnh, bác sĩ thực hiện mổ hay thiết bị y tế thực hiện ca mổ đó.

Theo khảo sát của chúng tôi, chi phí mổ tiền liệt tuyến dao động từ 7 – 15 triệu đồng tùy cơ sở.

Chúng tôi khuyến khích, nam giới chỉ nên thực hiện mổ viêm tuyến tiền liệt tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để tránh biến chứng nguy hiểm.

Thông tin về mổ tiền liệt tuyến ở đâu tốt đã được chúng tôi truyền tải một cách đầy đủ và khách quan ở bài viết trên. Hy vọng, thông qua bài viết này, người bệnh đã có thể lựa chọn cho bản thân địa chỉ thực hiện ca mổ tiền liêt tuyến chất lượng, phù hợp nhất với bản thân.

Xem thêm: Viêm tuyến tiền liệt uống thuốc gì để chàng không bị cụt hứng khi “yêu”

Ngày đăng: 04/09/2018 | Cập nhật lần cuối: 2:39 pm , 04/09/2018

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top