Mách bạn chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt tại Hà Nội và Tp.HCM

2:51 - 29/03/2018

Tác giả:

Cả nước ta có hàng trăm, hàng nghìn cơ sở khám chữa bệnh do đó chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt là điều mà bất cứ bệnh nhân nào cũng muốn tìm hiểu. Bởi không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, uy tín lấy sức khoẻ con người đặt lên hàng đầu. Rất nhiều cơ sở hoạt động chỉ vì mục đích lợi nhuận nên để tìm được địa chỉ thật sự chất lượng không hề đơn giản. Nếu muốn tìm địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt hãy đừng bỏ qua những thông tin sau!

Nên đọc: 

>> Xem ngay thông tin dưới đây để biết có nên mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy không

>> Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào đảm bảo an toàn, hiệu quả cao?

Thoát vị đĩa đệm gây chèn ép dây thần kinh chính vì thế nếu không sớm tìm địa chỉ điều trị nguy cơ biến chứng là rất cao. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở chuyên khoa xương khớp, hầu hết ở tỉnh nào cũng có. Tuy nhiên do một số yếu tố mà người bệnh muốn tìm đến các cơ sở tốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, hay Tp.HCM. Bởi đây được xem là 2 trung tâm của cả nước có những cơ sở khám chữa xương khớp lớn và tốt hàng đầu nước ta. Mọi người có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt tại Hà nội?

Không lạ gì khi các cơ sở khám chữa bệnh xương khớp ở Hà Nội thu hút sự quan tâm của đông đảo người bệnh và người nhà bệnh nhân ở các tỉnh thành lân cận. Bởi nơi đây tập trung các cơ sở khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, xương khớp chất lượng hàng đầu cả nước.

Tìm hiểu chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Khám bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu luôn là câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm

  • Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? – BV Bạch Mai

Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu và đáp án là khoa xương khớp của bệnh viện Bạch Mai. Đây được coi là bệnh viện hàng đầu ở phía Bắc đối với việc thăm khám và chữa bệnh, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm. 

– Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

– Liên hệ: 024 3869 3731

– Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7

– Thời gian làm việc từ 6h30 – 18h.

  • Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu? – Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức cũng là đáp án câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ giúp bệnh nhân chữa khỏi bệnh.

– Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Liên hệ: 024 3825 3531

– Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6

– Thời gian làm việc 7h – 17h.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt miền Bắc?

Bệnh viện Việt Đức là đáp án câu hỏi điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu

  • Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu? – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương Hà Nội

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng là đáp án cho câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu. Với việc áp dụng y học cổ truyền trị bệnh, nơi đây ngày càng được bệnh nhân tin tưởng.

– Địa điểm: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Liên hệ: 024 3826 3616

– Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6

– Thời gian làm việc bắt đầu từ 7h – 17h.

Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt tại Tp. Hồ Chí Minh?

Không chỉ bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh mà cả bệnh nhân ngoại tỉnh đều rất muốn biết địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống ở đâu tốt. Bởi có quá nhiều trung tâm, phòng khám, bệnh viện đa khoa… hoạt động cùng lúc mà đâu cũng có chuyên khoa xương khớp. Vì vậy gây hoang mang cho người bệnh khi không biết địa chỉ nào mới thực sự tốt và phù hợp với mình. Dưới đây là 5 địa chỉ để người bệnh tham khảo.

  • Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu là tốt nhất? – Bệnh viện Chợ Rẫy

Một trong những địa chỉ tin cậy nhất phía trong và là đáp án cho câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt chính là bệnh viện Chợ Rẫy. Với lịch sử phát triển lâu đời, hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên không lạ khi nơi đây được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

– Địa chỉ: số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 5, Tp.HCM

– Điện thoại liên hệ: 028 3855 4137

– Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7.

– Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 6 là 7h – 16h; thứ 7 làm việc buổi sáng 7h – 11h.

  • Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? – Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM cơ sở 1

Một trong những cái nôi sản sinh ra những đội ngũ y bác sĩ giỏi chính là bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM. Đây cũng là đáp án câu hỏi khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Hãy đến bệnh viện theo thông tin sau:

– Địa điểm: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Tp.HCM

– Điện thoại liên hệ: 028 3855 4269

– Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7

– Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6 bệnh viện làm việc từ 6h30 – 16h30; thứ 7 từ 6h30 -12h.

  • Thoát vị đĩa đệm khám ở đâu? – Phòng Chẩn trị y học Đỗ Minh Đường

Trải qua 5 đời kế tiếp nhau, nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường với những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng những bài thuốc thảo dược, vật lý trị liệu với hiệu quả cao. Cho nên, nơi đây cũng là một trong những địa chỉ mà bệnh nhân thoát vị đĩa đệm thường xuyên tìm đến.

– Địa chỉ: Số 100 Đường D1 (Đường Nguyễn Văn Thương mới) –  Phường 25 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

– Điện thoại liên hệ: 0938.449.768 – 0932.088.186

– Lịch làm việc: Từ 8h – 18h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

3. Lưu ý khi đi chữa bệnh địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm

Câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt đã có câu trả lời. Tuy nhiên, ngoài việc tìm được địa chỉ uy tín chữa bệnh thì trong quá trình điều trị người bệnh cũng cần lưu ý một số điểm sau:

– Do những cơ sở chữa thoát vị đĩa đệm nêu trên đều rất đông bệnh nhân đến khám và điều trị mỗi ngày nên mọi người cần chủ động sắp xếp thời gian đặc biệt là những người bệnh xa địa điểm điều trị. Đi sớm và tiến hành các thủ tục cần thiết để chữa trị nhanh chóng, đạt hiệu quả.

– Đem giấy tờ có liên quan đến việc xác định bệnh lý trước đó như phim chụp Xquang, cộng hưởng từ và thuốc toa thuốc điều trị bệnh tại nơi khác nếu có.

– Mang bảo hiểm y tế và giấy tờ tuỳ thân phòng trường hợp bệnh nặng cần nằm việc điều trị hay tiến hành phẫu thuật.

– Bảo quản tài sản trong thời gian xếp hàng, chờ đợi tránh trộm cắp.

– Thông báo cho bác sĩ biết các bệnh lý mà mình đang mắc phải như dạ dày, gan, thận, đang mang thai, cho con bú để có hướng điều trị phù hợp.

Trên đây là những địa chỉ tiêu biểu để mọi người tham khảo do đó khi không biết chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt. Hãy tìm đến những cơ sở chữa xương khớp này để tiến hành điều trị. Với người bệnh lần đầu đi khám và chữa trị có thể tham khảo kinh nghiệm của những người đã chữa thoát vị đĩa đệm trước đó.

Tham khảo: 

Tại sao nên mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện 108?

Có nên mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức không?

Đóngthoát vị đĩa đệm

Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh

Ngày đăng: 29/03/2018 | Cập nhật lần cuối: 2:51 pm , 29/03/2018

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top