Tình trạng bệnh viêm xoang, viêm họng nặng của diễn viên Hoa Thúy qua góc nhìn lương y Đỗ Minh Tuấn

Là người trực tiếp thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị viêm xoang cho diễn viên Hoa Thúy, lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi là người hiểu rõ tình trạng sức khỏe của chị khi đến đơn vị. Sau đây là những chia sẻ của lương y về tình trạng viêm xoang của diễn viên Hoa Thúy.

Chia sẻ của lương y Tuấn về tình trạng viêm xoang của diễn viên Hoa Thúy và kết quả điều trị

Khoảng giữa tháng 11/2019, nữ diễn viên truyền hình Hoa Thúy đã đến nhà thuốc chúng tôi để khám, chữa bệnh viêm xoang, viêm họng mạn tính đeo đẳng nhiều năm qua.

Theo nữ diễn viên chia sẻ, bản thân bận công việc từ sáng đến đêm, con cái, rồi kinh doanh nên ít có thời gian chăm sóc sức khỏe. Chứng bệnh viêm xoang này kéo dài nhiều năm nhưng không dứt, kết hợp tình trạng bụi mịn, rồi thời tiết thay đổi thất thường thời gian gần đây khiến bệnh thêm nghiêm trọng hơn.

Ít người biết rằng diễn viên Hoa Thúy bị căn bệnh viêm xoang, viêm họng nhiều năm
Ít người biết rằng diễn viên Hoa Thúy bị căn bệnh viêm xoang, viêm họng nhiều năm

Nói về tình trạng bệnh của nữ diễn viên, lương y Tuấn cho biết: “Khi đó khí sắc của bệnh nhân không tốt, có các biểu hiện lâm sàng như chảy dịch mũi, hắt hơi liên tục. Qua các bước thăm khám, kiểm tra cẩn thận. Chúng tôi chẩn đoán bệnh nhân bị viêm xoang mãn tính kéo theo chứng viêm họng.”

Lương y Tuấn cũng chỉ ra chứng bệnh viêm xoang mà diễn viên Hoa Thúy mắc phải thuộc chứng hư hỏa, do nóng gan, phế nhiệt gây nên. Bên cạnh đó do công việc của chị là diễn viên thường xuyên phải thức khuya dậy sớm, làm việc quá sức khiến sức đề kháng suy giảm dễ nhiễm phải tà khí là phong, hàn, nhiệt.

“Trước nguyên nhân, triệu chứng mà diễn viên Hoa Thúy gặp phải, để dứt điểm bệnh cần phải dùng 3 – 4 liệu trình thuốc. Ngoài ra, bệnh nhân cần tuân thủ về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý để chóng phục hồi.” – Lương y Tuấn nhấn mạnh.

Trong quá trình nữ diễn viên dùng thuốc, nhân viên và lương y nhà thuốc chúng tôi thường xuyên hỏi thăm tình trạng bệnh qua đó nắm được chuyển biến của bệnh. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, sau khoảng 15 ngày dùng thuốc bệnh nhân đã thấy các triệu chứng bệnh thuyên giảm, khả năng đáp ứng thuốc, tiến triển bệnh theo chiều hướng tích cực.

Sau 3 tháng điều trị viêm xoang tại Đỗ Minh Đường, ngày 18/2 vừa qua, diễn viên Hoa Thúy tới tái khám. Bản thân chị đã thấy bệnh loại bỏ triệt để, không còn sổ mũi, đau nhức đầu, mắt, ho khó chịu như trước. Lương y Đỗ Minh Tuấn cũng khẳng định: “Hiện sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định, không cần dùng thêm thuốc trị viêm xoang. Tuy nhiên, do tính chất công việc của diễn viên Hoa Thúy là thường xuyên đi xa quay phim, gặp không khí lạnh, ho là điều không thể tránh được nên tôi có kê thêm thuốc tăng cường sức đề kháng. Khi cơ thể khỏe mạnh sẽ tự khắc ổn định, tự đẩy lùi tà khí ra ngoài, giảm nguy cơ nhiễm bệnh.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ về tình trạng viêm xoang của diễn viên Hoa Thúy
Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ về tình trạng viêm xoang của diễn viên Hoa Thúy

Bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường – Giải pháp giúp diễn viên Hoa Thúy thoát khỏi viêm xoang, viêm họng

Bài thuốc nam chữa viêm xoang của Đỗ Minh Đường là một trong những phương thuốc được nghiên cứu, bào chế từ thế kỷ 19 bởi các lương y dòng họ Đỗ Minh. Trải qua 5 đời, bài thuốc hiện được lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa, tối ưu.

Theo lương y Tuấn, trên nguyên tắc điều trị thiết lập lại sự cân bằng âm dương ở gốc thận, làm mạnh chính khí, đẩy lùi tà khí và nâng cao sức đề kháng. Từ đó nhà thuốc chúng tôi đã tiến hành tối ưu bài thuốc cho phù hợp với thể trạng từng bệnh nhân.

Cùng với diễn viên Hoa Thúy, bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã giúp hàng ngàn người bệnh gặp vấn đề về xoang điều trị thành công. Bài thuốc của chúng tôi cũng được đội ngũ chuyên gia về Y học cổ truyền đánh giá cao.

Lương y Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc từng nhận xét:

“Bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong số ít bài thuốc hiện nay vừa chú trọng điều trị bệnh tận gốc vừa tăng cường chức năng tạng phủ và sức đề kháng. Chính điều này đã giúp bài thuốc mang lại hiệu quả lâu dài, toàn diện hơn. Người bệnh viêm xoang có thể tham khảo bài thuốc này để chữa trị.”

Hiệu quả sau khi sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường: 

 • Giúp đẩy lùi tà khí, cân bằng âm dương, tiêu viêm giải độc.
 • Làm thoát dịch mủ xoang, giảm đau, trị dứt điểm các triệu chứng bệnh.
 • Phục hồi niêm mạc xoang bị tổn thương
 • Cải thiện chức năng thận, tỳ, phế, tăng cường sức đề kháng.

ĐỌC THÊM: Bài thuốc trị viêm xoang dứt điểm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Đỗ Minh Đường giúp diễn viên Hoa Thúy dứt điểm bệnh viêm xoang mãn tính
Bài thuốc Đỗ Minh Đường giúp diễn viên Hoa Thúy dứt điểm bệnh viêm xoang mãn tính

Không chỉ được chứng minh về hiệu quả giúp giải quyết bệnh từ GỐC đến NGỌN, sử dụng bài thuốc chữa viêm xoang của Đỗ Minh Đường còn đảm bảo 3 KHÔNG:

 • Không trộn tân dược, diêm sinh: 100% dược liệu trong bài thuốc của chúng tôi đều được lấy từ vườn trồng đạt tiêu chuẩn GACP-WHO tại vùng có thổ nhưỡng tốt như Đồng Hòa (Hòa Bình), Nghĩa Trai (Hưng Yên), Gia Lâm (Hà Nội). Quá trình sơ chế, bào chế được kiểm soát khắt khe, tuyệt đối không trộn thêm tân dược, diêm sinh hay hóa chất độc hại.
 • Không tác dụng phụ, dùng được cho mọi đối tượng: Với thành phần thảo dược tự nhiên, sạch cùng việc gia giảm thuốc theo thể bệnh của từng người. Người bệnh từ trẻ em, người già hay phụ nữ mang thai… đều có thể yên tâm dùng thuốc trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ, nhờn thuốc. Điều này đã được chứng minh, bởi thực tế 150 năm qua chưa ghi nhận bất cứ bệnh nhân nào gặp dấu hiệu bất thường khi điều trị bằng bài thuốc của Đỗ Minh Đường.
 • Không tái phát: Chính cơ chế điều trị bệnh từ gốc kết hợp bồi bổ nâng cao thể trạng, sức đề kháng nên khả năng bệnh tái phát cũng như tác nhân có hại xâm nhập vào cơ thể là rất thấp. Chỉ cần người bệnh tuân thủ theo đúng lời khuyên của bác sĩ trong và sau điều trị xoang đó là nghỉ ngơi hợp lý, vệ sinh và bảo vệ mũi họng sạch sẽ, đúng cách.

Ngoài bài thuốc sắc truyền thống của dòng họ, nhà thuốc còn tối ưu thuốc thành dạng cao đặc, bình xịt, viên hoàn. Sau khi dược liệu được sơ chế, chia tỷ lệ sẽ được đưa vào nồi kín, sắc trong 48 giờ đồng hồ giữ được dược chất tối đa. Dạng thuốc này hoàn toàn phù hợp với những người có công việc bận rộn, không có thời gian sắc thuốc.

Chính từ những điểm ưu việt kể trên, bài thuốc chữa viêm xoang của nhà thuốc chúng tôi ngày càng được đông đảo bệnh nhân, từ khắp tỉnh thành, mọi độ tuổi, ngành nghề tìm đến.

Trên đây là những chia sẻ về tình trạng viêm xoang của diễn viên Hoa Thúy cùng bài thuốc đặc trị bệnh của nhà thuốc chúng tôi. Để sớm khỏi bệnh viêm xoang như nữ diễn viên cũng như hàng ngàn bệnh nhân khác, hãy liên hệ ngay, các chuyên gia của Đỗ Minh Đường sẽ tận tình tư vấn, thăm khám hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

 

ĐỪNG BỎ LỠ:

Ngày đăng: 25/02/2020 - Cập nhật lúc: 2:14 PM , 25/02/2020

Bình luận

 1. Le thu says: Trả lời

  Thuoc dạng viên hay nuoc ak

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, thuốc điều trị bệnh viêm xoang của Nhà thuốc là bài thuốc nam gia truyền và đã được Nhà thuốc hỗ trợ sắc và bào chế thành dạng viên và dạng cao để tiện sử dụng. Thuốc sử dụng được luôn mà không phải qua đun sắc. Để được tư vấn cụ thể về bệnh và bài thuốc điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số: 0963 302 349 / 0932 088 186 để được bác sĩ tư vấn thêm bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Chat với chúng tôi