Lương Y Đỗ Minh Tuấn: Chuyên Gia Điều Trị Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Hàng Đầu

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Xương khớp | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội

Thoát vị đĩa đệm không điều trị sớm sẽ gây hậu quả khó lường như biến dạng cột sống, bại liệt. Thay vì lựa chọn phẫu thuật, trong những năm gần gây, mọi người truyền tai nhau đến khám, chữa bệnh bởi lương y Đỗ Minh Tuấn tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Do đó câu hỏi lương y Tuấn điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm có hiệu quả không được rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh lưu giữ và phát huy bài thuốc gia truyền chữa thoát vị đĩa đệm

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, người đứng đầu hệ thống nhà thuốc ở 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ông là người duy nhất kế thừa và phát huy bài thuốc trị thoát vị đĩa đệm gia truyền dòng họ Đỗ Minh.

ĐỌC THÊM: Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn – Người kế thừa những bài thuốc cổ phương 150 năm tuổi

Lương y Đỗ Minh Tuấn luôn ân cần thăm khám cho người bệnh

Ngay từ khi còn nhỏ lương y Tuấn đã được tiếp xúc với các vị thảo dược, cây thuốc nam sau những lần đi thu mua, sơ chế nguyên liệu từ bà cô họ là lương y Đỗ Thị Hiển (truyền nhân đời thứ 4 dòng họ Đỗ Minh). Với tư chất thông minh và niềm đam mê từ nhỏ ông đã tiếp thu rất nhanh những lời dạy bảo của cô họ.

Khi lớn lên lương y Đỗ Minh Tuấn đã quyết tâm thi và theo học tại trường Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Trong thời gian theo học ở trường, ông được chỉ dẫn bởi PGS.TS Lê Lương Đổng Nguyên Phó Giám đốc Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng vụ Y học cổ truyền (YHCT) cùng nhiều chuyên gia về y học cổ truyền.

Cùng với những kiến thức về YHCT ông còn được học hỏi những kiến thức về y học hiện đại. Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết quá trình học hỏi này đã giúp ích rất nhiều trong quá trình kế thừa, phát triển bài thuốc của dòng họ. Bởi qua so sánh ông nhận ra ưu điểm, hạn chế của 2 nền y học rút ra cho mình nhiều điều.

Không phụ mong đợi, lương y Đỗ Minh Tuấn đã ra trường với tấm bằng xuất sắc. Sau khi ra trường ông quyết định ở lại Hà Nội học hỏi thêm, nghiên cứu sâu hơn về các bệnh xương khớp, da liễu, tai mũi họng, nam khoa…

Trước khi kế thừa bài thuốc gia truyền của dòng họ, lương y Tuấn có công tác tại một số cơ sở khác. Ông từng là Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nguyên bác sĩ bệnh viện 103…

Nhận thấy tài năng, khả năng phát triển bài thuốc gia truyền của lương y Tuấn, lương y Đỗ Thị Hiển đã truyền lại công thức, bài thuốc bí truyền dòng họ Đỗ Minh lại cho ông.

Tuổi đời còn khá trẻ nhưng ông có cả một “kho tàng” kiến thức về y học cổ truyền dân tộc. Dưới sự dẫn dắt của lương y Đỗ Minh Tuấn, nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám, điều trị.

BẠN MONG MUỐN ĐƯỢC LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN TƯ VẤN

CLICK NGAY!

Lương y Đỗ Minh Tuấn – “Vị cứu tinh” cho hàng ngàn bệnh nhân thoát vị đĩa đệm

Nói về bệnh thoát vị đĩa đệm lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Theo YHCT thoát vị thuộc phạm vi chứng yêu thống, yêu thống liên tất, xảy ra do các tà khí (phong, hàn, thấp, nhiệt) xâm nhập khiến cho kinh mạch bị tắc nghẽn, tạng phủ bị tổn thương. Từ đó dẫn đến đau nhức, chèn ép dây thần kinh.

Các thể bệnh thoát vị đĩa đệm theo YHCT gồm thể hàn thấp, phong thấp, thấp nhiệt, thận hư, dương hư và khí trệ huyết ứ. Căn cứ vào các thể bệnh này mà thầy thuốc sẽ gia giảm thành phần thuốc cho phù hợp.”

Lương y cũng chỉ ra sự khác nhau giữa đông y và tây y khi điều trị thoát vị đĩa đệm đó là tây y dựa trên dấu hiệu bệnh lâm sàng để kê đơn thuốc còn đông y lại dựa vào căn nguyên gây bệnh từ bên trong. Có thể thấy sự đối lập hoàn toàn giữa 2 phương pháp này, một bên tác động tới ngọn còn 1 bên tác động vào gốc.

Ngay cả cách trị thoát vị đĩa đệm hiện đại nhất hiện nay như phẫu thuật cũng không thể loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây bệnh. Vì vậy có khá nhiều trường hợp bị đau nhức dữ dội hơn chỉ sau vài tháng, vài năm mổ.

Nhận thấy còn khá nhiều vấn đề khiến bệnh nhân băn khoăn khi dùng thuốc đông y đặc biệt là việc sắc thuốc. Với nền tảng kiến thức vững chắc, niềm đam mê và cái tâm yêu nghề, từ bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm được truyền lại lương Đỗ Minh Tuấn đã nghiên cứu và phát triển, hoàn thiện hơn, phù hợp với cơ thể, sức đề kháng của con người hiện đại hơn.

Bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường chữa thoát vị đĩa đệm – ĐỖ MINH THOÁT VỊ THANG

Bài thuốc được lương y Đỗ Minh Tuấn và các bác sĩ tại nhà thuốc tối ưu, vượt trội hơn so với nhiều bài thuốc trên thị trường. Theo đánh giá, bài thuốc VƯỢT TRỘI với 4 yếu tố:

 • CƠ CHẾ điều trị sâu vào gốc rễ: Theo nguyên tắc trị bệnh từ gốc rễ bài thuốc vừa đẩy lùi căn nguyên gây thoát vị đĩa đệm, vừa giúp trị dứt điểm đau đớn, phục hồi chức năng bao xơ, tăng cường sự di động của đĩa đệm. Bên cạnh đó thuốc cũng giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe toàn diện nên hiệu quả mang lại thường lâu dài, giảm tỉ lệ tái phát.
 • Sử dụng hơn 50 loại thảo dược, gia giảm theo TỶ LỆ VÀNG: Dược liệu được lựa chọn phối ngũ trong bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang 100% từ tự nhiên đã được kiểm chứng về độ lành tính. Hơn 90% thành phần do nhà thuốc chúng tôi phát triển, xây dựng theo mô hình hữu cơ.
 • An toàn, phù hợp với mọi thể bệnh: Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thuốc chữa thoát vị đĩa đệm mà không lo tác dụng phụ. Bởi nguồn dược liệu chất lượng, sạch, không chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Đồng thời quá trình sơ chế, bào chế cũng đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế. Nhà thuốc chưa ghi nhất bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ khi chữa thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường.
 • Hỗ trợ bào chế tiện lợi khi dùng: Để bất cứ ai cũng có thể dùng thuốc, bên cạnh dạng thang sắc lương y Đỗ Minh Tuấn đã tối ưu thêm thuốc dạng dùng sẵn (cao mềm, rượu ngâm). Với quy trình khép kín, khắt khe trong từng công đoạn, thuốc thu được đảm bảo về hiệu quả, tăng khả năng hấp thu, tiết kiệm thời gian, bảo quản dễ dàng hơn.

Lưu ý: Thuốc chỉ được kê đơn chỉ định cho người bệnh khi đã thăm khám, liên hệ với nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Bên cạnh việc dùng thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn còn mở rộng phòng vật lý trị liệu để hỗ trợ bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tốt nhất.

Nhờ những thay đổi này nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng tới khám, chữa trị. Sự cống hiến không ngừng của lương y Đỗ Minh Tuấn được minh chứng qua giải thưởng:

 • THẦY THUỐC NAM TIÊU BIỂU 2020
 • TINH HOA Y HỌC CỔ TRUYỀN 2022

Bên cạnh đó lương y Đỗ Minh Tuấn cũng được VTV2 mời tham gia chương trình “Khỏe thật đơn giản” để chia sẻ kiến thức về bệnh thoát vị đĩa đệm cùng nhiều căn bệnh khác trong năm 2018.

XEM CHI TIẾT VIDEO: Lương y Đỗ Minh Tuấn, nhà thuốc Đỗ Minh Đường trên VTV2

Chữa bệnh từ TÂM – Phương châm của lương y Đỗ Minh Tuấn

Luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Suốt những năm khám, chữa trực tiếp cho người bệnh lương y Tuấn hiểu rằng người bệnh thoát vị đĩa đệm phải chịu biết bao đau đớn, khổ sở. Có những người chạy chữa hàng chục năm chỉ mong muốn hết đau, có thể sinh hoạt vận động như bình thường nhưng không dược.

Do đó là người khoác lên mình chiếc áo blue trắng lương y Tuấn nỗ lực đưa ra sự tư vấn, phác đồ điều trị phù hợp nhất. Lương y Tuấn luôn xem người bệnh của mình như người nhà để động viên, hỗ trợ giúp người bệnh sớm đạt được kết quả tốt.

“Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi tình trạng bệnh lý khác nhau nhưng họ có nỗi niềm chung là muốn nhanh chóng thoát khỏi bệnh. Không chỉ làm với trách nhiệm của người thầy thuốc mà tôi cũng mon muốn có thể giúp tất cả những người tin tưởng, tìm đến mình phục hồi lại chức năng đĩa đệm, trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Chỉ cần nhận được tin nhắn từ người bệnh rằng thuốc tốt, bệnh có tiến triển tốt, hết bệnh là mọi mệt mỏi trong ngày đều tan biến.” – Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ.

Lời cảm ơn của bệnh nhân đến lương y Đỗ Minh Tuấn

Trong những năm qua, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nhận được vô số thư tay, mail, tin nhắn của bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đến lương y Đỗ Minh Tuấn. Chúng tôi xin trích dẫn lại một số ý kiến sau:

Thư cảm ơn bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của bệnh nhân
Thư cảm ơn bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của bệnh nhân

Bệnh nhân BLT chia sẻ: “Cảm ơn bác sĩ Tuấn, kết quả tốt ngoài sức mong đợi của tôi khi mới uống hết 3 tháng đã có thể đi lại bình thường. Dù vẫn còn tê và bị chuột rút nhưng đỡ thế này quá mừng rồi. Hết tháng thuốc này tôi nhất định sẽ đến gặp và cảm ơn trực tiếp bác sĩ Tuấn…”.

Lương y Tuấn thường nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng” vì vậy cái TÂM ĐỨC với bệnh nhân luôn được các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đặt lên hàng đầu.

LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN SẴN SÀNG GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA NGƯỜI BỆNH
CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mất ngủ

THAM KHẢO THÊM:

4.9/5 - (12 bình chọn)

Bình luận (60)

 1. Bùi Kim Oanh says: Trả lời

  Tôi giờ hết đau nhức mỏi vùng lưng là cũng nhờ bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám điều trị cho, tôi bị đau nhức vùng lưng mỗi khi cúi người khó khăn đến bệnh viện khám thì bác sĩ bảo bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, bán thuốc cho tôi về uống, uống thuốc của bệnh viện khá lâu nhưng bệnh tôi khoog thấy hiệu quả được nhiều. Tình cờ lên mạng thấy được chia sẻ vè bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, sau khi tìm hiểu thông tin về nhà thuốc tôi quyết định đến khám điều trị,uống hết số thuốc bác sĩ kê cho hết được đau nhức mỏi rồi

  1. Nguyễn thị Hạnh says: Trả lời

   Chị ơi, thuốc điều trị ở nhà thuốc này là thuốc như nào vậy chị, em cũng bị thoát vị đĩa đệm điều trị bằng thuốc tây uống thuốc rồi cả tiêm thuốc nữa mà mãi không thấy bệnh khỏi cho vẫn cứ còn đau nhức nhiều lắm

   1. Bùi Kim Oanh says:

    Thuốc chữa ở đây là thuốc nam gia truyền em, thuốc tây uống chỉ thấy đỡ được đau nhức thời gian đầu thôi chứ không có khỏi được, em đến nhà thuốc đỗ minh đường này để bác sĩ khám cho rồi mà điều trị này, thuốc tốt đấy

 2. nguyễn thanh bình says: Trả lời

  https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-thoat-vi-dia-dem-cot-song-that-lung-dau-hieu-va-cach-dieu-tri-chuyen-gia-khuyen-dung-c683a1018316.html mọi người đọc bài viết này đi để biết đường mà nhận biết điều trị thoát vị đĩa đệm thắt lưng, thấy bảo bệnh này giờ nhiều người gặp lắm

 3. Vũ Lan Anh says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ, tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ được người quen giới thiệu cho biết đến Nhà thuốc, tôi muốn hỏi bác sĩ điều trị tại nhà thuốc tôi phải uống thuốc như thế nào, bệnh thoát vị đĩa đệm này có chữa khỏi được không cần thoài gian điều trị bao lâu

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm tại Nhà thuốc là kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ gồm thuốc đặc trị bệnh xương khớp, thuốc bổ gan giải độc và thuốc hoạt huyết bổ thận. Đơn thuốc điều trị của bạn cụ thể như nào, thời gian điều trị bao lâu là phụ thuộc vào tình trạng bệnh hiện nay của bạn. Để Nhà thuốc có thể tư vấn cho bạn, bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi tới số hotline 0963 302 349 để được tư vấn bạn nhé

   1. Dung says:

    Thuốc điều trị của nhà thuốc là thuốc nam đúng không bác sĩ thế thuốc em tưởng phải là thuốc dạng thang sắc chứ sao thuốc lại có đến 3 loại vậy thưa bác sĩ, bác sĩ tư vấn giúp em với em cũng đang quan tâm đến bài thuốc điều trị

   2. Đỗ Minh Đường says:

    Thuốc điều trị của nhà thuốc là thuốc nam tuy nhiên để tiện lợi cho người bệnh trong việc sử dụng và bảo quản thuốc thì Nhà thuốc đã hỗ trợ sắc rồi cô đặc thuốc thành dạng cao, thuốc được bào chế thành 3 loại thuốc, mỗi loại thuốc có một công dụng điều trị nhất định. Sử dụng thuốc của nhà thuốc điều trị bạn chỉ cần hòa thuốc với nước là uống được mà không cần phải sắc.

 4. Phạm minh Hùng says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đốt L5,S1 lệch trái bị cũng lâu rồi chân chái nay có dấu hiệu teo, bị đau tê xuống đến ngón chân. Tôi bị đau nằm liệt cả tháng trời có đi nắn rồi chữa bằng thuốc nam giờ đi lại được nhưng vẫn thấy đau và mỏi. Vừa rồi tôi có đi viện khám lại thì bác sĩ chỉ định mổ, tôi không muốn mổ thấy bảo thuốc của nhà thuốc có thể chữa khỏi được bệnh, nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi phải điều trị như thế nào với bệnh như của tôi điều trị có ổn không?

 5. Trần Mạnh Sơn says: Trả lời

  Nhà thuốc cho tôi hỏi tôi muốn khám bác sĩ Đỗ Minh Tuấn thì phải đến cơ sở nào của nhà thuốc, tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng L4, L5 năm nay tôi 50 tuổi, mong nhà thuốc phản hồi lại sớm giúp tôi để tôi đến khám điều trị cho sớm

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, với bệnh thoát vị đĩa đệm của mẹ bạn Nhà thuốc có thuốc để điều trị. Nếu mẹ bạn không đến Nhà thuốc được thì bạn có thể mang kết quả chụp phim của mẹ tới Nhà thuốc bác sĩ sẽ tư vấn điều trị cho mẹ bạn. Trường hợp bạn cũng không tới được thì Nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về qua đường bưu điện. Bạn để lại thông tin hoặc liên hệ tới số: 0963 302 349 / 0932 088 186 dderr được tư vấn cụ thể bạn nhé

  2. Đỗ thị Thanh Hiền says: Trả lời

   Tôi cũng thấy nhiều người khen bác sĩ Tuấn này lắm nhưng mà tôi ở Hồ Chí Minh nên đến cơ sở Nhà thuốc trong này để khám được bác sĩ Lâm khám cho tôi thấy bác sĩ này cũng giỏi mà tận tình khám kỹ lưỡng lắm, đang điều trị tôi thấy cũng đang hiệu quả rất tích cực, các cơn đau nhức giảm hơn trước nhiều

 6. Thiện lê says: Trả lời

  có đúng là bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường đánh bay được bệnh thoát vị đĩa đệm không, xin chia sẻ từ mọi người đã điều trị bằng thuốc này

  1. Trần thị Giang says: Trả lời

   https://benhviemxuongkhop.com/nha-thuoc-dong-ho-do-minh-duong-dieu-tri-hieu-qua-benh-thoat-vi-dia-dem-n4309.html tôi thấy có người đã điều trị thoát vị bằng bài thuốc này chia sẻ đây nayf, anh vào tham khảo xem sao

 7. Phạm Hồng Đào says: Trả lời

  Mẹ em bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, vùng lưng đau nhức rồi đau lan xuống cả mông với đùi, sáng ngủ dậy có mình mẹ em thì thường không dậy nổi cứ phải có người đỡ dậy. Em có tìm hiểu trên mang thì biết được nhà thuốc em muốn đưa mẹ đến nhà thuốc điều trị nhưng mẹ em đau không đi lại được, em có thể đến Nhà thuốc mua thuốc về cho mẹ em được không ạ

  1. Kim Xuyến says: Trả lời

   Mẹ em không tới được thì em có thể đến mua thuốc cho mẹ em cũng được đấy, không thì nếu ử xa thì nhờ bác sĩ họ gửi thuốc về nhà luôn cho đỡ phải mất công đến em ak

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, với bệnh thoát vị đĩa đệm của mẹ bạn Nhà thuốc có thuốc để điều trị. Nếu mẹ bạn không đến Nhà thuốc được thì bạn có thể mang kết quả chụp phim của mẹ tới Nhà thuốc bác sĩ sẽ tư vấn điều trị cho mẹ bạn. Trường hợp bạn cũng không tới được thì Nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về qua đường bưu điện. Bạn để lại thông tin hoặc liên hệ tới số: 0963 302 349 / 0932 088 186 dderr được tư vấn cụ thể bạn nhé

   1. Đặng Thu Thảo says:

    Chào bác sĩ, em tìm hiểu thì cũng được biết về cái dịch vụ gửi thuốc về nhà này của Nhà thuốc, em muốn hỏi là thuốc gửi về nhà thế này em có phải thanh toán tiền trước không hay có thể nhận thuốc rồi thanh toán tiền cũng được ạ

   2. Kim Xuyến says:

    Thanh toán tiền thuốc này không bắt buộc đâu em ơi, mình chuyển khoản trước rồi nhà thuốc gửi thuốc về cho không thì mình có thể nhận thuốc rồi thanh toán tiền cũng được, chị cũng mua thuốc gửi về như này, nhận thuốc rồi mới thanh toán mất 20k tiền phí

 8. Trần văn Luận says: Trả lời

  Cho hỏi điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc đỗ minh đường là uống thuốc điều trị thôi hay có áo dụng điều trị bằng phương pháp nào khác nữa hay không?

  1. Nguyễn Bích Hà says: Trả lời

   Tôi đang điều trị thoát vị tại Nhà thuốc đỗ minh đường là kết hợp giữa uống thuốc với làm vật lý trị liệu, uống thuốc này thuốc nam nên tác dụng sẽ hơi lâu nhưng được cais kết hợp làm châm cứu bấm huyệt nữa nên đau nhức giảm được luôn, châm cứu bấm huyệt xong cảm giác dễ chịu nhẹ người hơn hẳn

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc ngoài uống thuốc ra thì còn có kết hợp với châm cứu bấm huyệt. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người bệnh như thế nào mà bác sĩ sẽ chỉ định điều trị sao cho hợp lý mang lại hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số: 0963 302 349 bạn nhé

 9. trần Cường says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm 5 năm nay rồi cũng chữa đủ kiểu đi mấy bệnh viện rồi nhưng bệnh không thấy khỏi giờ càng ngày tôi thấy càng đau nhức nhiều hơn đi lại rất khó khăn, tôi nghe bảo điều trị bằng thuốc nam có thể giúp khỏi bệnh, nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, điều trị bệnh bằng thuốc nam sẽ tác động sâu loại bỏ cả triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh cho hiệu quả điều trị lâu dài, ngăn ngừa tái phát. Để Nhà thuốc có thể tư vấn được cụ thể cho bạn thì bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0932 088 186 để được tư vấn bạn nhé.

 10. trần minh lực says: Trả lời

  https://benhviemxuongkhop.com/thoat-vi-dia-dem-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-huu-hieu-n4482.html nhưng thông tin, kiến thức cần thiết mà những người mắc pahir bệnh thoát vị đĩa đệm cần phải biết, chia sẻ để mọi người cùng lưu ý này

 11. quý says: Trả lời

  Điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sông cổ để khpor được bệnh thì cần điều trị trong thời gian bao nhiêu lâu vậy bác sĩ ơi, tôi chữa mãi bằng thuốc tây mà bệnh không khỏi được cho?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, để tư vấn được cho bạn về thời gian điều trị trong bao lâu thì trước tiên Nhà thuốc cần phải nắm rõ về tình trạng bệnh mà hiện bạn đang gặp phải. Bạn có thể thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số hotline để được bác sĩ tư vấn bạn nhé

  2. Đỗ Loan says: Trả lời

   Bệnh thoát vị lại điều trị bằng thuốc nam thì anh phải xác định là thời gian điều trị sẽ hơi lâu đấy anh nhưng muốn khỏi được bệnh thì phải chấp nhận thôi, vì em thấy bảo là thuốc này ddieuf trị theo cơ chế giúp loại bỏ cả triệu chứng với căn nguyên gây bệnh

   1. Phạm văn Huy says:

    Tôi làm châm cứu bấm huyệt tại Nhà thuốc với uống thuốc điều trị trong thời gian là 3 tháng giờ thì không còn thấy đau nhức nữa, cổ bây giờ cử động thoải mái hơn trước nhiều rồi, xoay cổ rồi cúi ngửa cổ dễ dàng

 12. Lý hoàng Quyên says: Trả lời

  Mẹ em bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4 L5 mẹ em có điều trị tại bệnh viện Bạch Mai rồi nhưng bệnh mãi chẳng khỏi được cho, em đọc được thông tin nói rằng bệnh này càng để lâu sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm, em lo cho mẹ quá. Mong bác sĩ tư vấn điều trị cho mẹ em với

 13. Phạm Duy Khoa says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi có thấy thông tin bảo thuốc điều trị bệnh thoát vị của nhà thuốc là có 3 loại thuốc gồm có thuốc đặc trị, thuốc gổ gan giải độc với cả thuốc hoạt huyết bổ thận, khi điều trị là uống cả 3 thuốc hay uống điều trị như nào vậy

  1. phạm vũ hiểu says: Trả lời

   Tôi cũng có cùng thắc mắc như ông bạn, thấy bảo bài thuốc của nhà thuốc này tốt có thể chữa khỏi được bệnh tìm hiểu thì thấy có đến 3 loại thuốc điều trị không biết là điều trị thì phải uống thuốc như thế nào

  2. Lê Ngọc says: Trả lời

   Tùy từng người mà đơn thuốc điều trị sẽ khác nhau chứ không pahir ai cũng uống cả 3 loại đâu anh ơi, em đang điều trị thì phải uống 3 loại thuốc nhưng hôm em tới khám thì thấy có người cũng điều trị thoát vị nhưng thấy phải uống có 2 loại thuốc thôi

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại Nhà thuốc là sử dụng kết hợp các bài thuốc nhỏ để điều trị, Tùy vào từng tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người ra sao mà bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc điều trị cho phù hợp, hiệu quả. Để được tư vấn chi tiết trong điều trị bạn thu xếp tới nhà thuốc hoặc gọi điện tới số 0963 302 349 để được tư vấn nhé

 14. bùi thị diễm says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm vùng lưng 5 năm nay rồi, bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị. Nói thật là cũng không hy vọng nhiều vào việc sẽ điều trị khỏi được chỉ mong sao bệnh không bị nặng hơn, giảm được những cơn đau nhức là cũng thấy mừng lắm rồi

 15. Trần Thanh Thư says: Trả lời

  Tôi thấy ở báo cũng có mách điều trị thoát vị bằng bài thuốc thảo dược của nhà thuốc đỗ minh đường giúp đẩy lùi được bệnh https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-chua-thoat-vi-dia-dem-tu-thao-duoc-day-lui-noi-lo-teo-co-bien-dang-khop-c683a1020346.html

 16. đông says: Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày thì liệu có uống được thuốc chuwac thoát vị đĩa đệm bên nhà thuốc không bác sĩ, khổ lắm đủ thứ bệnh, điều trị bệnh này lại chỉ sợ sẽ ảnh hưởng tới bệnh kia thôi

  1. Nguyễn Ngọc Lan says: Trả lời

   Uống được anh ơi, bố em trước dạ dày không vấn đề gì hết uống thuốc tây vào điều trị thoát vị đĩa đệm, uống nhiều thuốc tây quá loét dạ dày luôn thế là phải dừng thuốc. Được người quen chỏ cho đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường bác sĩ bảo bị đau dạ dày vẫn uống được thuốc để điều trị, giờ bố em đnag uống thuốc ở đây thấy giảm được đau nhức mà dạ dày không bị ảnh hưởng gì cả

 17. Trần Hương Nhài says: Trả lời

  Tôi muốn điều trị thoát vị đĩa đệm tại Nhà thuốc nhưng chỉ uống thuốc thôi mà không làm châm cứu vấm huyệt có được không, vì tôi ở xa điều kiện không cho phép để ở lại nhà thuốc làm châm cứu bấm huyệt cho được

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, điều trị thoát vị đĩa đệm tại Nhà thuốc là sử dụng phương pháp kết hợp giữa uống thuốc với làm vật lý trị liệu. Việc điều trị bằng thuốc không thôi thì vẫn cho hiệu quả điều trị tốt tuy nhiên kết hợp với làm vật lý trị liệu nữa thì sẽ cho hiệu quả nhanh hơn. Có thắc mắc gì bạn vui lòng liên hệ tới số 0963 302 349 / 0932 088 186 để được tư vấn cụ thể nhé

  2. Nguyễn Hồng Gấm says: Trả lời

   Mẹ em đang điều trị tại Nhà thuốc đỗ minh đường này cũng chỉ uống mỗi thuốc điều trị mà không có làm được châm cứu bấm huyệt, e thấy mẹ em uống thuốc vào thấy bảo các cơn đau nhức không còn xuất hiện nhiều như ttuowcs, mức độ đau cũng giảm mà uống thuốc vào ăn ngủ tốt hơn, uống thuốc thấy được hiệu quả bà mừng lắm uống thuốc đều theo chỉ định bác sĩ không quên bữa nào

 18. Thanh Trà says: Trả lời

  Nhà thuốc ơi, em ở Nam Định muốn đưa bố lên nhà thuốc để kahs điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, em muốn hỏi nhà thuốc mở cửa cụ thể vào thời gian nào để em biết đường thu xếp đưa bố lên khám ạ

  1. phạm thị lụa says: Trả lời

   Không biết nhà thuốc này có làm việc vào ngày cuối tuần không, ngày thường con tôi đi làm suốt bận việc không có thời gian, nếu có khám bgayf cuối tuần để tôi bảo cháu tranh thủ đưa tôi đến nhờ bác sĩ khám cho cái, thoát vị lưng đau nhức khó chịu lắm

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc mở cửa làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến hết chủ nhật, thời gian cụ thể trong ngày là từ 8h – 12h, chiều từ 13h30 – 17h30. Bạn thu xếp tới Nhà thuốc vào khung giờ trên để được bác sĩ thăm khám tư vấn điều trị nhé

 19. Nguyễn thanh Loan says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đốt sống cổ đi khám điều trị tại mấy bệnh viện toàn bệnh viện lớn, uống thuốc rồi cả tiêm nữa mà mãi chẳng thấy bệnh lhoir cho, thấy bảo nhà thuốc có thuốc nam gia truyền chữa bệnh thoát vị rất tốt, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi điều trị với

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về các triệu chứng bạn đang gặp phải để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị. Bạn có thể thu xếp tới trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số hotline của Nhà thuốc để được tư vấn nhé

 20. lê minh long says: Trả lời

  khoàng nửa tháng nay tôi thấy vùng lưng bị đau nhức, cúi người thấy khó khăn, các cơn đau càng ngày càng thấy xuất hiện nhiều, tôi chưa có đi khám được, nhờ bác sĩ tư vấn giúp triệu chứng tôi gặp phải như thế là bị làm sao?

  1. Liệu trần says: Trả lời

   Bệnh xương khớp nhiều bệnh có triệu chứng gần gần giống nhau, anh phải đi chụp phim đi để biết chính xác xem bị bệnh gì thì nhà thuốc họ mới tư vấn đươc cho anh phải điều trị như thế nào chứ

 21. Ánh Tuyết says: Trả lời

  Được biết thuốc gia truyền chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường rất hiệu quả nhưng cho hỏi thuốc này có an toàn liệu có tác dụng phụ gì không, tôi uống thuốc tây vào điều trị thấy người toàn bị mỏi mệt, đầu óc choáng váng mệt lắm

  1. Hồng Quế says: Trả lời

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thấy bảo là 100% từ thảo dược tự nhiên, an toàn cho sức khỏe không những người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hay sau sinh đang cho con bú vãn uống được thuốc để điều trị cơ mà

  2. Trần Thanh Thanh says: Trả lời

   Em tìm hiểu thì cũng thấy bảo điều trị thuốc nam hiệu quả nhưng em thấy bảo nhiều nhà thuốc bây giờ họ sử dụng dược liệu nhập lậu không rõ nguồn gốc để bào chế thuốc mà thấy lo quá không biết nên lựa chọn chỗ nào mà điều trị cho an tâm

   1. vũ văn đức says:

    https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c848a1032117.html nhà thuốc đỗ minh đường này họ tự trồng những vườn dược liệu sạch đảm bảo để bào chế thuốc trên báo có nói đây này

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc gia truyền điều trị thoát vị đĩa đệm tại Nhà thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên không pha trộn tạp chất đảm bảo an toàn không tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng bạn nhé

 22. TRường says: Trả lời

  Tôi muốn đặt lịch khám tại nhà thuốc vào ngày cuối tuần thì đặt lịch ở đâu được, tôi nghe nói trước khi đến khám phải đặt lịch mà cái này tôi lại chưa làm bao giờ teuowcs có đi kahsm mấy chỗ nhưng chỉ đến rồi lấy số đợi khám chứ không phải đặt lịch

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, khi đến khám tại Nhà thuốc thì bạn có thể đặt lịch trước hoặc đến nhà thuốc rồi đăng ký thông tin tại quầy lễ tân đều được. Nhưng để người bệnh có thể chủ động được trong thời gian không phải chờ đợi lâu vì có những ngày có đông bệnh nhân tới khám thì Nhà thuốc khuyến khích người bệnh nên đặt lịch trước. Để đặt lịch thì banj có thể đặt trên website hoặc gọi điện đặt lịch trực tiếp chỗ bác sĩ đều được nhé.

  2. trần thị ánh says: Trả lời

   Ôi phải đặt lịch khám trước khi đến khám sao anh, thế mà em khoogn biết cũng cứ nghĩ đến xếp hàng lấy số rồi đợi gọi tên vào khám thôi chứ

 23. nguyễn thị thu hương says: Trả lời

  Chào nhà thuốc. Tôi nhà ở an giang. Tôi đã mổ thoát vị đĩa đệm l4l5 cách đây 8 năm . Khoảng 4 tháng nay tôi bị đau lưng lan xuống mông và chân đikg được. Chụp MRI bị trượt đốt sống l4l5 thoát vị đĩa đệm l4l5 hẹp lỗ liên hợp và hẹp ống sống chèn ép rễ thần kinh l4l5 trái và phải. Hiện tôi rất đau. Bs nói phải mổ mới hết. Tôi sợ mổ bị lại nữa. Tôi muốn tư vấn xem bệnh của tôi uống thuốc của nhà thuốc có hết bệnh được kg ạ .

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   chào chị Hương, nhà thuốc đã nhận được thông tin tình trạng bệnh của bạn. Đối với tình trạng bệnh của bạn đang gặp phải bị thoát vị đĩa đệm đốt L4,L5 hiện tại đang bị chèn ép rễ dây thần kinh nhà thuốc điều trị được bạn Hương nhé. có thể thu xếp đến nhà thuốc để khám, gọi điện lại cho nhà thuốc theo số điện thoại 024 6253 6649 – 0984 650 816 hoặc inbox face book https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/ để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn bạn phương pháp điều trị cụ thể nhé.

 24. Nguyễn Hải Đường says: Trả lời

  cho tôi hỏi : Điều trị 1 lộ trình hết bao nhiêu tiền và thời gian bao lâu .

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Bạn, đối với bệnh thoát vị đĩa đệm liệu trình điều trị còn phụ thuôcc vào mức độ tình trạng bệnh mà bệnh nhân gặp phải bạn nhé. Bạn có thể nêu cụ thể mức độ tình trạng bệnh của mình để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi