Bệnh phong thấp nặng đến mấy cũng TRIỆT ĐỂ nhờ bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh

17:04, 26/11/2018
Phong thấp trở thành nỗi ám ảnh của hầu hết người bệnh khi đây là căn bệnh mãn tính, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên nếu hiểu rõ tình trạng bệnh lý và lựa chọn điều trị bằng bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, bệnh phong thấp sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không tái phát lại.
Nội dung chính trong bài [Hiện]

Nên đọc:

>> Bài thuốc "đánh bay" bệnh cơ xương khớp của dòng họ Đỗ Minh Đường

>> Câu hỏi thường gặp về bài thuốc trị bệnh xương khớp của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bệnh phong thấp và những thông tin không nên bỏ qua

Phong thấp là bệnh lý vô cùng phổ biến ở các nước phát triển đặc biệt là các quốc gia như Mỹ, Anh… Trong khi đó ở Việt Nam, với khí hậu nhiệt đới ẩm, đặc biệt khu vực miền Bắc thời tiết thay đổi, độ ẩm cao khiến tỉ lệ người mắc bệnh phong thấp khá cao. Thống kê cho thấy tỉ lệ mắc bệnh thấp khớp ở nước ta chiếm 1 - 2 % trong đó trẻ nhỏ và người già có nguy cơ mắc bệnh lớn nhất.

  • Nguyên nhân gây phong thấp

Trên thực tế, đến nay y học hiện đại vẫn chưa xác định được chính xác nguyên nhân gâybệnh phong thấp, vẫn có những yếu tố làm tăng nguy cơ phát bệnh được chỉ ra. Bao gồm:

- Tuổi tácngười lớn tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao bởi xương khớp lão hóa, sức đề kháng suy giảm.Bên cạnh đó các đối tượng trẻ từ 5 - 15 hay người trưởng thành từ 20 - 40 cũng có khả năng mắc bệnh nếu không phòng tránh

- Giới tính, theo kết quả khảo sát phụ nữ có tỉ lệ mắc bệnh phong tê thấp cao hơn so với nam giới gấp 3 lần.

- Di truyền, trong gia đình có người thân mắc bệnh phong thấp thì khả năng cao bạn sẽ bị bệnh.

- Yếu tố thời tiết, khí hậu lạnh, mưa ẩm sẽ tạo điều kiện để bệnh phát sinh.

- Yếu tố nghề nghiệp, làm việc trong môi trường độc hại, ẩm thấp, áp lực công việc cao.

- Các yếu tố khác như nhiễm trùng, béo phì, hút thuốc lá, chế độ ăn uống…

Nhận biết nguyên nhân gây phong thấp để điều trị tận gốc

Nhận biết nguyên nhân gây phong thấp để điều trị tận gốc

  • Dấu hiệu nhận biết bệnh phong thấp

Các triệu chứng nhận biết bệnh phong thấp giữa 2 nền y học phương đông và phương tây là khác nhau. Trong khi y học hiện đại nhìn nhận triệu chứng bên ngoài của bệnh, theo từng giai đoạn thì y học cổ truyền dựa trên các thể. Cụ thể:

# Biểu hiện bệnh phong thấp theo y học hiện đại

- Giai đoạn đầu: người bệnh bị đau âm ỉ, sưng tại các khớp nhỏ, bị cứng khớp vào buổi sáng.

- Giai đoạn tiếp theo: Cơn đau nhức phát tác dữ dội, cơn đau lan sang các khớp lớn hơn như khớp gối, khớp háng khiến bệnh nhân khó khăn khi vận động.

- Giai đoạn bệnh nặng: Tình trạng đau kéo dài trong nhiều ngày liên tiếp, kèm triệu chứng viêm, sốt, người mệt mỏi, suy nhược; tại vùng da chỗ khớp bị phong thấp xuất hiện u cục, nhỏ to. Bệnh càng nặng khớp càng biến dạng và gây biến chứng nguy hiểm.

# Triệu chứng bệnh phong thấp theo y học cổ truyền

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, trong y học cổ truyền, phong thấp được chia thành 3 thể bệnh, mỗi thể có biểu hiện khác nhau:

- Thể phong thấp: người bệnh bị đau nhức các khớp và toàn bộ cơ thể, đau lan từ khớp nhỏ sang khớp lớn khiến cử động khó khăn, người mệt mỏi, sốt, dễ cáu giận, chỉ muốn yên tĩnh nghỉ ngơi.

- Thể hàn thấp: người bị phong thấp thể này sẽ đau cố định chứ không đau lan giống như thể phong thấp. Người thường xuyên cảm thấy lạnh, rét run thường vào ban đêm. Khi trời lạnh, mưa ẩm các khớp thường bị co cứng.

- Thể tê thấp: Người bệnh đau nhức kèm tê bì tại các khớp, nặng có thể dẫn đến tê liệt các khớp vô cùng nguy hiểm.

Dù bệnh thuộc thể nào nếu không điều trị đều gây ra những hậu quả khó lường, chính vì vậy mọi người cần nhận biết sớm để chữa trị kịp thời.

  • Những biến chứng nguy hiểm không thể lường trước từ bệnh phong thấp

So với nhiều bệnh lý xương khớp khác, phong thấp gây biến chứng nặng nề hơn khi không chỉ tại vị trí khớp tổn thương mà còn gây nguy hiểm cho các cơ quan khác.

# Biến chứng tại khớp

- Biến dạng khớp, tại các khớp bị phong thấp nhất là những khớp nhỏ dễ bị biến dạng cong vẹo, sưng cục ảnh hưởng đến khả năng cử động, mất thẩm mĩ.

- Teo cơ, mất cảm giác, tàn phế đây là biến chứng nặng nề mà người bệnh có thể gặp phải.

Biến dạng khớp là một trong những biến chứng nguy hiểm do phong thấp gây ra

Biến dạng khớp là một trong những biến chứng nguy hiểm do phong thấp gây ra

# Biến chứng ngoài khớp

- Ảnh hưởng đến tim mạch, bệnh phong thấp có thể gây biến chứng sang bệnh tim gấp 3 lần so với những bệnh nhân

- Ảnh hưởng khả năng sinh sản của phụ nữ, phong thấp dẫn đến khó thụ thai, dễ sinh non.

- Gây viêm mạch máu, phong thấp có thể khiến hình dạng của thành mạch bị biến đổi ảnh hưởng đến dòng chảy của máu đến các cơ quan trên cơ thể.

- Các biến chứng khác, gây viêm phổi, ảnh hưởng đến thận, da, mắt…

Nếu không sớm phát hiện, tìm cách điều trị bạn hoàn toàn có thể đối mặt với những biến chứng nguy hiểm trên. Vậy đâu là phương pháp điều trị tốt nhất hiện nay, bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh Đường chính là giải pháp khắc phục triệt để bệnh phong thấp bất kể do nguyên nhân nào.

Bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường hướng điều trị an toàn, triệt để nhất cho bệnh nhân phong thấp

Bài thuốc chữa phong thấp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có nguồn gốc từ gần 150 năm về trước từ đời cụ Đỗ Minh Tư. Sau đó được các đời tiếp theo của dòng họ Đỗ Minh kế thừa, phát triển cho đến tận ngày nay.

Trải qua 5 đời, bài thuốc gia truyền dòng họ ngày càng được tối ưu, mang lại hiệu quả điều trị cao, toàn diện cho người bệnh. Đứng đầu nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện nay cũng là truyền nhân đời thứ 5 của dòng tộc, lương y Đỗ Minh Tuấn đã không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, nghiên cứu bài thuốc đặc trị bệnh phong thấp phù hợp với cơ địa và nhu cầu của mọi đối tượng trong cuộc sống hiện đại.

  • Cơ chế điều trị bệnh phong thấp tận gốc, toàn diện

Để chữa bệnh phong thấp triệt để cần phải tác động vào sâu bên trong, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh. Lương y  Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Phong thấp thuộc phạm vi chứng Tý do các tác nhân là phong, hàn, thấp xâm nhập vào cơ thể khi sức đề kháng kém. Chính các tà khí này đã gây tắc nghẽn khí huyết, khiến cân bằng âm dương trong cơ thể đảo lộn, các khớp bị tổn thương, viêm sưng.

Do đó cần phải loại bỏ hoàn toàn yếu tố này ra khỏi cơ thể, phục hồi lại các tổn thương không chỉ tại khớp mà còn các cơ quan khác như dây thần kinh, phủ tạng, tăng cường sức đề kháng.”

Phương thuốc chữa phong thấp gia truyền của dòng họ Đỗ Minh là sự kết hợp hoàn hảo của 4 bài thuốc trong đó có 1 bài thuốc đặc trị phong thấp và 3 bài thuốc bổ trợ.

TÌM HIỂU THÊM: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh 5 đời chữa bệnh cứu người

Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường giúp loại bỏ nguyên nhân gây phong thấp TẬN GỐC

Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường giúp loại bỏ nguyên nhân gây phong thấp TẬN GỐC

Bài thuốc chữa phong thấp của dòng họ Đỗ Minh

1. Thuốc đặc trị bệnh phong thấp

Thành phần: Tơ hồng xanh, gối hạc, phòng phong, dây đau xương, xuyên quy, vương cốt đằng, ngưu tất, đỗ trọng, cẩu tích, hy thiêm, độc hoạt, thạch cao, chi mẫu,… và một số thảo dược quý hiếm khác.

Công dụng: Khu phong, tán hàn, trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, làm mạnh gân khớp, giảm đau, giảm sưng viêm, cứng khớp…

Chủ trị: Đặc trị các bệnh phong thấp và một số bệnh khác như thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống,…

2. Thuốc hoạt huyết bổ thận

Thành phần gồm: Xích đồng, tơ hồng xanh, hạnh phúc, cà gai, bách bộ, gắm, cành sung, bồ công anh, nhân trần, hoàng kỳ, ba kích…

Công dụng: Có tác dụng bồi bổ tạng thận, tăng cường chức năng thận, trừ thấp, giải độc, mạnh gân cốt, ngoài ra thuốc còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng chống bệnh.

3. Thuốc bổ gan giải độc

Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, diệp hạ châu, hạ khô thảo, sài đất, tơ hồng xanh, nhân trần, …

Công dụng: Thuốc có tác dụng bổ gan, dưỡng huyết, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm sưng, giảm đau, giảm phù nề. Thuốc còn giúp tái tạo lại các chất nuôi dưỡng sụn khớp tái tạo chất nhày để bảo vệ ổ khớp. Tăng độ bền và độ dẻo dai cho các khớp, ngăn ngừa thoái hóa sụn khớp và phòng chống bệnh phong thấp tái phát.

4. Thuốc kiện tỳ ích tràng

Thành phần: Bạch truật, bạch thược, phục linh, hoàng kỳ, trần bì, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân và một số dược liệu khác.

Công dụng: Hòa giải can – tỳ, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, tăng cường chức năng của tỳ vị, chức năng đại tràng; tăng cường khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị của thuốc chữa phong thấp.

* Lưu ý: Liều dùng sẽ được gia giảm tùy từng đối tượng bệnh nhân, nên tốt nhất người bệnh phong thấp nên đến trực tiếp nhà thuốc để được lương y Đỗ Minh Tuấn chẩn bệnh và điều trị.

  • Ưu điểm nổi bật từ bài thuốc gia truyền chữa phong thấp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

✔️ Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sử dụng nguồn dược liệu sạch, có chứng nhận CO - CQ (Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ - Chứng nhận chất lượng) được cấp bởi Bộ Y tế.

✔️ 100% thành phần thuốc có nguồn gốc thảo dược tự nhiên an toàn, cam kết hoàn tiền nếu phát hiện thuốc có trộn lẫn tân dược, chất bảo quản…

✔️ Thành phần bài thuốc được kết hợp theo một TỶ LỆ VÀNG qua gần 150 năm nghiên cứu, đúc kết kinh nghiệm của dòng họ Đỗ Minh.

✔️ Thuốc không gây tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng mắc bệnh phong thấp bao gồm cả phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người già, trẻ nhỏ.

✔️ Cho hiệu quả cao với các giai đoạn bệnh từ mới khởi phát cho đến khi bệnh trở thành mãn tính.

✔️ Thuốc đã được tối ưu, bào chế dạng cao trải qua 48h đồng hồ đun nấu, chắt lọc những dược tính quý giá nhất. Tiện lợi khi sử dụng, dễ bảo quản, mang theo bên người.

Kết hợp bài thuốc gia truyền dòng họ với phương pháp châm cứu, bấm huyệt và chế độ dinh dưỡng, tập luyện theo chỉ dẫn của lương y nhà thuốc chắc chắn bệnh sẽ được loại bỏ.

Tiếng lành đồn xa ngày càng đông bệnh nhân phong thấp biết đến và sử dụng thuốc để điều trị. Rất nhiều người bệnh trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường không lo các triệu chứng phong thấp quay lại làm phiền.

Thuốc được tối ưu thành dạng cao tiện lợi cho người bệnh phong thấp trong quá trình sử dụng

Thuốc được tối ưu thành dạng cao tiện lợi cho người bệnh phong thấp trong quá trình sử dụng

Không chỉ sở hữu bài thuốc được xem như “thần dược” chữa bệnh phong thấp, nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường còn là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trong điều trị các bệnh về xương khớp, sinh lý nam, viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, ho,...

>>> Người bệnh nói gì về bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

♦️ Chị Phạm Hương, 22 tuổi, Ba Đình, Hà Nội cho biết: "Mẹ tôi bị bệnh phong thấp hơn 5 năm đã kiên trì dùng thuốc dân gian rồi thuốc tây y mà bệnh vẫn tái phát lại nhiều lần. May mắn tìm hiểu, tới thăm khám và áp dụng phác đồ điều trị của nhà thuốc Đỗ Minh Đường(uống thuốc, bấm huyệt). Thật không ngờ chỉ 3 liệu trình điều trị, tình trạng bệnh phong thấp đã được kiểm soát. Cho tới bây giờ mẹ tôi có thể làm việc nhẹ nhàng bình thường mà không tái phát lại triệu chứng bệnh.”

♦️ Cô Nguyễn Thùy Dung - Vĩnh Thạnh, Cần Thơ chia sẻ: “Phải cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường rất nhiều, bởi nếu không nhờ bài thuốc gia truyền và sự tận tâm của các lương y nhà thuốc thì không biết chừng nào tôi mới thoát khỏi những cơn đau dai dẳng, phiền phức của bệnh phong thấp. Sau khi lấy thuốc về sử dụng kết hợp chế độ dinh dưỡng lương y nhà thuốc đưa ra, sinh hoạt khoa học mà bệnh tình tôi đã không còn bất cứ triệu chứng nào, không chỉ vậy người còn khỏe ra, ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn.”

Với những cống hiến cho ngành y học nước nhà cùng sự tin tưởng của người bệnh, giới chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã vinh dự nhận được giải thưởng Cúp vàng "Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017" và được đài truyền hình Việt Nam VTV2 mời hợp tác trong chương trình "Khỏe thật đơn giản" giúp cung cấp kiến thức về sức khỏe trong nhiều số.

Chữa nhanh khỏi sớm! Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến nhà thuốc để được tư vấn, khám bệnh MIỄN PHÍ, trị bệnh DỨT ĐIỂM.

Đặt lịch khám

Bạn muốn biết:

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc đặc trị bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường

Những điểm khác biệt người bệnh chỉ có thể tìm thấy tại Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường

Ngày đăng: Tháng Mười Một 26, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Một 26, 2018

Bình luận (0)

Sắp xếp
 

Tổng đài tư vấn: (024) 62 536649 - 0963 302 349

Top