Khám gai cột sống ở đâu để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao nhất?

14:13, 07/05/2018

Tác giả: Nguyễn Ngòi

Khám gai cột sống ở đâu để vừa đảm bảo an toàn lại có hiệu quả cao nhất? Đó là câu hỏi nhưng đồng thời cũng là mong muốn của bệnh nhân khi muốn tìm địa chỉ khám chữa bệnh. Vậy, địa chỉ nào uy tín nhất để người bệnh có thể đến khám chữa bệnh gai cột sống?

Bạn nên đọc:

Bệnh gai cột sống có chữa được không và chữa như thế nào?

Đi tìm câu trả lời: Bệnh gai cột sống có nguy hiểm không?

Trong cơ thể mỗi người, cột sống đều có 33 đốt, khi gai cột sống tấn công, dù là ở đốt nào thì những vị trí khác (đốt khác) trên cột sống cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bệnh gai cột sống không chỉ gây đau đớn, khó chịu mà nó còn rình rập rất nhiều mối nguy hiểm như:

Địa chỉ khám gai cột sống uy tín

Gai cột sống luôn rình rập mối nguy hiểm không ngờ nên cần khám chữa sớm

- Gai cột sống khiến các cơn đau nhức từ thắt lưng, cổ, vai, gáy, đầu lan xuống cánh tay khiến mọi vận động của người bệnh đều bị hạn chế.

- Nếu bệnh không được điều trị sớm có thể dẫn đến bại liệt, mất cảm giác tiểu tiện.

Lựa chọn địa điểm khám chữa gai cột sống phụ thuộc rất lớn vào nơi sinh sống của người bệnh. Nếu người bệnh ở vùng nông thôn thì nên chọn bệnh viện Đa khoa tỉnh, còn nếu sống ở thành phố thì nên chọn bệnh viện lớn có chuyên khoa về cơ xương khớp. Có nhiều biện pháp chữa bệnh như Đông y hay Tây y. Dưới đây là một số địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho bạn.

Ở Hà Nội khám gai cột sống ở đâu uy tín, chất lượng?

Hà Nội luôn được coi là cái nôi của nền y học nước nhà cho nên nơi đây tập trung rất nhiều bệnh viện lớn có thể khám chữa bệnh, trong đó có bệnh gai cột sống. Khám gai cột sống ở đâu tại Hà Nội và dưới đây là đáp án.

1. Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Cơ xương khớp của bệnh Bạch Mai là một trong những khoa nội hàng đầu cả nước và là trụ cột trong hoạt động của Hội thấp khớp Việt Nam. Khoa cơ xương khớp của bệnh viện Bạch Mai ngoài việc tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi hàng đầu còn luôn ứng dụng các kỹ thuật chữa bệnh mới nhất, hiện đại nhất.

Bệnh viện Bạch Mai có địa chỉ là số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Hàng ngày bệnh viện tiếp rất nhiều lượt người cho nên những bệnh nhân ở xa nên đến sớm để được thăm khám sớm.

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Khoa ngoại của Đại học Đại học Y Hà Nội cũng là đáp án câu hỏi khám gai cột sống ở đâu Hà Nội. Nơi đây áp dụng các kỹ thuật ngoại khoa đồng thời điều trị cho bệnh nhân gặp các vấn đề về gai cột sống.

Nên đến bệnh viện Đại học Y Hà Nộ để khám gai cột sống

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội - địa chỉ uy tín cho người gai cột sống

Bệnh viện Địa học Y Hà Nội có địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội. Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu và trang thiết bị tối tân, hiện đại chắc chắn sẽ giúp bệnh nhân chữa được bệnh gai cột sống.

3. Bệnh viện Xanh Pôn

Khoa xương khớp của bệnh viện Xanh Pôn cũng là một trong những địa chỉ tin cậy cho người bị gai cột sống. Nơi đây được coi là một trong những đơn vị đầu ngành về kỹ thuật tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi nghề, tận tâm.

Bệnh viện Xanh Pôn ngụ tại số 12 Chu Văn An - Ba Đình, Hà Nội. Thời gian mở cửa từ 7 - 17h từ thứ 2 - 7, riêng chiều thứ 5 bệnh viện đóng cửa.  

Khám bệnh gai cột sống ở đâu TP.HCM?

Thành phố Hồ Chí Minh cũng là nơi tập trung những bệnh viện lớn, uy tín hàng đầu cả nước. Nếu bệnh nhân ở khu vực phía Nam thì có thể đến những địa chỉ sau để khám chữa bệnh.

1. Bệnh viện Pháp – Việt

Bệnh viện Pháp – Việt là đáp án câu hỏi khám gai cột sống ở đâu thành phố Hồ Chí Minh. Đây là bệnh viện đầu tiên ở nước ta được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nơi đây tập trung đội ngũ y bác sĩ hàng đầu của Việt Nam và Pháp.

Bệnh viện Pháp – Việt ngụ tại số 6 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM. Nếu bạn đang bị gai cột sống làm ảnh hưởng tới cuộc sống thì chắc chắn nơi đây là địa chỉ tin cậy cho bạn.

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa xương khớp của bệnh viện Chợ Rẫy được xem là địa chỉ thăm khám và điều trị gai cột sống uy tín, chất lượng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập lâu đời với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu chắc chắn nơi đây là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Bệnh viện Chợ Rẫy có đại chỉ 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5. Thời gian mở cửa từ 7h - 16h từ thứ 2 - 6, 7h - 11h thứ 7, chủ nhật nghỉ.

3. Phòng Chẩn trị y học cổ truyền Đỗ Minh Đường

Địa chỉ phòng khám Đỗ Minh Đường ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài trụ sở ở Hà Nội thì Phòng chẩn trị Y học Đỗ Minh Đường còn có địa chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ chữa gai cột sống bằng Đông y, nhiệm vụ chữa bệnh từ căn nguyên gốc rễ nên hiệu quả chữa bệnh rất cao.

Hơn nữa, bài thuốc Đông y chữa gai cột sống của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã trải qua 5 thế hệ thừa kế và phát triển, hiện nay bài thuốc ngay càng được phát triển toàn diện hơn. Hiện nay, dưới thời của Lương y Đỗ Minh Tuấn, phòng khám ngay càng được nhiều người biết đến và quan tâm bởi chất lượng khám chữa bệnh mang đến hiệu quả cao.

Thông tin trên đây chính là đáp án cho câu hỏi khám gai cột sống ở đâu. Đây đều là những địa chỉ uy tín, chất lượng khám chữa bệnh tốt và mang đến hiệu quả cao. Nếu bạn đang bị chứng bệnh gai cột sống làm ảnh hưởng tới cuộc sống thì hãy đến những địa chỉ trên để khám chữa bệnh.

Nếu muốn biết những loại thuốc được các bác sĩ áp dụng trong phác đồ điều trị gai cột sống hãy tham khảo:

Xem ngay: Top 2 loại thuốc chữa gai cột sống an toàn, hiệu quả hiện nay

Ngày đăng: Tháng Năm 07, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 19, 2018

Bình luận (0)

Sắp xếp
 

Tổng đài tư vấn: (024) 62 536649 - 0963 302 349

Top