GIỚI THIỆU VỀ NHÀ THUỐC NAM DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường hiện là một trong số những phòng chẩn trị y học cổ truyền uy tín tại Việt Nam. Không chỉ giúp nhiều người bệnh “đẩy lùi” được các bệnh cơ xương khớp, Nhà thuốc còn có thể sở hữu nhiều bài thuốc Nam gia truyền công hiệu, “đánh bay” các bệnh mề đay, nam khoa, viêm xoang, viêm họng,…

Năm 2017, Đỗ Minh Đường vinh dự là một trong số những đơn vị nhận giải thưởng Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ chất lượng, nhãn hiệu ưa dùng 2017” do Tạp chí Sở hữu Trí tuệ trao tặng. Đây chính làm minh chứng cho sự nỗ lực của Nhà thuốc trên hành trình gìn giữ và phát huy tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam.

Bên cạnh những chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc gia truyền hỗ trợ điều trị xương khớp của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì còn có rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc khác của độc giả về phòng chẩn trị y học cổ truyền này.

Đứng đầu nhà thuốc, phụ trách chuyên môn và trực tiếp điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân là lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn. Lương y Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường, nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc.

Bên cạnh việc tiếp xúc với y học cổ truyền từ thủa nhỏ, ông còn theo học tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam và là học trò xuất sắc của Thầy thuốc Ưu tú, PGS.TS Lê Lương Đống, Nguyên Phó Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Bằng vốn kiến thức y lý, y trị sâu rộng của mình, lương y Đỗ Minh Tuấn là người có công lớn nhất trong việc nghiên cứu và hoàn thiện những bài thuốc gia truyền của dòng họ ngày càng phù hợp với cơ địa của người Việt.

Hiện ông là một trong số những lương y, bác sỹ uy tín tại Hà Nội có thể điều trị hiệu quả các đầu bệnh xương khớp (đau khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm,…), nam khoa (yếu sinh lý, xuất tinh sớm), mề đay (mề đay sau sinh, mề đay ở trẻ em,…), viêm họng, viêm xoang,…

Tiếng lành đồn xa, năm 2018, lương y Đỗ Minh Tuấn nhận lời mời tham gia chương trình “Khỏe thật đơn giản: Bệnh viêm họng hạt” của đài VTV2, qua đó, ông đã giới thiệu đến người dân Việt phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh an toàn.

Để những thắc mắc của Quý độc giả được giải đáp một cách cụ thể và sớm nhất, Ban biên tập xin gửi tới độc giả thông tin của Nhà thuốc để Quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp:

Nhà thuốc Dòng họ Đỗ Minh Đường:

Hà Nội: số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 024 6253 6649 / 0963 302 349

TP Hồ Chí Minh: số 100, Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh

SĐT: 028 3899 1677 / 0938 449 768

Website: https://dominhduong.com

Email: lienhe@dominhduong.com

Fanpage: Nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường

Ngày đăng: 01/07/2017 - Cập nhật lúc: 10:29 AM , 01/07/2017

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Chat với chúng tôi