Giải đáp: Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu tốt nhất, an toàn nhất?

Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu luôn là câu hỏi người bệnh muốn tìm đáp án. Bệnh viện 108, bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM, Nhà thuốc Nam dược Đỗ Minh Đường,… là những địa chỉ tốt nhất cho người bệnh. Cụ thể, dưới đây là những gợi ý về địa chỉ khám chữa bệnh gai cột sống tại Hà Nội và Tp.HCM bạn có thể tham khảo.

Nên đọc:

>> Những thông tin về bệnh gai đốt sống cổ C5 nhất định bạn phải biết

>> Bị gai đốt sống cổ uống thuốc gì để bệnh nhanh khỏi?

1. Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu Hà Nội?

Hà Nội là cái nôi của nền y học nước nhà, vì thế tại đây cũng tập trung những bệnh viện lớn, uy tín nhất. Người bị bệnh gai đốt sống cổ có thể đến những địa chỉ sau để chữa bệnh:

  • Bệnh viện Châm cứu Trung ương Việt Nam

Điều trị gai cột sống không chỉ áp dụng những loại thuốc tây y hay biện pháp từ tây y mà nếu người người bệnh tin tưởng vào những biện pháp gia truyền tự nhiên như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt thì đây là biện pháp mang đến hiệu quả cao. Và Bệnh viện Châm cứu Trung ương là một trong những bệnh viện được nhiều người tin tưởng.

Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu đáp án là bệnh viện Châm cứu Trung ương

Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu đáp án là Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Đây là bệnh viện có lịch sử khá lâu đời (thành lập năm 1982), đến nay bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, cơ sở, trang thiết bị luôn được cải tiến, đổi mới chắc chắn sẽ giúp công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao hơn.

Thông tin về bệnh viện:

– Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

– Điện thoại liên hệ: 043 853 4253

– Thời gian làm việc: 8h – 17h30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần

  • Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu? – Bệnh viện Việt Đức

Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu Hà Nội? Đáp án không thể không kể đến bệnh viện Việt Đức. Đây được coi là cái nôi đào tạo rất nhiều bác sĩ, giáo sư đầu ngành trong lĩnh vưc xương khớp và Chấn thương chỉnh hình.

Khoa Xương khớp của bệnh viện Việt Đức luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi bệnh nhân xương khớp, trong đó có bệnh nhân gai cột sống cổ. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cũng những trang thiết bị hiện đại, đây chắc chắc là địa chỉ uy tín cho bệnh nhân.

Thông tin về bệnh viện:

– Địa chỉ: Số 40 Phố Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

– Điện thoại liên hệ: 043 938 2299

– Thời gian làm việc: 8h – 17h30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần

  • Khoa Nội Thần kinh – Bệnh viện 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cũng là đáp án câu hỏi chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu. Nơi đây hàng năm tiếp đón hàng ngàn bệnh nhân xương khớp như bệnh nhân đau cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, viêm cột sống dính khớp, gai cột sống,… Mỗi bệnh nhân đến đây và khi ra về đều mang theo sự hài lòng.

Bệnh viện 108 có lịch sử lâu đời, công tác khám chữa bệnh luôn được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ khiến bệnh nhân hài lòng.

Thông tin về bệnh viện:

– Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội

– Điện thoại: 024 6278 4146

– Thời gian làm việc: 7h – 17h30 từ thứ 2 – 7 hàng tuần.

2. Điều trị bệnh gai cột sống cổ ở đâu Tp.HCM

Ngoài Hà Nội, Tp.HCM là một trong hai cái nôi y học của nền y học nước nhà. Nơi đây sở hữu rất nhiều bệnh viện lớn, uy tín, chữa bệnh đạt hiệu quả cao. Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu Tp.HCM và dưới đây là đáp án.

  • Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược Tp HCM

Ở khu vực phía Nam, khoa Cơ Xương Khớp của bệnh viện Đại học Y dược chính là địa chỉ uy tín cho bạn. Đây là đáp án câu hỏi chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu.

Bệnh viện Đại học Y dược được coi là một trong những bệnh viện tốt nhất về điều trị bệnh lý xương khớp. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn nơi đây sẽ là địa chỉ uy tín cho bệnh nhân.

Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM là đáp án câu hỏi chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu

Bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM là đáp án câu hỏi chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu

Thông tin về bệnh viện:

– Địa chỉ:215 Hồng Bàng – Phương 11 – Quận 5

– Điện thoại liên hệ: 028 3855 4269

– Lịch làm việc: 6h30 – 16h30 từ 2 – 7 hàng tuần

  • Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu? – Bệnh viện Y học Cổ truyền TP.HCM

Một địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Cũng như Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Y học Cổ truyền Tp.HCM luôn là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân về phương pháp cổ truyền.

Không chỉ dừng lại ở việc thăm khám và bốc thuốc, đến đây, bệnh nhân cũng được tiến hành các xét nghiệm như xét nghiệm máu, nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh và phòng hỗ trợ trị liệu để chấn đoán bệnh chính xác hơn. Vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với bệnh viện này.

Dưới đây là thông tin về bệnh viện:

– Địa chỉ:179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 7 – Quận 3

– Điện thoại liên hệ: 028 3932 6579

– Thời gian làm việc: 6h30 – 16h30 từ thứ 2 – 7 hàng tuần

  • Nhà thuốc Nam dược Đỗ Minh Đường

Cũng là khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, nhưng khác với hai bệnh viện trên là nhà thuốc Nam dược Đỗ Minh Đường chữa bệnh bằng các bài thuốc đông y kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu. Với lịch sử phát triển 5 đời, hiện nay nhà thuốc càng phát triển và có 2 chi nhánh ở cả Hà Nội và Tp.HCM.

Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu và đáp án là nhà thuốc Nam dược Đỗ Minh Đường

Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu và đáp án là nhà thuốc Nam dược Đỗ Minh Đường

Với bề dày lịch sử hơn 150 năm, hiện nay các bài thuốc của nhà thuốc ngày càng được kế thừa và phát huy sao cho mang đến hiệu quả cao hơn đối với bệnh nhân. Không chỉ thế, hiện nay nhà thuốc ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng những bài thuốc hay, an toàn, hiệu quả. Nơi đây ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đến khám chữa bệnh.

Thông tin về nhà thuốc

– Thời gian làm việc: 8h – 18h các ngày trong tuần

– Địa chỉ:

Tại Hà Nội : Số: 37A ngõ 97 – Văn Cao – Hà Nội; Điện thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349

Tại TPHCM : Số 100 Đường D1 Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TPHCM; Điện Thoại: 028 3899 1677 – 0932 088 186

Trên đây là đáp án cho câu hỏi chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng. Ngoài những địa chỉ trên còn rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh tốt khác như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện E, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân Dân,… bệnh nhân có thể tham khảo thêm.

Click ngay:

Các bài tập gai cột sống cổ đơn giản mà hiệu quả

Bệnh gai đốt sống cổ có chữa được không và chữa như thế nào?

Ngày đăng: 10/09/2018 - Cập nhật lúc: 4:57 PM , 12/06/2019

ĐóngGai đôi cột sống

Tổng quan về bệnh gai đôi cột sống: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top