WeUp ERP For Healthcare: “Tuyệt chiêu” giúp Đỗ Minh Đường chinh phục sự hài lòng của khách hàng

“Ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare giúp tối ưu quy trình quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến khám, chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đây cũng chính là tuyệt chiêu giúp nhà thuốc chúng tôi thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất”, Bà Ngô Thị Hằng – Giám đốc điều hành nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ.

Đã đến lúc Đỗ Minh Đường cần thay đổi

Với hơn 150 năm truyền thống chữa bệnh cứu người, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã có lượng lớn khách hàng trung thành. Tuy nhiên trước những bất cập trong việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh, tối ưu quy trình thăm khám, quản lý con người của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, sau rất nhiều lần bàn bạc, ban lãnh đạo nhà thuốc đã quyết định đổi mới, ứng dụng công nghệ tối ưu quy trình vận hành của mình. WeUp ERP For Healthcare chính là Phần mềm hoạch định và quản trị tổng thể doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe mà chúng tôi lựa chọn đồng hành trong hành trình đổi mới này.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chọn giải pháp weup erp để nâng cao chất lượng dịch vụ
Đỗ Minh Đường , phòng chẩn trị YHCT đã có bề dày hơn 150 năm

Đổi mới bằng phần mềm WeUp ERP For Healthcare chúng tôi đã bị thuyết phục

Để đưa ra quyết định lựa chọn WeUp ERP For Healthcare chúng tôi đã khảo sát và so sánh rất nhiều phần mềm trên thị trường lúc đó. Với Phần mềm WeUp ERP For Healthcare ban lãnh đạo nhà thuốc Đỗ Minh Đường thấy được những ưu điểm VƯỢT TRỘI như:

  • WeUp ERP For Healthcare là phần mềm Hoạch định và Quản trị tổng thể doanh nghiệp có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các phần mềm còn lại.
  • ERP For Healthcare là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển riêng cho lĩnh vực Y tế, Sức khỏe. Nó không chỉ mang ưu điểm của phần mềm quản trị doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe thế giới mà còn được phát triển và phù hợp với mô hình các doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe bản địa tại Việt Nam.
  • WeUp ERP For Healthcare không chỉ giải quyết được những vấn đề lớn mang tính chung chung mà nó đi sâu giải quyết triệt để mọi ngóc ngách của các vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý và vận hành.
  • Trước khi triển khai phần mềm, chúng tôi sẽ được đội ngũ triển khai của WeUp khảo sát tình hình vận hành thực tế, sau đó sẽ nghiên cứu, phân tích và thiết kế riêng cho một phần mềm phù hợp với thực trạng và đặc thù của Đỗ Minh Đường. Chính vì vậy giúp dự đoán được chính xác những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành. Từ đó có thể giải quyết nhanh chóng, triệt để và góp phần mang lại hiệu quả cao hơn.
  • Lựa chọn phần mềm WeUp ERP For Healthcare chúng tôi dự đoán trước được những hiệu quả sẽ đạt được trong từng giai đoạn.
  • ERP For Healthcare còn là phần mềm Chuẩn Bộ Y Tế, được nghiên cứu, phát triển dưới sự tham vấn của nhiều chuyên gia trong lĩnh Y tế, Sức khỏe. Chính vì vậy tỷ lệ thành công khi ứng dụng vào số hóa doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe như Đỗ Minh Đường cũng sẽ cao hơn.
  • Cuối cùng, WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý tổng thể. Khi dùng phần mềm này Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường của chúng tôi không cần sử dụng thêm bất kỳ một phần mềm nào khác. Từ bán hàng, chăm sóc khách hàng đến tài chính – kế toán, quản lý kho, quản lý phân công và giám sát hiệu quả công việc, quản lý hồ sơ bệnh án, quản lý lịch thăm khám, quản lý kho, chấm công – tính lương… Tất cả đều được tích hợp trên một phần mềm duy nhất. Ưu điểm này không chỉ giúp chúng tôi thống nhất và đồng bộ được dữ liệu trên hệ thống, dễ dàng quản lý giám sát mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với khi dùng nhiều phần mềm cùng lúc.

Ngoài những ưu điểm trên, khi lựa chọn phần mềm ERP For Healthcare, chúng tôi còn được WeUp cam kết đồng hành đến khi sử dụng thuần thục phần mềm. Đặc biệt còn cam kết hiệu quả khi ứng dụng. Chính vì vậy sau khi khảo sát và so sánh, đồng thời thấy được những ưu điểm nổi trội của phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Chúng tôi đã quyết định lựa chọn WeUp ERP For Healthcare để số hóa phòng khám của mình.

Xem thêm: WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ Phòng khám chinh phục sự hài lòng của khách hàng như thế nào?

Giám đốc điều hành ĐMĐ chia sẻ về lý do quyết định lựa chọn WeUp ERP để nâng cao chất lượng dịch vụ và kết quả đạt được

Những thành quả trên cả mong đợi

Chỉ sau chưa đầy một năm ứng dụng chúng tôi nhận được những thành quả vượt trên cả mong đợi. ERP For Healthcare đã giúp phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường tăng được 30% doanh thu và tiết kiệm được hơn 25% chi phí vận hành. Lượng khách hàng đến thăm khám và điều trị bệnh mỗi ngày cũng tăng lên nhanh chóng. Thành công lớn nhất phải kể đến đó chính là 99% người bệnh sau khi thăm khám và được các bác sĩ tại Đỗ Minh Đường điều trị đều vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả điều trị.

Bên cạnh đó WeUp ERP For Healthcare còn giúp giảm tải đáng kể lượng công việc cho các Lương y, Bác sĩ và các cán bộ nhân viên tại Đỗ Minh Đường. Giúp chúng tôi làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Từ đó tiếp thêm động lực khi thăm khám bệnh, thêm yêu nghề và gắn bó lâu dài hơn với nhà thuốc.

Theo bà Ngô Thị Hằng, có được những thành quả trên đó chính là kết quả tổng hợp của nhiều yếu tố. Trong đó ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào đổi mới quy trình quản lý và vận hành, nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc chính là yếu tố quan trọng và giữ vai trò then chốt.

“Từ ngày ứng dụng WeUp ERP For Healthcare, mọi quy trình làm việc thủ công tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã được loại bỏ. Thay vào đó là một quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu. Sự phân tán dữ liệu, dữ liệu rời rạc không tập trung không chỉ khiến quá trình làm việc trở nên rườm ra, phức tạp, kém hiệu quả mà nó còn là nguyên nhân khiến cho bộ máy vận hành bị cồng kềnh, chồng chéo.

ERP For Healthcare với những tính năng đột phá không chỉ giúp quá trình tiếp đón, thăm khám và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả mà còn cho phép những cán bộ quản lý tại Đỗ Minh Đường dễ dàng nắm bắt các hoạt động đang diễn ra tại phòng khám. Từ đó dễ dàng phân công, giám sát và theo dõi hiệu quả công việc của từng nhân sự. Đồng thời chúng tôi cũng có thể phát hiện các vấn đề, các nút thắt xảy ra trong quá trình vận hành, nhanh chóng và kịp thời có những giải pháp xử lý. Chính vì vậy hạn chế được tối đa những thiệt hại cho nhà thuốc, giúp mọi dịch vụ hoạt động được hiệu quả , trơn tru.

Với người bệnh khi đến thăm khám đều được sắp xếp vào gặp bác sĩ ngay để tư vấn và điều trị mà không mất nhiều thời gian chờ đợi như trước. 

Với các bác sĩ, dưới sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm, các bác sĩ thăm khám nhanh chóng, kịp thời cho người bệnh đồng thời sắp xếp được lịch chăm sóc người bệnh định kỳ mang lại sự hài lòng cho người bệnh cũng như tăng hiệu quả điều trị.

Bên cạnh đó, thông qua tính năng báo cáo tự động, trực quan bằng số liệu và biểu đồ, người quản lý, lãnh đạo phòng khám còn biết được chính xác hiệu quả hoạt động của các bộ phận như thế nào. Đây cũng là căn cứ quan trọng để Đỗ Minh Đường đưa ra những kế hoạch phát triển kịp thời và phù hợp trong tương lai.” – Bà Ngô Thị Hằng nhấn mạnh.

Xem chi tiết video Giám đốc điều hành nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ

WeUp ERP For Healthcare là giải pháp phần mềm quản lý tổng thể đầu tiên tại Việt Nam được WeUp nghiên cứu và phát triển cho lĩnh vực Y tế, Sức khỏe. Đây cũng là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho nhiều bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc hiện nay trong việc tối ưu quy trình, nâng cao hiệu suất, hiệu quả hoạt động.

Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn về giải pháp quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN TÔNG & CÔNG NGHỆ WEUP

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi