“Giải cứu” bất lực nam giới hiệu quả 99.9% khi điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

11:34 - 13/08/2018

Tác giả: Quỳnh Nguyễn

Tham vấn y khoa BS. Phạm Văn Châu

“Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích (tức là đưa một nguồn năng lượng với cường độ cực thấp vào vùng hạ bộ của nam) lần đầu được áp dụng trong điều trị bệnh nam khoa tại Israel vào năm 2010. Ghi nhận cho thấy, khoảng 90% người bệnh chạy chữa bằng liệu pháp này cho ra kết quả tích cực”, GS Igor Motil, Trung tâm Tiết niệu Nam học Brno (Cộng hòa Séc) cho biết.

NÊN ĐỌC:

>> Điều trị rối loạn cương dương đơn giản, hiệu quả với 3 cách chữa này

>> Thuốc điều trị rối loạn cương dương rất nổi tiếng là loại nào, giá bao nhiêu?

1/ Biện pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích 

Theo đó, chữa rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là liệu pháp xâm hại không gây đau, hạn chế sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Thay vào đó, bác sĩ chiếu 1 nguồn năng lượng yếu vào vùng bẹn bìu và dương vật làm cho hệ thống mạch máu ở thể hang thúc đẩy 1 lượng máu lớn dồn xuống mạch máu trên thân dương vật, từ đó giúp dương vật cương lên nhanh chóng.

Một liệu trình chiếu sóng xung kích thường kéo dài khoảng 15 – 20 phút/lần, 1 lần/đợt, 4 đợt/liệu trình. Hiệu quả của biện pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích thường được bảo tồn trong ít nhất 1 năm.

 Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cho hiệu quả ít nhất 1 năm

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích cho hiệu quả ít nhất 1 năm

Cơ chế hoạt động của liệu pháp sóng xung kích trong điều trị rối loạn cương dương là:

  • Sóng xung kích giúp tăng cường bơm máu

Sóng xung kích có tác dụng làm tăng tiết nitrit oxide (NO) trong nội mạch khiến lòng động mạch thông máu. Khi đó, lượng máu dồn về dương vật sẽ tăng lên đáng kể, từ đó dương vật cương cứng nhanh hơn.

Áp dụng sóng xung kích này không chỉ làm giảm tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới mà còn giúp nam giới tự tin hơn trong việc thể hiện “bản lĩnh đàn ông”.

  • Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích giúp loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch

Một công dụng của sóng xung kích nữa đó là giúp loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch (đó là những mảng cholesterol, lipid bám vào gây hẹp động mạch). Khi sóng xung kích loại bỏ được những mảng bám này, tuần hoàn máu sẽ được lưu thông. Máu sẽ đến dương vật nhanh hơn và giảm tình trạng rối loạn cương dương.

  • Điều trị bằng sóng xung kích giúp tăng sinh mạch máu tân tạo

Ngoài ra, sóng xung kích còn giúp kích thích các yếu tố tăng trưởng tế nào nội mạc phát triển, thúc đẩy tăng sinh mạch máu tân tạo cho dương vật. Cho nên, điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích giúp tăng sinh mạch máu và giúp dương vật “hoạt động” ổn định hơn.

Khảo sát cho thấy, chi phí điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích trên 1 liệu trình dao động từ 12 – 15 triệu VNĐ. Tất nhiên, chi phí này còn phụ thuộc vào hệ thống máy móc chiếu, chất lượng bác sĩ và mức độ bệnh lý của người bệnh.

2/ Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích có tốt không?

Sóng xung kích với các cấp năng lượng khác nhau đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành y từ khá lâu. Vào năm 2010, một nhóm nghiên cứu tại Israel đã chỉ ra rằng: “Tình trạng rối loạn cương dương ở nam, nhất là các chỉ số bệnh lý cải thiện cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 tháng điều trị bằng sóng xung kích. Cụ thể, tất cả người bệnh tiến hành được tiến hành khảo sát đều tăng cương lên tới 75%.”

 Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích an toàn, không gây đau

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích an toàn, không gây đau

Dù mới được phát triển, phương pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng sóng xung kích đã được nhiều nước như: Israel, Nhật, Đức, Mỹ hay cả Việt Nam ứng dụng trong trị bệnh. Vào năm 2013, Hội Niệu khoa châu Âu đã chính thức công nhận cách chữa rối loạn cương dương bằng sóng xung kích đạt tiêu chuẩn vàng, đăng tải chi tiết cách trị bệnh bằng phương pháp này vào cuốn “Hướng dẫn điều trị các bệnh rối loạn tình dục ở nam giới”.

Điều đó đủ để thấy, các chuyên gia y tế đánh giá cao hiệu quả của phương pháp này như thế nào. Theo họ, điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích đem lại 1 số lợi ích nhất định như sau:

  • Tăng khả năng cương cứng tự nhiên của dương vật.

  • Hiệu quả điều trị đồng nhất trên hơn 90% người bệnh thực hiện.

  • Thời gian bảo tồn hiệu quả lên tới 12 tháng.

  • Không gây đau, không để lại biến chứng như 1 số loại thuốc trị bệnh khác.

  • Không gây áp lực khi điều trị, giúp nam giới tinh thần thư thái.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là liệu pháp chữa bệnh mới được ứng dụng. Người bệnh chỉ nên thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa uy tín, tránh thực hiện chui gây hậu quả không lường. Việc chiếu sóng xung kích không đảm bảo tiêu chuẩn về thời gian chiếu, cường độ tia chiếu hay số lần chiếu sẽ khiến hiệu quả chữa phản tác dụng, người bệnh dễ bị đau nhức vùng hạ bộ, sưng tấy, dẫn tới chất lượng tinh trùng giảm, khả năng có con thấp. Nam giới nên tham khảo tư vấn của chuyên gia trước khi quyết định điều trị bằng phương pháp này.

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT:

Nghe lương y Tuấn chia sẻ về cách điều trị rối loạn cương dương bằng đông y

Chữa rối loạn cương dương ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TpHCM

Mai Chi (T/h)

Ngày đăng: 13/08/2018 | Cập nhật lần cuối: 11:34 am , 13/08/2018

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top