Cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y giúp “chuyện ấy” thêm viên mãn

Cách chữa yếu sinh lý bằng Đông y là phương pháp được nhiều người bệnh áp dụng hiện nay. Mặc dù không thể phủ nhận về những mặc tích cực của y học hiện đại tuy nhiên việc lạm dụng thuốc cũng để lại những tác dụng phụ xấu tới sức khỏe. Ngoại trừ trường hợp nặng cần phải áp dụng tới biện pháp phẫu thuật thì Đông y vẫn là một lựa chọn được đánh giá cao vì nó đảm bảo an toàn, nếu hợp với cơ địa thì khả năng khỏi bệnh rất cao.

Các cách điều trị chữa yếu sinh lý ở nam bằng Đông y

Theo Đông y, yếu sinh lý là tình trạng “dương vật” không lên được xuất phát nguyên nhân do ảnh hưởng của can khí, tù khí, tạng thận, thần khí. Do can khí chưa tới nên dương vật không thể “ngóc dậy”, tỳ khí chưa đủ dẫn tới hiện tượng “cậu nhỏ” lên nhưng không thể “nở” to. Thận khi thiếu dẫn tới dương vật nở to song không thể “cứng” để thực hiện hoạt động tình dục. Cứng nhưng không “nóng” do thần khi của tạng tâm không đủ do vậy không thể kéo dài thời gian giao hợp.

Như vậy, để cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới cần phải hộ tụ đủ tứ khi thì mới có thể duy trì hoạt động tình dục ở quý ông. Để điều trị bệnh lý này, Đông y áp dụng một vài phương pháp như sau:

Các bài thuốc Đông y giúp cải thiện sinh lý đàn ông

Theo đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, các bệnh nam khoa trong đó có yếu sinh lý liên quan đến thận – đây là gốc của 13 kinh mạch, là bể chứa có tinh huyết. Vì thế, nguyên tắc điều trị là bồi bổ 5 tạng, từ bổ tạng sẽ chuyển về thận. Dưới đây là một số bài thuốc Đông y nổi tiếng chữa hiện tượng ‘trên bảo dưới không nghe’ bạn đọc có thể tham khảo:

– Bài thuốc trị yếu sinh lý từ dâm dương hoắc và ba kích

Các dược liệu gồm có: Dâm dương hoắc, nhục thung dung, câu kỷ tử mỗi vị 12g; Ba kích, sa sâm mỗi vị 16g; Đỗ trọng, đương quy, cam thảo mỗi vị 8g; Cam thảo 6g và đại táo 3 quả.

Ba kích là một vị thuốc chữa yếu sinh lý nam hiệu quả
Ba kích là một vị thuốc chữa yếu sinh lý nam hiệu quả

Cách thực hiện: Đem tất cả các dược liệu trên phơi khô, thái nhỏ ngâm cùng 1 lít rượu, ngâm tối thiểu 3 tháng (để càng lâu hiệu quả càng cao). Liều dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15ml trong vòng 1 tuần. Hoặc cũng với bài thuốc này có thể sắc thành thuốc uống ngày 1 thang.

– Phương thuốc chữa sinh lý suy yếu từ tắc kè, hà thủ ô

Các dược liệu gồm có: Tắc kè 50g; Ba kích, hà thủ ô, hoàng tinh (hoặc thục địa) mỗi vị 100g và đại hồi 10g.

Các thực hiện: Tắc kè ngâm rượu cùng đại hồi một hũ riêng. Các dược liệu khác ngâm với rượu trong 10 – 15 ngày một hũ riêng. Sau đó hòa lẫn 2 hũ này với nhau, thêm 100g đường đã thắng thành 1 lít sirô. Liều dùng mỗi lần 15ml/ngày sau và trước khi ngủ.

– Cách chữa yếu sinh lý bằng hải sâm

Hải sâm ngâm rượu chữa yếu sinh lý hiệu quả
Hải sâm ngâm rượu chữa yếu sinh lý hiệu quả

Hải sâm là một loại động vật biển có giá dinh dưỡng cao và giúp cải thiện chứng năng sinh lý, kéo dài thời gian xuất tinh hiệu quả. Bạn dùng 400g hải sâm kết hợp dâm dương hoắc, đương quy, ba kích mỗi loại 100g. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào bình ngâm với 1.5 lít rượu loại 45 độ. Sau khoảng 2 tháng thì mang ra sử dụng. Mỗi ngày bạn uống 1 – 2 ly rượu thuốc nhỏ để giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

– Bài thuốc từ rễ cau chữa yếu sinh lý

Bạn dùng khoảng 20-30g rễ lấy từ cây cau có màu trắng nổi ở trên mặt đất. Sau đó, mang rễ cau ngâm nước, rửa sạch, cắt nhỏ. Cho rễ cau vào ấm sắc với 400ml nước sao cho còn lại 100ml. Mỗi ngày, người bệnh uống thuốc sắc rễ cau 2 lần. Kiên trì thực hiện liên tục khoảng 8 ngày sẽ thấy hiệu quả mang lại.

– Bài thuốc tăng cường sinh lý nam của dòng họ Đỗ Minh

Hiện nay, số lượng nhà thuốc Đông y mọc lên nhan nhản, nhiều bài thuốc đông y giả, bị đồn thổi về công hiệu, sai lệch về công dụng khiến niềm tin của người bệnh bị suy giảm. Người bệnh cần tỉnh táo trong việc lựa chọn những bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam bằng đông y phù hợp.

Bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh được điều chế dưới cả 2 dạng cao và ngâm rượu rất tiện dụng
Bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh được điều chế dưới cả 2 dạng cao và ngâm rượu rất tiện dụng

Nếu còn phân vân không biết nên áp dụng bài thuốc nào tốt, nam giới có thể tin tưởng, lựa chọn sử dụng bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý gia truyền dòng họ Đỗ Minh, gồm 3 bài thuốc nhỏ:

 • Hồi xuân phục dương thang: Là bài thuốc ngâm rượu tác dụng cải thiện sức bền và thời gian quan hệ tình dục.
 • Đại bổ phục dương hoàn: Là thang thuốc dùng để đả thông kinh mạch, cải thiện tuần hòa lưu thông máu và giúp phục hồi chức năng sinh lý hiệu quả.
 • Đại bổ thận: Là thang thuốc dùng để bổ thận, tráng dương, cải thiện sức đề kháng của cơ thể.

Đây là bài thuốc được các chuyên gia nam khoa đánh giá cao về phương thức điều chế và hiệu quả sử dụng. Vốn là nhà thuốc chuyên bốc thuốc cứu người dưới vùng quê Hà Nam, lương y Đỗ Minh Tuấn, truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh Đường đã kế thừa, phát triển và mở rộng Đỗ Minh Đường lên thành phố để có cơ hội truyền bá bài thuốc chữa yếu sinh lý đến nhiều đối tượng bệnh nhân hơn.

Cách chữa yếu sinh lý bằng Đông y với phương pháp day ấn huyệt

Ngoài thuốc uống, Đông y còn dùng bấm huyệt chữa yếu sinh lý để cải thiện công năng ích khí từ đó bổ thận, điều hòa ngũ tạng. Mỗi ngày thực hiện day ấn các huyệt dưới đây có thể chữa và phòng các bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Day ấn huyệt dũng tuyền - cách chữa yếu sinh lý bằng Đông y hiệu quả
Day ấn huyệt dũng tuyền – cách chữa yếu sinh lý bằng Đông y hiệu quả

Một số huyệt như:

 • Huyệt dũng tuyền (phần lõm dưới bàn chân)
 • Huyệt quan nguyên (dưới rốn 3 tấc và nằm trên đường giữa bụng)
 • Huyệt khí hải (dưới rốn 1,5 tấc, trên đường giữa bụng)
 • Huyệt thận du (nằm ngay dưới mỏm ngang đốt sống lưng L2)
 • Huyệt thái khê (phần lõm giữa gân gót và bờ sau mắt cá chân)

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng Đông y có tốt không?

Thay vì dùng thuốc Tây y, vài năm trở lại đây, không ít nam giới quay về cách cách chữa theo Y học cổ truyền, tức là Đông y. Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y là cách chữa được đánh giá an toàn, hiệu quả và lành tính cho người bệnh.

Sở dĩ là do:

 • Tác dụng điều trị tận gốc mầm bệnh từ sâu bên trong cơ thể người bệnh.
 • Bồi bổ cơ thể, không gây tác dụng phụ, điều trị hiệu quả và tránh tái phát.
 • Trị bệnh không gây đau đớn, phát huy tác dụng từ từ.
 • An toàn, lành tính, dược tính cao vì bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên.
 • Tiết kiệm chi phí điều trị.
Đông y chữa yếu sinh lý an toàn tuy nhiên hiệu quả sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng ngừoi
Đông y chữa yếu sinh lý an toàn tuy nhiên hiệu quả sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng ngừoi

Không chỉ có tác dụng cải thiện khả năng tình dục, tăng cường cương dương và cường tinh, các bài thuốc đông y còn giúp nam giới bồi bổ cơ thể, bổ thận, tráng dương, tăng tuần hoàn lưu thông máu. Tuy nhiên, các bạn lưu ý thuốc chỉ mang lại hiệu quả tốt với người phù hợp với cơ địa.

Chữa yếu sinh lý nam bằng đông y cần lưu ý điều gì?

Dùng thuốc đông y quan trọng không chỉ là dùng vị thuốc gì mà yếu tố quyết định là cách sắc và uống như thế nào. Để việc chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y đạt hiệu quả tốt nhất, người bệnh nên tuân thủ 1 vài lưu ý như sau:

 • Nên chọn loại ấm bằng đất sắc giữ nhiệt để bảo toàn công hiệu quả thuốc, tránh dùng ấm nhôm, sắt vì gây độc hại.
 • Nước sắc thuốc chỉ dùng nước sạch, pha tùy theo lượng thuốc trong thang.
 • Khi sắc, bạn nên ngâm thuốc với nước lã 20 – 30 phút, tiếp đó sắc cạn 1 – 1g30.Liều lượng uống thuốc đông y chữa yếu sinh lý nam.
 • Không uống hết thuốc trong 1 lần, nên chia sẻ 2 – 3 lần/ngày.
 • Khi uống thấy đi ngoài ra phân lỏng có thể thêm chút gừng cho ấm bụng, cải thiện tiêu hóa.
 • Khi uống thấy đi ngoài ra phân táo, hãy thêm 1 thìa cà phê mật ong.

Trên đây là một vài chia sẻ về cách chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng đông y. Thuốc đông y giúp việc điều trị trở nên hiệu quả, dễ dàng hơn. Thế nhưng, điểm hạn chế duy nhất của cách chữa này cần cầu kỳ trong cách sắc thuốc và thời gian điều trị kéo dài. Người bệnh cần kiên trì khi sử dụng, nếu thấy bất kỳ phản ứng lạ này, hãy nhanh chóng đi khám để chữa trị kịp thời

ĐỪNG BỎ LỠ:

Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn: 14 ngày tìm lại bản lĩnh đàn ông

3 mẹo chữa bệnh yếu sinh lý tại nhà khiến chàng thêm “sung”

Ngày đăng: 11/10/2017 - Cập nhật lúc: 12:09 PM , 24/03/2020

Bình luận

 1. Bao says: Trả lời

  Có ban thuộc dai bo phục  duong hoàn ko ah

  1. Cường says: Trả lời

   Anh Bảo liên hệ đến số điện thoại này của nhà thuốc mà đăng ký mua cho nó nhanh nè, 024 6253 6649 – 0984 650 816  hoặc anh ngại thì inbox qua face book https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/ đăng ký nhờ nhà thuốc họ tư vấn và hướng dẫn gửi thuốc về cho là được thôi ah .

 2. Giang says: Trả lời

  Tôi2loai thuộc ko dùng thuốc rượu mới uống mới nữa tháng thấy cũng tiến chuyển chúc ích à, đợt này chắc đúng thuốc rượu rồi. 

  1. Mai Văn Nghĩa says: Trả lời

   tôi thấy bài thuốc của dòng họ đỗ minh hiệu quả đó mọi người nhé . tôi năm nay 45 bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm trước uống đủ các loại thuốc rồi nhưng không ăn thua . vậy mà vừa rồi tìm hiểu quyết định chuyển sang điều trị bằng thuốc dòng họ này khỏi hẳn rối loạn cương dương rồi và đặc biệt tình trạng quan hệ không còn bị chứng xuất tinh sớm như trước nữa rồi đấy . cá nhân tôi đánh giá bài thuốc gia truyền của dòng họ đỗ minh này rất hiệu quả, chậm nhưng chậm chắc .

   https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

 3. Trường says: Trả lời

  Các chiến hữu cho mình hỏi và được tư vấn 1 chút xíu. Có anh em nào ở TP.HCM mà chỉ dùng thuốc thôi không dùng rượu ngâm và có đạt được kết quả mong muốn không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Chat với chúng tôi