Chữa viêm khớp ở đâu tốt, uy tín và đạt hiệu quả cao?

00:04, 17/03/2018
Chữa viêm khớp ở đâu tốt là thắc mắc chung của không ít bệnh nhân. Theo đó, muốn tìm được địa chỉ tốt nhất để có thể chữa trị bệnh này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Viêm khớp là tình trạng viêm một hay nhiều khớp, đặc biệt là ở khớp gối, cổ tay, cột sống. Nếu bệnh không được điều trị sớm sẽ để lại hậu xấu đối với chức năng vận động, thậm chí có người còn không thể đi lại bình thường. Nhưng làm thế nào để chữa bệnh này và chữa bệnh viêm khớp ở đâu tốt nhất là điều không phải ai cũng biết.

Biện pháp điều trị bệnh viêm khớp

Trước khi tìm hiểu chữa viêm khớp ở đâu tốt thì chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về cách điều trị bệnh này. Khi bị viêm đau khớp thì biện pháp điều trị chủ yếu là tập trung làm giảm các cơn đau và cải thiện chức năng của xương khớp. Theo đó, người bệnh sẽ được điều trị bằng một trong những cách sau:

Địa chỉ nào chữa viêm khớp tốt nhất?

Chữa viêm khớp ở đâu tốt là câu hỏi nhiều người quan tâm

Điều trị nội khoa: Chủ trị dùng các loại thuốc kháng viêm, thuốc giảm đau, thuốc chống sưng,... Đó thường là các loại thuốc kháng viêm không Steroid, thuốc bôi ngoài, thuốc tiêm,...

Áp dụng vật lý trị liệu: Song song với việc dùng thuốc các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân nên kết hợp vật lý trị liệu để việc điều trị đạt kết quả cao. Những bài vật lý trị liệu thường được áp dụng cho người viêm đau khớp là châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, bài tập giảm xương đau,...

Điều trị ngoại khoa: Đây là biện pháp cuối cùng khi áp dụng những biện pháp trên không khỏi. Điều trị ngoại khoa gồm các biện pháp như phẫu thuật thay thế khớp nhân tạo, hợp nhất khớp, loại bỏ màng dịch,...

Chữa viêm khớp ở đâu tốt?

Chữa bệnh viêm khớp ở đâu luôn được người bệnh quan tâm bởi địa một địa chỉ tốt có đội ngũ bác sĩ giói sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả chữa bệnh. Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn và là nơi tập trung những bệnh viện lớn, uy tín trong điều trị chứng bệnh này.

Chữa bệnh viêm khớp ở đâu tại Hà Nội

Hà Nội là cái nôi của nền y học thành phố và cả nước, chính vì thế nơi đây có nhiều bệnh viện lớn với đội ngũ y bác sĩ giỏi có thể giúp người bệnh chữa viêm khớp. Nếu bạn đang bị chứng viêm đau khớp làm ảnh hưởng tới cuộc sống thì có thể đến hai địa chỉ sau:

Bệnh viện Bạch Mai

Điều trị viêm khớp hãy đến bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ tin cậy cho người viêm khớp

Khi được hỏi chữa viêm khớp ở đâu thì câu trả lời chính là bệnh viện Bạch Mai. Ngụ số 78 đường Giải Phóng, bệnh viện Bạch Mai không chỉ là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân viêm khớp mà là địa chỉ cho tất cả bệnh nhân. Riêng khoa Xương khớp của bệnh viện Bạch Mai từ lâu đã nổi tiếng với việc chữa bệnh giỏi nhờ có đội ngũ y bác sĩ giỏi nghề cùng trang thiết bị hiện đại.

Với những người mắc bệnh về xương khớp khi đến bệnh viện Bạch Mai thì không còn phải lo lắng bởi nơi đây có 3 khoa chuyên chữa bệnh này như khoa Cơ xương khớp, khoa Chấn thương chỉnh hình cột sống và Trung tâm phục hồi chức năng. Ba khoa này hỗ trợ cho nhau rất tốt trong công  tác chữa bệnh giúp bệnh nhân có thể nhanh chóng phục hồi.

Bệnh viện E – Hà Nội

Bệnh viện E Hà Nội cũng là đáp án cho câu hỏi chữa viêm đa khớp ở đâu. Ngụ ở số 89 Trần Cung (Cầu Giấy – Hà Nội), bệnh viện E cũng là địa chỉ tin cậy cho những bệnh nhân viêm đau khớp. Đến với khoa Xương khớp của bệnh viện E, bạn sẽ được các bác sĩ thuộc Trung tâm xương khớp trực thuộc bệnh viện trực tiếp khám và điều trị vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trung tâm xương khớp của bệnh viện E cũng kết hợp gồm 3 khoa là Cơ xương khớp, Chấn thương chỉnh hình và Phục hồi chức năng. Tùy thuộc vào mức độ bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Chữa viêm khớp ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh?

Ngoài Hà Nội thì thành phố Hồ Chí Minh cũng là trung tâm của nền Y học. Nơi đây tập trung nhiều bệnh viện lớn với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Do đó, nơi đây cũng có nhiều địa chỉ uy tín để chữa bệnh viêm đau khớp.

Bệnh viện Nhân dân 115

Hãy đến bệnh viện Nhân dân 115 để chữa bệnh viêm khớp

Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Nhân dân 115

Khi được hỏi chữa viêm đa khớp ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không kể đến bệnh viện Nhân dân 115. Ngụ tại số 527 Sư Vạn Hạnh, P.10, Q10, bệnh viện Nhân dân 115 chính là địa chỉ tin cậy cho mọi bệnh nhân xương khớp.

Nơi đây tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi nghề, giàu kinh nghiệm và tận tâm cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh. Cho nên, đây chính là địa chỉ chữa viêm khớp người bệnh cần đến.

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Tp.HCM

Chữa bệnh viêm khớp ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh và đáp án chính là bệnh viện Chấn thương chỉnh hình. Ngụ tại số 929 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, tp HCM bệnh viện Chấn thương chỉnh hình chính là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi bệnh nhân viêm khớp.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1993 và khoa Cơ xương khớp của bệnh viện này chính là đầu tàu của khu vực phía nam trong việc điều trị bệnh xương khớp.

Trên đây chính là đáp án câu hỏi chữa viêm khớp ở đâu tốt. Nếu bạn đang có dấu hiệu của bệnh xương khớp hãy đến một trong những địa chỉ trên để khám chữa bệnh, chắc chắc bệnh của bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng. Ngoài việc quan tâm đến địa chỉ thì bác sĩ chữa bệnh giỏi cũng được bệnh nhân quan tâm. Nếu bạn đang ở TpHCM thì cần phải biết đến 3 bác sĩ này.

>>> CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: Top 3 bác sĩ chữa viêm khớp giỏi thành phố Hồ Chí Minh hiện nay

 Thu Hiền (tổng hợp)

Bình luận (0)

Sắp xếp
 

Tổng đài tư vấn: (024) 62 536649 - 0963 302 349

Top