Chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu tốt nhất 3 miền Bắc – Trung - Nam?

16:28, 24/04/2018

Tác giả: Trần Huế

Chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu là một trong những câu hỏi được người bệnh bàn bạc “rôm rả” trên các diễn đàn về xương khớp. Để tiện cho việc thăm khám, điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp tại cả 3 miền, chuyên mục xin giới thiệu đến người bệnh một số cơ sở trị bệnh uy tín dưới đây.

Nên đọc:

>> 7 nguyên nhân viêm khớp dạng thấp người bệnh cần lưu ý

>> 4 triệu chứng viêm khớp dạng thấp cần nhận biết ngay kẻo "hối không kịp"

Do nhu cầu khám, chữa bệnh của con người ngày càng tăng cao vì thế, các cơ sở khám, chữa bệnh mọc lên ngày càng nhiều. Điều này vừa tạo ra lợi thế, giúp người bệnh có nhiều lựa chọn hơn trong điều trị nhưng cũng là trở ngại khi không biết đâu mới là địa chỉ phù hợp.

Chính vì thế thông tin cơ bản về một số địa chỉ chữa bệnh viêm khớp dạng thấp tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam dưới đây sẽ giúp người bệnh lọc ra được địa chỉ nào phù hợp nhất cả về địa lý và yêu cầu của bản thân mình.

Chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu tại miền Bắc?

Nói đến các địa chỉ chữa viêm khớp dạng thấp nói riêng và bệnh xương khớp nói chung tại khu vực miền Bắc thì các địa chỉ tại Hà Nội là đại diện điển hình nhất. Dưới đây là một số địa điểm người bệnh có thể tham khảo:

1/Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khoa xương khớp của bệnh viện 108 chính là đáp án câu hỏi chữa bệnh viêm khớp dạng thấp ở đâu. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ tốt cho công tác khám chữa bệnh nên sẽ là địa chỉ tin cậy cho mọi bệnh nhân xương khớp.

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Thời gian làm việc: từ 7h - 17h30 (từ thứ 2 - thứ 7).

 • Website: benhvien108.vn

Chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu uy tín?

Bệnh viện chữa viêm khớp dạng thấp tại Hà Nội

2/Khoa Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Bạch Mai

Khám viêm khớp dạng thấp ở đâu và câu trả lời không đâu khác chính là bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện Bạch Mai - nơi tiếp hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày sẽ là địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân viêm đa khớp. Bởi nơi đây có đội ngũ bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành chắc chắn sẽ giúp bệnh nhân chữa khỏi bệnh.

 • Địa chỉ: Tầng 2 Nhà P - Số 78 Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội

 • Thời gian làm việc: Từ 6h30 – 18h tất cả các ngày.

 • Website: coxuongkhopbachmai.org

3/Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Một trong những cái nôi của nền y học nước nhà, nước đào tạo ra rất nhiều những bác sĩ giỏi trên cả nước, bệnh viện Đại học Y Hà Nội chính là đáp án câu hỏi viêm khớp dạng thấp chữa ở đâu. Nơi đây luôn đi đầu trong công tác áp dụng những biện pháp chữa bệnh mới và đạt hiệu quả cao.

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nộ

 • Thời gian làm việc: 7h30 – 17h (từ thứ 2 – thứ 6); 7h30 – 11h30 (thứ 7)

 • Website: www.benhviendaihocyhanoi.com

4/Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường

Một trong những địa chỉ điều trị viêm khớp dạng thấp hiệu quả nữa đó là nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Khác với những địa chỉ trên, nơi đây chủ trị bệnh bằng Y học cổ truyền, áp dụng thuốc đông y cùng bấm huyệt nhưng mang lại hiệu quả rất cao.

 • Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

 • Thời gian làm việc từ 8h - 17h tất cả các ngày.
 • Website: https://dominhduong.com/

Chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu tại miền Trung?

Tại khu vực miền Trung, Đà Nẵng được xem là trung tâm khi có nhiều cơ sở khám chữa bệnh lớn, uy tín. Chính vì thế, mọi người có thể tin tưởng và đến khám, chữa bệnh viêm khớp dạng thấp tại một số cơ sở có chuyên khoa về cơ xương khớp tại Đà Nẵng dưới đây.

1/Khoa Nội Thần Kinh – Cơ Xương Khớp tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Điều trị viêm khớp dạng thấp ở đâu tại miền Trung và đáp án là bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Đây là bệnh viện tuyến tỉnh nhưng với việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tối tân cùng đội ngũ bác sĩ giỏi cũng là địa chỉ tin cậy cho mọi bệnh nhân viêm đa khớp.

 • Địa chỉ: số 124 đường Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng

 • Website: dananghospital.org.vn/

2/Khoa Nội Thần Kinh – Cơ Xương Khớp tại Bệnh viện C Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố đáng sống của Việt Nam bởi nơi đây có chất lượng dịch vụ, cuộc sống tốt. Cho nên, bệnh viện nơi đây cũng có những điểm hơn nhiều so với những bệnh viện tuyến tỉnh khác. Bệnh viện C Đà Nẵng chính là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân viêm đa khớp khu vực miền Trung.

Chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu miền Trung

Điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 122 đường Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng

 • Website: https://bvcdn.org.vn/

3/Khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Một bệnh viện ở Đà Nẵng nữa là đáp án cho câu hỏi chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu đó là bệnh viện Hoàn Mỹ. Nơi đây là bệnh viện tư nhân, với vốn đầu tư nước ngoài, trang thiết bị chữa bệnh hiện đại chắc chắc sẽ giúp đỡ được người bệnh.

 • Địa chỉ: Số 161 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

 • Website: www.hoanmydanang.com/

Chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu tại miền Nam?

Người dân khu vực miền Nam hẳn cũng rất muốn tìm địa chỉ chữa bệnh tốt nhất cho mình nhất là các địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh khi tại đây có quá nhiều cơ sở lớn. Dưới đây là một số địa chỉ chữa bệnh viêm khớp dạng thấp tại Tp.HCM

1/Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115

Một trong những bệnh viện được bệnh nhân tin tưởng nhất phía Nam đó là bệnh viện Nhân Dân 115. Không chỉ khoa xương khớp mà bất cứ khoa nào, hàng ngày đều đón tiếp số lượng bệnh nhân lớn. Cho nên, khi được hỏi chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu TP HCM thì đáp án chính là bệnh viện Nhân Dân 115.

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

 • Thời gian làm việc: 7h – 16h30 (thứ 2 – thứ 6); 7h00 – 16h30 (thứ 7 - khám ngoài giờ); 7h – 12h (Chủ nhật - khám ngoài giờ).

 • Website: http://benhvien115.com.vn/

Chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu chất lượng?

Điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp ở đâu HCM?

2/Bệnh viện đại học Y dược Tp.HCM cơ sở 1

Hà Nội có Đại học Y, Tp HCM có Đại học Y dược, đó là địa chỉ tin cậy và cũng là đáp án câu hỏi chữa bệnh viêm khớp dạng thấp ở đâu. Nếu bạn đang bị chứng viêm đa khớp làm ảnh hưởng tới sức khỏe, hãy đến bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM.

 • Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

 • Thời gian làm việc: 6h30 – 16h30 (thứ 2 – thứ 6); 6h30 – 12h (thứ 7).

 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/ 

3/Khoa nội Cơ Xương Khớp - Bệnh viện Chợ Rẫy

Danh sách cuối cùng trong chuỗi đáp án câu hỏi khám viêm khớp dạng thấp ở đâu là bệnh viện Chợ Rẫy. Một địa chỉ có lịch sử lâu năm với đội ngũ y bác sĩ giỏi nghề, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ giúp người bệnh chữa khỏi bệnh.

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, Hồ Chí Minh

 • Thời gian làm việc: 7h – 16h (thứ 2 – thứ 6), 7h – 11h (thứ 7 – chủ nhật).

 • Website: http://choray.vn/

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc chữa viêm khớp dạng thấp ở đâu để mọi người cùng theo dõi và tham khảo. Việc điều trị bệnh nên diễn ra càng sớm càng tốt bởi nó sẽ quyết định bệnh viêm khớp dạng thấp có chữa được hay không. Muốn biết các cách điều trị đang được áp dụng hiện nay bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây!

Tham khảo thêm: 

Điều trị viêm khớp dạng thấp bằng cách nào tốt nhất hiện nay?

Chữa viêm khớp dạng thấp bằng thuốc Nam khỏi lo đau nhức, viêm sưng làm phiền

Ngày đăng: Tháng Bốn 24, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười Hai 17, 2018

Bình luận (0)

Sắp xếp
 

Tổng đài tư vấn: (024) 62 536649 - 0963 302 349

Top