Tạm biệt thoát vị đĩa đệm nhờ tìm đúng địa chỉ chữa uy tín, an toàn, hiệu quả

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự hào là một trong những địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền nổi tiếng, được bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước tin tưởng tìm đến. Vì sao lại vậy?

>>> Xem thêm:

Đỗ Minh Đường – Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trong “mạng lưới” cơ sở y tế dày đặc như hiện nay tại sao nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại được đánh giá cao, là một trong những địa chỉ uy tín trong điều trị bệnh bằng YHCT tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

✅ Cơ sở uy tín chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hơn 1 thế kỷ

Trước khi được lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa và phát triển cơ sở nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Hà Nội và Hồ Chí Minh như hiện nay. Dòng họ Đỗ Minh đã vô cùng nổi tiếng tại vùng đất Hà Nam. Bởi ngay từ thế kỷ 19, cụ Đỗ Minh Tư (ông tổ nhà thuốc Đỗ Minh Đường) đã nghiên cứu, bào chế ra nhiều bài thuốc khám chữa bệnh cho người dân trong vùng.

Đến đời thứ 2, cụ Đỗ Minh Mon sau khi kế thừa bài thuốc đã mở nhà thuốc lấy tên Đỗ Minh Đường để khám bệnh miễn phí cho người nghèo. Nhờ kết quả điều trị tốt, bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh được bảo tồn, truyền lại cho đến tận ngày nay là đời thứ 5, lương y Đỗ Minh Tuấn là người kế thừa.

>> NÊN ĐỌC: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường: Tự hào với truyền thống 5 đời hành nghề bốc thuốc cứu người

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường có nguồn gốc từ hơn 150 năm trước, trải qua 5 đời lương y

Tiếp nhận công thức bí truyền từ dòng họ và kiến thức học hỏi được tại Học viện y học cổ truyền Việt Nam, lương y Đỗ Minh Tuấn chuyển nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến Hà Nội.Một thời gian ngắn hoạt động tại Hà Nội, nhà thuốc Đỗ Minh Đường với bài thuốc cổ truyền gần 150 năm với sự uy tín đã được người bệnh khắp nơi tìm đến.

Nhận thấy nhu cầu điều trị bệnh tại khu vực phía nam cũng khá cao, lương y Đỗ Minh Tuấn đã phát triển thêm cơ sở tại Hồ Chí Minh và hiện trở thành một trong những cơ sở điều trị bằng thuốc nam gia truyền vô cùng nổi tiếng tại đây.

Địa chỉ nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

✅ Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao có tâm với nghề

Đến với nhà thuốc Đỗ Minh Đường người bệnh sẽ được khám, tư vấn và điều trị bởi lương y, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.

Bác sĩ, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội. Trước khi kế thừa, điều hành nhà thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn từng công tác, giữ chức vụ Phó giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc. Ông được người bệnh đánh giá nhiệt tình và rất tận tâm với bệnh nhân.

Lương y Đỗ Minh Tuấn cũng chính là người khám và điều trị trực tiếp bệnh thoái hóa đốt sống cổ C3,C4 cho nghệ sĩ hài Xuân Hinh kể từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 7 vừa qua. Ông đã kiểm tra sức khỏe, bấm huyệt và kê đơn thuốc cho danh hài. Đồng thời, trong khoảng thời gian đó, lương y Đỗ Minh Tuấn còn thực hiện các thủ thuật châm cứu, bấm huyệt cho nghệ sĩ Xuân Hinh. Chính nhờ cái tài, cái tâm và sự nhiệt tình của lương y, sau 2 tháng điều trị, bệnh của “Vua hài đất Bắc” đã khỏi.

Nghệ sĩ Xuân Hinh chụp ảnh cùng Lương y Đỗ Minh Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm – Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại cơ sở Hồ Chí Minh. Bác sĩ cũng đã công tác tại nhiều nơi, do đó có kinh nghiệm, hiểu biết sâu về bệnh. Bệnh nhân nhận xét bác sĩ là người có tài, có tâm với nghề.

✅ Bài thuốc trị bệnh an toàn, hiệu quả

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường là sự kết hợp của 4 phương thuốc nhỏ bao gồm thuốc đặc trị, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc và thuốc kiện tỳ ích tràng.

Trong mỗi bài thuốc là sự kết hợp của 20 – 30 vị thảo dược theo tỉ lệ vàng và mang tác dụng trị thoát vị đĩa đệm vừa giúp bồi bổ cơ thể tăng cường thể chất và tinh thần.

Sử dụng bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường, bệnh nhân thoát vị đĩa đệm không phải lo lắng về việc sắc thuốc bởi tất cả đều được bào chế thành dạng cao đặc.

Bài thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm được bào chế dạng cao đặc, nhưng không bị bết dính

Tác dụng mang lại:

  • Giúp khu phong trừ thấp, cân bằng âm dương, thông kinh hoạt lạc qua đó trị dứt điểm dấu hiệu đau, viêm.

  • Giúp mạnh gân cơ, phục hồi tổn thương tại đĩa đệm, kích thích tạo dịch nhày.

  • Tăng cường chức năng tạng phủ như chức năng gan, thận, hệ tiêu hóa.

  • Bồi bổ cơ thể, tăng cường dưỡng chất và sức đề kháng giúp phòng ngừa thoát vị đĩa đệm và bệnh tật hiệu quả.

Bạn đang băn khoăn không biết điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu dứt điểm? Liên hệ ngay để được tư vấn

✅ HÀNG NGÀN bệnh nhân đã điều trị và dứt điểm các triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm

Hàng ngàn bệnh nhân đã dứt điểm bệnh thoát vị trong thời gian lương y Đỗ Minh Tuấn tiếp nhận điều trị.

**Video: Hành trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm của ngư dân Hồ Văn Mạnh:

THỰC TẾ, khảo sát trên 485 bệnh nhân thoát vị đĩa đệm điều trị tại Đỗ Minh Đường được nhà thuốc thực hiện trong vòng 3 năm cho thấy kết quả khả quan:

  • 83,1% bệnh nhân (tương đương với 403 người) không còn bị đau đớn, có thể vận động bình thường sau 4 – 6 tháng điều trị.

  • 10,7% bệnh nhân (tương đương với 52 người) không còn gặp các triệu chứng đau đớn sau 1 tháng điều trị.

  • 6,2% bệnh nhân (tương đương với 30 người) không nhận thấy kết quả, nguyên nhân do không tuân thủ liệu trình điều trị, bỏ giữa chừng và lao động nặng khiến đau nhức trở lại.  

✅ Dịch vụ thăm khám có lợi cho người bệnh

Từ thời xa xưa nhà thuốc đã khám bệnh miễn phí cho người nghèo, khi xây dựng và phát triển cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, lương y Đỗ Minh Tuấn tiếp tục áp dụng.

Hiện nhà thuốc khám bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho bệnh nhân. Tuyệt đối không có chuyện vẽ bệnh vòi tiền người bệnh.

Chỉ cần đặt lịch trước, bệnh nhân sẽ được khám theo đúng lịch hẹn không phải chờ đợi, chen lấn như các cơ sở công lập nhờ đó mà mọi người có thể sắp xếp công việc, thời gian tốt nhất cho bản thân mình.

Dịch vụ đặt lịch khám trực tuyến giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, tránh cảm giác mỏi mệt

Ngoài ra, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn áp dụng dịch vụ hỗ trợ người bệnh ở xa bằng cách vận chuyển thuốc qua bưu điện về tận nhà, bệnh nhân không cần đến nhà thuốc nhiều lần để lấy thuốc.

✅ Chi phí điều trị công khai, rõ ràng

Khám bệnh không mất tiền, chi phí điều trị tại Đỗ Minh Đường cũng khiến nhiều người hài lòng khi tất cả đều được công khai, niêm yết theo quy định của Bộ Y tế.

Mỗi lọ cao thuốc từ thuốc đặc trị cho đến 3 bài thuốc bổ đi kèm đều có giá cụ thể, không có chuyện tăng giá bất thường. Chi phí châm cứu, bấm huyệt… theo giá chung. Do chỉ được bán duy nhất tại cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh, người bệnh không phải lo lắng chuyện mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng hay giá cả bị nâng lên…

Đánh giá kết quả từ giới chuyên môn, người bệnh về nhà thuốc Đỗ Minh Đường

✅ Giải thưởng danh giá

Đỗ Minh Đường được giới chuyên môn đánh giá là một trong những cơ sở điều trị thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay. Minh chứng rõ ràng nhất là:

Năm 2017, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước để nhận cúp Vàng: “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng.

Lương y Đỗ Minh Tuấn đại diện nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường nhận giải thưởng Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng.

Đầu năm 2018, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV2 tham gia chương trình “Khỏe thật đơn giản”. Tại đây lương y Đỗ Minh Tuấn đã chia sẻ kiến thức về các bệnh như thoát vị đĩa đệm, mề đay, viêm họng hạt… đến người Việt giúp điều trị, phòng ngừa bệnh tật tốt hơn.

✅ Đánh giá bởi chuyên gia

Lương y, bác sĩ Phùng Hải Đăng – Giám đốc Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y nhận xét: “Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã làm được điều mà không phải cơ sở y học cổ truyền nào cũng làm được hiện nay. Không chỉ cung cấp bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả cao mà còn đáp ứng nhu cầu điều trị tiện lợi, hiện đại đó là cải tiến thuốc thành dạng cao đặc.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhà thuốc cũng làm rất tốt vai trò của mình trong việc hỗ trợ, giúp bệnh nhân thoải mái nhất khi đến điều trị. Nhờ vậy mà rất nhiều đánh giá tốt về nhà thuốc Đỗ Minh Đường được chia sẻ trên các diễn đàn. Theo tôi đây là địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm chất lượng, bệnh nhân nên đến.”

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy của bệnh nhân không chỉ ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn khắp nơi trên cả nước. Vậy tại sao bạn không liên hệ và tiến hành chữa trị thoát vị đĩa đệm ngay từ bây giờ.

Hàng ngàn bệnh nhân đã tin tưởng  lựa chọn và thành công trong việc điều trị vậy tại sao bạn không tìm hiểu và ghé đến.

BẠN NÊN ĐỌC:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi