Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Cả nước ta có hàng trăm, hàng nghìn cơ sở khám chữa bệnh. Do đó chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt là điều mà bất cứ bệnh nhân nào cũng muốn tìm hiểu. Bởi không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, uy tín lấy sức khoẻ con người đặt lên hàng đầu. Rất nhiều cơ sở hoạt động chỉ vì mục đích lợi nhuận nên để tìm được địa chỉ thật sự chất lượng không hề đơn giản. Nếu muốn tìm địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt hãy đừng bỏ qua những thông tin sau.

Thoát vị đĩa đệm gây chèn ép dây thần kinh chính vì thế nếu không sớm tìm địa chỉ điều trị nguy cơ biến chứng là rất cao. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở chuyên khoa xương khớp, hầu hết ở tỉnh nào cũng có.

Tuy nhiên do một số yếu tố mà người bệnh muốn tìm đến các cơ sở tốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, hay Tp.HCM. Bởi đây được xem là 2 trung tâm của cả nước có những cơ sở khám chữa xương khớp lớn và tốt hàng đầu nước ta. Mọi người có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt tại Hà Nội?

Không lạ gì khi các cơ sở khám chữa bệnh xương khớp ở Hà Nội thu hút sự quan tâm của đông đảo người bệnh và người nhà bệnh nhân ở các tỉnh thành lân cận. Bởi nơi đây tập trung các cơ sở khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, xương khớp chất lượng hàng đầu cả nước.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở Bệnh viên Bạch Mai

Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu và đáp án là khoa xương khớp của bệnh viện Bạch Mai. Đây được coi là bệnh viện hàng đầu ở phía Bắc đối với việc thăm khám và chữa bệnh, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm.

Chữa thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Bạch Mai
Chữa thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Bạch Mai
 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Liên hệ: 024 3869 3731
 • Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 từ 6h30 – 18h.

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện lớn, nổi tiếng với lĩnh vực khám, điều trị các bệnh lý về xương khớp. Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ giúp bệnh nhân chữa trị thoát vị đĩa đệm.

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Liên hệ: 024 3825 3531
 • Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 từ 7h – 17h.

Khoa cơ xương khớp – Bệnh viện E

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, khoa cơ xương khớp Bệnh viện E là một trong những địa chỉ uy tín trong khám chữa thoát vị đĩa đệm. Nếu bệnh đang lăn tăn không biết khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, thì đây là một trong những gợi ý cho bạn. 

 • Địa điểm: Số 89 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Liên hệ: (+84) 837543832
 • Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 bắt đầu từ 7h30 đến 17h30. Thứ 7, Chủ nhật bắt đầu từ 8h đến 17h.

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng là đáp án cho câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu. Với việc áp dụng y học cổ truyền trị bệnh, nơi đây ngày càng được bệnh nhân tin tưởng.

Chữa thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Chữa thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
 • Địa điểm: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Liên hệ: 024 3826 3616
 • Lịch làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 từ 7h – 17h.

Trung tâm điều trị và phục hồi xương khớp Việt Nam

Ngoài các bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm theo y học hiện đại thì những địa chỉ bệnh viện chữa trị theo y học cổ truyền cũng là gợi ý hữu ích cho bệnh nhân. Trung tâm điều trị và phục hồi xương khớp Việt Nam là một trong những địa chỉ đó.

 • Địa điểm: Số 15 Ngõ 135 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội
 • Liên hệ: 19009210 hoặc 0918.227733
 • Lịch làm việc: Từ thứ 2 tới Chủ nhật từ 7h đến 17h.

Phòng Chẩn trị y học Đỗ Minh Đường

Trải qua 5 đời kế tiếp nhau, nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường với những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng những bài thuốc thảo dược, vật lý trị liệu với hiệu quả cao. Cho nên, nơi đây cũng là một trong những địa chỉ mà bệnh nhân thoát vị đĩa đệm thường xuyên tìm đến.

Lương y Đỗ Minh Tuấn của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường
 • Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0938.449.768 – 0932.088.186
 • Lịch làm việc: Từ 8h – 18h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt tại Tp. Hồ Chí Minh?

Không chỉ bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh mà cả bệnh nhân ngoại tỉnh đều rất muốn biết địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống ở đâu tốt. Bởi có quá nhiều trung tâm, phòng khám, bệnh viện đa khoa… hoạt động cùng lúc mà đâu cũng có chuyên khoa xương khớp.

Vì vậy gây hoang mang cho người bệnh khi không biết địa chỉ nào mới thực sự tốt và phù hợp với mình. Dưới đây là 5 địa chỉ để người bệnh tham khảo.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở đâu là tốt nhất? – Bệnh viện Chợ Rẫy

Một trong những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tin cậy nhất ở khu vực miền Nam là bệnh viện Chợ Rẫy. Với lịch sử phát triển lâu đời, hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên không lạ khi nơi đây được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Khám chữa thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Khám chữa thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Chợ Rẫy
 • Địa chỉ: số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 5, Tp.HCM
 • Điện thoại liên hệ: 028 3855 4137
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 là 7h – 16h; Thứ 7 làm việc buổi sáng 7h – 11h.

Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM (cơ sở 1)

Một trong những cái nôi sản sinh ra những đội ngũ y bác sĩ giỏi chính là bệnh viện Đại học Y dược Tp.HCM. Đây cũng là đáp án câu hỏi khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Hãy đến bệnh viện theo thông tin sau:

 • Địa điểm: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Tp.HCM
 • Điện thoại liên hệ: 028 3855 4269
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 6h30 – 16h30. Thứ 7 từ 6h30 -12h.

Ngoài ra, nếu đang đắn đo lựa chọn địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt tại Tp. HCM, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại số 100, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tại Thanh Hóa?

Nếu sinh sống tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận tại miền Trung, không có điều kiện ra Hà Nội và TP.HCM để chữa thoát vị đĩa đệm thì người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn những bệnh viện uy tín dưới đây tại Thanh Hóa.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Bệnh viện đa khoa tỉnh luôn là cơ sở khám chữa bệnh uy tín với nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị nhiều thiết bị hiện đại nhất của một tỉnh.

 • Địa chỉ: Số 181 Hải Thượng Lãn Ông, Tân Sơn, Tp. Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá
 • Điện thoại liên hệ: 0237 3951 467

Bệnh viện Hợp Lực

Được xem là một trong những bệnh viện có chất lượng tại Thanh Hóa, Bệnh viện Hợp Lực cũng được nhắc tới trong danh sách những cơ sở khám chữa thoát vị đĩa đệm uy tín tại tỉnh miền Trung này.

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Bệnh viện Hợp Lực còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, nhiều máy móc tiên tiến phục vụ công tác khám chữa bệnh.

 • Địa chỉ: Số 595 Nguyễn Chí Thanh, Trường Thi, Tp.Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá.
 • Điện thoại liên hệ: 0237 3713 713
Bệnh viện đa khoa Hợp Lực Thanh Hóa
Bệnh viện đa khoa Hợp Lực Thanh Hóa

Phòng khám Đa khoa 360 Lê Hoàn

Tuy chỉ là một phòng khám nhưng Phòng khám Đa khoa 360 Lê Hoàn cũng được đánh giá là một nơi khám chữa bệnh đáng tin tưởng mà nhiều người bệnh đã lựa chọn.  

Đặc biệt đây là phòng khám chuyên xương khớp nổi tiếng nhất tại Thanh Hóa, có thể giúp bạn nhanh chóng phát hiện và điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm.

 • Địa chỉ: Số 360 Lê Hoàn, Ba Đình, Tp. Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá
 • Điện thoại liên hệ: 0237 3853 352

Lưu ý khi đi chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Tìm được nơi điều trị uy tín là điều quan trọng. Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến vấn đề chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, người bệnh cũng cần lưu ý một số điểm sau:

 • Do những cơ sở chữa thoát vị đĩa đệm nêu trên đều rất đông bệnh nhân đến khám và điều trị mỗi ngày nên mọi người cần chủ động sắp xếp thời gian đặc biệt là những người bệnh xa địa điểm điều trị. Đi sớm và tiến hành các thủ tục cần thiết để chữa trị nhanh chóng, đạt hiệu quả.
 • Đem giấy tờ có liên quan đến việc xác định bệnh lý trước đó như phim chụp Xquang, cộng hưởng từ và thuốc toa thuốc điều trị bệnh tại nơi khác nếu có.
 • Mang bảo hiểm y tế và giấy tờ tuỳ thân phòng trường hợp bệnh nặng cần nằm việc điều trị hay tiến hành phẫu thuật.
 • Bảo quản tài sản trong thời gian xếp hàng, chờ đợi tránh trộm cắp.
 • Thông báo cho bác sĩ biết các bệnh lý mà mình đang mắc phải như dạ dày, gan, thận, đang mang thai, cho con bú để có hướng điều trị phù hợp.

Trên đây là những địa chỉ tiêu biểu để mọi người tham khảo. Không biết chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt, bạn hãy tìm đến những cơ sở chữa xương khớp này để tiến hành điều trị. Với người bệnh lần đầu đi khám và chữa trị có thể tham khảo kinh nghiệm của những người đã chữa thoát vị đĩa đệm trước đó.

5/5 - (1 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi