Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường: Địa chỉ “Vàng” tại Hà Nội và Hồ Chí Minh điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là vấn đề đau đầu đối với nhiều người bệnh. Bởi hiện nay để tìm được địa chỉ y tế đáng tin cậy không hề dễ dàng. Nếu còn băn khoăn chưa biết chữa trị ở đâu mọi người hãy tham khảo ngay Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, cơ sở uy tín được cả bệnh nhân và giới chuyên môn đánh giá cao sau đây.

Nên đọc:

>> Ai nên sử dụng bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ của Đỗ Minh Đường?

>> HẠ GỤC bệnh thoái hóa đốt sống cổ nhờ sử dụng bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường: Địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh uy tín, đảm bảo nhất

Vấn đề quan trọng hàng đầu với bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ nói riêng và các bệnh nhân xương khớp khác nói chung đó là tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Đặc biệt ở khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh tập trung nhiều phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc.

Đâu mới là nơi người bệnh nên tìm tới? Địa chỉ chữa bệnh được đông đảo người bệnh thoái hóa đốt sống cổ quan tâm và tin tưởng: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường 150 bốc thuốc cứu người. Hiện nay lương y bác sĩ Đỗ Minh Tuấn giám đốc nhà thuốc đồng thời là người kế thừa đời thứ 5 tiếp tục sự nghiệp ông cha để lại.

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường nhận được sự ủng hộ của nhân dân cả nước đã phát triển 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cả 2 địa chỉ đều được đánh giá tốt nhờ phương pháp điều trị và đội ngũ y bác sĩ một lòng vì bệnh nhân.

✯ Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội

Đây là cơ sở chính dưới sự điều hành trực tiếp của lương y Đỗ Minh Tuấn –  truyền nhân đời thứ 5, Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Kể từ khi thành lập đến nay, nhà thuốc đã không ngừng phát triển, được bệnh nhân khắp tỉnh thành khu vực phía Bắc biết đến và tới chữa trị.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội

Hàng ngàn người bệnh xương khớp trong đó có thoái hóa đốt sống cổ đã trở lại cuộc sống bình thường, không còn đau nhức làm phiền.

  • Địa chỉ nhà thuốc: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật từ 8h đến 17h30.

  • Số điện thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349

✯ Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh

Ngoài cơ sở chính tại Hà Nội, lương y Đỗ Minh Tuấn còn mở rộng thêm một cơ sở tại Hồ Chí Minh, địa chỉ này nhanh chóng trở thành nơi đáng tin cậy cho hàng ngàn bệnh nhân tại Sài Gòn cùng nhiều tỉnh thành xung quanh.

  • Địa chỉ nhà thuốc: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật từ 8h đến 17h30.

  • Số điện thoại: 028 3899 1677 – 0938 449 768.

Tại cơ sở này, Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm – Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường là người đứng đầu phụ trách khám, chữa bệnh. Là người tiếp xúc với nghề y từ nhỏ Tốt nghiệp trường đại học Y dược Tp.Hồ Chí Minh nên bác sĩ hiểu biết và trình độ chuyên môn cao với bệnh xương khớp nói chung và bệnh thoái hóa đốt sống cổ nói riêng.

Tại sao Đỗ Minh Đường là bến đỗ cuối cùng cho bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ?

Trong số rất nhiều cơ sở điều trị thoái hóa cột sống cổ hiện nay, tại sao nhà thuốc Đỗ Minh Đường là địa chỉ uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh được bệnh nhân tin tưởng.

☒ Bài thuốc cổ phương gần 150 năm khắc tinh của bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Điểm nổi bật nhất thu hút sự chú ý của bệnh nhân khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chính là bài thuốc cổ phương gần 150 năm. Với lịch sử tồn tại lâu đời tạo niềm tin cho người bệnh thoái hóa đốt sống cổ.

Đặc biệt bài thuốc được tối ưu qua 5 đời có những thay đổi phù hợp với cơ địa của người bệnh bao gồm cả người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai. Bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ bao gồm 4 phương thuốc nhỏ là thuốc đặc trị, thuốc hoạt huyết bổ thận, bổ gan giải độc và kiện tỳ ích tràng.

ĐỌC THÊM: Tại sao Đỗ Minh Đường được đông đảo bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ tin tưởng lựa chọn?

Bài thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ nổi tiếng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bài thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ nổi tiếng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

  • Bài thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ: Thành phần chính là dây đau xương, phòng phong, vương cốt đằng, tơ hồng xanh, độc hoạt… Giải trừ phong hàn thấp, thông kinh hoạt huyết, giảm đau.

  • Bài thuốc hoạt huyết bổ thận: Bao gồm tơ hồng xanh, gắm, hoàng kỳ, bách bộ, ba kích, bồ công anh… Giúp tăng cường chức năng thận, ích tủy sinh huyết, tăng sức đề kháng.

  • Bài thuốc bổ gan giải độc: Gồm bồ công anh, hạ khô thảo, kim ngân cành, diệp hạ châu,… Tác dụng phục hồi chức năng gan, giải độc, trừ viêm nhiễm, tái tạo dịch khớp…

  • Bài thuốc kiện tỳ ích tràng: Gồm có đẳng sâm, bạch thược, bạch truật,… Công dụng chính là phục hồi hệ tiêu hóa, giúp người bệnh trao đổi chất tốt hơn, hấp thu tối đa mọi dưỡng chất trong thuốc.

☒ Phác đồ điều trị bền vững

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường áp dụng phác đồ kiêng 3 chân bao gồm sử dụng thuốc, châm cứu/bấm huyệt và chế độ dinh dưỡng, tập luyện.

Sau khi thăm khám, tùy vào tình trạng bệnh lý và yêu cầu của bệnh nhân mà lương y sẽ điều chỉnh, đưa ra phác đồ chữa thoái hóa đốt sống cổ thích hợp.

Trong đó châm cứu, bấm huyệt người bệnh sẽ được bác sĩ Phạm Văn Châu – Trưởng khoa Vật lý trị liệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường trực tiếp thực hiện.

Về chế độ dinh dưỡng, tập luyện lương y sẽ chỉ dẫn cụ thể khi bệnh nhân đến nhà thuốc thăm khám và tiếp nhận phác đồ chữa trị.

☒ Đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi có TÂM, ĐỨC

Điều mà nhiều bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ đánh giá cao và tin tưởng khi đến với nhà thuốc đó chính là nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại 2 địa chỉ Hà Nội và Hồ Chí Minh đều có đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Lương y bác sĩ luôn nhiệt tình với bệnh nhân, không có hiện tượng khó chịu, quát tháo người bệnh hay chữa trị qua loa.

Đội ngũ y bác sĩ tại Đỗ Minh Đường luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, điều trị bằng cái tài, cái tâm của mình nhằm giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi bệnh,

☒ Dịch vụ khám, chữa thoái hóa đốt sống cổ

Với phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” Nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong suốt thời gian hoạt động đã làm rất tốt việc này. Khi nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh ưu tiên cho người bệnh.

✔ Đặt lịch thăm khám tại nhà thuốc trước đó sẽ được sắp xếp vào khám, chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ đúng giờ, không phải chờ đợi lâu.

✔ Dịch vụ tư vấn hay khám bệnh hoàn toàn MIỄN PHÍ, điều này giúp giảm một phần chi phí cho người bị thoái hóa đốt sống cổ.

✔ Dịch vụ hỗ trợ vận chuyển thuốc qua đường bưu điện về tận nhà cho bệnh nhân ở xa cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Tất cả những điều này đã giúp cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở Hà Nội và Hồ Chí Minh ngày càng chiếm được lòng tin của người bệnh. Trở thành một trong những địa chỉ chữa trị bằng thuốc nam gia truyền tốt nhất hiện nay.

CLICK xem ngay: Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường chữa thoái hóa đốt sống cổ

Bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ khi đến Đỗ Minh Đường sẽ được khám bệnh miễn phí

Bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ khi đến Đỗ Minh Đường sẽ được khám bệnh miễn phí

Cảm nhận của bệnh nhân sau khi khám, điều trị thoái hóa đốt sống cổ tại Đỗ Minh Đường

Bạn Hà Huế (nhân viên văn phòng, Hà Nội) chia sẻ: “ Sau một thời gian đau nhức, tê mỏi vùng cổ gáy, đến bệnh viện 198 chụp chiếu em mới biết mình bị thoái hóa đốt sống cổ. Bản thân em bị đau dạ dày nên không dám dùng thuốc tây. Qua tìm hiểu trên mạng thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường là địa chỉ phù hợp nên em đã đến chữa trị.

Sau 2 liệu trình dùng thuốc kết hợp chế độ dinh dưỡng, thay đổi tư thế ngồi, nằm em đã chấm dứt bệnh cùng với đó thì bệnh đau dạ dày của em cũng được cải thiện nhiều. Thực sự thì em chưa đi khám, chữa bệnh nhiều nhưng thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường là địa chỉ đáng tin cậy, yên tâm nhất từ bài thuốc gia truyền cho đến đội ngũ lương y, bác sĩ tại đây. ”

Cô Minh Tâm (61 tuổi, Tân Phú, Hồ Chí Minh) cho biết: “Trước khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và tiếp nhận điều trị thoái hóa đốt sống cổ, tôi đã chữa trị ở nhiều nơi từ bệnh viện công, cơ sở tư nhân và một số nhà thuốc, phòng khám y học cổ truyền khác. Một số nơi tôi khá yên tâm chữa trị nhưng kết quả lại không như mong muốn.

Vì vậy, ban đầu đến nhà thuốc tôi khá thận trọng dù con trai đã tìm hiểu thông tin về nhà thuốc từ trước đó. Khám, chữa bệnh cho tôi là bác sĩ Lâm tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng kinh nghiệm và hiểu biết của vị bác sĩ này đã khiến tôi tin tưởng dần và quyết định điều trị.

Thật không ngờ, sau 6 tháng điều trị bằng phác đồ gồm thuốc và châm cứu tôi đã đi lại, vận động như bình thường, sáng ngủ dậy không còn đau hay cứng cổ. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều vì đã giúp những bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ như tôi củng cố niềm tin vẫn còn có những vị bác sĩ, lương y có tâm và phương pháp điều trị hiệu quả.”

Nếu còn có thể, tại sao không cố hết sức để chữa thoái hóa đốt sống cổ. Hàng ngàn bệnh nhân đã đưa ra sự lựa chọn đúng đắn còn bạn thì sao

Đặt lịch khám

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Ngày đăng: 17/12/2018 - Cập nhật lúc: 4:56 PM , 26/09/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Chat với chúng tôi