Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu uy tín, chất lượng?

14:42, 15/11/2017
Với các căn bệnh xương khớp tiêu biểu như bệnh thoát hóa cột sống hay thoát vị đĩa đệm, những căn bệnh nguy hiểm có thể khiến bạn phải nằm một chỗ cả đời, bại liệt vĩnh viễn thì khám ở địa chỉ nào cho ra kết quả an toàn, hiệu quả chắc chắn sẽ là mối quan tâm của bất cứ bệnh nhân nào. Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu? Khám ở địa chỉ nào uy tín? Trong bài chia sẻ dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề quan trọng này nhé.

Nên đọc:

>> Bị thoái hóa cột sống nên uống sữa gì tốt nhất?

>> Hết sức lưu ý thoái hóa đốt sống cổ kiêng ăn gì để ngăn ngừa bệnh

 

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tại Hà Nội?

Hà Nội là cái nôi của nền y học nước nhà, chính vì thế nơi đây có rất nhiều bệnh viện lớn, uy tín là địa chỉ tin cậy cho mọi bệnh nhân, trong đó có bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ. Chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tại Hà Nội và dưới đây là đáp án.

  • Thoái hóa đốt sống cổ khám ở đâu? - Bệnh viện Bạch Mai

Chuyên khoa cơ xương khớp tại bệnh viện Bạch Mai chính là đáp án câu hỏi chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu của thủ đô, nơi tập trung hầu hết các bác sĩ với tay nghề cao, tuổi nghề lâu năm, lão làng.

Bệnh viện Bạch Mai là đáp án câu hỏi chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu? Hãy đến bệnh viện Bạch Mai

Ngoài ra nơi đây còn được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị khám chữa như máy MRI, máy chụp xương khớp cho ra kết quả chuẩn đoán chính xác và chi tiết nhất.

Do đó các bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ nói riêng và mắc bệnh xương khớp nói chung hoàn toàn có thể tìm đến bệnh viện Bạch Mai để được tư vấn và điều trị nhé.

  • Chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ ở đâu? - Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng của nước ta. Hiện tại đây là bệnh viện quân đội lớn nhất miền Bắc và là địa chỉ khám chữa bệnh cho các sĩ quan cấp cao trong quân đội cũng như nhân dân cả nước.

Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình của bệnh viện quân đội 108 là địa chỉ khám bệnh thoái hóa cột sống cổ nổi tiếng cả nước mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin tìm tới.

  • Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu? - Bệnh viện Việt Đức

Việt Đức là bệnh viện lâu đời của Hà Nội, được thành lập từ năm 1902. Hiện tại khoa chấn thương chỉnh hình của Việt Đức với máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cũng là địa chỉ uy tín mà bệnh nhân xương khớp nên tìm tới để được kiểm tra, khám chữa.

Ngoài các địa chỉ bệnh viện ngoài Bắc, trong Nam cũng có một số địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ tốt mà bạn nên biết sau đây.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt Thành phố Hồ Chí Minh?

Thành phố Hồ Chí Minh cũng là địa phương có nhiều địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Dưới đây là những địa chỉ tốt cho người thoái hóa đốt sống cổ.

  •  Điều trị thoái hóa đốt sống cổ ở đâu? - Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

BV Chấn thương Chỉnh hình Tp.HCM là đáp án câu hỏi chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu

BV Chấn thương Chỉnh hình Tp.HCM là đáp án câu hỏi chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu

Đây được biết đến là đơn vị chuyên khoa về chấn thương chỉnh hình nằm trong top đầu của thành phố HCM nói riêng và của nước ta nói chung. Bệnh viện này có các khoa như vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật…. với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

  • Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu? - Bệnh viện đại học y dược

Chuyên khoa cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình của bệnh viện Đại học Y dược được biết đến là địa chỉ hàng đầu mà bệnh nhân khi rơi vào giai đoạn bệnh nặng đòi hỏi phải thay khớp, phẫu thuật cột sống, điều trị thoái hóa cột sống ... mà bệnh nhân nên tìm tới.

  • Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt? - Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện lớn, có tiếng tại thành phố mang tên Bác và có tiếng trong cả nước. Nơi đây được Bộ Y tế xếp vào hạng đặc biệt với hơn 66 khoa lâm sàng cũng như cận lâm sàng và nhiều chuyên khoa khác.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu uy tín? Bên trên đây chúng ta vừa chỉ ra một vài địa chỉ uy tín, nổi tiếng trong cả nước. Bên cạnh đó một vài vấn đề cần lưu ý về việc khám chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ sau đây mọi người cũng cần phải tìm hiểu thêm.

Trên đây là một loạt các thông tin quan trọng về vấn đề mà bất cứ ai cũng quan tâm đó là chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu? Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp. Dựa vào mỗi cách điều trị, thời gian và hiệu quả điều trị có thể thay đổi khác nhau.

Bỏ túi ngay: 

Thoái hoá đốt sống cổ có chữa khỏi được không và hướng điều trị như thế nào?

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng diện chẩn có dễ thực hiện không?

V.A (T/h)

Bình luận (0)

Sắp xếp
 

Tổng đài tư vấn: (024) 62 536649 - 0963 302 349

Top