TỪ CHỐI phẫu thuật thoái hóa đốt sống cổ, cô Kim Chi đã thoát khỏi cơn đau nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

9:00 - 04/12/2018
Không ít người bị thoái hóa, thoát vị nghĩ rằng “chỉ có mổ mới thoát được bệnh” và đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi không phải ai cũng được phép mổ ngoài ra có đến 10% bệnh nhân sau mổ gặp các rủi ro, biến chứng. Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Đỗ Minh Đường sẽ giới thiệu với mọi người trường hợp của cô Kim Chi, 59 tuổi, kinh doanh quán ăn tại Hạ Long, Quảng Ninh. Cô là người từ chối phương pháp phẫu thuật để tìm đến y học cổ truyền và đây là sự lựa chọn khiến cô không hối hận.

Nên đọc:

>> Bệnh thoái hóa đốt sống cổ nặng đến mấy cũng khỏi nhờ bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường 

Hành trình chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ cực kỳ gian nan của cô Chi

Căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ là hậu quả của những năm tháng làm việc nặng nhọc trong quán ăn do cô Kim Chi làm chủ. Bệnh đã hành hạ cô trong suốt 8 năm trước khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Trong quãng thời gian chạy chữa dù đã thử bằng nhiều cách mà không mang lại hiệu quả mong muốn.

Cô Chi chia sẻ thời gian đầu, cô thường đau mỏi cổ vào buổi tối, sáng sớm dậy chuẩn bị hàng thỉnh thoảng bị nhói lên, nhưng chủ quan, không thăm khám chạy chữa gì cả. Sau đó 2 năm, triệu chứng bệnh có dấu hiệu nặng hơn, đau nhức kéo dài trong mấy ngày liền, lúc này cô mới đi khám.

Đau cứng vùng cổ khiến cuộc sống của cô Kim Chi bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Đau cứng vùng cổ khiến cuộc sống của cô Kim Chi bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Năm 2009: Khám tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh, sau khi chụp chiếu Xquang bác sĩ chẩn đoán bị thoái hóa đốt sống cổ  C5 C6, kê đơn thuốc tây gồm 7 – 8 loại khác nhau. Dùng đơn này trong hơn 2 năm, uống mỗi khi cơn đau phát tác, lúc đầu có cải thiện triệu chứng nhưng sau đâu lại vào đấy.

 • Năm 2010: cô Kim Chi phát hiện mình mắc thêm căn bệnh viêm loét dạ dày được chẩn đoán do tác dụng phụ của thuốc giảm đau ngoài ra do chế độ ăn uống không phù hợp.

 • Giữa năm 2011: Cô Chi bỏ thuốc Tây, chuyển sang dùng thuốc Bắc của một ông lang ở tít trên Hòa Bình, sau 6 tháng dùng thuốc sắc, cơn đau có giảm nhưng người bị phù tích nước. Lo sợ ảnh hưởng đến thận nên cô ngưng dùng và tập trung vào tập luyện tại nhà, uống mấy bài thuốc dân gian như lá lốt, ngải cứu…

 • Năm 2014: Có người mách ở Thanh Hóa có thầy điều trị xương khớp giỏi bằng bấm huyệt cô cũng đến được khoảng 3 tháng thì ngừng bởi không có hiệu quả rõ rệt.

 • Cuối năm 2014 – 2016: Quá mệt mỏi, cô lại mua thuốc tây y theo đơn cũ chỉ mong cầm cự được ngày nào hay ngày đấy. Trong suốt thời gian này, cô mất ăn mất ngủ, ù tai, hoa mắt do dây thần kinh bị chèn ép, người gầy rộc kèm theo đó là bệnh đau dạ dày.

 • Khoảng tháng 9 năm 2017, cô đến khám lại tại Bệnh viện Đa Khoa Quảng Ninh, bác sĩ nói bệnh đã chuyển nặng cần phải phẫu thuật ngay nếu không muốn bị liệt.

Lo lắng, cô và gia đình bắt xe lên bệnh viện Việt Đức để khám lại nhưng chẩn đoán vẫn như cũ, bác sĩ thông báo rễ thần kinh bị chèn ép nghiêm trọng, khả năng tàn phế rất cao cần phải phẫu thuật.

Bác sĩ tư vấn phẫu thuật thoái hóa đốt sống cổ

Bác sĩ tư vấn phẫu thuật thoái hóa đốt sống cổ 

Sau khi nghe bác sĩ tư vấn về khả năng thành công của ca phẫu thuật, cô cùng chồng vô cùng hoang mang bởi tỉ lệ là 50:50, có thể xảy ra biến chứng sau phẫu thuật, gia đình phải ký giấy CAM KẾT nếu có vấn đề xấu xảy ra. Bàn bạc kỹ lưỡng với chồng, gọi điện cho các con, cô quyết định không thực hiện phẫu thuật …

Tình cờ biết đến nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường và bất ngờ với kết quả đạt được

Trong lúc tìm hiểu các phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống cổ, gia đình cô có theo dõi buổi trao giải: “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” và đơn vị đạt giải Vàng là Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Sau khi tìm hiểu tham khảo các nguồn, cô Chi quyết định “có bệnh thì vái tứ phương”, cô tìm đến Đỗ Minh Đường, do có đặt lịch trước nên không phải chờ lâu. Người điều trị cho cô Chi là lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Sau khi xem phim chụp Xquang, bắt mạch, kiểm tra khả năng vận động tại cổ, cánh tay lương y Tuấn nói vẫn còn cơ hội để cứu chữa.

Khi đó, do tình trạng bệnh thoái hóa đốt sống cổ gây chèn ép nên cô được chỉ định áp dụng phác đồ điều trị bao gồm dùng thuốc uống, châm cứu, bấm huyệt và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, tập luyện.

Thời gian đầu khi áp dụng được khoảng 1 tuần, triệu chứng đau tại đốt sống cổ nghiêm trọng hơn, thậm chí không thể cử động được cổ, tay tê yếu. Nghĩ có vấn đề, con trai cô đã gọi điện đến nhà thuốc, biết đây là hiện tượng bình thường do công thuốc, dùng một thời gian nữa các dấu hiệu này sẽ giảm dần bệnh cũng được cải thiện gia đình cô mới yên tâm hơn phần nào.

ĐỌC THÊM: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh 5 đời chữa bệnh cứu người

Sử dụng bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ của Đỗ Minh Đường mỗi ngày cho hiệu quả rõ rệt

Sử dụng bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ của Đỗ Minh Đường mỗi ngày cho hiệu quả rõ rệt

Sau mỗi liệu trình điều trị thấy cơ thể có những thay đổi theo chiều hướng tốt cô và gia đình vô cùng vui mừng.

✔ Liệu trình đầu tiên, các triệu chứng bệnh giảm được khoảng 15 – 20%, cô có thể ngủ được 3-4 tiếng mỗi ngày.

✔ Liệu trình 2: Cô không còn thấy tê nhức cánh tay thường xuyên, hiện tượng đau đầu, mỏi vai gáy cũng giảm hẳn

✔ Liệu trình 3: Cô Chi có thể vận động vai cổ gáy dễ dàng, không còn tình trạng cứng cổ sau khi ngủ dậy, không còn mệt mỏi như trước, da dẻ hồng hào, người khỏe mạnh hơn.

✔ Liệu trình 4: Các cơn đau hoàn toàn giảm thiểu.

Sau 4 liệu trình tình trạng bệnh đã cải thiện được đến 85%, cô Chi và gia đình vui mừng gọi điện cảm ơn bác sĩ Tuấn, ngoài ra quyết định mua thêm 1 liệu trình thứ 5 dùng với mong muốn khỏi hẳn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh ngày càng được phổ rộng không chỉ tại 2 cơ sở chính là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn nhiều bệnh nhân tại các tỉnh thành khác tìm đến chữa trị. Bài thuốc được đánh giá cao bởi giới chuyên môn, từng hợp tác với chương trình “Khỏe thật đơn giản” trên VTV2 mang lại hy vọng cho hàng ngàn bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ cả với trường hợp bị bệnh mãn tính.

Nói về bài thuốc, Bs Phùng Hải Đăng – Giám đốc Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y cho biết: Bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là sự kết hợp hài hòa của 4 bài thuốc nhỏ là thuốc đặc trị, thuốc hoạt huyết bổ thận, kiện tỳ ích tràng và bổ gan giải độc. Cái hay là mỗi bài thuốc có công dụng khác nhau, khi kết hợp lại cho hiệu quả toàn diện với cả cơ thể chứ không chỉ vùng xương khớp, cột sống bị đau nhức, thoái hóa. Tôi đã gặp nhiều bệnh nhân xương khớp sử dụng bài thuốc này và kết quả điều trị rất tốt.”

Bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường sự lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ

Cơ chế trị bệnh TẬN GỐC, bồi bổ can thận, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tái phát.

Nguyên liệu 100% tự nhiên đạt tiêu chuẩn CO-CQ của Bộ Y tế.

Bài thuốc được bào chế dựa trên TỶ LỆ VÀNG, được tối ưu thành dạng cao đảm bảo dược tính, tiện lợi không trộn tân dược.

Bài thuốc không gây tác dụng phụ, an toàn TUYỆT ĐỐI giảm rủi ro so với phẫu thuật.

Phù hợp với cơ địa người Việt, dùng cho mọi đối tượng, bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ lâu năm.

Không cần phẫu thuật, liên hệ Đỗ Minh Đường để chấm dứt ngay cơn đau thoái hóa đốt sống cổ

 

BẠN NÊN BIẾT:

Top 5 câu hỏi thường gặp xung quanh bệnh thoái hóa đốt sống cổ và câu trả lời từ bác sĩ, lương y Đỗ Minh Tuấn

Báo chí nói gì về bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh chữa thoái hóa đốt sống cổ?

Ngày đăng: 04/12/2018 | Cập nhật lần cuối: 9:00 am , 04/12/2018

Bình luận (55)

Sắp xếp
 • đồng cảnh Trả lời

  ở xa trường hợp không đến nhà thuốc để khám và cắt thuốc được thì cho hỏi nhà thuốc có nhận ship thuốc về nhà không, tôi bị thoái hóa đốt sống cổ mong được tư vấn

  • Nguyễn thị Hiền Trả lời

   Bác sĩ ở đây có tư vấn rồi gửi thuốc về cho đấy, như tôi trước đây là gọi điện đến nhà thuốc gặp bác sĩ nêu rõ tình trạng bệnh cho bác sĩ biết sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho về bệnh rồi phương pháp điều trị, mình lấy thuốc điều trị thì bác sĩ sẽ gửi thuốc về cho mình theo địa chỉ mình cũng cấp qua đường bưu điện nhé

 • Trần quang Đăng Trả lời

  http://soha.vn/thoai-hoa-dot-song-co-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-20181012095809549.htm thông tin để nhận biết và điều trị thoái hóa đốt sống cổ được báo soha cung cấp

 • Hồng Thắm Trả lời

  Em thấy như chia sẻ của bác chi nêu trên thì bác điều trị bệnh mất 4 liệu trình, em muốn hỏi là 4 liệu trình dùng thuốc này mình phải lấy cả 1 lúc luôn hay có thể lấy thuốc theo từng liệu trình cũng được mà chi phí điều trị cho 1 liệu trình là bao nhiêu tiền

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, thuốc điều trị tại nhà thuốc là thuốc đông y điều trị theo cơ chế tác động sâu loại bỏ cả triệu chứng và nguyên nhân gây ra bệnh vì thế thời gian điều trị sẽ hơi lâu nhưng đổi lại sẽ cho hiệu quả điều trị lâu dài. Đối với việc điều trị thì bạn có thể lấy thuốc điều trị cho cả quá trình hoặc lấy thuốc điều trị theo từng liệu trình lẻ cũng được. Bạn có thể liên hệ tới Nhà thuốc theo số: 0963 302 349 / 0932 088 186 để được tư vấn cụ thể bạn nhé

  • Việt Trinh Trả lời

   Tôi cũng đang thắc mắc như bạn đang định hỏi mà sao điều trị lâu thế nhỉ những  4 lieeuj trình liền?

Xem thêm bình luận

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top