Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ điều trị nào tốt?

3:44 - 28/11/2018

Tác giả:

Tham vấn y khoa BS. Nguyễn Tùng Lâm

Xin hỏi chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? Dạo gần đây em thấy mình có nhiều dấu hiệu của bệnh giang mai như lở loét môi và bộ phận sinh dục. Em rất lo lắng và không biết chữa bệnh giang mai có đắt không và địa chỉ nào uy tín? Rất mong chuyên mục giải đáp. Xin cảm ơn! (Một bạn trai có nick name HoangVHP_yeuem)

Xem ngay:

>> Bệnh giang mai ở nam giới ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không?

>> Bệnh giang mai giai đoạn đầu và cách điều trị hiệu quả nhất

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục!

Giang mai là một trong những bệnh truyền nhiễm gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng thậm chí có thể đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Do vậy ngay khi phát hiện có triệu chứng giang mai, các bạn cần sớm tới cơ sở y tế để thăm khám và điều trị dứt điểm. Để giải đáp thắc mắc chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền và điều trị ở đâu tốt, mời các bạn tham khảo một vài thông tin dưới đây.

1. Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Việc chữa bệnh bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khách quan và chủ quan. Sau đây, chúng tôi sẽ thống kê một số khoản phí cũng như là các yếu tố quyết định tới chi phí khi khám, điều trị bệnh giang mai.

Chi phí xét nghiệm

Nếu chỉ dựa vào các dấu hiệu bạn kể ra thì vẫn chưa đủ để kết luận chính xác có bị giang mai hay không. Trước khi bác sĩ kết luận, các bạn cần được làm các xét nghiệm cần thiết như:

  • Xét nghiệm máu
  • Xét nghiệm dịch dương vật
  • Xét nghiệm nước tiểu

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

Chi phí làm mỗi loại xét nghiệm khoảng 100.000VNĐ

Sau khi có các thông số, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả này để xác định bạn bị bệnh giang mai không và nếu bị thì ở mức độ như thế nào.

Khi thực hiện mỗi xét nghiệm này người bệnh sẽ mất phí khoảng 100.000VNĐ/xét nghiệm (tùy thuộc vào đơn vị thực hiện)

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức độ bệnh

Trong trường hợp bệnh giang mai ở giai đoạn nhẹ, các triệu chứng chưa nghiêm trọng, việc điều trị bệnh lúc này sẽ đơn giản và nhanh hồi phục sức khỏe hơn do vậy chi phí cũng không quá nhiều.

Ngược lại nếu bệnh giang mai bước sang giai đoạn cuối, khi xoắn khuẩn Treponema Pallidum thâm nhập vào máu dẫn tới các thể củ giang mai hay giang mai thần kinh, giang mai tim mạch gây biến chứng tới tới hệ tình kinh, lục phủ ngũ tạng,… việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Lúc này, người bệnh cần được dùng kháng sinh đường truyền tăng cường với liều cao, thời gian chữa trị kéo dài do vậy chi phí cũng sẽ tốn kém hơn.

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thời gian điều trị và mức độ bệnh

Ngoài ra, bệnh giang mai điều trị bao lâu cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Bệnh nhẹ thì thời gian hồi phục nhanh còn bệnh nặng cần mất nhiều thời gian chữa trị.

Cơ sở điều trị

Cơ sở điều trị là một trong những yếu tố quan trọng chi phối tới phí chữa trị của người bệnh. Với những cơ sở y tế công lập của nhà nước mức phí thường được ít tốn kém hơn so với những bệnh viện tư nhân ngoài công lập. Ngoài ra tại các cơ sở ngoài công lập chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền cũng có sự chêch lệch.

Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

Chi phí khám chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng cơ sở y tế 

2. Chữa bệnh giang mai ở đâu uy tín, chi phí hợp lý?

Lựa chọn địa chỉ cơ sở y tế điều trị bệnh giang mai ở đâu tốt là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vì nếu để giúp căn bệnh nhanh chóng chữa dứt điểm, hồi phục sức khỏe nhanh và không gây ra biến chứng gì thì phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sĩ và cơ sở vật chất của bệnh viện.

Để giúp điều trị bệnh giang mai hiệu quả, các bạn có thể lựa chọn một số địa chỉ bệnh viện lớn như:

  • Bệnh viện Da liễu Trung ương.
  • Bệnh viện Da liễu Hà Nội.
  • Bệnh viện Bạch Mai.
  • Bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội.

Như vậy có thể thấy rằng chi phí điều trị giang mai phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là mức độ nặng nhẹ của bệnh. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền? Chúc bạn đọc sức khỏe!

Xem ngay: Bị bệnh giang mai khám ở đâu tốt và quy trình khám chữa thế nào?

ĐóngBệnh giang mai

Bệnh giang mai là gì? – Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Ngày đăng: 28/11/2018 | Cập nhật lần cuối: 3:44 pm , 28/11/2018

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top