Chi phí chữa viêm niệu đạo ở nam giới nhiêu tiền? Chữa bao lâu thì khỏi?

3:48 - 02/11/2018

Tác giả:

Tham vấn y khoa BS. Phạm Văn Châu

Xin hỏi chuyên mục chi phí chữa viêm niệu đạo ở nam giới hết bao nhiêu tiền? Gần đây em thường thấy có cảm giác niệu đạo bị viêm nhiễm như đi tiểu nhiều, dương vật ngứa và hơi sưng. Em đọc trên mạng thì thấy rất nhiều biểu hiện giống với viêm niệu đạo nam. Em muốn đi khám và điều trị nhưng không biết cần bao nhiêu chi phí. Rất mong chuyên mục có thể tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Hoàng Thành Nam – Hải Phòng)

Xem ngay: 

>> Viêm niệu đạo nam có nguy hiểm không và xử lý như thế nào?

>> Viêm niệu đạo mãn tính ở nam giới và cách điều trị hiệu quả nhất

Bạn Nam thân mến!

Viêm niệu đạo nam là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp. Tình trạng này nếu để lâu ngày, các triệu chứng bệnh phát triển nặng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Do vậy, ngay khi phát hiện có dấu hiệu bệnh, các bạn nên chủ động tới các cơ sở y tế để khám, chữa trị dứt điểm.

Chi phí chữa viêm niệu đạo ở nam giới hết bao nhiêu tiền?

Thông thường, lệ phí khám bệnh ban đầu tại các cơ sở y tế khoảng 200.000VNĐ – 300.000VNĐ. Tuy nhiên, trong quá trình chữa bệnh, chi phí ở mỗi người sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Phí điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng nhẹ

Ở mỗi bệnh nhân bệnh sẽ phát triển ở mỗi mức độ khác nhau. Nếu người bệnh mới bị viêm niệu đạo thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn do vậy chi phí cũng sẽ thấp hơn so với những người bị viêm niệu đạo nặng.

Chi phí chữa viêm niệu đạo ở nam giới

Chi phí chữa viêm niệu đạo ở nam giới không giống nhau tùy thuộc vào mức độ bệnh

Chi phí chữa viêm niệu đạo ở nam giới tùy thuộc vào thời gian điều trị

Nếu tình trạng viêm niệu đạo nặng đã bước sang giai đoạn mãn tính, các vi khuẩn lây lan sang các bộ phận sinh dục khác cần phải tốn nhiều thời gian cũng như là các loại thuốc đắt tiền do vậy chi phí sẽ tốn kém. Còn trường hợp những bệnh nhân khi phát hiện dấu hiệu kịp thời tới cơ sở y tế, sẽ không cần mất quá nhiều thời gian trong chữa trị do vậy sẽ ít tốn kém hơn.

Phương pháp điều trị khác nhau chi phí sẽ khác nhau

Đây cũng là một yếu tố để giải đáp quyết định tới chi phí chữa viêm niệu đạo ở nam giới hết nhiều hay hết ít. Với những bệnh nhân bị viêm niệu đạo nặng, hình thành ổ mủ không thể dùng thuốc để điều trị cần phải áp dụng kỹ thuật ngoại khoa để làm sạch lỗ tiểu, loại bỏ ổ mụn cần phải tốn nhiều chi phí hơn so với những trường hợp chữa bệnh bằng thuốc đơn thuần. 

Chi phí chữa viêm niệu đạo ở nam giới

Chi phí chữa viêm niệu đạo ở nam giới ngoại khoa đắt hơn nội khoa

Mỗi cơ sở khám chữa bệnh có mức phí khác nhau

Hiện nay có nhiều địa chỉ chuyên khám chữa bệnh nam giới, tuy nhiên ở mỗi cơ sở y tế sẽ có sự chênh lệch chi phí. Tuy nhiên, nhìn chung chi phí điều trị ở bệnh viện công lập của nhà nước sẽ có mức phí rẻ hơn so với những bệnh ngoài công lập.

Viêm niệu đạo ở nam giới chữa bao lâu thì khỏi?

Thời gian điều trị viêm niệu đạo bao lâu thì khỏi điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào mức độ bệnh cũng như là thái độ chữa trị của người bệnh.

Viêm niệu đạo có 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Trong đó, giai đoạn cấp tính sẽ điều trị dễ dàng hơn. Thông thường phác đồ điều trị viêm niệu đạo nam cấp tính là dùng thuốc. Bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh dùng kháng sinh khoảng 7 – 10 ngày để giúp tiêu diệt vi khuẩn, cải thiện sức khỏe.

Còn với những trường hợp tình trạng viêm nhiễm đã mãn tính cần phải điều trị kết hợp nhiều loại kháng sinh, tốn nhiều thời gian. Như vậy có thể thấy, bệnh càng nặng thì thời gian điều càng lâu. 

Ngoài ra thái độ điều trị của bệnh nhân có phối hợp với bác sĩ hay không cũng rất quan trọng. Nếu người bệnh làm theo hướng dẫn của bác sĩ kết hợp với những biện pháp phòng tránh thì hiệu quả sẽ mang lại nhanh, ngược lại thì hiệu quả chữa bệnh sẽ lâu hơn.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn Nam giải đáp được thắc mắc “Chi phí chữa viêm niệu đạo ở nam giới tốn không và bao lâu thì khỏi?”. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên sớm tới cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và có hướng điều trị sớm đẩy lùi căn nguyên bệnh. Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm: 

>> Địa chỉ khám viêm niệu đạo nam ở đâu uy tín, chất lượng tốt?

>> 3 Phương pháp điều trị viêm niệu đạo ở nam giới hiệu quả nhất

Ngày đăng: 02/11/2018 | Cập nhật lần cuối: 3:48 pm , 02/11/2018

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top