Chi phí chữa viêm đa khớp dạng thấp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đắt không?

Không ít bệnh nhân viêm đa khớp dạng thấp thắc mắc không rõ chi phí điều trị tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có đắt không? Vì vậy “cân lên đặt xuống” vẫn không dám thăm khám. Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác.

>> Nên đọc:

Điều ưu tiên hàng đầu khi mắc bệnh viêm đa khớp dạng thấp là thăm khám và điều trị kịp thời, nếu không bệnh sẽ ngày càng nghiêm trọng, gây ra các biến chứng như biến dạng khớp, hạn chế vận động, teo cơ,…

Hơn nữa, việc khám, chẩn bệnh sớm sẽ giúp quá trình chữa trị trở nên đơn giản, rút ngắn thời gian hơn, đồng nghĩa với việc chi phí điều trị cũng được cắt giảm nhiều.

Chi phí điều trị viêm đa khớp dạng thấp tại Đỗ Minh Đường bao nhiêu? Có đắt không?

Chi phí điều trị viêm đa khớp dạng thấp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có đắt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời để từ đó có thể an tâm chữa bệnh.

Dịch vụ thăm khám, tư vấn và hậu mãi tại nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Trong vô vàn các nhà thuốc Đông y, phòng khám tư nhân mọc lên như nấm sau mưa, nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường vẫn nổi bật, có chỗ đứng nhất định trong lòng người bệnh. Tất cả đến từ những dịch vụ có 1-0-2 mà nhà thuốc cung cấp:

Mọi sự tư vấn, thăm khám của lương y tại nhà thuốc đều được miễn phí

Mọi sự tư vấn, thăm khám của lương y tại nhà thuốc đều được miễn phí

– Nhà thuốc giữ vững truyền thống MIỄN PHÍ toàn bộ chi phí thăm khám, chẩn bệnh. Điều này nhằm tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng người bệnh, không phân biệt giàu, nghèo.

– Chuyên gia nhà thuốc tư vấn miễn phí 24/7, kể cả trước, trong và sau khi điều trị. Luôn theo sát diễn biến bệnh tình của người bệnh.

– Ngoài giữ vững giá trị xưa gần 150 năm qua của dòng họ, nhà thuốc còn phát triển các dịch vụ nhằm mang lại sự hoàn hảo cho trải nghiệm người bệnh. Điển hình là dịch vụ đặt lịch khám online, giúp mọi người chủ động lịch trình, không phải chờ đợi mệt mỏi.

– Bên cạnh đó, Đỗ Minh Đường còn có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà người bệnh. Phí gửi bưu điện nhà thuốc sẽ chi trả nên bạn không phải quá lo lắng.

Chính những dịch vụ từ A – Z này, nhà thuốc đã giúp người bệnh tiết kiệm được một khoản đáng kể, giúp mọi người an tâm thăm khám cẩn thận trước khi điều trị.

Chi phí điều trị viêm đa khớp dạng thấp bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Bài thuốc đặc trị viêm đa khớp dạng thấp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường là sự kết hợp cùng lúc 4 bài thuốc thảo dược thiên nhiên (Đặc trị viêm đa khớp dạng thấp – Bổ gan giải độc – Bổ thận dưỡng huyết – Kiên tỳ ích tràng) nhằm đạt được tác dụng toàn diện:

  • Khu trừ tác nhân gây bệnh: Phong – Hàn – Thấp – Tà – Nhiệt

  • Khai thông khí huyết, bổ máu, hành khí hóa ứ, nuôi dưỡng hệ cơ xương khớp

  • Thanh nhiệt giải độc, tiêu trừ viêm nhiễm

  • Tái tạo sụn khớp, dịch khớp

  • Hòa giải can tỳ, tăng cường tỳ vị.

Cơ chế điều trị bệnh của Đỗ Minh Đường tập trung vào phục hồi, nâng cao thể trạng, cho tác dụng về lâu về dài, ngay cả khi đã ngừng dùng thuốc. Thuốc an toàn, có thể sử dụng được cho mọi lứa tuổi.

Lọ cao thuốc Đỗ Minh Đường trong liệu trình trị viêm đa khớp dạng thấp

Lọ cao thuốc Đỗ Minh Đường trong liệu trình trị viêm đa khớp dạng thấp

Mỗi lọ cao thuốc như vậy có giá bán 200.000 đồng. Đây là mức giá niêm yết theo quy định Bộ Y tế, không tăng giá thất thường.

Tùy thuộc vào thể trạng và mức độ nặng, nhẹ khác nhau của bệnh tình mỗi người, lương y nhà thuốc sẽ điều chỉnh bài thuốc, thành phần nhằm kê liệu trình trị bệnh phù hợp, đạt hiệu quả tối đa nhất.

Trung bình một liệu trình trị viêm đa khớp dạng thấp chung tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường kéo dài 3 tháng. Để đạt được hiệu quả như ý, người bệnh cần hợp tác với lương y, từ việc cung cấp đầy đủ bệnh án, thông tin sức khỏe, tiền sử bệnh, đến tuân thủ theo chỉ dẫn.

Như vậy, với những thông tin rõ ràng về chi phí thăm khám, chữa trị bệnh viêm đa khớp dạng thấp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường trên đây. Hy vọng các bạn đã phần nào giải tỏa được lo lắng, yên tâm vào việc sớm thăm khám và chữa bệnh kịp thời.

Dành cho bạn đọc

Đánh giá bài viết

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi