Báo chí nói gì về bài thuốc trị thoái hóa cột sống của nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

3:39 - 03/12/2018
Trải qua gần 150 năm hình thành phát triển, những bài thuốc Nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chữa thành công cho hàng nghìn người bệnh. Điều này được chứng minh qua những phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như lời công nhận của các chuyên gia, góc nhìn khách quan từ các tờ báo lớn nhỏ trong nước như báo Đời sống pháp luật, Tạp chí y học cổ truyền,…

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường ra đời và hình thành từ gần 150 năm trước, có truyền thống bốc thuốc cứu người lâu đời. Gần 150 năm, đã chữa khỏi bệnh, tìm lại hạnh phúc cho hàng ngàn người. Chính vì thế, khi nhắc tới địa chỉ chữa các bệnh xương khớp, đặc biệt là bệnh thoái hóa đốt sống lưng, Đỗ Minh Đường luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu, được nhiều người bệnh lựa chọn.

Không dừng lại tại đó, dưới sự dẫn dắt của truyền nhân đời thứ 5 là lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn, Đỗ Minh Đường luôn không ngừng phát triển, mang lại tác dụng trị bệnh triệt để cùng nhiều dịch vụ tiện ích, phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh.

Tất cả những điều này đã được khẳng định qua nhiều phản hồi tích cực đến từ phía bệnh nhân. Cụ thể hãy xem lời chia sẻ của bệnh nhân Nguyễn Minh Hồng – người thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống nhờ bài thuốc đặc trị xương khớp của Đỗ Minh Đường sau đây:

Vậy còn từ phía các cơ quan ngôn luận thì sao? Hãy lắng nghe sự công nhận khách quan nhất mà các tờ báo nói về nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi.

Báo chí nói về bài thuốc đặc trị thoái hóa đốt sống lưng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

 • Tạp chí Y học cổ truyền – Chuyên trang thông tin khoa học về y học cổ truyền dân tộc

Bàn về bài thuốc gia truyền đặc trị bệnh xương khớp, thoái hóa cột sống lưng của Đỗ Minh Đường, tạp chí Y học cổ truyền có viết:

“… Đây là bài thuốc được đánh giá cao với sự kết hợp từ các thảo dược tự nhiên nằm trong 4 bài thuốc nhỏ bao gồm: Thuốc đặc trị bệnh thoái hóa cột sống lưng, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc và kiện tỳ ích tràng. Bài thuốc không chỉ điều trị bệnh mà còn giúp củng cố chức năng của gan, thận, tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giúp ngăn ngừa bệnh tái phát.

Với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược vì vậy người bệnh có thể an tâm sự dụng, không lo về tác dụng phụ như nhiều loại thuốc khác, phụ nữ mang thai và cho con bú đều có thể dùng.

Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh ra đời từ kết quả của quá trình thử nghiệm, đúc kết kinh nghiệm nhiều năm bốc thuốc chữa bệnh, cùng sự nghiên cứu, tìm tòi phát triển ngày một hoàn thiện. Đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau do thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp”

>>Xem thêm: Khỏi hẳn thoái hóa cột sống lưng nhờ liệu trình Nam dược Đỗ Minh Đường

 Tạp chí Y học cổ truyền nói về bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Tạp chí Y học cổ truyền nói về bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Click để đọc chi tiết bài viết tại đây.

 • Tạp chí Đông y – Viết về vai trò của lương y Đỗ Minh Tuấn trong việc phát triển bài thuốc

Có sự thành công của bài thuốc đặc trị thoái hóa cột sống lưng của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường như ngày nay, không thể không nhắc tới đóng góp to lớn của lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc.

Tạp chí Đông y đã nhận xét:

“… Lương y Đỗ Minh Tuấn đã kế thừa bài thuốc của dòng họ và tập trung nghiên cứu, phát triển hoàn thiện bài thuốc đặc trị xương khớp một cách hiệu quả nhất. Bài thuốc có nền tảng vững chắc từ cơ sở của dòng họ Đỗ Minh, nay được bổ sung gia giảm thêm thành phần, liều lượng để phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân, cũng như sự chuyển biến phức tạp của bệnh thoái hóa cột sống lưng trong thời điểm hiện nay.

Trong suốt quá trình hoàn thiện, lương y Đỗ Minh Tuấn đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết. điều này xuất phát từ thực tế, ông đã tận mắt chứng kiến nhiều bệnh nhân phải chịu các biểu hiện và biến chứng nặng nề do bệnh gây ra. Hơn ai hết, ông là người thấu hiểu và đồng cảm với họ, vì vậy ông mong muốn chữa lành bệnh cho nhiều người, còn vấn đề tiền bạc đối với ông không quá quan trọng.

Đã có khá nhiều trường hợp bệnh nhân tìm đến ông với gia cảnh khó khăn, vất vả. Với những hoàn cảnh này, lương y Đỗ Minh Tuấn sẵn sàng giang tay giúp đỡ bằng cái tâm và tấm lòng của một người thầy thuốc đầy y đức…”

Tạp chí Đông y nhận xét về lương y Đỗ Minh Tuấn - GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Tạp chí Đông y nhận xét về lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Tìm hiểu thêm về những trường hợp bệnh nhân khó khăn, được lương y Đỗ Minh Tuấn giúp đỡ TẠI ĐÂY.

 • Báo Đời sống và pháp luật đưa tin về giải thưởng danh giá của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Chứng minh cho cả quá trình hình thành, phát triển không ngừng của nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường là giải thưởng danh giá “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017”. Báo Đời sống và pháp luật đã từng đưa tin về sự kiện này”

“Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017” là giải thưởng uy tín tổ chức hằng năm. Đây là chương trình nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu của các doanh nghiệp. Giải thưởng được bầu chọn bởi đội ngũ chuyên gia và đông đảo người tiêu dùng Việt, nhằm trao cho đơn vị uy tín, đạt tiêu chuẩn và chất lượng đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng.

… Vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chinh phục được sự đánh giá khắt khe của Viện sở hữu trí tuệ và lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Trải qua 150 năm hình thành, phát triển cùng đội ngũ lương y, y bác sĩ không ngừng giỏi chuyên môn mà còn giàu y đức, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã trở thành cái tên không còn xa lạ với nhiều bệnh nhân, là địa chỉ tin cậy được hàng ngàn người tin tưởng lựa chọn,…”

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường vinh dự nhận cúp vàng giải thưởng

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường vinh dự nhận cúp vàng giải thưởng

Đọc thêm về giải thưởng danh giá.

Như vậy, qua những ý kiến đánh giá vô cùng khách quan đến từ báo chí đã góp phần khẳng định sự uy tín của nhà thuốc chúng tôi, cùng tính hiệu quả của bài thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Hoàng Nguyên

Dành cho độc giả

Ngày đăng: 03/12/2018 | Cập nhật lần cuối: 3:39 pm , 03/12/2018

Bình luận (35)

Sắp xếp
 • thoái hóa khớp Trả lời

  bệnh hơn trục năm rồi có nhận chữa không

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, nhà thuốc có bài thuốc đặc trị bệnh thoái hóa khớp có thể chữa được cho những bệnh nhân đã bị bệnh mãn tính, lâu năm. Để biết thêm thông tin về bài thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số điện thoại 0963 302 349 để các bác sĩ trao đổi thêm về tình trạng bệnh của bạn và tư vấn cho bạn nhé!

Xem thêm bình luận

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top