Lương y Nguyễn Bảo Trung: Người thầy tâm huyết với nền Y học cổ truyền, hết lòng vì người bệnh

Lương y

+1000 lượt đánh giá

+ Trình độ chuyên môn: Y Sỹ YHCT

+ Chức vụ: Trưởng khoa Hô hấp Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (cơ sở Hà Nội) 

Lương y Nguyễn Bảo Trung hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Hô hấp tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (cơ sở Hà Nội). Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Đông y và tấm lòng “lương y như từ mẫu”, thầy thuốc Bảo Trung được nhiều người bệnh tin tưởng và yêu mến.  

Thông tin về lương y Nguyễn Bảo Trung

Từ nhỏ lương y Nguyễn Bảo Trung đã có tình yêu đặc biệt với thảo dược và nung nấu ước mơ trở thành người thầy thuốc giỏi. Sau khi tốt nghiệp THPT, anh đã lựa chọn trường y để thực hiện giấc mơ. 

Trên giảng đường Đại Học, anh luôn không ngừng cố gắng, nghiên cứu tài liệu, tìm hiểu chuyên sâu về YHCT. Đồng thời, lương y còn tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học cùng các giảng viên trong trường để nâng cao kiến thức chuyên môn. 

Lương y Nguyễn Bảo Trung có gần 10 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT
Lương y Nguyễn Bảo Trung có gần 10 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Với trí tuệ nhạy bén và tinh thần hăng say học hỏi, lương y Bảo Trung được thầy cô trong trường khen ngợi và đánh giá cao. Đặc biệt, lương y còn đạt được nhiều thành tích trong học tập và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo tại nhà trường.

Quá trình công tác

Mặc dù tuổi đời còn trẻ, nhưng lương y Nguyễn Bảo Trung lại có kiến thức sâu rộng về nền YHCT. Bởi vậy, từ khi ra trường, anh được nhiều đơn vị mời về công tác đảm nhiệm vị trí quan trọng như:

  • Công tác tại Trung tâm Y tế huyện Bố Trạch – Tỉnh Quảng Bình.
  • Uỷ viên Hội Đông y Huyện Bố Trạch, Quảng Bình.
  • Cố vấn chuyên môn Viện Nghiên cứu Dược liệu Quốc gia. 
  • Khám, chữa bệnh bằng YHCT tại Phòng khám đa khoa 102. 
  • Hiện nay, Trưởng khoa Hô hấp Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (cơ sở Hà Nội) 

Chuyên môn – Khám chữa

Lương y Nguyễn Bảo Trung luôn cố gắng không ngừng để phát triển bản thân, nhờ đó, anh có chuyên môn sâu rộng và vững vàng về nền YHCT. Anh không chỉ là “đôi tay vàng” kê đơn, bắt mạch, mà còn được mệnh danh “cây kim vàng” trong lĩnh vực vật lý trị liệu chuyên sâu như: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,….

Trong suốt quá trình học tập và làm việc, lương y luôn cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn, nâng cao trình độ tay nghề. Lương y tâm niệm muốn giúp người bệnh có phác đồ điều trị tối ưu nhất, bản thân cần phải cố gắng không ngừng. Đặc biệt, lương y còn tham gia trực tiếp vào công trình nghiên cứu, bảo tồn và phát triển dược liệu, từ đó tối ưu hóa hiệu quả điều trị các bệnh mãn tính, nan y ở nhiều người bệnh. 

Thực tế, thời gian vừa qua, không ít trường hợp bệnh nhân bị các bệnh về tai, mũi, họng, hô hấp mãn tính, cấp độ nặng chữa nhiều nơi không khỏi. Tuy nhiên, sau khi được lương y Nguyễn Bảo Trung kê đơn thuốc kết hợp châm cứu, sức khỏe cải thiện tích cực chỉ sau 1- 2 tháng. 

Có lẽ chính tinh thần hăng say trong làm việc là động lực giúp lương y Nguyễn Bảo Trung có nhiều thành quả trong công việc. Bởi vậy, trong suốt quá trình công tác, lương y đã nhiều lần được Giám đốc nhà thuốc trao bằng khen và tin tưởng ủy thác trách nhiệm quan trọng . 

Tinh thần – Trách nhiệm

Với tâm niệm “lương y như từ mẫu”, lương y luôn hết mình vì bệnh nhân, thấu hiểu nỗi đau của người bệnh. Trong quá trình khám chữa, lương y rất nghiêm túc, tỉ mẩn thăm khám tìm ra nguyên nhân từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Bởi vậy, lương y Trung được nhiều đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và không ít người bệnh tin tưởng, yêu quý. 

Không chỉ vậy, lương y Nguyễn Bảo Trung còn tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, góp sức mình vì cộng đồng. Lương y thường xuyên tham gia thăm khám và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi, trường hợp khó khăn,…

Liên hệ khám – Điều trị

Người bệnh có nhu cầu được lương y Nguyễn Bảo Trung khám và điều trị bệnh theo y học cổ truyền hãy liên hệ tới nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội:

Trên đây là những thông tin chi tiết về lương y Nguyễn Bảo Trung. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích khi tìm hiểu về lương y từ đó quyết định có lựa chọn lương y Trung để khám chữa bệnh theo YHCT hay không.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi