Lương y Mỹ Duyên – Thầy thuốc trẻ, đầy đam mê và nhiệt huyết với y học dân tộc

Thầy thuốc YHCT

+1000 lượt đánh giá

+ Trình độ chuyên môn: Bác sĩ y học cổ truyền

+ Quá trình học tập và công tác: Nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền

Lương y Đặng Thị Mỹ Duyên là một trong những nữ thầy thuốc chính tại nhà thuốc gia truyền 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường. Vốn theo học ngành y học cổ truyền từ lâu nên hơn ai hết cô là người hiểu rõ và đặt trọn tâm huyết vào việc khám bệnh, cứu người bằng Nam dược.

Thông tin về lương y Đặng Thị Mỹ Duyên

Hiện, Lương y Mỹ Duyên đang là một trong những thầy thuốc chính phụ trách châm cứu, bấm huyệt, khám và điều trị các chứng bệnh tai mũi họng, xương khớp, phụ khoa, mề đay,… tại nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Chuyên môn – Khám chữa

Vốn có đam mê với nghề y nên từ lâu lương y Duyên đã định hướng cho mình theo con đường y học. Bằng tư chất thông minh và tính chịu thương chịu khó của mình, sau khi tốt nghiệp loại ưu tại khoa Y học cổ truyền trường Cao đẳng y tế Bình Định, cô đã tiếp tục tham gia vào lớp Định hướng nâng cao y học cổ truyền tại trường cao đẳng y tế Bình Định.

Trải qua quá trình học tập nhuần nhuyễn, cùng những giờ thực tập thực tế tại Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Bình Định, lương y Duyên đã tự bồi dưỡng y lý và y đức cho mình để thêm vững tâm theo đuổi nghề khám bệnh cứu người.

Cũng chính bởi sự “vừa hồng vừa chuyên” đó, sau khi rời khỏi ghế giảng đường lương y Duyên đã công tác tại nhiều đơn vị uy tín tại địa phương.

Quá trình làm việc của lương y Mỹ Duyên

Như đã nói ở trên, nữ thầy thuốc Mỹ Duyên đã có nhiều năm công tác, giữ nhiều vị trí quan trọng tại nhiều bệnh viện, điển hình như:

 • Năm 2016: Công tác tại Bệnh viện Vĩnh Thạnh
 • Từ năm 2017 – năm 2018: Phụ trách khám, chữa bệnh tại khoa y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa Hường Phúc, tỉnh Bình Dương
 • Từ năm 2018 – năm 2019: Phụ trách khám và điều trị bệnh tại khoa y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa Phúc An Khang, tỉnh Bình Dương

Liên hệ khám – điều trị

Người bệnh có nhu cầu liên hệ khám và điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền với lương y Mỹ Duyên tại hệ thống Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể tham khảo địa chỉ sau:
Cơ sở Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3899 1677 – 0938 449 768
 • Ngoài ra, người bệnh có thể truy cập các địa chỉ sau để tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhận tư vấn:
 • Email: lienhe@dominhduong.com
 • Website: https://dominhduong.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

* Lưu ý: Trước khi đi khám, bạn đọc nên liên hệ trước đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để nhận được tư vấn và đặt lịch trước. Tránh tình trạng người bệnh đi khám phải chờ đợi lâu.

Bình luận

 1. Trần Mạnh Xuyên says: Trả lời

  Lương Y Duyên là 1 thầy thuốc giỏi!
  Điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi