Bác sĩ Trần Thị Oanh: Một lòng một dạ với Y học cổ truyền – Tận tâm đồng hành cùng người bệnh

Bác sĩ Y học cổ truyền

+1000 lượt đánh giá

+ Trình độ chuyên môn: Bác sĩ y học cổ truyền

+ Quá trình học tập và công tác: Nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền

Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghề y, cô bé Trần Thị Oanh đã sớm được chứng kiến sự kỳ diệu khi những loại cây lá thiên nhiên rất đỗi quen thuộc trở thành bài thuốc quý qua trí óc, bàn tay tỉ mỉ của những người thầy thuốc. Sự bình phục kỳ diệu của người bệnh, nụ cười của họ cũng như các thành viên trong gia đình…Tất cả những điều đó đã nuôi dưỡng nên tình yêu, niềm say mê với Y học cổ truyền, sự đồng cảm, tận tâm với người bệnh trong bác sĩ Trần Thị Oanh hôm nay.

Thông tin về bác sĩ y học cổ truyền Trần Thị Oanh

Bác sĩ Trần Thị Oanh là thầy thuốc chuyên môn, phụ trách khám chữa, điều trị các chứng bệnh phụ khoa, sinh lý nữ tại nhà thuốc Nam gia truyền hơn 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường. Ngoài ra, bác sĩ còn đảm nhiệm tư vấn khám các chứng bệnh tai mũi họng, xương khớp, mề đay…

Xuất thân và học vấn

May mắn được sinh ra trong gia đình có truyền thống bốc thuốc – chữa bệnh – cứu người. Từ nhỏ, bác sĩ Trần Thị Oanh đã được truyền dạy những tri thức tinh túy về các loại thảo dược, các cây thuốc quý từ thiên nhiên. Nhờ vậy, bác sĩ đã có nền tảng hiểu biết, niềm đam mê từ nhỏ với Y học cổ truyền.

Để phục vụ niềm yêu thích, hứng thú đối với nền y học dân tộc, bác sĩ Trần Thị Oanh đã theo học và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo Bác sĩ Y Học Cổ Truyền tại Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam.

Nhờ quá trình rèn luyện, học tập xuyên suốt từ gia đình tới nhà trường, bác sĩ Trần Thị Oanh đã có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và tri thức về Y học cổ truyền để vững tâm, tận lòng theo đuổi chữa bệnh cứu người.

Quá trình làm việc

Với nền tảng kiến thức, kỹ năng cùng kinh nghiệm tiếp xúc với Y học cổ truyền, bác sĩ Trần Thị Oanh đã có thời gian 2 năm làm việc tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn từ 1/2018 – 1/ 2020 tại Khoa Y Học Dân Tộc.

Không chỉ giỏi về chuyên môn, bác sĩ Oanh còn nhận được sự yêu quý từ bệnh nhân bởi trái tim y đức luôn thấu hiểu, đồng cảm, hết lòng tận tâm với từng người bệnh. Nụ cười dịu dàng, sự ân cần của vị bác sĩ vừa giỏi vừa xinh đẹp khiến nhiều bệnh nhân có thêm lòng kiên trì trong quá trình đẩy lùi bệnh tật.

Nhờ những thành tích tốt trong công tác chuyên môn và sự yêu mến, đánh giá cao từ bệnh nhân, Khoa Y Học Dân Tộc – Bệnh Viện Đa Khoa Xanh Pôn đã đề xuất giữ bác sĩ Oanh lại tiếp tục làm việc.

Tuy nhiên, nhận thấy chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu đời của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phù hợp với niềm say mê Y học cổ truyền. Đồng thời, những tôn chỉ làm việc, định hướng vì người bệnh của nhà thuốc cũng phù hợp với mong muốn được tận tâm với từng người bệnh của mình.

Bác sĩ Trần Thị Oanh đã từ chối lời đề nghị của bệnh viện Xanh Pôn, quyết định gia nhập vào đội ngũ lương y – bác sĩ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường từ đầu năm 2020.

Liên hệ khám – điều trị

Bác sĩ Oanh hiện tại đang công tác tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, người bệnh có nhu cầu khám và điều trị, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ HCM: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0982 656 070
  • Ngoài ra, người bệnh có thể truy cập các địa chỉ sau để tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhận tư vấn:
  • Website: https://dominhduong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

Lưu ý: Trước khi đi khám, bạn đọc nên liên hệ trước đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để nhận được tư vấn và đặt lịch trước. Tránh tình trạng người bệnh đi khám phải chờ đợi lâu.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi