Bác sĩ Trần Hải Long: Người thầy thuốc tâm huyết với y học cổ truyền

Bác sĩ YHCT

+1000 lượt đánh giá

+ Trình độ chuyên môn: Bác sĩ y học cổ truyền

+ Tốt nghiệp Học viện Y học cổ truyền Việt Nam

 

Bác sĩ Trần Hải Long là người luôn giữ trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, tâm huyết với nghề y và xem đó việc chữa bệnh cứu người là sứ mệnh của mình. Được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng là ước mơ từ nhỏ của vị bác sĩ trẻ. Vì thế, khi điều ước ấy trở thành hiện thực, bác sĩ Long luôn dành hết tâm huyết với nghề và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, yêu mến.

Thông tin về bác sĩ Trần Hải Long

Bác sĩ Trần Hải Long hiện đang phụ trách khám chữa bệnh, châm cứu bấm huyệt tại Nhà thuốc Nam gia truyền 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường.

Trình độ học vấn

Vốn có thiên tư thông minh, am hiểu y học từ sớm, bác sĩ Long đã nuôi nấng ước mơ trở thành bác sĩ ngay từ khi còn nhỏ. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành chương trình Trung học phổ thông, bác sĩ Long đăng kí thi tuyển vào Học viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam.

Tại đây, anh luôn giữ trong mình ngọn lửa đam mê với nghề và không ngừng tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu. Nhờ vậy, bác sĩ Long đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tại Học viện và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, chuyên môn khám chữa.

Chuyên môn – khám chữa

Tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bác sĩ Long phụ trách chuyên môn khám chữa bệnh, vật lý trị liệu: cấy chỉ, châm cứu, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt.

Quá trình làm việc

Bác sĩ Trần Hải Long có nhiều kinh nghiệm khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, từng phụ trách các công việc chuyên môn sau:

  • Từ 9/2017 – 3/2019: Bác sĩ phụ trách khám chữa bệnh tại Khoa Y Học Cổ Truyền, Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông.
  • Từ 4/2019 – 8/2019: Bác sĩ khám chữa bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng Minh Đức.
  • Bác sĩ cũng đang chịu trách nhiệm tham vấn y khoa trên các tạp chí, trang tin về sức khoẻ y tế như: https://vhea.org.vn
  • Hiện tại: Bác sĩ phụ trách khám chữa bệnh, châm cứu bấm huyệt tại Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, cơ sở Hà Nội.

Liên hệ khám – điều trị

Người bệnh có nhu cầu liên hệ khám và điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền với bác sĩ Long tại hệ thống Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể tham khảo địa chỉ sau:

Cơ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349
  • Zalo: 0963 302 349

Ngoài ra, người bệnh có thể truy cập các địa chỉ sau để tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhận tư vấn:

  • Email: lienhe@dominhduong.com
  • Website: https://dominhduong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

* Lưu ý: Trước khi đi khám, bạn đọc nên liên hệ trước đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để nhận được tư vấn và đặt lịch trước. Tránh tình trạng người bệnh đi khám phải chờ đợi lâu.

Trên đây là những thông tin về bác sĩ Trần Hải Long. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho nhiều bạn đọc trong quá trình tìm kiếm bác sĩ cũng như khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi