Lương y Nguyễn Tùng Lâm: Người thầy thuốc tâm huyết với thuốc Nam của người Việt

Thầy thuốc YHCT

+1000 lượt đánh giá

+ Trình độ chuyên môn: Thầy thuốc y học cổ truyền

+ Quá trình học tập và công tác: Nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề y, từ thuở nhỏ, cậu bé Nguyễn Tùng Lâm đã yêu thích và quyết tâm theo nghiệp chữa bệnh cứu người. Nhờ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc tại nhiều cơ sở y tế về Đông y, lương y Nguyễn Tùng Lâm được đông đảo người bệnh tin tưởng và quý mến.

Thông tin về lương y Nguyễn Tùng Lâm

Lương y Nguyễn Tùng Lâm hiện là Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (Chi nhánh TP HCM). Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý bằng Y học cổ truyền.

Xuất thân

Lương y Nguyễn Tùng Lâm sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghề y. Ngay từ nhỏ, lương y Lâm được cha mẹ truyền dạy kiến thức về y học cổ truyền. Chính vì vậy, lương y Nguyễn Tùng Lâm đã sớm có niềm đam mê và ham học hỏi nghề thuốc nam.

Học vấn của lương y Nguyễn Tùng Lâm

Lớn lên, Nguyễn Tùng Lâm thi tuyển vào trường Đại học Y dược TP.HCM, chuyên ngành Y Học cổ truyền. Tại đây, thầy thuốc Tùng Lâm đã không ngừng nỗ lực học tập, trau dồi chuyên môn và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo của trường.

Nhờ quá trình đào tạo đó, lương y Lâm có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và hành trang vững chắc để ứng dụng kiến thức y học vào điều trị thực tế.

Chuyên môn – khám chữa bệnh

Lương y Nguyễn Tùng Lâm được giới chuyên môn đánh giá cao bởi trình độ y học vững vàng có thể chữa nhiều bệnh lý khác nhau. Trong đó, chuyên môn chính của lương y Lâm là khám chữa các đầu bệnh cơ xương khớp, nam khoa, mề đay mẩn ngứa, viêm xoang, viêm họng và viêm amidan bằng phương pháp y học cổ truyền.

Quá trình làm việc

Thầy thuốc Nguyễn Tùng Lâm có thời gian làm việc tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh và chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người dân tại đây. Bên cạnh đó lương y Lâm cũng từng công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc và giữ nhiều trọng trách khác nhau tại nhiều địa chỉ khám chữa.

Không chỉ có chuyên môn cao, lương y Nguyễn Tùng Lâm còn được biết đến là một lương y hết lòng vì bệnh nhân, tâm huyết với nghề. Thầy thuốc Lâm luôn thăm hỏi, khám chữa tận tình cho bệnh nhân để có thể điều trị bệnh tốt nhất.

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng lương y Lâm đã làm việc và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các đơn vị y tế. Cụ thể như:

 • Uỷ viên hội Đông Y xã Hoà Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
 • Khám, chữa bệnh tại Khoa YHCT Bệnh Viện Đa khoa huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
 • Khám, chữa bệnh bằng YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc
 • Cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam
 • Uỷ viên hội Đông Y Thành Phố Cần Thơ, phụ trách chuyên môn khám chữa bệnh tại Hội Đông Y
 • Hiện nay, lương y Nguyễn Tùng Lâm là Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường (Cơ sở TP HCM). Ngoài công việc chính là khám chữa bệnh, ông còn tham gia nghiên cứu, tối ưu các bài thuốc bằng phương pháp y học cổ truyền ngày càng hiệu quả hơn nữa.

Liên hệ khám – điều trị

Người bệnh có nhu cầu liên hệ khám và điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền với lương y Nguyễn Tùng Lâm tại hệ thống Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể tham khảo địa chỉ sau:

Cơ sở Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3899 1677 – 0938 449 768

Ngoài ra, người bệnh có thể truy cập các địa chỉ sau để tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhận tư vấn:

 • Email: lienhe@dominhduong.com
 • Website: https://dominhduong.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

* Lưu ý: Trước khi đi khám, bạn đọc nên liên hệ trước đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để nhận được tư vấn và đặt lịch trước. Tránh tình trạng người bệnh đi khám phải chờ đợi lâu.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi