THẦY THUỐC NGUYỄN THỊ ĐOAN TRINH – VỊ LƯƠNG Y HẾT LÒNG VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Thầy thuốc YHCT

+1000 lượt đánh giá

+ Trình độ chuyên môn: Thầy thuốc y học cổ truyền

+ Tốt nghiệp khoa Y học cổ truyền, Đại học Y dược TP.HCM năm 2007

Từ khi vào nghề đến nay, lương y Nguyễn Thị Đoan Trinh được nhiều người biết đến không chỉ bởi chuyên môn cao mà còn bởi sự tận tụy, hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì vậy, lương y  Trinh đã trở thành thầy thuốc của mọi nhà, dành tâm sức của mình cống hiến cho nền y học Việt Nam.

Thông tin về lương y Nguyễn Thị Đoan Trinh

Xuất thân

Mặc dù được gia đình định hướng một nghề nghiệp khác nhưng nữ thầy thuốc Nguyễn Thị Đoan Trinh vẫn xin được lựa chọn theo học nghề y. Bởi với cô, đây là nghề cao quý và có tầm quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta.
Học vấn của nữ thầy thuốc Nguyễn Thị Đoan Trinh

Nói đến phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền chúng ta thường nghĩ đến những thầy thuốc cao tuổi. Thế nhưng, những người trẻ như thầy thuốc Nguyễn Thị Đoan Trinh đã sớm nhận thức được tầm quan trọng của y học cổ truyền đối với sức khỏe con người, luôn không ngừng học hỏi để theo đuổi lĩnh vực này.

Với mong muốn trở thành một thầy thuốc giỏi, lương y Trinh đã theo học thời gian dài tại khoa Y học cổ truyền – Đại học Y dược TP.HCM và tốt nghiệp loại ưu vào năm 2007.

Chuyên môn – khám chữa

Nhờ có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, lương y Nguyễn Thị Đoan Trinh khám chữa bệnh trực tiếp với nhiều đầu bệnh như: Cơ xương khớp, viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, nam khoa, mề đay mẩn ngứa, phụ khoa,… Đặc biệt, lương y Trinh được biết đến là nữ thầy thuốc “mát tay” chữa bệnh phụ khoa hiệu quả cho hàng ngàn chị em phụ nữ Việt.

Quá trình làm việc

Lương y Nguyễn Thị Đoan Trinh giữ nhiều trọng trách quan trọng tại các bệnh viện, phòng khám nổi tiếng khu vực phía Nam. Cụ thể:

  • Từ tháng 1/2019 đến nay: Thầy thuốc phụ trách khám chữa bệnh tại Nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường (chi nhánh TP. Hồ Chí Minh).
  • Từ tháng 8/2015 đến tháng 9/2018: Phụ trách khám chữa bệnh tại Trung Tâm Thừa kế Đông y Việt Nam TP.HCM.
  • Từ tháng 6/2009 đến tháng 5/2015: Công tác khoa Đông Y – Bệnh viện Quận 12 TP. HCM.
  • Từ tháng 2/2008 đến tháng 5/2009: Công tác tại Phòng khám Tuệ Tĩnh, đường Liên Hoa, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Những thành tích nổi bật

Ngoài công việc chính là khám chữa bệnh trực tiếp, thầy thuốc Đoan Trinh còn làm các công việc nghiên cứu, phát triển các bài thuốc ngày càng tối ưu và hiệu quả.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, lương y Đoan Trinh không chỉ nhận được đánh giá cao từ đồng nghiệp mà còn từ chính những bệnh nhân của mình. Cô luôn làm việc với một thái độ tận tâm, coi bệnh nhân như người nhà. Nhờ vậy, lương y Trinh đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.

Đồng cải tiến thành công bài thuốc chữa phụ khoa 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường

Qua quá trình khám chữa và nghiên cứu bệnh phụ khoa, lương y Đoan Trinh cùng các đồng nghiệp nhận thấy bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh tồn tại một số hạn chế. Sau đó, nữ thầy thuốc Trinh cùng đồng nghiệp cải tiến thành công bài thuốc chữa phụ khoa với nhiều ưu điểm phù hợp với cơ địa phụ nữ hiện đại.

Nhờ thế, bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh hiện nay có hiệu quả tối ưu, trị bệnh từ gốc đến ngọn, ngăn ngừa bệnh tái phát. Thuốc được bào chế dạng hiện đại, người bệnh không mất công sắc thuốc như trước đây. Đáng chú ý, từ ươm trồng, thu hái đến sơ chế, bào chế dược liệu đều tuân theo quy trình khép kín chặt chẽ, đạt chuẩn CO – CQ của Bộ Y tế.

Góp phần đưa thương hiệu Đỗ Minh Đường ngày càng phát triển

Là một trong những thành viên cốt cán của đội ngũ chuyên gia, thầy thuốc nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường, lương y Nguyễn Thị Đoan Trinh có nhiều công sức cống hiến đưa thương hiệu nhà thuốc ngày càng phát triển rộng rãi. Đến nay, lương y Trinh cùng các cộng sự đạt được nhiều giải thưởng cao quý như:

Năm 2017, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo trao giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo”.

Năm 2018, Ban khoa giáo – Đài Truyền hình Việt Nam đã cộng tác với Đỗ Minh Đường trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” với các chuyên đề về bệnh viêm họng hạt, bệnh thoát vị đĩa đệm, mề đay mẩn ngứa…

Liên hệ khám – điều trị

Người bệnh có nhu cầu liên hệ khám và điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền với thầy thuốc Đoan Trinh tại hệ thống Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể tham khảo địa chỉ sau:

Cơ sở Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 028 3899 1677 – 0938 449 768

Ngoài ra, người bệnh có thể truy cập các địa chỉ sau để tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhận tư vấn:

  • Email: lienhe@dominhduong.com
  • Website: https://dominhduong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

* Lưu ý: Trước khi đi khám, bạn đọc nên liên hệ trước đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để nhận được tư vấn và đặt lịch trước. Tránh tình trạng người bệnh đi khám phải chờ đợi lâu.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi